TẬP THỂ CHIẾN SĨ VNCH:

LÍNH THIỆT, ĐÁNH TRẬN GIẢ.

 

 

 

TRƯƠNG MINH  H̉A

 

 

 

"Giặc về th́ ta lánh. 

Giặc tràn th́ ta dông". 

Biểu t́nh ở chợ như không. 

Dàn quân hội thảo, kỳ nhông đổi màu. 

Tập Thể Hội Chiến sĩ nào? 

Lính thiệt, trận giả, kép đào cải lương".

 

 

    Ở đời nầy thiệt giả lẫn lộn cái cảnh vàng thao, mù mù như cơi vô minh trong Phật Giáo, nhất là chốn" ta bà thế giới ngày nay" th́ cái giả giống như thiệt nhan nhản khắp nơi, là “thời đại đồ giả” sau đồng đá, đồ đồng. Nếu những ai lù khù không phân biệt phán đoán, chỉ nghe nói mà đi theo th́ có ngày" lầm mưu gian tặc", là rước giặc vào nhà, thật là nguy hiểm, do không kiểm điểm trước khi tin, gây thiệt hại chính ḿnh và sau đó ảnh hưởng đến chung quanh, có khi nhơ danh v́ lầm lạc. Trên thương trường th́ hàng giả xuất hiện, với" đại gia" chuyên tung ra hàng giả nổi tiếng toàn cầu là nước Cộng Ḥa Nhân Dân Trung Hoa với" made in China"; trong tôn giáo th́ tu giả lẫn lộn tu thiệt khiến cho nhiều Tam Tạng thời đại mờ mắt" trong quỷ hóa Phật", nh́n linh mọp hóa chủ chăn; trong lănh vực hôn nhân ngày nay cũng có đám cưới giả, bảo lănh con cháu, cán bộ Việt Cộng để ăn tiền, lợi dụng luật di trú các nước dân chủ để thủ lợi. Trong vấn đề đồng bóng, mê tín dị đoạn cũng có kẻ" lên giả" để lừa đảo những người mê cốt ông, cốt bà, vong cậu, hồn cô....nên nhiều người đánh số đề, thua" rạt gáo" mà vẫn tin những" thần thánh mượn xác phàm" linh thiêng. Giả không những" triển khai" trở thành" mặt mạnh" của các nước theo xă hội chủ nghĩa, mà ngay cả các nước Tây Phương, là nơi kiểm soát rất kỷ, thế mà lâu lâu cũng" phát hiện" ra pḥng mạch thiệt nhưng bác sĩ giả, công việc thật là kỷ sư hàng không như hăng Quantas ở Úc cũng khám phá ra có kỷ sư giả làm từ lâu mà không hay, văn pḥng luật sư đàng hoàng tại thủ phủ Tây Úc lại do luật sư mang bằng cấp giả hành nghề. Tại hải ngoại sau 1975, xuất hiện khá nhiều sĩ quan giả thuộc quân lực VNCH, nên mới có viên Trung Sĩ Y Tá thành Trung Tá Y Sĩ, giáo làng giả giáo sư, rồi Nguyễn Duy Hinh cũng là" tướng thật mang sao giả", tiến sĩ, bác sĩ...giả đă bị nhận dạng nên khó lường gạt được nữa. 

      Trong việc chống Cộng, cũng xuất hiện tổ chức kháng chiến dỏm, lập chiến khu cuội và hơn 10 ngàn kháng chiến quân ma, được Mặt Trận Hoàng Cơ Minh thổi phồng như bong bóng, kèm theo những" chiến thắng giả" vang lừng, đọc qua tưởng đâu không c̣n bao lâu nữa là trở về quê hương, là thủ đoạn lừa bịp có bài bản đăng trên tờ báo Kháng Chiến, có thời ăn khách, thu hàng chục triệu Mỹ Kim, đưa anh em họ Hoàng Cơ thành triệu phú ngang hông. Sau nầy, tung ra một số tổ chức râu ria như Liên Minh Việt Nam Tự Do, Hội Chuyên Gia....dân chúng hải ngoại nh́n thấy toàn là đồ giả, nên tẩy chay dần dần và sau cùng đổi tên thành Đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng, gọi tắt là Việt Tân, hay hổn danh là đảng Vịt tiềm. Đây là đảng có tên thiệt nhưng" chống Cộng Giả" để tiếp tục lừa đảo và có kế hoạch bàn giao hải ngoại" trong ṿng trật tự" qua lập trường trước sau như một:" Đảng Cộng Sản Việt Nam là thành phần dân tộc, Hồ Chí Minh là người có công với đất nước", dùng lối đấu tranh ru ngủ" bất bạo động" như tượng đá để" xây dựng dân chủ, che dấu cái đuôi chồn" xă hội chủ nghĩa" dấu kỷ dưới lớp áo" dân chủ đa nguyên" ḥa hợp ḥa giải theo" tư tưởng Hồ Chí Minh".  

Sau đó chia hai cánh: chệch hướng và đúng hướng, như thật ra đều là" chống cộng giả" cả. Cả hai cánh đều" ḱnh chống nhau" như hai cánh trong đảng Cộng Sản tại Việt Nam" cánh cầm quyền bị cánh vô quyền phê phán" cũng là cá mè một lứa. toàn là đứa Cộng Sản. Do cùng là cùng một gốc" chống Cộng giả" nên cái khối 8406 qui tụ những người chống Cộng thiệt ( bị ở tù không biết ngày ra) và thành phần phản tỉnh giả ở Việt Nam tiếp tục chống đảng, ăn nhà hàng trong pḥng lạnh, là" mặt mạnh" phản tỉnh, ló mặt lừa phỉnh, hay dùng" khổ nhục kế" giả vờ bỏ trốn khỏi Việt Nam và được đảng chống Cộng Giả hứng lấy, đánh bóng thành thần tượng, nên sự kiện hai cánh Việt Tân ủng hộ bất cứ tổ chức nào phản tỉnh công khai tại Việt Nam, cũng là" dân chủ giả", là thứ' hàng mă" của những kẻ bịp có bài bản. Mức độ hàng" chống Cộng Giả" có nhản hiệu 8406 đang được" xuất khẩu" sang hải ngoại và trong tương lai sẽ trưng bày tại các cửa hảng giả Việt Tân hoặc các" đại lư" cùng một chủ nhân thuộc anh em họ Hoàng, nghe đâu sắp" tưng bừng khai trương" cửa hàng nầy, mà nh́n kỷ đă" EXPIRE" và đây là phó sản của nhản hiệu" made in Việt Cộng" chớ nào phải là hàng thiệt. Thứ đồ giả h́nh như khó gạt được ai, nếu có gạt th́ chỉ được một hay vài lần, khi người ta nhận ra:" tri giả, tri giả, tri giả....thấy đồ giả đừng mua" hay là thấy chống Cộng giả cũng nên tránh xa để hỏi bị lầm, hao tiền, tốn công và nhiều khi lỡ dính śnh vào tổ chức, bị dân chúng hiểu lầm là" đón gió trở cờ".

    Trong quân lực VNCH hải ngoại, từ lâu, mỗi địa phương thường có các hội quân nhân, sau nầy thêm gia đ́nh quân binh chủng, quân trường đào tạo....nhưng gần đây, một thứ phó sản ( By-Product) mới cũng do hăng làm hàng giả Việt Tân nặn ra cái gọi là TẬP THỂ CHIẾN SĨ VNCH, cũng rần rộ tổ chức đại hội, đầu tiên do thiếu tướng Lê Minh Đảo, anh hùng mặt trận Xuân Lộc, người tù 17 năm, được quân nhân kính mến, nhưng khi dính vào bất cứ thứ nào của Việt Tân th́ quân nhân cảm thấy thần tượng sụp đổ, dù có thể biết ông tướng oai hùng, đánh một trận làm rạng danh quân lực VNCH có thể bị lầm, bị đánh lừa v́ mới ra khỏi tù và ở hải ngoại không lâu nên không nắm vững t́nh h́nh; đại tá không quân Nguyễn Xuân Vinh, giáo sư, tiến sĩ....một trong những nhân vật uy tín, dùng cấp bậc và bằng cấp cao để thu hút những người lính khác, nhưng khi thành lập tập thể chiến sĩ, cùng" dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của băng đảng Việt Tân" là coi như phi thuyền không gian, phóng lên không trung mà" bị chệch quỷ đạo", thay v́ bay lên mặt trăng, th́ lại chui vào hang Pác Pó. Tập Thể Chiến Sĩ VNCH đúng là đứa con đẻ non của băng đảng Việt Tân, đă vậy mà c̣n đẻ ngược nên èo uột, bị tẩy chay ngay cả những người cùng cầm súng trước đây. Đó là lư do giải thích v́ sao giới quân nhân không tham gia, ủng hộ một số" chiến hữu" của ḿnh, v́ biết đàng sau tổ chức nầy có chỗ dựa vững chắc và chỉ đạo bởi băng đảng Việt Tân, là có ngày bị" bàn giao trong ṿng trật tự" như ngày 30 tháng 4 năm 1975 do đại tướng Dương Văn Minh và chuẩn tướng Nguyễn Hữu Hạnh. Bài học xương máu nầy khiến cho giới quân nhân dè dặt hơn. 

    Do bản chất giả, nên lần nầy, tập thể chiến sĩ ở Âu Châu sắp mở cuộc hành quân" phủi bụi Việt Cộng" nhưng phù hợp với mục tiêu của Việt Tân, tức là lính thiệt mà đánh trận giả, đó là chiến trường dùng đạn mă tử đến bắn Việt Cộng, như câu vọng cổ lâm li:" bởi sa cơ giữa chiến trường mă tử, nên Vơ Đông Sơ đành chi tay vĩnh viễn Bạch Thu... Hà..". Trong khi đó cộng đồng, các hội đoàn cùng nhau đến tận sào huyệt của Việt Cộng ở sứ quán để chống, vạch mặt bọn" phản rân hại nước" ngày quốc hận 30 tháng 4 năm 2009, th́ cái tổ chức mang tên là Tập Thể Chiến Sĩ VNCH lại mở mặt trận" thề chiến thắng quân thù" là KHU CHỢ TÀU ( Paris Stores, Tang Frères ) : chiến trường giả, đạn mă tử, ra quân ngày chủ nhật, 3 tháng 5 năm 2009, lúc 13 giờ chiều tại số 47 Avenue D' Aivry, quận 13 Paris và cũng gọi là: ngày biểu t́nh và hội thảo từ 15 đến 18 giờ cùng ngày tại nhà thờ Saint Hyppolyte, 27 Ave De Choisy, quận 13 Paris. Chỉ nói đến" sự tham dự của các hội đoàn người Việt Quốc gia ở Pháp, nhưng chưa thấy danh tánh, nếu có th́ cũng có đại diện của Việt Tân và vào tổ chức râu ria :

 

"Nói thật nhiều mà làm chẳng thấy đâu. 

Khi băng đảng vẫn ĺ mài lừa đảo"

 

   Ngày quốc hận là ngay đau buồn của cả dân tộc, chớ nào là ngày" Diễn Hành cho tự do" hay là" ngày tỵ nạn" hoặc cũng là ngày vượt biển t́m tự do"....là những cách là nhẹ đi ngày Việt Cộng gây tội ác, nếu diễn hành th́ coi là:" như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng". Biểu t́nh trúng mặt trận chánh là sứ quán Hà Nội , chứ Trung Cộng không ăn nhằm ǵ tới ngày 30 tháng 4, cũng như trong 365 ngày, thiếu ǵ ngày biểu t́nh chống bọn bành trướng Bắc Kinh được tay sai Việt Cộng" bàn giao quần đảo Hoàng sa, Trường Sa, vùng biển, hàng ngày cây số biên giới" trong ṿng trật tự từ lâu. Nếu có đ̣i, th́ hảy đ̣i kẻ bán nước trước ( Việt Cộng ), rồi sau đó mới tính tới chuyện kẻ mua, là giải quyết theo kế hoạch, có t́nh và lư. Trong khi kẻ bán nước tỉnh bơ, rồi giả vờ" đoàn kết cùng nhau lấy lại đất, đảo, biển" đoạn thừa cờ giương cờ máu lên, nhập chung với cờ vàng, là lọt vào quỷ kế của Việt Cộng, tiếp thu luôn hải ngoại mà không tốn công sức ǵ cả. 

    Biểu t́nh lộn địa chỉ, đánh lộn mục tiêu, lại trật ngày, cũng giống như làm đám giỗ sai ngày vậy, mà lại dùng đạn mă tữ, lập trận giả, th́ khó qua mặt được những người có nhiều kinh nghiệm, khó lừa lắm. Ngay cả những người cùng cầm súng trước đây khi nh́n thấy" những anh hùng năm xưa" xông xáo trên chiến trường giả, hội thảo theo lối" hài tội Việt Cộng như nói láo, thưa kiện VC như nói chơi" để chứng minh" ta là chiến sĩ Việt Nam Cộng Ḥa" với mặt trận ngày quốc hận:

 

"Quân ta chống Cộng chợ Hoa. 

Lính ta diệt Cộng,  nhà thờ oan ghê"../.

 

 

 

TRƯƠNG MINH H̉A .

 

21.4.2009

 

 

 

 

  Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng.