MINH THỊ

 

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG NÊN KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH, VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

BÀI ĐANG VIẾT CHƯA XONG

MUELLER MADNESS: Luật sư đặc biệt bàn giao tất cả 'TRÁCH NHIỆM' trên Mike Flynn

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho cố vấn an ninh quốc gia cũ đã được kết hợp?

 Sara Carter Sara

https://saraacarter.com/mueller-madness-special-counsel-hands-over-all-evidence-on-mike-flynn/

 

Điểm nổi bật

Tin đồn và suy đoán về lý do tại sao Quận Thẩm phán Rudolph Contreras được tái sử dụng từ vụ Flynn

Một lựa chọn được thảo luận bởi luật sư, chuyên gia và người ủng hộ là Flynn rút lại lời bào chữa tội lỗi của mình trước khi kết án

T ông Văn phòng Luật sư đặc biệt tuân thủ trật tự một thẩm phán liên bang và kết quả là lật tất cả các bằng chứng liên quan đến trường hợp cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Trung tướng Michael Flynn, theo hai nguồn người đã nói chuyện với phóng viên này.

Vào tháng 12, Thẩm phán Emmet G. Sullivan đã ra lệnh cho Cố vấn đặc biệt Robert Mueller cung cấp luật sư của Flynn với bất kỳ và tất cả thông tin có thể đã bị giữ lại từ vụ kiện. Sullivan đã tiếp tục làm thẩm phán chủ tịch sau khi Thẩm phán Rudolph Contreras của District of Columbia được tái sử dụng vào ngày 7 tháng 12. Không có lý do giải thích tại sao Contreras, người chủ trì lời bào chữa tội lỗi của Flynn vào ngày 3 tháng 12, đã được giải quyết. Flynn đã nhận tội với FBI, bất chấp lời khai của cựu giám đốc FBI James Comey, nơi ông nói rằng các đại lý không tin Flynn đã nói dối về cuộc trò chuyện của ông với cựu Đại sứ Nga Sergey Kislyak vào tháng 12/2016.

Sullivan đã ra lệnh cho chính phủ tạo ra bất kỳ bằng chứng nào về sự sở hữu của nó, đó là "thuận lợi cho bị cáo và tài liệu hoặc tội lỗi hoặc hình phạt của bị đơn."

"Chính phủ được chỉ đạo tiếp tục để sản xuất tất cả các bằng chứng có thể khám phá trong một hình thức dễ sử dụng," theo thứ tự nêu. “Ví dụ, chính phủ phải xuất trình các tài liệu khi chúng được lưu giữ trong quá trình kinh doanh thông thường hoặc phải tổ chức và dán nhãn rõ ràng.”

Những ngụ ý rằng bằng chứng exculpatory có thể được giữ lại bởi văn phòng của Mueller sẽ là một sự phát triển đáng kể cho Flynn

Trong một cột xuất hiện trong  Tạp chí Quốc gia , cựu Trợ lý Luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York Andrew McCarthy suy đoán rằng thẩm phán có thể đã lo ngại rằng bằng chứng thuận lợi đã được giữ lại trong vụ án.

Luật sư của Flynn Robert Kelner từ chối bình luận về những phát triển.

Phát ngôn viên của Cố vấn đặc biệt Peter Carr cũng từ chối bình luận.

 Chơi trò chơi chiến lược thời gian thực kéo dài một tuần này và xem tại sao trò chơi này lại căng thẳng hơn bất kỳ trò chơi nào khác.Được tài trợ Chơi trò chơi chiến lược thời gian thực kéo dài một tuần này và xem tại sao trò chơi này lại mạnh hơn bất kỳ trò chơi nào khác. Xung đột của các quốc gia

Tìm hiểu lý do tại sao nuông chiều bản thân trên một hành trình sang trọng hiện nay thật dễ dàngTài trợ Tìm hiểu lý do tại sao nuông chiều bản thân trên một hành trình sang trọng hiện nay rất dễ dàng Silversea

Sự phản đối của những người phản đối đã gây ra sự nghi ngờ giữa các nhà lập pháp đã điều tra việc FBI xử lý cuộc điều tra của Nga trong năm qua. Tuần trước, tuy nhiên, các nhà điều tra của Quốc hội với Ủy ban Giám sát Nhà phát hiện ra một loạt các tin nhắn văn bản giữa khổng lồ này FBI Special Agent Peter Strzok và nhân tình của FBI luật sư của ông Lisa Trang tiết lộ rằng Contreras và Strzok là bạn bè thân thiết, như báo cáo trước đó . Strzok cũng là một trong hai nhân viên FBI đã phỏng vấn Flynn.

 

“Đó không phải là một câu trả lời dứt khoát nhưng chắc chắn đặt ra những câu hỏi quan trọng,” Đại diện Jim Jordan (R-OH) của Ủy ban Giám sát Nhà, nói với phóng viên tuần trước.

 

Đại diện Jim Jordan, R-Ohio

Đại diện Jim Jordan, R-Ohio

Chuỗi tin nhắn văn bản được phát hiện bởi các nhà điều tra đang nói. Trong một chuỗi thông điệp cụ thể được gửi vào ngày 25 tháng 7 năm 2016, Page nói với Strzok, “Rudy đang ở trên FISC! Bạn có biết rằng? Chỉ cần bổ nhiệm hai tháng trước. ”

 

Tại thời điểm đó, cặp đôi tiếp tục thảo luận các vấn đề khác nhưng quay trở lại với Contreras. "Tôi đã làm. Chúng tôi đã nói về nó trước và sau. Tôi cần phải đi cùng với anh ta. ”Sau đó, Strzok dường như trở lại cuộc thảo luận của anh về Contreras, như được báo cáo hồi tuần trước .

Các nhà lập pháp cảnh báo rằng trong khi các tin nhắn văn bản cho thấy Contreras và Strzok là bạn bè, vẫn không có câu trả lời dứt khoát về lý do tại sao thẩm phán đã được tái sử dụng từ vụ án.

 

Strzok, người đang ở trung tâm của cuộc điều tra cáo buộc Trump hợp tác với Nga, đã bị loại ra khỏi Luật sư đặc biệt và bị giáng chức trong FBI sau khi hàng chục ngàn tin nhắn cho thấy ông ta đã bị thiên vị kịch liệt chống lại Trump.

 

ĐỌC: Báo cáo mới bùng nổ cho thấy Strzok và nội dung trang

 

Yêu cầu của Sullivan đối với Mueller để chuyển tất cả các bằng chứng được đưa ra sau lời kêu gọi, và thẩm phán lưu ý rằng ngay cả khi Mueller tin rằng thông tin không phải là “vật chất”, thì Sullivan sẽ quyết định có tiết lộ thông tin đó hay không Luật sư của Flynn.

Những ngụ ý rằng bằng chứng exculpatory có thể được giữ lại bởi văn phòng của Mueller sẽ là một sự phát triển đáng kể cho Flynn.

Vào tháng Giêng, luật sư của Mueller và Flynn đã đệ trình một bản báo cáo tình trạng chung với tòa án nói rằng họ chưa sẵn sàng để tiến lên với một phiên điều trần. Tòa án đã tuyên bố rằng "do tình trạng của cuộc điều tra của Luật sư Đặc biệt, các bên không tin rằng vấn đề này đã sẵn sàng để lên kế hoạch cho một phiên điều trần tại thời điểm này."

Nó không chắc chắn những gì bước tiếp theo của Flynn sẽ được nhưng một lựa chọn được thảo luận bởi luật sư, chuyên gia và người ủng hộ là ông rút lời xin lỗi của mình trước khi tuyên án.

 

Đã khôi phục FBI Strzok và Nội dung trang dự kiến ​​hôm nay

Các tin nhắn văn bản FBI được phục hồi của IG dự kiến ​​sẽ bùng nổ

 Sara Carter Sara Carter    8 giờ trước 103.566

 Chia sẻFacebookTwitterGoogle+PinterestChia sẻ qua email

Điểm nổi bật

Các tin nhắn văn bản FBI được phục hồi của IG dự kiến ​​sẽ bùng nổ

CẬP NHẬT: Tin nhắn văn bản đã được gửi đến Quốc hội

 

Hàng ngàn tin nhắn văn bản bị mất tích giữa những người yêu thích FBI được dự kiến ​​sẽ được gửi đến các nhà điều tra Quốc hội vào chiều thứ Năm, sau một trận chiến kéo dài đằng sau cánh cửa đóng kín giữa các lãnh đạo Bộ Tư pháp và Quốc hội.

 

Vào tháng Giêng, Tổng thanh tra của DOJ Michael Horowitz đã thông báo rằng nhóm chuyên gia CNTT của ông đã thu hồi điện thoại di động Samsung 5 của điệp viên đặc biệt FBI Peter Strzok và FBI Attorney Lisa Page, hiện đang là trung tâm của nhiều cuộc điều tra Quốc hội đang diễn ra. Cặp đôi này đang được điều tra vì sự tham gia của họ trong cuộc điều tra của Cục vào chiến dịch của Tổng thống Trump và bị cáo buộc thông đồng với Nga trong cuộc bầu cử năm 2016. Các đại lý cũng tham gia vào cuộc điều tra của FBI về cựu ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton và việc bà sử dụng một máy chủ tư nhân để tiến hành kinh doanh chính phủ trong khi bà là Ngoại trưởng.

 

Quảng cáo

 

 

 

"Chúng tôi nghe thấy nó có thể là thứ nổ ..."

Các tin nhắn văn bản còn thiếu là từ một khoảng thời gian quan trọng trong cuộc điều tra của FBI về Trump, từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 5 năm 2017, khi đó tổng thống đắc cử Trump và nhóm của ông đang trong quá trình chuyển đổi. Cũng trong thời gian đó, các thành viên của chính quyền Obama đã vạch trần các thành viên của chiến dịch Trump trong truyền thông điện tử và điện thoại. Ngoài ra, những công bố này bao gồm thông tin liên lạc của bên thứ ba về sau đó tổng thống đắc cử Trump và trợ lý của ông. Trong suốt thời gian đó, FBI đã có một Warrant Surveillance Warrant Warrant về Carter Page, một tình nguyện viên ngắn hạn cho chiến dịch Trump.

 

"Chúng tôi đang mong đợi họ chiều nay," một quan chức Quốc hội với kiến ​​thức hôm thứ Năm cho biết, liên quan đến các văn bản. "Chúng tôi nghe thấy nó có thể là những thứ bùng nổ."

 

Nó không chắc chắn như thế nào các văn bản sẽ được nhận bởi Quốc hội nhưng theo một số nguồn Quốc hội, phiên bản redacted của các văn bản sẽ được chuyển giao, trong khi phiên bản unredacted sẽ vẫn thuộc sở hữu của DOJ, nơi họ có thể được xem bởi các nhà điều tra Congressional.

 

Chủ tịch Ủy ban Tình báo Nhà Devin Nunes, R-CA, và Chủ tịch Tự do Caucus Mark Meadows, R-NC, cả hai đều yêu cầu DOJ chuyển giao các văn bản còn thiếu cho ủy ban, mà họ nói về chương trình Sean Hannity của Fox News đã ở sở hữu DOJ trong hơn một tuần.

 

 

 "10X tốt hơn so với kiểm tra an sinh xã hội" Phải cổ phần yêu cầu bồi thường của tháng 1Được tài trợ “10X tốt hơn so với kiểm tra an sinh xã hội” Phải xác nhận quyền sở hữu vào ngày 1 tháng 5 Banyan Hill Publishing

Tìm kiếm một Crossover mới?  - Tìm kiếm ở đâyĐược tài trợ Tìm kiếm một Crossover mới? - Tìm kiếm ở đây SearchNow

 

 

Tổng thanh tra của DOJ hiện đang lấy lại một số tin nhắn văn bản mất tích trong vòng 5 tháng trao đổi giữa hai nhân viên FBI sử dụng các chuyên gia pháp y để theo dõi "văn bản ma", bị bỏ lại ngay cả sau khi họ bị xóa khỏi các thiết bị. nói với phóng viên này.

 

Ron Johnson

Chủ tịch Ủy ban An ninh Nội địa Thượng viện Ron Johnson

Vào ngày 19 tháng 1, Bộ Tư pháp đã thông báo với Chủ tịch Ủy ban An ninh Nội địa Thượng viện Ron Johnson rằng "trục trặc kỹ thuật" đã thất bại trong việc giữ lại các tin nhắn văn bản giữa Strzok và Page. Như đã báo cáo trước đó, Horowitz cũng được FBI thông báo rằng các tin nhắn văn bản không thể truy xuất được do các vấn đề kỹ thuật xảy ra khi Cục chuyển từ điện thoại Samsung 5 sang điện thoại Samsung 7. Tuy nhiên, nhóm điều tra của Horowitz đã có thể truy xuất các tin nhắn văn bản còn thiếu từ điện thoại di động.

 

Tổng chưởng lý Jeff Session nói với các phóng viên vào tháng Giêng rằng Strzok và Page đã trao đổi hơn 50.000 tin nhắn văn bản. Bộ đôi này là một phần của văn phòng luật sư đặc biệt trong một thời gian ngắn nhưng đã bị xóa sau khi phát hiện ra các tin nhắn văn bản và các cặp mở thành kiến ​​về Trump. Strzok và Page đều được FBI tuyển dụng. Strzok đã trở thành Phó Trợ lý Giám đốc Bộ phận Phản công trước khi ông được chuyển đến phòng Nhân sự vào mùa hè năm ngoái. Trang vẫn là luật sư cho FBI.

 

McCabe đã ra lệnh 'Stand-Down' trên FBI Clinton Email Investigation?

"McCabe đã cố gắng hướng mọi người ra khỏi cuộc điều tra email riêng tư ..."

 Sara Carter Sara Carter    2 ngày trước 130,819

 Chia sẻFacebookTwitterGoogle+PinterestChia sẻ qua email

Phó Giám đốc FBI Andrew McCabe của F ormer hiện đang phải đối mặt với cáo buộc tội phạm về tội rò rỉ mà ông đã làm cho The Wall Street Journal vào năm 2016, trong nỗ lực cứu vãn danh tiếng của mình và cung cấp tài khoản cho các nhà báo. đứng xuống ”để các đại lý FBI điều tra Quỹ Clinton.

 

Nhiều cựu quan chức FBI, cùng với một quan chức của Quốc hội, nói rằng trong khi có thể có được nội chiến xoay quanh cuộc điều tra của FBI vào Quỹ Clinton vào thời điểm đó, có được bị cáo buộc khác “đứng xuống” tự do McCabe về việc mở cuộc điều tra vào việc bà Hillary Clinton sử dụng email riêng của mình cho việc kinh doanh chính thức của chính phủ.

 

Lệnh cấm của McCabe liên quan đến việc sử dụng email cá nhân của Clinton xảy ra sau khi tờ New York Times báo cáo lần đầu tiên  Hillary Clinton đã sử dụng tài khoản email cá nhân tại State Department, có thể Breaking Rules  vào tháng 3 năm 2015 và trước khi điều tra chính thức được yêu cầu bởi Bộ Tư pháp vào cuối Tháng 7 năm 2015.

 

“McCabe đã cố gắng hướng mọi người ra khỏi cuộc điều tra email riêng tư…”

 

Sau khi tờ New York Times xuất bản, FBI Washington Field Office bắt đầu điều tra việc sử dụng email cá nhân của Clinton và liệu cô ấy có đang sử dụng tài khoản email cá nhân của mình để truyền tải thông tin được phân loại hay không. Theo các nguồn tin, McCabe đã ở nước ngoài khi ông nhận thức được điều tra và gửi thông tin liên lạc điện tử nói lên sự không hài lòng của mình với các đại lý.

 

"McCabe đã cố gắng để chỉ đạo mọi người ra khỏi điều tra email cá nhân và điều đó có vẻ là cản trở và cần được điều tra", một cựu quan chức FBI nói với kiến ​​thức về hoàn cảnh xung quanh cuộc điều tra. "Bây giờ nếu thông tin về thứ tự" đứng xuống "thu được bởi IG có thể mang lại rất nhiều rắc rối khác cho McCabe."

 

Tổng thanh tra Michael Horowitz đã công bố báo cáo về McCabe hồi đầu tháng này và đang tiếp tục điều tra vai trò của FBI trong cuộc điều tra về việc sử dụng một máy chủ tư nhân của Clinton để tiến hành kinh doanh chính phủ. Nhóm nghiên cứu của Horowitz đã sàng lọc thông qua hơn 1,2 triệu tài liệu, trong đó 46.000 tài liệu được kết nối với các cuộc điều tra đang diễn ra, theo một số quan chức Quốc hội, người đã nói chuyện với phóng viên này. Trong số các tài liệu đó, Quốc hội đã nhận được một phần nhỏ các email liên quan đến các cuộc điều tra giám sát của họ.

 

Cơ quan tài liệu thu được bởi Tổng Thanh tra cũng bao gồm tất cả các thông tin liên lạc của McCabe, các quan chức quốc hội cho biết.

 

 

 

Judicial Watch, một nhóm giám sát bảo thủ của chính phủ, đã đệ đơn kiện về Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) vào tháng 9 năm 2017 chống lại FBI cho các thông tin liên lạc thay mặt cho Đặc vụ Giám sát Đặc biệt của FBI, Jeff Danik, như đã báo cáo trước đây . Danik đã trải qua hơn 28 năm với văn phòng làm giám thị trong bộ phận chống khủng bố và cố vấn đặc biệt ở nước ngoài. Cho đến nay, FBI đã không tuân theo lệnh của một thẩm phán để chuyển tất cả các tin nhắn văn bản, email và tin nhắn SMS của cựu McCabe.

 

Bộ Tư pháp từ chối bình luận về việc liệu McCabe đã đưa ra một lệnh "đứng xuống" trong một hoặc cả hai cuộc điều tra vào Clinton. Tổng thanh tra, dự kiến ​​sẽ phát hành báo cáo thứ hai của mình vào tháng 5 về điều tra của FBI về việc sử dụng một máy chủ tư nhân của chính phủ cho việc kinh doanh của chính phủ, không bình luận về các cuộc điều tra đang diễn ra.

 

Phát ngôn viên FBI Carol Cratty từ chối bình luận.

 

Những rắc rối của McCabe bắt đầu sau khi tờ Wall Street Journal  xuất bản lần đầu tiên về một câu chuyện  liên quan đến vợ ông, Jill McCabe, một đảng Dân chủ, người đã chạy không thành công trong cuộc đua Thượng viện bang Virginia năm 2015. Theo báo cáo tài chính chiến dịch của tờ Wall Street Journal, cô nhận được khoảng 700.000 USD từ các siêu PAC chính trị kết nối với Virginia Gov. Terry McAuliffe, một đồng minh thân thiết và là bạn thân của Bill và Hillary Clinton.

 

Jill McCabe Jill McCabe

 

McCabe, tuy nhiên, đã tham gia chặt chẽ vào các cuộc điều tra vào Quỹ Clinton và máy chủ email của Clinton. Các thành viên của Quốc hội bắt đầu đặt câu hỏi về những xung đột lợi ích có thể xảy ra của McCabe ,  cho dù ông ta có tiết lộ chính xác các quỹ chiến dịch của vợ mình hay không và liệu ông có nên tự tái sử dụng điều tra của Clinton hay không.

 

Đó là sau đó, trong một bài viết tiếp theo của tác giả Wall Street Journal Devlin Barrett,  Inte Feud rnal ove r H illary Probe Clinton , rằng Barrett đề cập đến một trật tự có thể “đứng xuống” do McCabe để nhân viên FBI về cuộc điều tra đang diễn ra của họ vào Quỹ Clinton. Vào thời điểm đó, không ai, kể cả cựu giám đốc FBI James Comey đã chính thức xác nhận việc điều tra Quỹ Clinton. McCabe, trong nỗ lực cứu vãn danh tiếng của mình và bác bỏ những tuyên bố chống lại ông trước khi câu chuyện xuất hiện vào ngày 30 tháng 10 năm 2016, đã cho phép rò rỉ một cuộc trò chuyện điện thoại với Bộ Tư pháp, trong đó ông tuyên bố ông đã phản đối DOJ, mà anh ta nói đang chiến đấu chống lại cuộc điều tra của Cục.

 

 

 

According to Horowitz’s report on McCabe, Barrett’s “article discussed not only the FBI’s handling of the Clinton E-mail Investigation but ‘internal disagreements within the Bureau and the Justice Department surrounding the Clintons’ family philanthropy.'” It stated that “McCabe, in particular, was caught . . . [in] an increasingly acrimonious fight for control between the Justice Department and FBI agents pursuing the Clinton Foundation case.”

 

Các nguồn thực thi pháp luật trước đây đã nói chuyện với phóng viên này cho biết một đơn đặt hàng có thể từ chối trong cuộc điều tra của Quỹ Clinton không ngăn cản một lệnh khác từ McCabe về điều tra máy chủ email của Clinton. Họ lưu ý rằng nó xuất hiện từ báo cáo của IG rằng Bộ Tư pháp đang cố gắng ngăn cản McCabe tiến lên phía trước với cuộc điều tra của FBI về Quỹ Clinton. McCabe cho biết ông đã ủy quyền tiết lộ cho tờ Wall Street Journal về cuộc trò chuyện của ông với Tổng Chưởng lý Trợ lý Hiệu trưởng (PADAG) của DOJ trong nỗ lực chống lại tường thuật rằng ông đã đưa ra một quyết định đứng đắn trong cuộc điều tra của Quỹ Clinton.

 

 

 

Sự giới thiệu của Horowitz về McCabe là lời giới thiệu thứ hai tìm kiếm sự truy tố hình sự của McCabe. Bản giới thiệu đầu tiên được gửi đi tuần này bởi Đại diện Ron DeSantis, R-Fl và mười nhà lập pháp khác yêu cầu điều tra dựa trên lời khai giả của McCabe đối với các nhà điều tra.

 

Bằng chứng được Horowitz thu thập đã nêu lên những câu hỏi mới với các nhà điều tra của Quốc hội về vai trò của McCabe trong các cuộc điều tra của Cục vào Clinton và vai trò của Tổng thống Obama có thể có trong cả hai cuộc điều tra.

 

 Chia sẻFacebook

 

CLINTON MAFIA: Comey không phải là người đầu tiên so sánh một tổng thống với Mob

120 nhân chứng Clinton, hoặc là đã cầm quân thứ 5 hoặc trốn khỏi đất nước

Sara Carter

Sara Carter    1 tuần trước 89.473

Trình phát video

 

00:00

00:28

 

 

 Chia sẻFacebookTwitterGoogle+PinterestChia sẻ qua email

Tôi từng là Giám đốc FBI James Comey tin rằng anh ta là quan chức đầu tiên thích những hành động của tổng thống đối với mafia, anh ta sẽ rất sai lầm. Trong cuốn sách mới Comey của ông nói rằng Tổng thống Donald Trump đã làm việc trong nhiều tháng để đảm bảo sự trung thành của mình thông qua một loạt các cuộc họp và các cuộc gọi điện thoại trong thời gian chuyển tiếp và so sánh tổng thống một ông chủ đám đông, theo ABC News , đã nhận được một bản sao đầu tiên của cuốn sách dự kiến ​​phát hành vào tuần tới. Điều tương tự cũng xảy ra với cựu tổng thống Bill Clinton. Trên thực tế, đã có những bằng chứng không thể vượt qua được đưa ra trong những tuần cuối cùng của chiến dịch tranh cử năm 1996 của Clinton liên quan đến vụ bê bối gây quỹ của Trung Quốc, làm cho cuộc bầu cử của Clinton và liên quan đến một cuộc điều tra của FBI cũng như các phiên điều trần của Quốc hội.

 

“Cựu giám đốc FBI Louis Freeh đã so sánh chiến dịch của Clinton trong một phiên điều trần năm 1997 với mafia…”

Thời báo Los Angeles là người đầu tiên phá vỡ câu chuyện liên quan đến vụ bê bối gây quỹ của Trung Quốc và phó chủ tịch tài chính DNC John Huang. Huang, một cựu quan chức Bộ Thương mại, là một người gây quỹ bị nghi ngờ nhận được vô số tiền mặt cho chiến dịch Clinton. Sau khi câu chuyện bị phá vỡ, Quốc hội bắt đầu điều tra riêng của mình về vấn đề này.

 

Năm 1998, Ủy ban Các vấn đề của Chính phủ Thượng viện đưa tin về vụ bê bối Clinton đã tìm thấy "bằng chứng thực sự" rằng hàng triệu đô la nước ngoài đã bị phỉ báng bất hợp pháp từ Trung Quốc để ảnh hưởng đến cuộc bầu cử năm 1996. Cuối cùng, Ủy ban Quốc gia Dân chủ đã được yêu cầu trả lại hơn 2,8 triệu đô la trong các khoản quyên góp bất hợp pháp hoặc không chính đáng từ các công dân nước ngoài, theo Quốc hội.

 

 

 

Theo điều tra, Johnny Chung, người đã làm việc cho một tỷ phú châu Á thú nhận rằng ít nhất 35.000 đô la của những đóng góp của mình cho chiến dịch Clinton và DNC đã đến từ một nhà điều hành hàng không vũ trụ Trung Quốc, theo báo cáo. Trong thực tế, ông là một trung tá trong quân đội Trung Quốc và Chung cho biết đã sắp xếp để đáp ứng ba lần với Tướng Ji Shengde, người đứng đầu tình báo quân sự Trung Quốc.

 

Chung nói trong lời khai của ông rằng Tướng Trung Quốc Shengde đã nói với ông: “Chúng tôi thực sự thích tổng thống của ông. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ được tái đắc cử. Tôi sẽ cho bạn 300.000 đô la Mỹ. Bạn có thể cho nó. . . Chủ tịch và Đảng Dân chủ. ”

 

Cựu Giám đốc FBI James Comey

Cựu Giám đốc FBI James Comey

Nhưng chúng ta hãy quay lại với tuyên bố của Comey rằng Trump hoạt động như một ông chủ mafia. Theo các chuyên gia từ cuốn sách của Comey và các cuộc phỏng vấn với cựu giám đốc, ông so sánh kinh nghiệm của mình với Trump với những hành động của một ông chủ đám đông. Đó rõ ràng là cảm xúc của anh về vài cuộc họp và cuộc gọi điện thoại mà anh có với tổng thống.

 

Tuy nhiên, các cuộc điều tra bị cáo buộc thông đồng giữa chiến dịch Trump với Nga đã không được giao. Vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy chiến dịch Trump hợp tác với người Nga và nhân chứng, phần lớn, đã hợp tác với Quốc hội và Văn phòng Luật sư Đặc biệt của Robert Mueller.

 

 

 

Nó không phải như vậy với cuộc điều tra của Clinton. Cựu Giám đốc FBI Louis Freeh đã so sánh chiến dịch của Clinton và thất bại của các nhân chứng để đáp ứng các yêu cầu của Quốc hội đối với mafia trong một buổi điều trần năm 1997 về vấn đề này.

 

Trong thực tế, vào thời điểm các cuộc điều trần của quốc hội đã kết luận khoảng 120 người kết nối với chiến dịch Clinton đã bỏ chạy khỏi đất nước hoặc viện dẫn sửa đổi lần thứ 5 để tránh trả lời các câu hỏi.

 

Tính đến thời điểm này, chỉ có bốn người đã lên hạng 5 trong các cuộc điều tra quốc hội hiện nay liên quan đến việc FBI xử lý chiến dịch Trump và các cuộc điều tra liên quan đến thông đồng bị cáo buộc giữa chiến dịch của Trump và Nga. Cho đến nay vẫn chưa có nước nào rời bỏ đất nước, các nhà điều tra của Quốc hội cho biết.

 

 

 

Dưới đây là bảng điểm của đoạn trên của buổi điều trần giữa Burton và Freeh. Burton, người điều tra của Clinton kể từ khi thông tin về các khoản quyên góp của chiến dịch nước ngoài được tiết lộ, cáo buộc Clinton đã tiết lộ thông tin rò rỉ về cuộc sống cá nhân của ông để trả thù cho cuộc điều tra, theo báo cáo .

 

"Ông. Freeh hơn 65 người đã kêu gọi sửa đổi lần thứ 5 hoặc trốn khỏi đất nước trong quá trình điều tra của ủy ban, có bao giờ bạn trải qua rất nhiều nhân chứng không có mặt trong bất kỳ vấn đề nào mà bạn đã truy tố hoặc bạn đã tham gia, ” Chủ tịch Ủy ban Giám sát Nhà và Chính phủ Dan Burton, R-IN, đã hỏi cựu Giám đốc FBI Louis Freeh trong buổi điều trần. Burton phục vụ trong Quốc hội cho đến năm 2013.

 

"Thật ra tôi có," Freeh trả lời.

 

"Bạn có, cho tôi một tóm tắt về điều đó thật nhanh", Burton nói.

 

“Tôi đã trải qua 16 năm trong các vụ án tội phạm có tổ chức ở thành phố New York và nhiều người thường xuyên không có mặt,” Freeh trả lời.

 

Vào thời điểm phiên điều trần kết thúc khoảng 120 nhân chứng tránh trả lời các câu hỏi. Nó chắc chắn làm cho một thắc mắc.

 

Câu chuyện này đã được cập nhật với nhiều thông tin hơn.

 

Chính trị an ninh quốc gia

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI: Tài liệu mới Hiển thị các quan chức OBAMA, FBI có liên quan trong cuộc thăm dò chống Trump

Cựu Thượng nghị sĩ Harry Reid yêu cầu James Comey điều tra Trump

 Sara Carter Sara Carter    4 tuần trước 234.924

 Chia sẻFacebookTwitterGoogle+PinterestChia sẻ qua email

Điểm nổi bật

"WH đang chạy cuộc họp này" - đề cập đến lần đầu tiên DOJ và FBI gặp nhau để thảo luận về sự phối hợp liên ngành về vụ việc

Harry Reid đã viết Comey trích dẫn các báo cáo về các cuộc họp giữa một cố vấn Trump và “các cá nhân bị xử phạt cao” ở Moscow như một lý do để điều tra Trump

Lá thư mơ hồ của Reid không đưa ra lời trích dẫn hay nguồn gốc nào cho sự xác nhận của nó và có thể được gắn trực tiếp với lệnh FISA cho Trang Carter

Chuỗi sự kiện này cho thấy mạnh mẽ rằng FBI đã khuyến khích Reid viết thư để hợp pháp hóa việc giám sát trang của nó

Tài liệu chứng minh Reid đã liên lạc với Comey về lá thư

Peter Strzok gửi cho Page một liên kết tới bức thư và nói, "Ở đây chúng ta đi" - suy ra họ biết nó sẽ tạo ra phản đối kịch liệt cho một cuộc điều tra can thiệp của Nga

D di tích thu được của các nhà điều tra quốc hội cho thấy sự phối hợp có thể có của các quan chức Nhà Trắng Obama, CIA và FBI vào cuộc điều tra về chiến dịch của Tổng thống Donald Trump. Các quan chức cao cấp của Obama đã sử dụng bằng chứng không rõ ràng để đưa ra cáo buộc trên các phương tiện truyền thông rằng chiến dịch Trump đã hợp tác với Nga trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, theo các tài liệu và thông tin mới được Quốc hội phát hiện.

 

Các tài liệu cũng tiết lộ rằng cựu lãnh đạo Thượng viện Harry Reid, D-Nevada, đã gửi một bức thư vào ngày 29/8/2016, yêu cầu cựu giám đốc FBI James Comey điều tra các cáo buộc, sau đó được Giám đốc CIA John Brennan trình bày cho ông. Brennan đã thông báo cho Reid một vài ngày trước đó về cuộc điều tra phản đối và các tài liệu cho thấy Reid cũng đang giữ liên lạc chặt chẽ với Comey về vấn đề này.

 

Các tài liệu, trong đó bao gồm tin nhắn văn bản từ Đại sứ đặc biệt của FBI Peter Strzok và trang Lisa của anh, cũng tiết lộ rằng cựu Tham mưu trưởng Nhà Trắng Obama Denis McDonough đã tham gia vào cuộc điều tra ban đầu về chiến dịch của Trump. Comey, Brennan, và McDonough là "các quan chức cấp cao nhất tại FBI, CIA và Nhà Trắng" và đang làm việc trong buổi hòa nhạc để đảm bảo một cuộc điều tra được bắt đầu, các thành viên quốc hội nói với phóng viên này.

 

Quảng cáo

 

 

 

Đại diện Mark Meadows, RN.C., một thành viên của Ủy ban Cải cách Nhà nước và Cải cách Chính phủ, đã gặp nhiều khó khăn bởi những phát hiện này.

 

“Chúng tôi đã yêu cầu các tài liệu với sự hợp tác nhỏ của DOJ và FBI - chúng tôi phải tự tìm những tài liệu chưa được chỉnh sửa này”, Meadows, cũng là chủ tịch của Freedom Freedom Caucus, nói. "Có vẻ như có sự phối hợp giữa Nhà Trắng, CIA và FBI vào lúc bắt đầu cuộc điều tra này và điều đó gây rắc rối."

 

Tổng thống Obama tên Denis McDonough trở thành lãnh đạo nhà trắng

Tổng thống Obama tên Denis McDonough trở thành lãnh đạo nhà trắng

Meadows cho biết John Moffa, một phần của bộ phận phản công tại FBI, đã gặp Denis McDonough vào ngày 10 tháng 8, (2016), Meadows bổ sung. “Những gì chúng tôi đang tìm kiếm là chúng tôi càng đào sâu hơn, chúng tôi nhận thấy rằng dường như có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhiều nhóm bên ngoài Bộ Tư pháp và FBI. Moffa cũng là nhân viên FBI, người đã giúp soạn thảo bức thư trả lời ngày 5 tháng 7 năm 2016 của Comey để Hillary Clinton sử dụng một máy chủ email riêng.

 

Meadows cho biết các tài liệu cho thấy tóm tắt của Reid từ Brennan “đã được sử dụng trong câu chuyện Tin tức Yahoo của Michael Isikoff”.

 

 

 5 lý do để đặt buồm trên du thuyền siêu sang trọngTài trợ 5 lý do để Đặt Sail trên một Ultra-Luxury Cruise Silversea

Khám phá tầm nhìn mới là rời bỏ Optometrists Baffled (Watch Now)Khám phá tầm nhìn mới được

tài trợ

là để lại các bác sĩ nhãn khoa bị mắc kẹt (Xem ngay) healthnewstips.today

Bài viết của Isikoff cũng được sử dụng làm bằng chứng cho lệnh FISA của FBI được cấp cho Carter Page. Trang là một cố vấn tình nguyện ngắn hạn về chiến dịch Trump, người đã bị FBI theo dõi. Quốc hội và Bộ Tư pháp đang điều tra hành vi của FBI trong việc có được một Đạo luật Giám sát Tình báo Nước ngoài vào tháng 10 năm 2016 để theo dõi Trang. Trang là một nhân vật trung tâm trong một hồ sơ chưa được xác minh được tổng hợp bởi cựu điệp viên người Anh Christopher Steele cáo buộc chiến dịch Trump hợp tác với Nga.

 

Vào tháng 4 năm 2017,  tờ The New York Times đã xuất bản câu chuyện đầu tiên về cuộc gặp gỡ ngược lại của Brennan với Reid về Trump. Các cuộc họp giao ban cho các thành viên quốc hội của Gang of Eight đề nghị Nga có thể giúp Trump thắng cử. Brennan ám chỉ đến lời cáo buộc chưa được xác minh rằng các thành viên của chiến dịch Trump có thể hợp tác với người Nga. Thông tin tóm tắt cho các nhà lập pháp đã mở rộng số người nhận thức được những cáo buộc chưa được xác minh, và đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng rò rỉ cho các phương tiện truyền thông, theo thông tin thu được của ủy ban.

 

"Một chuỗi các sự kiện cho thấy FBI đã khuyến khích Reid viết lá thư này để hợp pháp hoá việc giám sát trang Carter"

 

Một điều tra viên quốc hội nói với phóng viên rằng họ tin FBI đã tham gia vào cuộc họp báo với Reid nhưng vẫn đang chờ xác nhận.

 

Trong thư từ Reid đến Comey , Reid trích dẫn thông tin Brennan đã chia sẻ với anh ta rằng cố vấn của Trump, tham khảo trang Carter và các "cá nhân bị xử phạt cao cấp" ở Moscow đã gặp nhau. Reid yêu cầu Comey khởi động một cuộc điều tra của FBI vào Chiến dịch Trump và điện Kremlin.

 

Sen. Harry Reid (D-NV)

 

Bức thư, được thu thập bởi phóng viên này, đề cập đến các báo cáo tóm tắt của Brennan nhưng đưa ra "hầu như không có bằng chứng" liên quan đến chiến dịch Trump và Nga, theo các điều tra viên quốc hội.

 

ĐỌC: THƯ VIỆN CỦA HARRY REID ĐẾN JAMES COMEY

Ví dụ, bức thư chỉ nói rằng "các câu hỏi đã được nêu lên về việc liệu một cố vấn Trump có phê phán nghiêm trọng về các biện pháp trừng phạt kinh tế của Mỹ và châu Âu đối với Nga hay không, và những người xung đột lợi ích do đầu tư vào tập đoàn năng lượng Nga Gazprom, đã gặp các cá nhân bị xử phạt cao cấp ở Moscow vào tháng 7 năm 2016. ”

 

Các nhà điều tra quốc hội cũng lưu ý rằng các tin nhắn văn bản mới được tiết lộ giữa Strzok và Page cũng cho thấy sự phối hợp có thể giữa FBI, CIA và đảng Dân chủ.

 

LIÊN QUAN:  New Text Msgs tiết lộ FBI Agent là bạn bè với Thẩm phán trong Flynn Case

Ngay sau khi bức thư của Reid được tiết lộ trong một bài báo trên tờ New York Times vào ngày 30 tháng 8 năm 2016, Strzok nhắn tin cho Page “nói rằng,“ chúng ta đi đây. ”Anh ta kèm theo một liên kết đến câu chuyện trong tin nhắn.

 

Các nhà điều tra quốc hội cho rằng cặp đôi này đã tạo ra suy luận "rằng họ biết nó sẽ tạo ra các cuộc gọi công khai cho một cuộc điều tra về sự can thiệp của Nga."

 

Ngày 23 tháng 9 năm 2016, bài viết của Isikoff, trích dẫn thư của Reid, cũng là một ví dụ khác về sự phối hợp có thể có, các nhà điều tra quốc hội. FBI đã sử dụng bài viết trên Yahoo như là một phần của bằng chứng trong đơn xin của họ để có được một lệnh FISA trên trang Carter.

 

"Chuỗi các sự kiện này cho thấy mạnh mẽ FBI khuyến khích Reid viết lá thư này để hợp pháp hóa việc giám sát trang Carter", các nhà điều tra quốc hội cho biết.

 

Phát hiện Quốc hội:

Những gì bắt đầu như một cuộc điều tra về cáo buộc về tấn công mạng lưới của Nga của DNC cuối cùng đã được mở rộng thành một cuộc điều tra về chiến dịch Trump.

Bằng cách gửi các quan chức cao cấp và dẫn đến các thành viên ngắn gọn của Quốc hội về khả năng can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử năm 2016, vụ tấn công DNC, và khả năng liên kết chiến dịch Trump đã liên lạc với Nga, FBI đã được đưa ra cho cuộc điều tra mà họ có gần đây đã mở trên Trump với lý lẽ pháp lý đáng ngờ.

Cộng đồng tình báo đã thừa nhận những nỗ lực của Nga ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 chỉ là "biểu hiện gần đây nhất" của mong muốn lâu dài của họ để làm suy yếu cuộc bầu cử của Mỹ.

Nó xuất hiện dựa trên thông tin “chính sách bảo hiểm” trong trường hợp Trump thắng, những cuộc giao ban của cộng đồng tình báo cho Quốc hội, dẫn đến một số thành viên kêu gọi điều tra về sự can thiệp của Nga và Trump, hoàn toàn đúng thời gian để gieo hạt nghi ngờ trong kết quả cuộc bầu cử năm 2016.

Bằng cách sử dụng bộ phận không gian mạng của FBI để nhìn vào vụ tấn công DNC, các đại lý trưng bày những thành kiến ​​chính trị không phù hợp từ bộ phận phản công của FBI, Lisa Page, và Peter Strzok, đã được đề nghị.

 

BREAKING: Các nhà làm luật đưa ra giới thiệu hình sự về Clinton, Comey, Lynch đến DOJ trên Steele Dossier

Các quan chức của Obama và FBI đã liên kết các đại lý cũng nhắm mục tiêu các vi phạm có thể có của luật liên bang

 Sara Carter Sara Carter    1 tuần trước 255.436

 Chia sẻFacebookTwitterGoogle+PinterestChia sẻ qua email

Điểm nổi bật

Giới thiệu hình sự đã được gửi đến Bộ Tư pháp cho cựu Giám đốc FBI James Comey, Cựu Tổng thống Mỹ Loretta Lynch, và Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton

Các đại lý FBI thất vọng Lisa Page và Peter Strzok cũng được nêu tên trong giới thiệu hình sự

Giám đốc FBI Christopher Wray và Luật sư Hoa Kỳ Utah John Huber cũng được thông báo về những hành động tội phạm này

Các nhà lập pháp Cressressional đã đưa ra một giới thiệu hình sự hôm thứ tư tới Bộ Tư pháp Jeff Sessions chống lại các quan chức chính quyền cấp cao của Obama, bao gồm cả nhân viên FBI kết nối với hồ sơ chưa được xác minh về thông đồng giữa chiến dịch Trump và Nga, cũng như những người liên quan trong các bảo đảm được sử dụng để theo dõi một tình nguyện viên cựu chiến binh Trump, phóng viên này đã học được. Các nhà lập pháp cũng đưa ra lời giới thiệu hình sự về cựu luật sư Loretta Lynch và các mối đe doạ do DOJ của bà chống lại người cung cấp thông tin FBI, người cung cấp cho văn phòng thông tin về ngành công nghiệp hạt nhân của Nga và phê duyệt trong năm 2010 để bán khoảng 20% ​​tài sản khai thác uranium của Mỹ đến nước Nga.

 

"Các nhà lập pháp lưu ý rằng Comey" tham gia vào hành vi có vấn đề đối với Tổng thống Donald Trump ... "

Tổng thống Ron DeSantis, R-Florida, cùng với mười đồng nghiệp khác đã gửi lá thư thứ tư cho các phiên họp và giám đốc FBI Christopher Wray tội phạm giới thiệu cựu Giám đốc FBI James Comey, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, cựu Tổng chưởng lý Loretta Lynch, và cựu phó giám đốc FBI Andrew McCabe vì sự tham gia của họ trong các cuộc điều tra vào Tổng thống Trump và cáo buộc vi phạm luật liên bang. Đặc vụ FBI Peter Strzok và luật sư FBI của ông, Lisa Page, có tin nhắn chống Trump được Tổng thanh tra Sở dĩ Michael Horowitz thu thập, cũng được đưa vào trong giấy giới thiệu.

 

“Chúng tôi viết thư để giới thiệu các cá nhân sau đây để điều tra về vi phạm tiềm năng (s) của các đạo luật liên bang,” tuyên bố lá thư thu được của phóng viên này. “Khi làm như vậy, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các mức độ ghen tuông khác nhau đã đánh dấu các cuộc điều tra vào Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton và chiến dịch tổng thống của Donald Trump, tương ứng. Bởi vì chúng tôi tin rằng những người ở các vị trí có thẩm quyền cao nên được đối xử giống như mọi người Mỹ khác, chúng tôi muốn chắc chắn rằng những vi phạm pháp luật tiềm ẩn được nêu dưới đây được xem xét một cách thích hợp. ”

 

Giới thiệu hình sự cũng nêu lên những lo ngại đáng kể về hồ sơ Steele và “trình bày thông tin sai lệch và / hoặc chưa được xác minh cho Tòa án giám sát tình báo nước ngoài liên quan tới đơn xin bảo lãnh của Trump trước đây để tiến hành giám sát thông qua Đạo luật giám sát tình báo nước ngoài ( FISA). ”Trang làm việc với tư cách là cố vấn tình nguyện cho chiến dịch Trump và thông tin trong hồ sơ đã được FBI sử dụng với số lượng lớn để có được lệnh bảo vệ anh ta.

 

“Theo đó, chúng tôi đề cập đến DOJ tất cả nhân viên DOJ và FBI chịu trách nhiệm ký đơn xin bảo hành của Carter Page có chứa thông tin chưa được xác minh và / hoặc sai cho (các) vi phạm có thể là 18 USC 242 và 18 USC 1505 và 1515b,” . Nó đề cập đến một lá thư được soạn thảo bởi Chủ tịch Ủy ban Tình báo Nhà Devin Nunes về Phiên họp tháng Ba này.

 

Các nhà lập pháp lưu ý rằng Comey “tham gia vào hành vi có vấn đề với Tổng thống Donald Trump” và được đề cập đến một bài báo được báo cáo của tờ The New York Times,  tháng 5 năm 2017, làm nổi bật các bản ghi nhớ bị Comey gửi đến một người bạn được trao cho giấy. Trong thư giới thiệu hình sự, các nhà lập pháp nói rằng “Comey đã viết bản ghi chi tiết các cuộc đối thoại bị cáo buộc giữa ông và Tổng thống Trump, tạo ra 'một đường mòn giấy' cho 'ghi lại những gì ông ta nhận thấy là nỗ lực không chính đáng của tổng thống ảnh hưởng đến cuộc điều tra liên tục'.

 

Bài báo trên tờ New York Times báo cáo rằng Comey “đã tạo ra các bản ghi nhớ tương tự - bao gồm một số bản ghi nhớ - về mọi cuộc gọi điện thoại và cuộc họp mà ông ấy có với tổng thống”, lá thư nói.

 

Giới thiệu tội phạm cũng ghi nhận ngày 3 tháng 1 năm 2018, thư của Phó Tổng chưởng lý Rod Rosenstein từ Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Charles Grassley, nơi nhân viên ủy ban xem xét bản ghi nhớ được tạo bởi Comey trong một cơ sở thông tin nhạy cảm. phần lớn các bản ghi nhớ; trong số bảy bản ghi nhớ, bốn bản ghi nhớ được đánh dấu phân loại ở cấp độ “BÍ MẬT” hoặc “BÍ MẬT”.

 

Comey, có cuốn sách A Higher Loyalty , được phát hành trong tuần này, lập luận rằng bản ghi nhớ của ông là phản ánh cá nhân về các cuộc họp và các cuộc hội thoại của ông với Trump, nhưng thừa nhận rằng một số tài liệu có chứa phân loại. Theo  quy định của FBI , tuy nhiên, các văn phòng cấm bất kỳ đại lý từ phát hành thông tin mật liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra hoặc các hoạt động nhạy cảm mà không được phép trước bằng văn bản. Văn phòng cũng yêu cầu tất cả các hồ sơ được tạo ra trong các nhiệm vụ chính thức được coi là tài sản của chính phủ.

 

“Trong thực tế là bốn trong số bảy bản ghi nhớ đã được phân loại, có vẻ như cựu Giám đốc Comey đã tiết lộ thông tin được phân loại khi chia sẻ các bản ghi nhớ này với Giáo sư Richman. Theo đó, chúng tôi giới thiệu James Comey cho DOJ đối với (các) vi phạm tiềm năng là 18 USC 641, 18 USC 793 và 18 USC 1924 (a), ”lá thư nói.

 

Các thành viên quốc hội cũng đang đề cử cựu ứng cử viên tổng thống Clinton cho vai trò của mình trong hồ sơ, được tập hợp bởi cựu điệp viên người Anh Christopher Steele, người đã được tuyển dụng bởi một cutout, hiện đang nghiên cứu công ty Fusion GPS. Sau nhiều tháng điều tra của Quốc hội, cuối cùng nó đã phát hiện ra rằng hồ sơ đã được trả tiền bởi Chiến dịch Hillary Clinton và Ủy ban Quốc gia Dân chủ. Tuy nhiên, chiến dịch đã không tiết lộ rằng họ đã phân bổ tiền để chi trả cho nghiên cứu về các hình thức tiết lộ của họ, theo các thành viên quốc hội và các báo cáo tin tức.

 

"Một luật sư đại diện cho chiến dịch Clinton và Ủy ban Quốc gia Dân chủ đã trả công ty Fusion GPS của Washington để tiến hành nghiên cứu dẫn đến hồ sơ Steele, theo một báo cáo ngày 24 tháng 10 năm 2017 trên tờ Washington Post ". ”Theo đó, để ngụy trang thanh toán cho Fusion GPS về việc tiết lộ bắt buộc cho Ủy ban bầu cử liên bang, chúng tôi đề cập Hillary Clinton cho DOJ đối với (các) vi phạm tiềm năng là 52 USC 30121 và 52 USC 30101.”

 

Lynch được giới thiệu sau khi lo ngại về quyết định đe dọa sẽ trả thù người cung cấp FBI cũ, William Douglas Campbell, người đầu tiên tiến vào năm 2016 với cái nhìn sâu sắc về việc bán công ty Uranium One của Canada, kiểm soát gần 20% lợi ích khai thác uranium ở Hoa Kỳ, như đã báo cáo trước đây .

 

Campbell đã đệ đơn kiện tại tòa án liên bang Maryland vào năm 2016 chống lại các công ty Nga mà ông ta đã làm việc và ông ta đã theo dõi FBI. Ông đã yêu cầu trả lại số tiền mà ông phải bỏ ra khỏi tiền lương của chính mình và đã gửi yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin đến Sở Tư pháp để biết thông tin về vụ việc của ông. Sau khi DOJ nhận được yêu cầu FOIA và vụ kiện đã được đệ trình, luật sư của ông đã được nhân viên của Bộ Tư pháp khuyên các công tố viên trong Phòng Gian lận của Bộ Tư pháp dưới quyền Lynch, yêu cầu rút đơn kiện. Theo một lá thư được viết bởi luật sư trước đây của Campbell, DOJ đe dọa sẽ hủy hoại danh tiếng của Campbell và truy tố ông vì vi phạm một thỏa thuận không tiết lộ mà ông đã ký với FBI.

 

Việc giới thiệu hình sự trên Lynch là về "vi phạm tiềm năng (s) 18 USC 1505 và 1515b," theo bức thư.

 

Strzok / Trang

Strzok / Trang

Đối với Strzok và Page, hai nhân viên FBI tại trung tâm điều tra của Quốc hội, các nhà lập pháp tìm kiếm sự giới thiệu hình sự dựa trên các cặp “can thiệp trong cuộc điều tra Hillary Clinton liên quan đến việc sử dụng máy chủ email cá nhân của tôi”.

 

Các nhà lập pháp chỉ ra ngày 22 tháng 1, bài viết trên tờ Wall Street Journal liên quan đến việc trao đổi văn bản thứ hai của Sở Tư pháp giữa Strzok và Page, và tiết lộ rằng các văn bản “cho thấy FBI cũng loại bỏ bằng chứng cho thấy bà Clinton đã xâm phạm các thông tin liên lạc cấp cao. ”

 

“Báo cáo cung cấp các chi tiết cụ thể đáng báo động như sau: 'Mr. Strzok nhắn tin cho bà Page để nói với bà rằng, trên thực tế, các quan chức cấp cao đã quyết định rút ngắn tài liệu tham khảo cho Tổng thống Obama thành 'một quan chức chính phủ cấp cao khác', các quốc gia giới thiệu tội phạm đề cập đến bài báo.

 

Các tài liệu gần đây khác của các nhà điều tra quốc hội cũng đề xuất sự phối hợp có thể có của các quan chức Nhà Trắng Obama, CIA và FBI trong cuộc điều tra về chiến dịch của Tổng thống Donald Trump. Theo các tài liệu đó, các quan chức cấp cao của Obama đã sử dụng bằng chứng không được chứng minh để đưa ra cáo buộc trong giới truyền thông rằng chiến dịch Trump đã hợp tác với Nga trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.

 

Sen. Harry Reid (D-NV)

Các tài liệu cũng tiết lộ rằng cựu lãnh đạo Thượng viện Harry Reid, D-Nevada, đã gửi một lá thư vào ngày 29/8/2016, yêu cầu cựu giám đốc FBI James Comey điều tra các cáo buộc, sau đó được Giám đốc CIA John Brennan trình bày cho ông. Brennan đã giới thiệu ngắn gọn cho Reid ngày hôm trước về cuộc điều tra phản đối và các tài liệu cho thấy Reid cũng đang giữ liên lạc chặt chẽ với Comey về các vấn đề này, theo báo cáo.

 

CẬP NHẬT: Đọc toàn bộ bức thư của DeSantis