Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIỆT THƯỜNG TRẦN HÙNG VĂN L̉I ĐUÔI CÁO

 "CHỐNG CỘNG" THEO ĐỊNH HƯỚNG XHCN!

 

 

 

 

Việt Thường Trần Hùng Văn, một sản phẩm cặn bă của "xă hội chủ nghĩa", được Đảng CSVN cho sang định cư tại Anh Quốc từ năm 1991-92, theo giấy tờ bảo lănh của cô con gái có chồng là người nước ngoài. Với "ư đồ" lặn sâu, trèo cao để gây uy tín ở hải ngoại, tên đặc công đỏ Việt Thường bắt tay ngay vào việc viết báo, trả lời các cuộc phỏng vấn tố cáo những chuyện "thâm cung bí sử" t́nh ái lặt vặt của một số cán bộ lănh đạo để gây chú ư, đồng thời y cất cao giọng véo von nịnh hót, cầm ống đu đủ thổi Quân Lực VNCH lên tận mây xanh để những "người lính già xa quê hương" khoái con ráy, tưởng y là người chống Cộng thiệt! Sau 20 năm đấu hót ở hải ngoại, Việt Thường đă thu phục được một số chân tay tâm phúc và đệ tử trung thành theo voi nhá bă mía. Việt Thường là linh hồn chỉ đạo của vài ba trang báo điện tử như  Hồn Việt UK Online, Blogspot Kỷ Nguyên 2000, Blogspot Việt Thường, Việt Thường Online.

 

Mới đây, luồng gió mới của Cách Mạng Hoa Lài ở Tunisia, Ai Cập và một vài quốc gia ở Bắc Phi thổi vào lục địa Trung Hoa và Việt Nam kiến tập đoàn lănh đạo Đảng độc tài toàn trị lo lắng, t́m đủ mọi cách để triệt hạ các phong trào đấu tranh đ̣i dân chủ tự do cơm áo. Việt Thường thấy Đảng Và Nhà nước CSVN có cơ nguy sụp đổ trước cao trào quần chúng đồng loạt xuống đường đấu tranh, y bèn vội vàng hô hào thay đổi, "uyển chuyển" đường lối đấu tranh, kêu gọi "những người chống đối Cộng Sản thật sự" hăy tham gia ứng cử và bầu cử vào Quốc Hội bù nh́n, ra mặt chấp nhận cuộc chơi "đấu tranh nghị trường", "ôn ḥa tiết kiệm xương máu".

 

Việt Thường qua việc hô hào "uyển chuyển thay đổi" đường lối đấu tranh, kêu gọi tham gia Quốc Hội bù nh́n VC trong lúc này đă đánh rớt mặt nạ, ḷi đuôi cáo là một tên đặc công đỏ, sản phẩm cặn bă của "xă hội chủ nghĩa" với ư đồ giải vây, cứu Đảng qua cơn sóng gió nguy ngập. Miệng hô chống Cộng, nhưng đường lối hiệp thương, đấu tranh nghị trường "theo định hướng xă hội chủ nghĩa", ngầm cổ động việc làm có lợi cho CSVN. Miệng hô chửi Việt Tân, nhưng ngầm ủng hộ việc làm của đảng Việt Tân, ngầm đề cao, ủng hộ việc làm lối đấu tranh cuội, ḥa hợp ḥa giải, hợp tác canh tân, xin đóng vai đối lập cuội, găi cổ găi tai xin được về nước hưởng quy chế "song tịch", xin Mặt Trận Tổ Quốc  đề bạt cho ứng cử được làm đại biểu "gật" ngồi làm chậu kiểng trang hoàng cho chế độ, đúng theo chủ trương tôn chỉ của đảng Việt Tân bấy lâu nay. Xin cho đa đảng đa nguyên "theo định hướng xă hội chủ nghĩa"! Như kiểu Đảng Dân Chủ cuội "theo định hướng xă hội chủ nghĩa" của Nguyễn Xiển, Cù Huy Cận, Hoàng Minh Chính..., ở miền Bắc xă hội chủ nghĩa trước 1975, được Đảng CSVN "phái khiển" bố trí người qua tổ chức và điều khiển để tuyên truyền che mắt thế gian. Y chang như đảng Việt Tân ngày nay cũng được các cán bộ nằm vùng của Đảng ta "giấu mặt" phái khiển ra hải ngoài giật dây, nắm giữ những vai tṛ chỉ đạo từ nhiều năm qua.

 

Việc làm tráo trở, quay ngoắt 180 độ của Việt Thường và đám đệ tử lau nhau của y khó ḷng qua mắt được tập thể người Việt Quốc Gia chân chính ở hải ngoại. Ở trong nước có lẽ chẳng mấy người biết Việt Thường là ai cả, v́ Việt Thường chỉ là một sản phẩm cặn bă, mạt hạng của "xă hội chủ nghĩa" ngoài Bắc trước 1975, chuyên luồn lọt dựa hơi đàn anh các cửa để kiếm sống. V́ thế, ở trong nước, lời kêu gọi tham gia Quốc Hội bù nh́n của Việt Thường chẳng có tác dụng ǵ cả. Việt Thường hẳn cũng biết như vậy, nhưng đó chỉ là "hư chiêu". Thực chiêu theo ư đồ của Việt Thường ở hải ngoại là ngầm yểm trợ đường lối đấu tranh dân chủ cuội, ḥa hợp ḥa giải, hợp tác canh tân xây dựng của băng đảng Việt Tân, tay sai CSVN nhằm xóa bỏ lằn ranh quốc Cộng là chính.

 

Thực vậy, Việt Thường Trần Hùng Văn chỉ là một tên đặc công đỏ hạng bét được đào tạo dưới mái trường xă hội "xă hội chủ nghĩa" ít học, chuyên nghề luồn lọt bợ đỡ các bậc đàn anh để sống. Than ôi, thế mà y cũng thâu dụng được vài tên đồ đệ thuộc thành phần cựu sĩ quân Quân Đội VNCH, chạy theo bưng bô một cách nhục nhă vô liêm sỉ đấy! Cái vơ miệng của một tên cán bộ đặc công đỏ ít học khó ḷng qua mắt phỉnh gạt được tập thể người Việt Quốc Gia chân chính ở hải ngoại. Năm 1954 khi "Đảng và Bác" vào tiếp thu Hà Nội th́ Trần Hùng Văn c̣n là một cậu học sinh chưa học xong cấp 2 bậc Trung Học th́ thử hỏi y theo học lóm được nhiêu mà nay lên mặt phét lác ở hải ngoại?

 

Đừng nghe những ǵ Vẹm nói, hăy đề cao cảnh giác và nh́n những ǵ Vẹm làm. Nên nhớ rằng trong khi Đảng CSVN nắm giữ trọn vẹn trong tay bộ máy kềm kẹp, lực lượng quân đội và công an, việc hô hào các nhà đấu tranh chống Cộng tham gia Quốc Hội bù nh́n Vẹm đưa tới hậu quả ǵ là điều chúng ta phải cảnh giác. Những đại biểu quốc hội "gật", ngồi làm chậu kiểng trang hoàng cho cái ṭa nhà Quốc Hội đa nguyên đa đảng ḥa hợp ḥa giải, liên hiệp, hiệp thương "theo định hướng xă hội chủ nghĩa" thêm phần hào nhoáng rực rỡ mà thôi. Đó là một âm mưu xúi trẻ ăn kít gà, những con thiêu thân lao đầu vào lửa "đỏ" để được tự sát tập thể,  xóa bỏ lằn ranh Quốc Cộng, đưa tới nạn "muôn năm trường trị" (!) "vạn tuế Đảng ta"  vậy.

 

Texas, March 27, 2011

 

Hồ Công Tâm

 

 

 


 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: