Phóng viên Hai C̣ Mồi phỏng vấn một cán bộ Trung Ương đảng " Việt Nam Canh Chua cá kho tộ " về chiến dịch " Diễn Hành cho Tự Do "

TRƯƠNG MINH H̉A. ( tinparis.net).

 

 

    Đây là cuộc phỏng vấn đặc biệt của đặc phái viên Hai C̣ Mồi, đài phét thanh Tiếng Nước Mắm Tôm Thúi với ông CHÍN VIỆT GIAN, ủy viên trung ương đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ, trực tiếp qua điện thoại viễn liên miễn phí. Sau đây là phần phỏng vấn rất là quan trong về chiến dịch" diễn hành cho tự do" đang được phát động rần rộ tài vài nơi ở trong cộng đồng tỵ nạn Cộng Sản, nhằm thi hành Nghị Quắc 36, trong việc ăn mừng đại thắng mùa xuân 1975 năm nay, 2011 tại nước ngoài.

 

-Phóng Viên Hai C̣ Mồi ( PVHCM): Kính thưa quí thính giả, thính thiệt, thính tai, lảng tai, điếc tai, trước hết xin thay mặt đài phét thanh Tiếng Nước Mắm Tôm Thúi, cơ quan truyền thông chánh hiệu tuyên truyền cho đảng ở nước ngoài, xin cám ơn anh Chín Việt Gian, có nhả ư dành cuộc nói chuyện trong" một phút tâm t́nh người đón gió" tại nước ngoài. Xin anh Chín Việt Gian cho biết tên họ, nghề nghiệp và" sơ yếu lư lịch" để ĐỒNG HƯƠNG thuộc thành viên băng đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ trong trái tim ĐƯƠNG HỒNG thông cảm.

 

-Chín Việt Gian ( CVG): cám ơn anh Hai C̣ Mồi cho chúng tôi được hầu chuyện. Như anh đă biết, nhằm bảo vệ sự" an nguy" của các ủy viên trung ương đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ với những thành phần" phản động nước ngoài" do đó, chúng tôi xin mạn phép tạm thời không tiết lộ danh tánh. Nghề nghiệp th́ chúng tôi có quá tŕnh vẻ vang trước 1975. Sinh sống tại miền Nam, gia đ́nh chúng tôi vốn 3 đời theo chủ tặc hồ chí minh: từ thời ông nội, thời kháng chiến chống Pháp, nội tổ chúng tôi từng có công" rửa đít" cho chủ tịt hồ chí minh mỗi khi Người" giải phóng cứt" ra khỏi hậu môn, là công tác" cách mạng cực kỳ vĩ đại". Bố chúng tôi từng làm công tác chiêu mộ phụ nữ, phục vụ hộ lư cho hồ chủ tịch và các" đồng chí cao cấp" trong bộ chính trị, đó là" công tác mộ đĩ cứu nước" và thời chúng tôi, dù sinh sống nằm vùng ở miền Nam, nhưng vẫn hoạt động cho" cách mạng" qua công tác đặt ḿn, phá hoại, thủ tiêu…sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, chúng tôi là" gia đ́nh vẻ vang cách mạng", sau khi thu vàng, cướp của, giết người…chúng tôi và gia đ́nh được đảng biên chế, bố trí sang công tác nước ngoài, trà trộn vào hàng ngũ vượt biển với" bọn phản động bỏ nước ra đi", nằm vùng từ năm 1978 đến nay. Thời gian nầy, chúng tôi được chỉ thị vào Mặt Trận Phở Ḅ, sau thành đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ, hiện nay gia đ́nh chúng tôi vẫn sinh sống bằng nghề lừa bịp, đi vận động thu tiền cho các nhà dân chủ cuội và những công tác phá rối khác.

 

-PVHCM: để khỏi mất thời giờ, v́ buổi phỏng vấn có giới hạn, nên xin đi thẳng vào vấn đề: Xin anh Chín Việt Gian cho biết ư nghĩa của DIỄN HÀNH CHO TỰ DO, tiếng Anh là Marching for freedom.

 

-CVG: Vâng, từ sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 đến nay, hàng triệu gia đ́nh, nạn nhân của đảng Việt Cộng, cũng là có sự" quan hệ hữu cơ" với đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ ở nước ngoài, nhằm xóa hết tội ác, từng bước, chúng tôi có những tên gọi mà nạn nhân không bao giờ quên, gọi là ngày QUỐC HẬN. Chúng tôi có ư đồ ấy, tùy theo" t́nh huống khẩn trương thời thượng" nên thời gian trước, gọi là ngày QUỐC KHÁNG, phù hợp với cao trào kháng chiến dỏm của Mặt Trận Phở Ḅ để thu tiền cho nhiều, sau đó cũng có giai đoạn, gọi là ngày TỴ NẠN và cuối cùng, sau nhiều lần" hội ư, động viên", toàn thể ủy viên trung ương đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ" nhất trí" phát động chiến dịch, đổi ngày QUỐC HẬN thành ngày DIỄN HÀNH CHO TỰ DO.

 

PVHCM: xin anh Chín Việt Gian giải thích lư do.

 

-CVG: vâng, QUỐC HẬN 30 THÁNG 4 là ngày tang thương chung, hàng triệu, triệu người nhớ và căm thù đảng Việt Cộng…là điều cực kỳ bất lợi, đi ngược là chính sách của đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ là:" ḥa hợp ḥa giải theo định hướng xă hội chủ nghĩa". Nếu nước ngoài cứ" quốc hận" thù nghịch măi, th́ làm sao đảng Việt Cộng xóa hết tội ác tày trời và nhất là đảng Việt Cộng luôn bị biểu t́nh, chống đối, có thiệt hại trường kỳ về mặt chiến lược, chưa kể đến thất thu tài chánh từ nước ngoài gởi về. Chúng tôi thu tiền khá nhiều từ thành phần Việt kiều áo gấm về làng, Việt kiều tam du:" du lịch, du dâm, du hư", Việt kiều gian thương…nhưng chúng tôi muốn thu tiền" toàn bộ", không chừa một ai; đó là lư do chúng tôi phát động chiến dịch" diễn hành cho tự do" là triệt tiêu hẳn ư nghĩa QUỐC HẬN một cách khôn ngoan, có bài bản, đồng thời chúng tôi công khai dùng từ ngữ để" ăn mừng đại thắng mùa xuân" cùng với đảng Việt Cộng trong nước. Tuy nhiên bước đầu tiên, chúng tôi tạm thời dùng lá cớ vàng ba sọc đỏ để ngụy trang" diễn hành cho tự do", sau nầy khi dân nước ngoài làm quen, chúng tôi sẽ có những bước thăm ḍ: đầu tiên là trà trộn lá cờ đỏ sao vàng, đoạn giai đoạn cuối cùng là chỉ c̣n lá cớ đỏ sao vàng tại vài nơi, và khi phản ứng yếu, hay không có phản ứng, thế là chúng tôi sẽ MARCHING FOR FRE EDOM với lá cờ đỏ sao vàng và cùng hát bài" như có bác trong ngày vui đại thắng".

 

-PVHCM: Xin anh Chín Việt Gian cho biết kết quả công tác ra sao?

 

-CVG: vâng, dù chúng tôi dùng mọi chiêu bài, kể cả " núp bóng cờ vàng" để đổi ngày QUỐC HẬN thành DIỄN HÀNH CHO TỰ DO…nhưng luôn bị chống đối mạnh, dù chúng tôi có mời một số người có bằng cấp bác sĩ, luật sư, tiến sĩ, sĩ quan cao cấp ( từ cấp nhỏ đến tướng lănh), công chức…nhưng vẫn không thể đạt được" mục đích yêu cầu".

 

-PVHCM: Xin cho biết lư do?

 

-CVG: vâng, điều nầy rất là" giản đơn", ngày 30 tháng 4 hàng năm, là ngày tang của hàng triệu người, biết bao kư ức đau thương hăy c̣n hiện rơ trong tâm tư, dù nay đă đánh dấu năm thứ 36. Ngày giỗ từng gia đ́nh, không bị quên, th́ ngày giỗ cả nước là ngày QUỐC HẬN, làm sao quên được phải không?. Ngày QUỐC HẬN 30 THÁNG 4 , trở thành lịch sử rất khó tẩy xóa hay thay đổi bằng bắt cứ tên ǵ. Đối với từng gia đ́nh, ngày GIỖ dành cho người quá cố như ông bà, cha mẹ, không ai được đổi thành ngày SINH cả. Tuy nhiên chúng tôi chủ trương trường kỳ mai phục, hàng năm cứ phát động" diễn hành cho tự do", trong trường kỳ, hy vọng chúng tôi sẽ hoàn thành công tác xóa sạch hết tội ác của đảng Cộng Sản, để tiến tới" xóa bỏ hận thù" đưa đất nước tiến nhanh, tiến mạnh và tiến vững chắc thành một phần lănh thổ của đệ nhất siêu cường" hàng gian, sản phẩm dỏm" Trung Cộng.

 

-PVHCM: Theo tôi và đa số người hiểu, th́ DIỄN HÀNH thường là để vui, ăn mừng, chứ có ai dùng để dành cho ngày tang thương bao giờ?

 

-CVG: vâng, anh và nhiều người đă nghĩ đúng. Diễn Hành là để" liên hoan" như diễn hành mừng ngày" giải phóng" miền nam, diễn hành kỳ niệm ngày thành lập quân hại nhân dân, diễn hành mừng ngày quân lực 19 tháng 6 năm 1972 trước đây….nhưng đây là ư đồ của chúng tôi là đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ và đảng Việt Cộng, chúng tôi đă quan hệ, liên kết, chia xẻ trong tinh thần" lao tư lưỡng lợi" để cùng nhau chia chác quyền lợi. từ những ư nghĩa ấy, chúng tôi chủ trương thay thế ngày QUỐC HẬN 30 tháng 4  thành ngày DIỄN HÀNH CHO TỰ DO.

 

-PVHCM: Theo tin tức chúng tôi nhận được, năm nay 2011, có một số nơi phát động chiến dịch xóa tội ác của đảng Cộng Sản Việt Nam, điều nầy có thật hay không?

 

 CVG: Vâng, hiện nay đảng và nhà nước rất cần ngoại tệ để cứu đảng trong lúc lâm nguy do nợ nần, thâm thủng ngân sách trong thời khủng hoảng kinh tế, nhất là những món nợ đáo hạn phải trả lời và các công ty nhà nước như Vinashin lỗ rất nặng, mất tới 4, 4 tỷ Mỹ Kim…. Đó là lư do cấp bách mà toàn đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ cùng nhau" nhất trí" phát động thành ngày Diễn Hành Cho Tự Do. Đây là công tác cực kỳ cấp bách, v́ sự sống c̣n của đảng Cộng Sản Việt Nam, trong đó có cả chúng tôi là đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ,  nên chúng tôi phải hành động, dù bị nhiều phản ứng bất lợi.

 

-PVHCM: trong các tổ chức DIỄN HÀNH CHO TỰ DO, xin anh cho biết thành phần tham dự.

 

-CVG: Chúng tôi chả giấu diếm làm ǵ, đây là h́nh thức" do đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ "chủ tŕ" tức là những thanh viên tham dự đều là người của chúng tôi cả, chứ không ai tham gia cả. Tuy nhiên về mặt tuyên truyền, lừa bịp, chúng tôi phải dàn dựng thành phần tham dự với vài viên chức cũ thuộc quân nhân cán chính miền nam, vài hội đoàn do chúng tôi thành lập c̣ mồi….như vậy mới thu hút được nhiều người. Nếu đọc danh sách các hội đoàn, cá nhân tham dự, th́ hầu hết là người của đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ cả.

 

-PVHCM: xin anh cho biết kết quả ra sao?

 

-CVG: chúng tôi mới phát động DIỄN HÀNH CHO TỰ DO, chỉ mới chuẩn bị, nhưng bị nhiều người phản đối mạnh, đây là mối quan ngại là ngày 30 tháng 4 năm 2011, sẽ gặp khó khăn trong việc" ăn mừng đại thắng mùa xuân" được ngụy trang bởi diễn hành và lợi dụng hai chữ Tự Do để lừa bịp dân chúng.

 

-PVHCM: xin cám ơn anh Chín Việt Gian rất nhiều, hy vọng sẽ được hầu chuyện với anh một lần khác.

 

-CVG: cám ơn anh Hai và quí đài../.

 

      

 

Trương  Minh Ḥa

27.04.2011

 

Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

 

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời.