Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

QUEENSLAND, ÚC CHÂU, THÍ ĐIỂM XÓA BỎ

NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG 4.

  

 - TRƯƠNG MINH H̉A ( tinparis.net) -

 

     Từ nhiều năm qua, súc vật Việt Cộng t́m đủ mọi cách để xóa dần những tội ác tay trời như:

-Cuộc tàn sát dă man tại Huế năm 1968 trong trận tổng công kích tết Mậu Thân.

-Chạy tội bán nước, hại dân, làm tai sai cho Nga Tàu, gây cảnh chiến tranh dài từ 1945 đến 1975.

-Làm nhạt dần tàn tích" dâm gian ác" của súc vật Hồ Chí Minh qua những thủ đoạn như việc cho Hồ Chí Minh là người Tàu, dựa vào một tài liệu bá láp của một" tiến sĩ" Tàu, thật là thâm độc để tái đánh bóng tên Nguyễn Sinh Cung là người yêu nước thực sự, sau bị chết và thay bằng người Tàu.

-Xóa tội ác của đảng cướp súc vật Việt Cộng sau năm 1975, tàn sát hàng chục ngàn người, tù đày hàng trăm ngàn quân nhân cán chính, lùa dân miền nam đi kinh tế mới, cướp của bằng với chiêu bài" đánh tư sản", là nguyên nhân đưa đến hàng triệu người bỏ nước ra đi, con số người đến bến bờ tự do chỉ có phân nữa…nên việc con của Cù Huy Cận, là luật sư Cù Huy Hà Vũ có" tối kiến" đề nghị quốc hội bù nh́n:" xóa tội toàn dân và những người bị chúng sát hại, tù đày..", đó là làm luật rừng, tuy là luật sư họ Cù từng du học ở Pháp (đảng cướp, sau khi cướp của, giết người, lấy nhà, đem người đi bán làm nô lệ, bèn cử một tay có bằng luật sư, cũng là con cháu đồng bọn, đề nghị tha hết tội cho nạn nhân c̣n sống, cả người bị chúng sát hại..phi lư và phi đạo đức)

    Tại hải ngoại, băng đảng Việt Tân, tay chân Việt Cộng, cũng hành động như nhau, nên thời gian qua, băng đảng Việt Tân sách động những"chiến dịch" xóa ngày quốc hận 30 tháng 4 bằng những chiêu bài như: đổi thành ngày Quốc Kháng ( hổ trợ cho Mặt Trận lừa bịp Hoàng Cơ Minh), Ngày Tỵ Nạn ( nhằm làm nhẹ đi ngày tang chung của dân tội) và sau cùng biến thành" Ngày Diễn Hành Cho Tự Do", tức là Việt Tân công khai ăn mừng" ngày đại thắng mùa xuân 1975" mới diễn hành ăn mừng. Luôn t́m cách phá thối ngày tang chung của dân tộc, băng đảng Việt Tân t́m đủ mọi cách để xóa ngày quốc hận bằng nhiều thủ đoạn gian manh, điển h́nh là tại tiểu bang Queensland, Úc Đại Lợi, ban chấp hành cộng đồng người Việt Tự Do, với chủ tịch là người của Việt Tân là bác sĩ Bùi Trọng Cường, cùng với một số thành viên khác, không tham dự ngày biểu t́nh tố cáo tội ác, bán nước của chúng trước sứ quán Việt Cộng tại thủ đô Canberra  năm nay,  2011.

    Sự kiện nầy gây phản ứng mạnh của đồng hương Queensland và nhiều nơi khác, nhưng lư do" thầm kín" mà bác sĩ Cường cùng với đồng đảng Việt Tân trong ban chấp hành cộng đồng là t́m cách phá thối ngày quốc hận là v́ băng đảng Việt Tân chủ trương:" đảng Việt Cộng là thành phần dân tội và súc vật Hồ Chí Minh có công với đất nước", nên khi đứng trước sứ quán Việt Cộng mà hô" đả đảo Việt Cộng, Hồ Chí Minh" là sai chủ trương và chính sách của Việt Tân, chứ trước đây, hàng năm, biểu t́nh trước sứ quán Việt Cộng là đánh ngay vào đầu năo của chúng. Năm nay, bác sĩ Bùi Trọng Cường làm" thí điểm" là không đến Canberra để biểu t́nh, mà biểu t́nh tại tiểu bang, đoạn sau nầy cũng đi đến" biểu t́nh tại gia" cho đỡ hao tốn và mất thời giờ lắm!.

 

    Khi bị phản ứng, th́ trong đám Việt Tân, tung ra chiến dịch" tuyên truyền xám" nhằm binh vực cho bác sĩ Bùi Trọng Cường, cán bộ cao cấp Việt Tân, cánh Hoàng Cơ Định-Đổ Hoàng Điềm-Lư Thái Hùng, với luận điệu ngây ngô: không biểu t́nh là nhằm tiết kiệm tiền để" yểm trợ cho dân chúng nổi dậy trong nước" và biểu t́nh nhàm chán, làm nhiều năm qua mà không kết quả ǵ.

1-Dùng tiền đi Canberra để" yểm trợ dân chúng nổi dậy trong nước": Mới nghe th́ có lư, nhất là cuộc cách mạng Hoa Lài đang có chiều hướng lan rộng nhưng nh́n kỷ th́ đây là tṛ bịp bợm, sách cũ của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh trong việc kháng chiến, quyên tiền, tiết kiệm để gởi về chiến khu. Đó là những" thùng tiền yểm trợ kháng chiến, văn nghệ yểm trợ kháng chiến, vỉ thuốc, lon gạo yểm trợ kháng chiến" đă đưa anh em Hoàng Cơ Minh thành triệu phú" không người lái", không lao động mà là" vinh quang".Tuy nhiên, tiền của đồng bào yểm trợ dồn cho toàn là thứ giả, bịp bợm: chiến khu dỏm, 10 ngàn kháng chiến quân ma và những trận đánh tưởng tượng, toàn là thắng lợi được" dàn trận" trên tờ báo Kháng Chiến…sau nầy sự thật phơi bày, nên dân hải ngoại đă KHIẾN CHÁN khi nghe đến hai chữ KHÁNG CHIẾN của đám Mặt Trận Hoàng Cơ Minh.

    Trên thương trường, ngay cả Trung Cộng, sản xuất các mặt hàng đề nơi xuất sứ:" made in China", hàng độc, nhái, dỏm…cũng có mặt hàng để bán. Nhưng Mặt Trận Hoàng Cơ Minh thuộc hàng" đại bịp", tức là họ không có" hàng" mà vẫn rao bán hàng, như những thủ đoạn gian manh: Mặt Trận không kháng chiến, mục đích thu tiền mà vẫn rao" mặt háng kháng chiến, không có quân mà vẫn nói láo có 10 ngàn tay súng, không có đánh trận nào mà vẫn lếu láo chiến thắng ( nay chiếm xă nầy, may đánh quận kia, làm chủ t́nh h́nh nhiều nơi, như chỗ không người).

    Vào đầu năm 2011, mặt hàng" không không có" được quảng cáo rần rộ qua khối 8406, phổ biến ra hải ngoại làm nhiều người tưởng thật và phấn khởi khi nghe các cơ quan truyền thông thuộc băng đảng Việt Tân, hàng hai cho biết là ở Huế, Saigon, dân chúng xuống đường, lên đến hàng ngàn người. Tin được tung ra từ trong nước ra hải ngoại, có h́nh ảnh với linh mục Nguyễn Văn Lư" recycle" phong trào:" mặc áo trắng biểu t́nh", đoạn ở hải ngoại, băng đảng Việt Tân phát động thu tiền để" giúp đồng bào nghèo mua áo trắng đi biểu t́nh", như tại tiểu bang Victoria có" lănh đạo 8406" là Nguyễn Quang Duy chuẩn bị đi vào công tác" yểm trợ thu tiền giúp đồng vào nghèo" nhưng v́ không có tiền mua áo trắng, dù yêu nước.

 

    Năm nay 2011, sau khi bác sĩ Bùi Trọng Cường quyết định không đi Canberra để biểu t́nh trước sứ quán, bị phản ứng mạnh tại địa phương và các nơi khác, th́ băng đảng Việt Tân phản pháo: chúng "nhiệt liệt" hoan nghinh và" biểu dương" bác sĩ Cường, tiết kiệm tiền để" yểm trợ phong trào nhân dân nổi dậy trong nước" ( số tiền chi phí đi từ Queensland đến Canberra bao nhiêu?. Có đủ để yểm trợ cho một cuộc nổi dậy qui mô?)…Tuy nhiên cho tới nay, mọi người" không nghe, không thấy và không biết" cái" phong trào toàn dân nổi dậy" ra sao, ở đâu? Ngoại trừ tin vịt của Việt Tân tung ra vào tháng đầu năm 2011. Rơ ràng đây là lối ngụy biện, phản tác dụng, khi trong nước chưa thấy" tăm hơi" như cuộc cách mạng Hoa Lài, dù t́nh h́nh chín mùi, nhưng đă" chín héo" do các nhà dân chủ cuội đă làm mất ḷng tin và nhiều người bị lọt vào bẩy sập khi hưởng ứng lời kêu gọi của các nhà dân chủ cuội trong nước.     

Xuống đường như ở Nga, Đông Âu trước đây hay Bắc Phi, Trung Đông ngày nay, hoàn toàn đi ngược lại chủ trương của băng đảng Việt Tân:"Đối đấu bất bạo động để tháo gỡ độc tài" và cực điểm là:"biểu t́nh tại gia", th́ làm ǵ mà băng đảng Việt Tân chủ trương" toàn dân nổi dậy xuống đường" mà có cái gọi là:" ủy ban yểm trợ toàn dân nổi dậy trong nước?". Do đó, nguồn tin cho là bác sĩ Cường không vận động đồng bào, ban chấp hành đến Canberra để dành tiền" yểm trợ" nổi dậy, là thứ chiêu bài dỏm, giống như gian thương, lừa bịp cao cấp:" rao bán hàng mà không có hàng" th́ làm sao khách hàng tin được?. Tức là băng đảng Việt Tân lại bán" bánh vẻ" như Mặt Trận Hoàng Cơ Minh, không biết là họ có kế hoạch thu tiền đồng bào hải ngoại để" yểm trợ toàn quốc nổi dậy chưa?". Xin đồng hương hăy đề cao cảnh giác trước những âm mưu diễn biến THU TIỀN do thế lực tay sai Việt Cộng là băng đảng Việt Tân ở nước ngoài.

 

2-Biểu t́nh hoài ở Canberra, không có kết quả: Đây cũng là lối tuyên truyền xám, phá thối và mục đích làm cho ngày quốc hận bị giảm dần ư nghĩa. Trong một gia đ́nh, chả lẽ làm giỗ ông bà, cha mẹ, những người quá cố hàng năm, là" nhàm chán" và không có kết quả?. Ngày 30 tháng 3 chính là ngày tang chung cho dân tộc, hàng triệu nạn nhân của đảng súc vật Việt Cộng, không bao giờ quên, nên việc kéo tới nơi" có giặc" đang ở mà biểu t́nh, là đánh trúng vào đầu năo, như kế" cầm tặc cầm vương". Đi biểu t́nh ở sứ quán VC tại Canberra có nhiều ư nghĩa:

-Đánh vào nơi có Việt Cộng, chứ biểu t́nh tại các tiểu bang, th́ ḿnh đả đảo Việt Cộng, chỉ có ḿnh nghe. Nhưng tiếng hô đả đảo Việt Cộng ở Canberra, tố cáo tội ác, bán nước…có Việt Cộng ở trong sứ quán nghe, nh́n thấy và cả chánh giới ở thủ đô nghe…tác dụng rất lớn, chứ không phải" nhàm chán" như ngụy biện của băng đảng Việt Tân đâu.

-Chính phủ Úc đánh giá con số người tham dự để từ đó biết được sức mạnh cộng đồng: khi con số tham dự biểu t́nh tại sứ quán VC đông đảo, chính phủ mới chú ư, và yểm trợ chúng ta, khi thấy tập thể nầy có sức mạnh, giúp các chánh đảng lá phiếu trong các cuộc bầu cử; từ đó chính phủ mới có những hổ trợ giúp người Việt tỵ nạn trong công cuộc đấu tranh chống bọn Việt Cộng gian ác, vi phạm nhân quyền…khi con số biểu t́nh đông, thu hút một số chính khách đến, đó là sự thành công của người tỵ nạn, chứ không nhàm chán và không có kết quả như băng đảng Việt Tân tung ra hỏa mù.   

Việc bác sĩ Bùi Trọng Cường phá thối ngày quốc hận 30 tháng 4 năm nay, bằng  thủ đoạn:"biểu t́nh tại chỗ" và dần dần" biểu t́nh tại gia" cho đỡ hao tốn, để dành tiền để" yểm trợ dân trong nước nổi dậy"…thật đáng quan ngại. Nhưng tiểu bang Queensland với băng đảng Việt Tân khuynh đảo tổ chức cộng đồng, là nơi thí điểm: từng hạ cờ vàng qua vụ Taste Vietnam và nay là không tham gia biểu t́nh tại sứ quán Việt Cộng ở Canberra…chẳng lẽ đồng hương, trong đó có quân nhân ở đó, lại cứ phản ứng bằng báo, thư từ măi hay sao?..Hy vọng người Việt tại Queensland tham gia vào cộng đồng qua bầu cử, để dành lấy cơ quan đại diện cho hàng chục ngàn người, không để băng đảng Việt Tân khuynh đảo nữa…./.   

 

Trương  Minh Ḥa

25.03.2014

 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: