THÁNG 08-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS

 

   

Feds cuối cùng cũng thừa nhận DOJ bí mật "Biệt kích" vào ngày 6 tháng 1 Trump biểu t́nh với nhiệm vụ "Bắn để giết"

 

bởi Jeff Miller

 4 tháng 1, 2022

Những ǵ nhiều người tin tưởng về ngày 6 tháng 1 cuối cùng đă được tiết lộ là sự thật. Có những 'biệt kích' liên bang tại Điện Capitol vào ngày đó và trước đó. Các biệt kích đă được cấp quyền "bắn để giết", và FBI đang điều hành chiến dịch.

 

Nhiều người đặt câu hỏi về sự tham gia của chính phủ liên bang vào ngày 6 tháng Giêng. Làm thế nào mà bảo mật Capitol lại thất bại một cách ngoạn mục như vậy? Có thành viên của FBI hoạt động như những kẻ khiêu khích đặc vụ không? Có phải các đặc vụ đă kích động đám đông vi phạm pháp luật và vào Ṭa nhà Quốc hội để Tổng thống Trump khi đó có thể bị luận tội v́ 'nổi dậy'? Có một chính phủ bóng tối hay âm mưu thâm độc của nhà nước chống lại Trump? Một số điều chúng ta có thể không bao giờ biết, nhưng bây giờ chúng ta biết rằng có lực lượng bí mật ở và bên trong Ṭa nhà Capitol vào ngày đó.

Vào ngày 3 tháng 1, gần nửa tá đội hoạt động đặc biệt của chính phủ đă tổ chức tại khu phức hợp Học viện FBI ở Quantico, Newsweek đưa tin. Học viện cách Ṭa nhà Capitol khoảng 30 dặm.

Báo cáo cho biết không có yêu cầu công khai nào về việc triển khai các đội hoạt động đặc biệt. Tất cả đều được thực hiện bí mật, đằng sau hậu trường, và được sự chấp thuận đơn phương của Bộ trưởng Tư pháp lúc bấy giờ là Jeffrey A. Rosen.

Không có yêu cầu chính thức nào từ Sở Mật vụ, Sở Cảnh sát Thủ đô, hoặc Cảnh sát Capitol; thực sự, không có yêu cầu bên ngoài nào được nhận từ bất kỳ ai, báo cáo lưu ư. Lănh đạo Bộ Tư pháp và FBI nghĩ rằng điều ǵ đó có thể xảy ra vào ngày hôm đó và quyết định thực hiện các hành động độc lập, với các lực lượng hoạt động đặc biệt đằng sau hậu trường, trong bóng tối.

Rosen sau đó đă nói với Quốc hội, “Tôi tin rằng DOJ [Bộ Tư pháp] đă chuẩn bị hợp lư cho các trường hợp xảy ra trước ngày 6 tháng 1, hiểu rằng có sự không chắc chắn đáng kể về số lượng người sẽ đến, những người đó sẽ là ai và họ có mục đích chính xác. sẽ theo đuổi. " Rosen nói thêm rằng DOJ "không có vai tṛ tiền tuyến liên quan đến kiểm soát đám đông", rằng họ tập trung vào các hoạt động "rủi ro cao".

Theo báo cáo, “Đội giải cứu con tin của FBI, đội“ Render Safe ”quốc gia của FBI, đội SWAT của FBI từ Văn pḥng hiện trường Baltimore, Đội phản ứng đặc biệt từ Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ (ATF), và Nhóm Hoạt động Đặc biệt của Cơ quan Thống chế Hoa Kỳ ”đă tổ chức tại Quantico trước ngày 6 tháng 1, và sau đó được tổ chức rất gần Ṭa nhà Capitol vào ngày biểu t́nh.

Đội Giải cứu Con tin của FBI là đội đă thực sự tiến vào Ṭa nhà Capitol sau khi những người biểu t́nh làm vậy.

Đội Giải cứu Con tin (HRT), bao gồm 350 người, được thành lập vào năm 1983 như một đơn vị chống khủng bố ở cấp Quốc gia và đă cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật ở Hoa Kỳ một lựa chọn "chiến thuật", một lựa chọn quân sự, cho những trường hợp bất thường nhất. họ phải đối mặt. Đội Giải cứu con tin ban đầu được thành lập như một đơn vị chống khủng bố trong nước; tuy nhiên, sau vụ tấn công 11/9, đội đă mở rộng nhiệm vụ và bắt đầu hợp tác với Bộ Chỉ huy Tác chiến Đặc biệt ở nước ngoài trong các cuộc đột kích và mục tiêu được công bố rộng răi.

Đầu ngày, các đội chiến thuật của FBI đă đến Đồi Capitol để hỗ trợ thu thập bằng chứng tại các địa điểm phát hiện ra thiết bị nổ - tại trụ sở của đảng Cộng ḥa và Dân chủ. Không có nghi phạm nào bị bắt trong vụ án đó. Các tay súng bắn tỉa của FBI và các đội SWAT đă bảo vệ các ṭa nhà văn pḥng quốc hội gần Ṭa nhà Capitol. Các đặc vụ từ FBI cũng cung cấp một số an ninh chọn lọc xung quanh Điện Capitol, bảo vệ các nhân viên và thành viên quốc hội.

Là một phần của phản ứng khẩn cấp, một nhóm đă phối hợp với Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ và Cảnh sát Điện Capitol để đảm bảo rằng Phó Tổng thống Pence vẫn an toàn trong cấu trúc băi đậu xe ngầm bên dưới Điện Capitol, nơi ông được cho là sẽ sơ tán. Phó tổng thống từ chối rời khỏi ṭa nhà và thay vào đó vẫn ở dưới ḷng đất.

Lớp bổ sung gồm những người ứng phó có vũ trang cao hoạt động dưới sự kiểm soát của Bộ trưởng Tư pháp - và hầu hết tuân theo các kế hoạch dự pḥng mà Quốc hội hoặc Cảnh sát Điện Capitol không biết về việc đă thêm một lớp bổ sung gồm những người ứng phó có vũ trang cao. Báo cáo lưu ư rằng các nguồn tin tại FBI nói rằng các nhân viên quân sự biệt phái FBI, cũng như những người được cảnh báo như một phần của Lực lượng Sứ mệnh Quốc gia và họ đă ở trong khu vực đô thị trong chiến dịch tuyệt mật này, không có vai tṛ nào đối với quân đội. tiết lộ. Chúng tôi c̣n lại tự hỏi: Bộ Tư pháp đă nh́n thấy điều ǵ vào ngày 6 tháng 1 khiến Bộ Tư pháp xem đó là một sự kiện bất thường - điều mà các cơ quan khác dường như đă bỏ qua.

Tất nhiên, có rất nhiều câu hỏi khác về ai đang điều hành hậu trường, và ai có thể đă tham gia với liên bang hoặc FBI.

Theo một báo cáo khác, 'chủ tịch của Oath Keepers Stuart Rhodes, vấn đề mạng sống của người da đen / Nhà hoạt động chống Pháp john Sullivan, người cổ vũ Ray Epps ngày 6 tháng 1, và Thomas, cựu nhân viên FBI bị tàn tật trở thành Oath Keeper, đều đă bị luật sư bào chữa Jon Moseley của Kelly Meggs trát đ̣i . Meggs là một Người giữ lời thề bị bỏ tù bị buộc tội âm mưu tấn công thủ đô. '

Một số phương tiện truyền thông phi truyền thống đă gợi ư rằng ít nhất ba trong số những người tố cáo Megg là đặc vụ liên bang hoặc người cung cấp thông tin. Luật sư của Megg tin rằng những cái tên này sẽ chứng minh Megg vô tội và chứng minh động cơ chính trị của ủy ban J6.

Sự hiện diện của Rhodes ở Washington, DC, đặt ra nhiều câu hỏi. Revolver News đă xuất bản một loạt các báo cáo điều tra cho thấy Rhodes làm việc cho chính phủ liên bang hoặc các cơ quan t́nh báo của nó.

Rhodes đă dẫn một số Người giữ lời thề đến Washington, DC, nhưng không ai trong số họ bị buộc tội; một số, như Meggs, đă bị giam giữ mà không được bảo lănh trong gần một năm.

Có vẻ như chính phủ không nghi ngờ Rhodes phạm tội vào ngày 6 tháng 1, mặc dù anh ta đă được FBI phỏng vấn t́nh nguyện.

Các giới bảo thủ đă biết đến danh tính của Epps thông qua công tŕnh nghiên cứu toàn diện của Revolver News, nơi đă biên soạn một video mở rộng có cảnh Epps kêu gọi những người bảo thủ tụ tập ở Washington, DC, xông vào Điện Capitol vào & trước ngày 6 tháng 1.

Ngay sau khi được thêm vào danh sách bị FBI truy nă liên quan đến vụ việc ngày 6/1, tên và h́nh ảnh của Epps đă bị xóa. Đối với vai tṛ của ḿnh trong "cuộc nổi dậy" ngày 6 tháng 1, dường như liên quan đến việc tổ chức và khuyến khích những người ủng hộ Trump "vào bên trong Điện Capitol" vào ngày 5 và 6 tháng 1, Epps đă không bị bắt hoặc dường như đang bị điều tra.

Rhodes đă từng làm việc với Epps tại Oath Keepers trong quá khứ. Năm 2011, Epps là Chủ tịch Chương của Những Người Giữ Lời Thề.

Nhà hoạt động chống đối và BLM John Sullivan được xác định là một trong những nhà hoạt động đă vào ṭa nhà Capitol bất hợp pháp hôm thứ Tư. Tuy nhiên, Sullivan không phải là người ủng hộ Trump; trên thực tế, anh ta chống lại anh ta.

Mặc dù là người sáng lập tự phong của nhóm “Insurgence USA”, nhà hoạt động BLM đă đăng những lời cảnh báo như “Một cuộc cách mạng vũ trang là cách hiệu quả duy nhất để mang lại sự thay đổi” trên trang Instagram của anh ấy đă bị xóa.

Sullivan xuất hiện để thúc giục những người biểu t́nh tiếp tục tiến vào Điện Capitol, tự nhận ḿnh là một trong đám đông và xuất hiện để thúc giục họ, có thể đặt ra câu hỏi về tác động của tổ chức của anh ta vào ngày hôm đó. Sau khi bị buộc tội, Sullivan đă giao nộp số tiền thu được từ việc bán phim của ḿnh, bao gồm cả số tiền kiếm được. Sullivan xuất hiện với tư cách khách mời trên CNN ngay sau khi các cá nhân được dọn sạch khỏi ṭa nhà Capitol để nói về những ǵ anh ta nh́n thấy ở đó. Trong khi phỏng vấn Sullivan, CNN Anderson Cooper dường như không quan tâm đến việc làm thế nào Sullivan vào được Ṭa nhà Capitol hoặc tại sao anh ta lại ở đó.

Không giống như các tù nhân chính trị J6 khác, Sullivan được tại ngoại ngay sau khi bị bắt và không phải chịu điều kiện tù đày tồi tệ trong các nhà tù và nhà tù trên khắp đất nước.

V́ vậy, chúng tôi có các biệt kích bí mật của chính phủ ở hiện trường vào ngày 6 tháng 1 và rất nhiều nhân vật mờ ám có thể đă làm việc với FBI, những người đă thúc giục những người ủng hộ Trump vi phạm luật vào ngày hôm đó. Có rất nhiều câu hỏi cần được trả lời.

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 8-2022

 

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *