VC Điếu Cày nói như bố thái thú Trọng Lú

 

Khương Tử Dân

 

 

 

 

 

Kịch bản khổ nhục kế tái diễn

Đầu năm con ngựa đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội đã”shipped” đứa con hoang của tên gia nô bán nước Cù Huy Cận qua Mỹ. Chuyện Cù Huy Hà Vũ đã được vài tên cẫu nô ở Washinton DC diễn trò hề, qua kịch bản chính phủ lưu vong thứ 5, có ba tên hề chánh bưng bô, bu quanh hạt giống đỏ họ Cù như loài dòi bọ, ruồi nhặng. Hắn đúng là một đứa con hoang của đảng, phát ngôn bừa bãi theo truyền thống của tập đoàn bán nước buôn dân VGCS Hà nội. Sau kịch bản, “chính phủ lưu vong thứ 5”, mấy tên cẫu nô, bưng bô cho hạt giống đỏ ở vùng tam giác DC, VA và MD đã bị cộng đồng người Mỹ gốc Việt vạch trần ý đồ lường gạt, lừa bịp vì các danh xưng giáo sư dỏm, tiến sĩ dỏm, cựu dân biều gia nô, bưng bô... Kịch bản chính phủ lưu vong của hạt giống đỏ Ba Đình xem chừng đã lên khuẩn, bốc mùi nhà nước, nhà cầu, nhà xí Ba Đình từ nhiều thập niên. Chỉ nghe tên mấy quan béo phì như giáo sư biển dâu, cựu dân biểu chạy hiệu, tiến sĩ dỏm BPSOS chuyên làm babysitters cho du sinh VGCS Hà nội, là cộng đồng đã buồn nôn rồi. Người bình dân VN thường có câu: “Ở đâu có phân là có loài dòi bọ, ruồi nhặng”, thật không sai tí nào cả.

Đến mùa thu năm con ngựa, lại có thêm một chú bộ đội VC trong ngục tù lớn nhỏ VGCS bán nước buôn dân được Hà nội lại “shipping” qua Mỹ theo sự chọn lựa của tù nhân. Chú bộ đội VC này quy mã cũng ồn ào không kém đứa con hoang của tên cẫu nô, cựu gian thần bán nước buôn dân Cù Huy Cận. Nhưng hắn lại được tên đầu sỏ Trúc Hồ của tập đoàn SBTN nằm vùng tiếp đón, nâng đở, cung ứng hậu hĩ, và rất hấp dẫn làm chú bộ đội VC Điếu Cày Nguỹên Văn Hải phải từ bỏ ý định đoàn tụ với con gái ở Vancouver, Canada. Tiền bạc, danh lợi, đàn bà... thường làm kẻ vô sỉ chệch hướng, thay đổi mục tiêu, như Hồ Xuân Hương đã diễn tả tâm trạng mấy sư ông.

“Thuyền từ cũng muốn về Tây Trúc,

Trái gió cho nên phải lộn lèo “.

 

Bộ đội VC Điếu Cày chọn quy mã, xin tỵ nạn chính trị

Trong buổi họp báo, chú bộ đội VC Điếu Cày Nguỹên Văn Hải đã dứt khoát xác nhận:“Việc tôi không nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ thì sự thật đă rơ, nhiều người đă thấy khi xem clip.”

 

Lời xác nhận của chú bội đội VC Điếu Cày cũng đã làm hôi thối cả bộ mặt chai cứng của quan đại diện Nguỹên QuangDuy của khối 8406 ở Úc. Quan đại diện khối 8406 quả đúng là có da mặt dầy vô sỉ. Lếu láo, ba xạo, vuốt đuôi cỏ chó là nghề của chàng.  Làm chính trị kiểu ba xạo để sống như các quan đại diện của khối 8406 thì quá ô nhục, vô sỉ. Tin tức trên các mạng internet, qua các hệ truyền thông thì Nguỹên Quang Duy,  Điếu Cày Nguỹên Văn Hải đã được đảng Việt Tân huấn luyện và trả lương, mà tiền lương của các ủy viên trung ương đảng Vịt Tân có là từ nguồn quỹ tiền tỷ đô la của nghị quyết 36. Nếu không, các quan ủy viên trung ương đảng Vịt Tân, làm gì có tiền sống phè phởn. Loài cẫu nô, bao giờ cũng phải trung thành với chủ, với những ai vứt cho xương xẩu và quà cáp, tiền bạc. Thật tội nghiệp cho bọn chính trị gia xôi thịt, có bằng cấp, nhưng bất tài, vô nghề nghiệp, bất khả, vô năng, vô dụng và vô sỉ. Bọn vô sỉ này chỉ biết lòn trôn, bán lương tâm, bán linh hồn để sống.

 

Trong buổi ra mắt đầu tiên do truyền thông lề phải SBTN thân VC tổ chức, Chú bộ đội VC Điếu Cày Nguỹên Văn Hải còn để lộ trình độ kiến thức siêu việt, đỉnh cao trí tuệ tầm cở thái thú Trọng Lú, hoạn lợn Đỗ Mười.... Chú bộ đội VC sinh Bắc tử Nam Điếu Cày đã lếu láo, lãi nhãi bất bình thường:

“ Lá cờ chỉ là một biểu tượng... có thể thay đổi...” Lá cờ tự nó không biểu tượng cho tự do, mà biểu tượng cho sức mạnh quốc gia, dân tộc như lá cờ Hoa Kỳ, cờ vàng ba sọc đỏ, cờ mang hình mặt trời của Nhật. Điếu Cày đã không giải thích được màu vàng biểu tượng cho cái gì? Và ba sọc đỏ biểu tượng như thế nào? Chú bộ đội VC Điếu Cày không đủ kiến thức để giải nghĩa, mà hắn chỉ lếu láo, ba hoa chích chòe để lừa bịp. Chú bộ đội VC Điếu Cày còn lãi nhãi như bố thái thú Trọng Lú:

“Chúng ta đấu tranh là v́ mục tiêu tự do, dân chủ cho đất nước, không phải v́ biểu tượng một lá cờ. Bởi v́ biểu tượng th́ có thể thay đổi, nhưng mục tiêu đấu tranh th́ không bao giờ thay đổi”.  Đúng là lếu láo, ba que, XHCN.

Lá cờ vàng qua văn hóa và lịch sử đã có từ thời đại hai Bà Trưng đuổi giặc Tàu, như đã có câu thơ:

“Đầu voi phất ngọn cờ vàng,

Chị em nương tử thay quyền tướng quân”

 

Lá cờ vàng dưới thời nhà Nguyễn đã thay đổi nhiều lược, khác biệt với lá cờ đệ nhất và đệ nhị VNCH. Sự thay đổi này cũng giống như sự thay đổi của lá cờ Nam Hàn, vì quẻ bát quái. Chú bộ đội VC Điều Cày vẫn phát biểu theo truyền thống VGCS bán nước. Trong một nước tự do, dân chủ, đòi hỏi 90 triệu dân quốc nội đồng thuận lá cờ biểu tượng cho quốc gia, tức 100%, là chuyện hoang tưởng, chỉ có ở các cuộc đầu phiếu ở Quốc hội bù nhìn của đảng VGCS bán nước buôn dân mới xảy ra. Hơn nữa 90 triệu dân bao gồm cả trẻ em và vị thành niên, họ đâu được  đi bầu. Chú bộ đội VC Điếu Cày đã quá ngây ngô, ngờ nghệch, lẩm cẩm, lú lẫn, đã không tự nhận biết mình là ai. Hắn đã sống dư thừa trong tuổi cao niên, lại làm trò hề trong ngục tù VC nhiều năm, tự phát sinh nhiều chứng bịnh lú lẫn, não bộ bị u nhọt, suy thoái, tâm trạng rất bất bình thường, nếu  không muốn nói là bị khuyết tật trầm trọng.

 

Lá cờ không biểu tượng cho tự do, dân chủ, mà nó chỉ biểu tượng cho quốc gia, tỉnh, tiểu bang, hay đoàn thể, quân đoàn... Chú bộ đội VC Điếu Cày đã hiểu về lá cờ vàng ba sọc đỏ quá hạn hẹp, nông cạn, mặc dù đã có người gà, móm cho. Bản chất tàn ác, dã man của  bọn bộ đội VC Pác Pó, sinh Bắc tử Nam vẫn hiện hữu, tồn tại trong tâm trí, tiềm thức. Cái bản chất gian trá đó của chú bộ đội VC Điếu Cày Nguỹên Văn Hải vẫn không thay đổi.

 

Mục tiêu đánh Mỹ, đánh Nguỵ đã được đảng cấy sâu vào não bộ của bọn bộ đội VC, lúc nào họ cũng có ý nghĩ là phải tận diệt, giết tuyệt Mỹ Ngụy để đảng VGCS được vinh quang, thắng lợi, để có chiến lợi phẫm, có phụ nữ để hảm hiệp, có ruộng vườn để cưỡng đoạt, để được giàu sang...Võ Văn Kiệt đã chẳng lếu láo lên tiếng là:” kẻ chiến thắng có toàn quyền chiếm đoạt vợ con, tài sản, nhà đất của kẻ chiến bại”.  Sau năm 1975, bọn bộ đội, công an, đảng viên VGCS Hà nội đã giàu sụ, trở thảnh giai cấp tư bản đỏ, là nhờ đánh cướp, tham nhũng, hối lộ, cưỡng đoạt.Thực tế, giới trí thức, tiểu tư sản, địa chủ, tiểu thương, doanh nghiệp ở Miền nam Việt nam tự do cũng đã bị bọn đảng cướp VGCS Hà nội, công an, và bộ đội cưỡng chiếm sạch sẽ. Họ bị bắt đi tù, hay đi vùng kinh tế mới chưa được khai thác. Đấy là chưa kể chiến dịch đấu tố của đảng VGCS, đánh cướp các địa chủ, trí thức, giết người man rợ trong những năm 1948-49 ở Miền Nam. Chú bộ đối VC Điếu Cày nên đọc cuốn sách “Ngàn giọt lệ rơi”, tác giả Yung Krall Đặng Mỹ Dung, để có nhận thức rõ ràng hơn là tại sao cộng đồng người Mỹ gốc Việt tỵ nạn VGCS, tuyệt đối không thể đối thoại, hòa giải, hòa hợp, kết nối với bọn VGCS bán nước buôn dân dã man, vô nhân tính.

       \

Chú bộ đội VC Điếu Cày thật đã quá gian trá; cái cốt khỉ, hồ ly nay đã hiện nguyên hình hài, và kịch bản tuyệt thực trên 30 ngày, cũng chỉ là bản sao của hạt giống đỏ tiến sĩ hai bao cao su Cù Huy HàVũ để lừa bịp. Thì ra kịch bản ngục tù của hạt giống đỏ họ Cù, Ali Hoàng Duy Hùng, Nguỹên Văn Hải, Nguỹên Quốc Quân, Nguỹên Cao Kỳ... có cùng một bản sao, một trò hề, một kịch bản khổ nhục kế vừa để học chính trị vừa để lừa bịp, khi được “ship” qua Mỹ. Dâm tặc Hồ Chí Minh và bọn đàn em Lê Duẫn, Lê Đức Thọ, Trường Chinh đã giết cả chục triệu  dân lành cũng chỉ vì bản chất cẫu nô và vì quyền lực, danh lợi, bổng lộc. Những tên chính trị gia lưu manh, đa trá như Lý Thái Hùng, Bùi Tín, Hoàng Cơ Định, Nguỹên Quốc Quân, Nguỹên Đình Thắng, Ali Hoàng Duy Hùng, Madison Nguỹên,  Nguỹên Ngọc Bích, Phó Bá Long, Nguỹên Chính Kiết, Nguỹên Quang Duy ở Úc Châu, Lê Xuân Khoa, Trúc Hồ, Điếu Cày đã để lộ gian trá, mánh mung..... Bản chất cẫu nô, khuyễn mã, bưng bô cho đảng VGCS Hà nội của bọn VC vẫn không bao giờ thay đổi.

 

Nguồn gốc lá cờ máu của đảng cướp VGCS Hànội

Lá cờ máu, sao vàng đã được các chú bộ đội VGCS sinh Bắc tử Nam bảo vệ, thề sống chết với lá cờ máu, nhưng lại không được VC Điếu Cày giải thích bắt nguồn từ đâu. Có thể đảng VGCS bán nước Hà nội đã không nói rõ cho chú bộ đội VC Điếu Cày biết rõ là lá cờ máu sao vàng mà đảng VGCS Hà nội đang tôn thờ, là lá cờ của tỉnh Phúc Kiến do dâm tặc, cáo già Hồ Chí Minh đã du nhập từ tỉnh Phúc Kiến về làm lá cờ máu cho nước VGCS Hà nội. Hồ dâm tặc đã có ý đồ, nguyện ước được sát nhập VN thành một tỉnh tự trị của Bắc Triều Tầu cộng. Do đó, Nguỹên Văn Linh phải tiếp nối sứ mệnh, làm trọn lời nguyện ước, ý đồ bán nước đó. Nguỹên Văn Linh, Đỗ Mười và cả phái đoàn có cả Phạm Văn Đồng đã ôm chân, quỳ lạy, van xin Giang Trạch Dân, Lý Bằng ở hội nghị Thành Đô năm 1990 tại Tứ Xuyên, chấp thuận cho cả nước CSVN được sát nhập vào đại đế Tàu cộng. Trong hội nghị Thành Đô, hai bên đã nhất trí đồng thuận là đến năm 2020, cả nước CSVN sẽ biến thành một tỉnh tự trị của Tàu cộng. Thời hạn trong 30 năm bọn thái thú VGCS sẽ âm thầm chấp hành mọi chỉ thị theo chính sách, chiến lược tằm ăn dâu của Tàu cộng. Tất cả những văn kiện bán nước buôn dân của đảng từ Phạm Văn Đồng, năm 1958, Nguyễn Văn Linh, 1990 đến Lê Khả Phiêu, 2000 và hai bản tuyên bố chung năm 2013 giữa Tập Cận Bình và Nguyễn Tấn Sang , 21/6/2013 tại Bắc Kinh, và giữa Lý Khắc Cường và Nguỹên Tấn Dũng,15/10/2013 tại Hà nội, đã làm bằng chứng, đủ để khớp mõm chó cả bọn VGCS Hà nội. Lý Khắc Cường mà còn biết áp đặt Nguỹên Sinh Hùng ký vào cả hai bản tuyên bố chung. Còn Phạm Văn Đồng lại gian manh, kinh nghiệm hơn Lý Khắc Cường nhiều lần, dó đó Công Hàm bán nước, 1958, do chính Phạm Văn Đồng tự viết ra lại không có chữ ký của chủ tịch quốc hội bù nhìn của bọn VGCS Hà nội sao? Ngoài ra Hồ Chí Minh, và đảng bán nước buôn dân VGCS Hà nội đã bị Tầu cộng áp đặt, di dời các cột mốc biên giới Tây Bắcvà Đông Bắc bộ bao nhiều lần, kể cả vùng núi Lão Sơn, thác Bản Dốc, ải Nam Quan... Trong ba bản tuyên bố chung từ năm 2011 đến 2013, bọn thái thú VGCS Hà nội đã nhất trí, đồng thuận cam kết họp tác khai thác toàn diện tài nguyên, đất đai trên toàn lãnh thổ CSVN. Công dân Tàu cộng, các khu vực tự trị của cộng đồng người Tàu điều có lệnh của đảng là bất khả xâm phạm, dù một cọng lông, cọng tóc của Tàu cộng các ủy viên chóp bu của đảng VGCS Hà nội cũng không được sờ mó tới. Các ủy viên bộ chính trị VGCS phải ôm nhục, bưng bô, ăn phân Tàu cộng mà sống trong ô nhục để giữ đảng, bảo vệ quyền lực ảo qua 4 chữ vàng: “đảng còn, mình còn”.

 

Dưới đây là lá cờ máu của tỉnh Phúc Kiến, so với lá cờ máu của nước VGCS nô lệ giặc Tầu, nếu so sánh, cả hai lá cờ máu VGCS bán nước Hà nội, và lá cờ máu của tỉnh Phúc kiến, giống nhau như bản sao về màu sắc, hình dạng ngôi sao.

 

https://fbcdn-sphotos-e-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xfp1/v/t1.0-9/560975_416210595083352_365900601_n.jpg?oh=5c1e69ca5278b4c3ce26a956bce1c0b1&oe=54EB8B52&__gda__=1423947328_78d61bda9e668e16e5db566ec25b582c

Đừng quên khiTrọng Lú đón Tập Cận Bình ở Hà nội với c cờ Tàu cộng 6 sao nhỏ.

 

Người mù sờ voi, theo đuổi mục tiêu

Chú bộ đội VC Điếu Cày lãi nhãi: : ”... mục tiêu đấu tranh th́ không bao giờ thay đổi”. Điều này, chú bộ đội VC Điếu Cầy chẳng những đã sai mà còn để lộ cái bản chất lú lẫn, trong vai hề làm phạm nhân trong kịch bản khổ nhục kế, sống dưới chế độ lao tù khổng lồ, ngục tù nhỏ. Cả nước, từ Nam chí Bắc đã là một ngục tù vĩ đại, VC Điếu Cày phải hiểu là tên VC Điếu Cày đã bị giam hảm trong ngục tù vĩ đại trên 62 năm mà vẫn không biết mình bị ngục tù, không biết đảng VGCS là đảng cướp, là đảng bán nước buôn dân. Hắn đã bị khuyết tật, não bộ đã có u nhọt, tâm trí đã bị suy thoái, bị đục khoét soi mòn. Đã sống trong ngục tù khổng lồ hai phần ba thế kỹ, mà không biết mình bị ngục tù thì đâu còn là con người nữa. Thật tội nghiệp cho các chú bộ đội VC vô cùng. VC Điếu Cày đã bị sử dụng như một công cụ, một con cờ, một con vật để làm công cụ khổ nhục kế dưới sự điều động của đảng cượp VGCS Hà nội và của tập tập đoàn SBTN, trong ý đồ, mục tiêu quậy phá, tận diệt cộng đồng người Mỹ gốc Việt  theo sách lược tằm ăn dâu, do đảng VGCS Hà nội đã vạch ra trong nghị quyết 36.

Trên thực tế, toàn dân VN trong nước không những chỉ mất tự do, dân chủ, mà còn là những phạm nhân sống làm nô lệ trong ngục tù lớn nhỏ, trong các trại tập trung cải tạo trá hình, có sự canh giữ kiểm soát của công an, bộ đội. Nhưng  sau hội nghị Thành Đô, đảng VGCS đã mất hết quyển lực, các quan tổng bí thư, thủ tướng, chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội đã trở thành thái thú, thứ sử bù nhìn, chấp hành mọi chỉ thị từ trung ương cộng sản Bắc Kinh. Như vậy mục tiêu đấu tranh tự do, dân chủ cho đất nước nô lệ của tên bộ đội già, lẩm cẩm, lú lẫn như Điếu Cày đã vô dụng, vô năng, vô nghĩa, vô sỉ. Sự đấu tranh cho mục tiêu đó cũng chỉ có danh, nhưng vô thực, vô dụng. Đó là cuộc đấu tranh cuội, đấu tranh giả hình cho giặc ngoại xâm Tầu cộng, không ngoài mục tiêu để làm giàu bằng tiền máu mà đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội đã vứt cho, như vứt thứ cặn bã dư thừa cho chó, heo lợn, trâu bò. Trong suốt 40 năm qua, có lúc nào người dân Miền Nam có tự do, dân chủ, và gần như quanh năm, suốt tháng đã bị đảng VGCS giết hại, đánh cướp không ngừng nghỉ.

 

Thực tế đã minh chứng là kiến thức của chú bộ đội VC Điếu Cảy, rất có giới hạn. Đảng VGCS đã bán nước gần thế kỹ qua, nhưng chú bộ đội VC Điếu Cày đã mù tịt. Phạm Văn Đồng và Hồ Chí Minh đã bán biển, bán đảo năm 1958,  nhưng bộ đội VC Điếu Cày đã mù tịt. Nguỹên Văn Linh, Đỗ Mười và  Phạm văn Đồng đã bán nước qua hội nghịThành Đô năm 1990, nhưng chú bộ đội VC Điếu Cày Nguỹên Văn Hải cũng đã mù tịt. Lê Khả Phiêu, Trần Đức Lương bán Vịnh Bắc Việt 2 tỉ đô, năm 2000 để ém nhẹm vụ Lê Khả Phiêu chơi gái điếm có con,  mhưng chú bộ đội VC Điếu Cày cũng đã quá ngây ngô, ngờ nghệch và mù tịt, vô cảm. Đảng VGCS bán nước buôn dân làm nô lệ công nhân, làm nô lệ tình dục, từ 1975-2014. nhưng chú bộ đội VC Điếu Cày Nguỹên Văn Hải cũng đã mù tịt. Đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội đã khuất phục, phải cam kết xây dựng hai hành lang, một vành đai kinh tế Trung Việt cộng ở Vịnh Bắc Việt để hàng hóa của Tàu cộng có thể vượt ra biển lớn từ cảng Hải Phòng, nhưng chú bộ đội VC Điếu Cày vẫn mù tịt. Đảng VGCS đã và đang hoàn tất xa lộ cao tốc, và xe lữa cao tốc, nối liền các tỉnh từ Côn Minh( Vân Nam), xuống Lào Cai, Hà nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Trị và một hành lang thứ hai từ Nam Ninh( Quảng Tây ) xuống Lạng Sơn, Hà nnội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Trị, nhưng chú bộ đội VC Điếu Cày vẫn mù tịt, và ngậm miệng, câm lặng như chó bị khớp mõm đen. Nói tóm lại đảng VGCS Hà nội đã bán nước, buôn dân từ hơn 8 thập niên qua, nhưng chú bộ đội VC Điếu Cày vẫn mù tịt, không ngoài mục tiêu bảo vệ đảng, tự bảo vệ tư lợi, tài sản, bảo vệ gia đình, sinh mạng, chén cơm manh áo. Tên VC bộ đội Điếu Cày đã bị khuyết tật từ não bộ đến thể xác và đã bị khớp mõm đen.

Đảng cướp VGCS Hà nội bán nước buôn dân

Sự kiện Lý Bằng, Wikileaks đã tiết lộ bí mật hội nghị Thành Đô, 1990, ở Tứ Xuyên cho cả thế giới biết, trong ý đồ làm ô nhục, xú uế đảng VGCS Hà nội. Tất cả tồng bí thư, chủ tịch nước từ Hồ Chí Minh đên Trọng Lú, tất cả các ủy viên bộn chính trị, ban chấp hành trung ương đảng VGCS, đến các tướng tá bộ đội, công an, ủy viên huyện, quận, tỉnh, và đảng viên lớn nhỏ đều là bọn VGCS bán nước buôn dân. Chú bộ đội VC Điếu Cày cũng không ngoại lệ.

 

Sự thương thảo, thỏa thuận giữa hai đảng Tàu Việt cộng đã “nhất trí” chấp hành, họp tác toàn diện cũng chỉ là việc thi hành hiệp định Thành Đô tại Tứ Xuyên năm 1990 để mở đường cho chiến lược thôn tính và sát nhập VGCS vào đế quốc cộng sản Tàu qua chính sách công nghiệp, kinh tế, thương mại, văn hóa theo chiến lược tằm ăn dâu. Hội nghị Thành đô, khởi đầu qua sự quyết định, kiêu gào, cầu cứu, van xin của tổng bí thư Nguỹên Văn Linh để đảng VGCS được tồn tại . Linh đã van xin Tầu cộng chấp thuận cho cả nước VGCS thành một tỉnh tự trị của Tảu cộng. Những sự kiện này đã được thái thú Trương Tấn Sang, và thái thú Nguỹên Tấn Dũng tái cam kết trong hai bản tuyên bố chung ngày 21/6/2013, giữa tập Cận Bình và Trương Tấn Sang, và giữa Lý Khắc Cường  và Nguỹên Tấn Dũng , 15/10/2013 có cả chữ ký của thái thú Nguỹên Sinh Hùng dưới danh nghiã chủ tịch quốc hội gật. Nhưng chú bộ đội VC Điếu Cày, vẫn mù tịt, chẳng những đã không tự biết mình đã cầm súng giết người, không biết mình đã bị nhốt trong ngục tù vĩ đại, lại dở trò hề hô hào, kết nối, đoàn kết đấu tranh cho tự do, dân chủ để bảo vệ đảng. Hắn đúng là một tên VC điên khùng, bị mù lòa, bị khuyết tật, bị mắc bịnh tự kỹ. Hắn kiêu gào toàn dân đoàn kết đấu tranh cuội, đấu tranh giả hình cho mục tiêu tự do, dân chủ đề bảo vệ đảng, bảo vệ quyền lợi của công an, quân đội qua bài học chính trị: “ Còn đảng, còn mình”. Quả thật chú bộ đội VC Điếu Cày này đã quá u mê, ngu muội, điên khùng,. Hắn đã bước theo dấu giầy cẫu cô của bọn chính trị gia xôi thịt của tập đoàn Vịt Tân, khối 8406, Trúc Hồ SBTN, sư cha quốc doanh....để được sống phè phởn bằng tiền máu của nghị quyết 36.

 

Những quan hệ Việt Tàu cộng rất thân thiết, như anh em, như môi hở răng lạnh, như sông liền sông, núi liền núi, như cha con khắng khít, kết nối trong 16 chữ vàng khè xú uế phát nguồn từ hội nghị Thành Đô là: “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai.” Đảng VGCS, và đảng cộng sản Tàu còn có thêm quan hệ láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt. Chú bộ đội VC Điếu Cày đã chọn, làm con ngựa què bị bịt mắt, kéo xe cho đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội. Như vậy có thể nói, mục tiêu đối thoại, đấu tranh cho tự do, dân chủ của chú bộ đội VC Điếu Cày, của Trúc Hồ, Vịt Tân, khối 8406, Thiện Ý Nguỹên Văn Thắng, Ali Hoàng Duy Hùng, Bùi Tín, Hoàng Cơ Định, Nguỹên Đình Thắng, Lê Xuân Khoa, Nguỹên Chính Kiết, Nguyễn Quang Duy... trong ý đồ kiêu gọi đối thoại, hòa giải, hòa hợp, kết nối, đoàn kết... cũng đã có chỉ đạo, sách lược là đấu tranh cuội, đấu tranh giả hình để lừa bịp dân đen và cộmg đồng người Mỹ gốc Việt để bảo vệ đảng VGCS bán nước buôn dân. Bản chất của bọn chính trị gia nô gia xôi thịt, xu thời là ham sống sợ chết, tham danh lợi, tiền bạc, bổng lộc, rượu chè, đĩ điếm, hoang lạc. Ở đâu có phân, có danh lợi, tiền bạc, đĩ điếm, bổng lộc là có chính trị gia dòi bọ, ruồi nhặng.  Do đó quỹ của nghị quyết 36 đã gia tăng càng ngày càng nhiều, đến mấy tỉ đô la để mua chuộc các nghị viên thành phố, các thị trưởng, các quan giám đốc BPSOS làm babysitters cho du sinh cộng sản, mua bọn cẫu nô làm bồi bút viết bài về đoàn kết, “chống cộng nhất nguyên- Anti mono communism”. Tiền bạc trong quỹ nghị quyết 36 cũng có thể mua các đảng phái chính trị, các đoàn thể, các ủy viên trung ương đảng, cũng có thể mua các diễn đàn để kiểm duyệt các bài viết có tính cách làm đảng bị suy thoái, bị để lộ hành vi man rợ, các sự kiện bán nước buôn dân. Tiền bạc còn sử dụng để mua phiếu cho các ứng cử viên thân cộng ra tranh cử.... Kịch bản khổ nhục kế của tên bộ đội VC Điếu Cày trong trò hề tuyệt thực, cụt tay đã bị lột mặt nạ. Cũng may là tên bộ độiVC Điếu Cày chưa tuyên bố là bị VC thiến, làm thái giám, nếu có cũng chẳng ai biết.

 

Tên bộ đội VC Điếu Cày, sinh Bắc tử Nam đã bị khuyết tật,  vừa tự kỹ, vừa lú lẫn, vừa lẩm cẩm, vừa ngây ngô, ngờ nghệch về tư duy, quan niệm và thực thể như đã phát biểu về biểu tượng của lá cờ và mục tiêu đấu tranh tự do, dân chủ cho đất nước đã bán trọn vẹn cho  bọn Hán gian Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào và Tập Cận Bình. Chú bộ đội VC Điếu Cày đã lội ngược dòng suối, phát biểu lăng nhăng, quờ quạng giữa biểu tượng và mục tiêu. Khi tên bộ đội VC Điếu Cày phát biểu là: “mục tiêu không bao giờ thay đổi” đã để lộ kiến thức, trình độ ngu dốt bịnh hoạn của một tên bộ đội tắc kè, tắc ké, làm cộng đồng người Mỹ gốc Việt ôm bụng cười đến buồn nôn. Một đứa trẻ lớp ba ở Mỹ cũng biết rõ là bất cứ mục tiêu gi, cũng có thể thay đổi như gió đổi chiều, làm gì có mục tiêu đấu tranh thì không bao giờ thay đổi. Hắn đúng là một tên bộ đội VC đỉnh cao trí tuệ, tầm cở thái thú Trọng Lú, hoạn lợn Đỗ Mười.

 

Ngay bản thân của chú bộ độ VC Điếu Cày cũng đã có mục tiêu đánh Mỹ cứu nước, sao giờ lại quy mã lạy Mỹ xin tỵ nạn? Mục tiêu, sách lược của Mỹ dưới thời Bush và dưới thời Obama đã có khác biệt lớn. Mục tiêu xây dựng đảng VGCS dưới thời hung thần Lê Duẫn đã đổi mới, nhưng dưới thời Nguỹên Văn Linh,  chính hắn đã dẫn phái đoàn sang Tầu, van lạy Giang Trạch Dân trong hội nghị Thành Đô để được làm chư hầu, làm cẫu nô, làm nô lệ, làm một tỉnh nhỏ tự trị. Mục tiêu, cũng chỉ là một quan niệm, một tư tưởng, không phải là một thực tế, một thực thể, một định luật, do đó nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào, có thể còn nhanh chóng hơn là sự thay đổi một lá quốc kỳ, biểu tượng cho một quốc gia. Chú bộ độ VC Điếu Cày đã vô tình tự biểu lộ kiến thức  “siêu diệt “, đỉnh cao trí tuệ 3”, xè xè nửa vàng nửa xanh.

 

Âm thầm chấp hành hiệp ước bán nước Thành đô năm 1990

Khi đảng cướp VGCS Hà nội đã và đang bán nước buôn dân, đã quỳ lạy tập đoàn cộng sản Tàu, van xin được làm nô lệ, đã thực hiện theo chỉ thị của Hán triều: các dự án đê điền, các đập thủy điện, trung tâm kinh tế, thương mại, công nghiệp, nông nghiệp, thuê rừng, khai thác tài nguyên, dầu hỏa, khí đốt, bauxite Tây Nguyên để lấy uranium, các khu China Town, mở rộng tự do các cửa khẩu ở Lạng Sơn, Lào Cai....Hoàn chỉnh dự án phát triễn hai hành lang xa lộ cao tốc, xe lữa cao tốc từ Côn Minh, Nam Ninh trực chỉ xuống tận Quảng Ninh, Quảng Trị thì vấn đề chủ quyền lãnh thổ đã mất từ lâu. Đảng cướp VGCS Hà nội đã mở đường xa lộ cao tốc qua hai cửa khẩu Lao Cài và Lạng Sơn để hàng hóa Tàu cộng từ các tỉnh Văn Nam, Quảng Tây, Quảng Đông, Hải Nam được nhanh chóng thuận lợi vương ra biển lớn qua cảng Hải Phòng. Đảng VGCS đã rước voi Tầu cộng vào giày mồ mã tổ tiên ông cha ba đời nhà họ Hồ, họ Lê Duẫn, Nguỹên Văn Linh, Trường Chinh, Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh, Lê Khả Phiêu, Trọng Lú, Trương Tấn Sang, Nguỹên Tấn Dũng...... Đảng cướp VGCS Hà nội đã mất chủ quyền, đã mất tự do, đã làm đầy tớ, cẫu nô của bọn Bắc triểu dã man, khát máu. Đảng cứớp VGCS Hà nội và toàn dân Miền Bắc VC đã là tội nhân thiên cỗ, đời đời bị nguyền rũa, trong tủi nhục. Vết nhơ làm ô uế lịch sử đó đã ghi thêm một trang sử mới, về hành vi bán nước buôn dân của đảng cướp VGCS Hà nội, không ngoài mục tiêu, mục đích bảo vệ đảng, bảo vệ quyền lực, bảo vệ tài sản,  bổng lộc. Ý đồ bán nước buôn dân của đảng VGCS Hà nội, không chỉ mới được Lý Bằng, Wikileaks tiết lộ bí mật gần đây, mà tất cả sự kiện này đã bắt đầu từ thời kỳ Hồ Dâm tặc làm gián điệp cho Nga Tàu, kết nghĩa anh em, tình đồng chí với Mao Trạch Đông. Ngày tuyên bố độc lập năm 1945, lá cờ đỏ sao vàng đã được Hồ dâm tặc tự chọn treo lên. Lá cờ máu sao vàng lần đầu tiên có được là lá cờ máu sao vàng của tỉnh Phúc Kiến. Nhục ơi là nhục cho bọn VGCS  Hà nội đã bán nước buôn dân từ gần một thế kỹ qua, nay mới bị phơi bày, để lộ nguyên hình hài bọn hồ ly cẫu nô, khuyễn mã bán nước buôn dân VGCS Hà nội.

 

Xuyên qua hai hành lang, một vành đai kinh tế Trung Việt” ở vịnh Bắc Việt, gồm có 11 tỉnh miền Bắc, người Tàu có quyền thuê đất dài hạn 120, 150 năm đề làm công nghiệp, nông nghiệp, lập trung tâm thương mại, kinh tế bất khả xâm phạm, tương tự như khu vực bauxite Tây Nguyên và các khu vực, trung tâm thương mại, sinh sống của cộng đồng người Tàu. Hai cửa khẩu ở Lạng Sơn và Lào Cai, người Tàu, xe vận tải, xe du lịch được quyền tự do giao thông, sau khi vượt qua trại kiểm soát Tàu cộng.  Bọn công an phía bên VGCS nô lệ không có quyền kiểm soát gì cả...Nói cách khác, công an, quân đội, đảng và nhà nước không có quyền hạn pháp lý trên các khu vực, trung tâm, cộng đồng của người Tàu trên đất nước CSVN của đảng VGCS bán nước buôn dân.  Nói một cách rõ ràng minh  bạch hơn , người Tầu cộng sinh sống ở nước CSVN Hà nội, là cha mẹ, ông cố nội của các ủy viên bộ chính trị, ban chấp hành đảng VGCS bán nước buôn dân.Sự kiện này thật tội nghịệp cho bọn thái thú Trọng Lú, Dũng Sà Mâu, Tư Sang và Nguỹên Sinh Hùng vô cùng. Chú bộ đội tắc ké, tắc kè VC Điếu Cày, đấu tranh cuội, đấu tranh giả hình , đấu tranh trong đêm 30 cho tự do dân chủ, không lẽ lại mù tịt, mù lòa về những sự kiện thực tế trên lãnh thổ của đảng cướp VGCS Hà nội sao? Muốn có tự do, dân chủ phải biết hy sinh xương máu, sinh mạng. Tự do, dân chủ không phải chỉ là kịch bản tuyệt thực, làm hề cụt tay, trùm chăn ôm laptop, kiêu gọi xuống đường biểu tình, hay biểu tình tại gia....Tự do không thể ăn mày mà có, cũng không ai cho không biếu không qua kịch bản làm trò hề tuyệt thực, bị chặt cut tay, bị khuyết tật, bị bịnh tự kỹ.

 

VC Điếu Cày trong sứ mệnh kiêu gọi đoàn kết để bảo vệ đảng VGCS

Dưới thảm trạng đê hèn, ô nhục như vậy mà chú bộ đội Điếu Cày lại kiêu gào liên kết, đoàn kết đấu tranh tự do, dân chủ cho đất nước, có phải là quá hoang tưởng, mù loà, điên khùng không? Có thể hắn đã mắc bịnh tự kỹ, não bộ đã bị thối rữa. Đảng VGCS bán nước buôn dân Hà nội còn tân trang cảng Hải Phòng thành hải cảng quốc tế đúng chuẩn, để hàng hóa Tầu cộng từ Côn Minh (Vân Nam), Nam Ninh (Quảng Tây), được tung ra biển lớn qua cảng Hải Phòng. Đấy cũng là chỉ thị của Tập Cận Bình đã ghi rõ trong hai bản thông cáo chung Việt Tàu cộng trong năm 2013, là phải tuyệt đối thi hành đúng theo bản ghi nhớ, như đã nhất trí họp tác toàn diện và những gì đã cam kết phải hoàn tất trước năm 2020. Trong cả hai bản tuyên bố chung ký kết, phía bán nước buôn dân VGCS Hà nội đã hơn 30 lần nhất trí tuân thủ, chấp hành toàn diện. Toàn bộ ủy viên bộ chính chị đảng VGCS cũng chỉ là những thằng hề đê hèn, bọn cẫu nô, khuyển mã, bưng bô cho Tàu cộng. Bọn cẫu nô VGCS Hà nội đã có máu lạnh, chỉ biết sử dụng luật rừng rú, hiến pháp man rợ, với một đàn chó săn công an, quân đội đã sẵn sàng chết để tận diệt, giết tuyệt tất cả những ai có ý đồ chống đối đảng cướp bán nước buôn dân VGCS Hà nội, để vừa bảo vệ đảng, vừa bảo vệ quyền lợi, tài sản của họ. Hiến pháp và luật pháp của đảng VGCS Hànội, không khác gì những cuộn giấy toilet. Các quan tòa VC đã từng ngồi ỉ trên hiến pháp, luật pháp, và ngay tại các tòa án. Cũng vì muốn bảo vệ đảng, bảo vệ quyển lực, bảo vệ tài sản cá nhân mà thái thú Nguỹên Văn Linh,  hoạn lợn Đỗ Mười, Phạm văn Đồng.... đã quỳ lạy, van xin Giang Trạch Dân, Lý Bằng đem toàn lãnh thổ VGCS được sát nhập vào Tầu cộng. Thật không còn gì ô nhục, đê hèn, vô sỉ cho bọn dòi bọ, ruồi nhặng ủy viên BCT, đảng viên của đảng cướp VGCS Hà nội bán nước buôn dân. Đảng VGCS có hành vi đê hèn nhất là đã ôm chân, quỳ lạy Giang Trạch Dân van xin được làm nô lệ, cẫu nô, để đời đời bị ô nhục. Nay tên bộ đội VC Điếu Cày Nguỹên Văn Hải lại quy mã trong sứ mệnh kiêu gào van xin cộng đồng người Mỹ, người Úc, người Canada....gốc  Việt đoàn kết với 4 triệu đảng viên VGCS đã làm nô lệ cho giặc ngoại xâm Tàu cộng, để bảo vệ đảng lại càng ô nhục, vô sỉ hơn. Sự đoàn kết của người dân trong nước với đảng cướp VGCS bán nước buôn dân còn khó hơn là cuộc thám hiễm mặt trăng, nói chi với người dân VN đã có quốc tịch ngoại quốc đã nhận đất nước đó làm quê hương thứ hai từ nhiều thập niên qua. Thế hệ con cháu đã không có khái niệm gì về nước VN cả. Đấy là một thực tế không thể chối cải. Sứ mệnh của tên bộ đội VC Điếu Cày đã quá hoang tưởng. Tiếng kiêu gào đoàn kết với bọn VGCS bản nước buôn dân Hà nội, có khác gì tiếng vọng của đàn sói, đội nón cối, sao đỏ trong sa mạc hoang vắng.

 

Làm người có lương tâm trách nhiệm, có liêm sĩ, có nhân sinh quan, có nghĩa khí, khi đã mang quốc tịch nào thì phải sống chết để bảo vệ đất nước đó khôngkhác gì tướng Lương Xuân Việt và tất cả chiến sĩ Mỹ gốc Việt. Chú bộ đội Điếu Cày Nguỹên Văn Hải đã quá ngây ngô, ngờ nghệch, đỉnh cao trí tuệ đã không nhìn thấy sự việc đã diễn tiến, tiến trình của kịch bản bán nước buôn dân, đã bắt đầu từ dâm tặc Hồ Chí Minh làm điệp viên hai mang ở Trung cộng. Trên thực tế, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, một chiến binh Trung cộng, cũng đã có tham vọng, ý đồ đem VN biến thành một tỉnh nhỏ của Trung Cộng từ lâu. Ban tam ca bán nước Hồ, Đồng, Chinh đã có ý đồ đem cả nước VN dâng hiến cho Tàu cộng. Chỉ tiếc là kiến thức, tầm nhìn của chú bộ đội VC Điếu Cày đã quá tồi tệ nên đã mù tịt, đã quá u mê. chỉ biết tin tưởng, nghe theo các bải giảng chính trị của đảng, nên hành sử như kẻ điên khùng, u mê như bị hung thần, ma quỷ VC ám ảnh.

 

Trước đây cũng đã có rất nhiều tên vô sỉ, ngu muội, mang sứ mệnh quy mã kiêu gào đối thọai, hòa giải, hòa hợp, đoàn kết với đảng bán nước buôn dân VGCS, với bọn chó săn công an VC, với quân đội nhân dân dã man tàn bạo. Nhưng họ đã phải ôm nhục, câm lặng như loài chó bị khớp mõm đen. Điển hình như  Nguỹên Cao Kỳ, Bùi Tín, Trúc Hồ SBTN, Nguỹên Chính Kiết, Hoàng Cơ Định, Lê Xuân Khoa, Phó Bá Long, Người Việt Thầm Lặng, Ali Hoàng Duy Hùng,  Hoàng Cơ Định, Thiện Ý Nguỹên Văn Thắng, Nguỹên Đình Thắng,  Nguỹên Minh Triết, Phan Văn Khải, Nguyễn Thanh Sơn...Tất cả bọn cẫu nô đó đã bị cộng cồng người Mỹ gốc Việt chửi bới nhục mạ, lia vào sọt rác, nhà xí. Bọn họ có khác gì loài cẫu nô khuyển mã, dòi bọ, ruồi nhặng, đời đời bị ô nhục. Thật tội nghiệp cho chú bộ đội VC Điếu Cày Nguỹên Văn Hải, với tuổi đời trên 62 năm, sinh trưởng trong cái nôi VGCS bán nước, nhưng đã mù tịt về tiến trình bán nước của đảng VGCS Hà nội từ gần một thế kỹ qua. Vì đã quá ngây ngô, ngờ nghệch hay vì danh lợi, tiền bạc, nên đã làm trò hề trong kịch bản đấu tranh cuội, đấu tranh giả hình. Những văn kiện bán nước buôn dân của các quan thái thú: Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh, Lê Khả Phiêu, Trương Tấn Sang, Nguỹên Tấn Dũng, Trọng Lú... đã làm bằng chứng là âm thầm bán nước cho Tàu cộng qua nhiều giai đoạn, dưới nhiều hình thức xây dựng phát triển kinh tế, thương mại, công nghiệp.... Trong khi đó đảng cướp VGCS bán nước buôn dân Hà nội phải ngậm thẻ, câm lặng như con chó bị chủ Tàu cộng khớp mõm đen hôi thối, dơ bẫn lại. Thật ô nhục cho đảng VGCS bán nước buôn dân vô cùng. Những kẻ làm nô lệ cho giặc Tầu cộng như  các quan thứ sử, thái thú:Trọng Lú, Nguỹên Tấn Dũng, Tư Sang, Nguỹên Sinh Hùng, Lê Hồng Anh, Phùng Quang Thanh, Lê Thanh Hải, Tô Huy Rứa, Phan Quang Nghị, Trần Đại Quang, Tòng Thị Phóng, Ngô văn Du, Đinh Thế Huynh, Nguỹên Xuân Phúc, Nguỹên thị Kim Ngân, Nguỹên Thiện Nhân đã bị chủ Bắc kinh khớp mõm đen thì còn gì đê hèn, nhục nhã hơn.

 

Chiêu hài và kịch bản tuyệt thực, trò hề cụt cánh tay

Kịch bản tuyệt thực của chú bộ đội VC Điểu Cày so với kịch bản tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ, cũng na ná như nhau. VC Điếu Cày còn diễn thêm màn hài dơ bẫn, ô nhục là đã bị VC chặt mất cánh tay. Chiêu tuyệt thực rẻ tiền, dơ bẫn của họ Cù, và của VC Điếu Cày giống nhau như hai bản sao. Tuyệt thực trên một tháng, mà thân trọng, sức khỏe không biến dạng, thay đổi là một chuyện lọa, bị chặt cánh tay mà vẫn còn nguyên vẹn, lại là một chuyện gian trá, bá đạo khác nữa.Thật tội nghiệp cho chú bộ đội VC Điếu Cày đã quá ngây ngô, ngờ nghệch, đã sống dưới chế độ hơn 62 năm vẫn không hiểu, không thấy gì cả. Trước chú bộ đội Điếu Cày, đã có tiếng tru, tiếng hú, tiếng kiêu gào của Nguỹên Cao Kỳ, Nguỹên Minh Triết, Phan Văn Khải, Nguỹên Thanh Sơn, Nguỹên Chính Kiết, hạt giống đỏ Cù Huy Hà Vũ, giáo già Lê Xuân Khoa, Phó Bá Long, Ali Hoàng Duy Hùng, tiến sĩ dởm Nguỹên Đình Thắng, giáo sư tiến sĩ dỏm Biển Dâu, Bùi Tín, Hoàng Cơ Định, Lý Thái Hùng, Trúc Hồ, Nguỹên Nguỹên Quốc Quân... kiêu gọi  đối thoại, hòa hợp hoà giải, kết nối, đoàn kết. Nhưng tất cả chỉ là tiếng vang vọng của loài sói tru trong đêm xa mạc. Tự do dân chủ, đoàn kết không đơn giảng như VC Điếu Cày đã lếu láo. Người Việt Miền Nam tự do đã hy sinh cả triệu người để đến bờ tự do. Cái giá mà người Việt Miền Nam tự do đã phải trả quá đắt, vừa bằng sinh mạng, vừa bằng tài sản, máu, nước mắt, đắng cay, tủi nhục. Tự do không ai có thể mua, có thể bán, cũng không ai cho không, biếu không. Người dân VN Miền Nam tự do và cộng đồng người Mỹ gốc Việt dứt khoát là không tin tưởng, tín nhiệm bất cứ một tên VC, bộ đội VC, dân biểu Mỹ nào thân VC cả. Điển hình như Ali Hoàng Duy Hùng, Madison Nguỹên đã bị lá phiếu tự do của người Mỹ tẩy chai, cho vào sọt rác, lỗ cống, nhà xí. Chú bộ đội VC Điếu Cày phải phân biệt rõ ràng là cộng đồng người Mỹ, Canada, Úc.... gốc Việt tỵ nạn VC ngày nay đã có tư duy, kiến thức sâu rộng, hoàn toàn khác biệt với người Việt tỵ nạn trước đây 40 năm. Thế hệ người Việt tự do tỵ nạn VGCS trước đây 40 năm đã già, cằn cỗi, đã nằm xuống an nghỉ. Người Mỹ gốc Việt đã hiểu rõ tâm địa độc ác, tàn nhẫn, dã man, và sự gian trá của thằng VGCS bán nước buôn dân Hà nội. VC Điếu Cày đã lếu láo là đã nhìn thấy “khuyết tật” của hệ truyền thông VGCS, nhưng Điếu Cày đã mù tịt những thời kỳ bán nước buôn dân của Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, của Nguỹên Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu và Trần Đức Lương của Trọng Lú, Nguỹên Tấn Dũng và Trương Tấn Sang, Nguỹên Chí Vịnh, Phùng Quang Thanh, Phạm Bình Minh... Trong khi đó chú bộ đội VC Điếu Cày lại quá ngây ngô, ngờ nghệch, hô hào cổ động đi biểu tình, với tờ giấy nhỏ viết: “No U, Hoàng Sa, Trường Sa là của VN”. Đúng là hoang tưởng, “U mê”, đê hèn, khuyết tật, bịnh hoạn. Sau hơn 6 năm, VC Điếu Cày, với chiêu bài kịch bản tuyệt thực, kịch bản cụt tay, để được chọn quy mã, vừa ra khỏi máy bay ở  phi trường LAX đã tuyên bố vung vít, lếu láo. Thì ra cánh tay của Điếu Cày đã mọc ra nguyên vẹn, thân xác khỏe mạnh, và họp báo liên tục không ngừng nghỉ... Chú bộ đội VC Điếu Cày khỏe như trâu điên. Kịch bản cụt tay, chiêu bài tuyệt thực... chỉ là trò hề  gian trá, đánh trống thổi kèn để lừa bợm. Người VN đã có câu nói: “Một lần gian trá, vạn lần gian trá”. Trong Kinh Thánh cũng đã có ghi nhớ:”Kẻ bất nghĩa, gian trá trong việc nhỏ, sẽ gian trá, bất nghĩa trong việc lớn.” Bọn VGCS bao giờ cũng có bản chất, truyền thống, đa trá, gian manh. Cái bản chất tàn ác, dã man, ma đạo, bá quyền của thằng VC bộ đội, công an...có máu lạnh vẫn không bao giờ thay đổi.

 

Cộng đồng người Mỹ gốc Việt ngày nay, hoàn toàn khác biệt với cộng đồng người Việt tỵ nạn trước đây 40 năm, vì họ đã sáng mắt, họ có tầm nhìn sâu rộng, được giáo dục nhiều hơn, họ có kiến thức bao quát; trái lại bọn chính trị gia xôi thịt vẫn chột mắt, mù lòa, vô năng, vô đức, bất tài, vô sỉ ... Thực tế đã minh chứng rất minh bạch: Đứa trẻ lớp ba ở Mỹ đã biết phân biệt, thế nào là fact, thế nào là opinion. Còn chú bộ đội VC Điếu Cày, nguyên là một nhà lãnh đạo đấu tranh ăn mày tự do, dân chủ cho đất nước VGCS, vẫn lếu láo, lãi nhãi là “biểu tượng có thể thay đổi”, còn “mục tiêu thì không bao giờ thay đổi.”  Chú bộ đội VC Điếu Cày đã không tự biết rõ là hắn đã bị khuyết tật, từ não bộ đến thân xác nên tên bộ đội VC Điếu Cày nói như bố thái thú Trọng Lú. Điếu Cày đã lấy gậy tự đập lên lưng, lên đầu,  tự đổ xăng lên người, tự thiêu.

 

Khương Tử Dân

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố Vấn An Ninh

Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám