BĂNG ĐẢNG NG. CHÍ THIỆN: MỘT Ổ RẮN ĐỘC ĐĂ MAI PHỤC TRONG MỀN CỦA CHÚNG TA RỒI !!!

 

 

Nguyễn Thị Lưu Chỉ Huy Tổ Đặc Công Liên Mạng mạo danh Lê Minh Ngọc và nhóm Phạm Quang Tŕnh, Vũ Quang Trân

 

THƯ NGỎ CỦA ĐẶNG VĂN NHÂM GỬI CÔ LÊ MINH NGỌC

VỀ CHUYỆN NG. CHí THIỆN VÀ QUYỂN SÁCH PHÊ B̀NH HỒI KƯ CỦA HOÀNG DUY HÙNG.

 

 

 

 

(Foto:hai mẹ con Thị Nở Lê Minh Ngọc cộng sản nằm vùng  )

 

 

(Foto:hai mẹ con Thị Nở Đỗ thị Thuấn , BĂNG BỊP BỢM phở ḅ VT)

 

 

Gửi cô Lê Minh Ngọc,

 

Những ai hiện vào lứa tuổi ”thất thập cổ lai hy” như tôi mà nay c̣n sống, không ít th́ nhiều chắc đă biết tôi từng xông pha khắp nơi, mọi chốn và giao du với mọi giới quần chúng trong xă hội từ thượng lưu đến giới cùng đinh. Tôi không úy kỵ ai hết, không đối xử phân biệt với bất cứ hạng người nào.Ngoại trừ bọn lưu manh, hại người. Riêng đối với nữ giới, càng thuộc hạng nghèo khổ, ít học, xuất thân lam lũ , gánh nặng gia đ́nh trong cảnh đất nước chiến tranh dai dẳng, mọi khổ đau đều chồng chất trên đôi vai gầy yếu thảm thương, tôi càng chia xẻ sâu xa nỗi nhọc nhằn của họ...

 

1.- Riêng cô Lê Minh Ngọc. Trước đây mới vài tháng , khi có chuyện lời qua tiếng lại với Hoàng Duy Hùng, tôi vẫn không biết cô là ai, và c̣n lầm tưởng cô là đàn ông , trong nhóm người cấu kết nhau thành một băng đảng gồm Tôn Thất Sơn, Nguyễn Phước Đáng, Chau Phan Khoi... ngày nào cũng lên diễn đàn, kẻ tung người hứng, chửi bới kinh khiếp những phe nhóm khác. Trong đời cầm bút lâu dài trên nửa thế kỷ, trải qua ít lắm cũng 4 triều đại ngửa nghiêng, sóng gió của đât nước, cho đến ngày nay ở hải ngoại, chưa bao giờ tôi được chứng kiến cảnh vu khống chửi bới nhau một cách tục tĩu, dơ bẩn và hung hăn đến vô tội vạ, vô luân như bây giờ ở hải ngoại. Kể từ khi các Diễn Đàn điện tử ra đời ” trường văn trận bút ” không c̣n là nơi tranh đấu tư tưởng của giới văn nhân uyên bác, thi sĩ tài hoa, rộng kiến thức, mà chỉ là nơi hằng ngày bị một nhóm côn đồ, ma cô đĩ điếm chữ nghĩa chửi bới thô bỉ, vung vít bất kỳ ai đă viết điều ǵ không vừa ư chúng. Các ”nhà văn Điễn Đàn” ( sic!) ấy là hạng người nào mà lại có nhiều th́ giờ, dùng những NICK ma , quỉ để làm những việc vô tích sự ấy. Nay, nhờ có vụ NC Thiện tôi, cũng như các văn thi hữu khắp nơi mới nh́n ra sự thật.

Đây là một ổ rắn độc NC Thiện đă ngầm mai phục trong cộng đồng ta từ lâu mà không ai ngờ. Nay nhờ có vụ NC Thiện, chúng ta mới ”bứt giây động rừng”, ḷi ra cả ổ!

 

2.- Một hôm cô gọi điện thoại làm quen với tôi, và đề nghị sẵn ḷng t́m cho tôi quyển hồi kư của HD Hùng, để tôi có cơ sở viết phê b́nh. Cô nói nhà cô không có sách của hắn. Nhưng cô sẵn ḷng đi San Diego, mượn sách của người bạn rồi làm photocopie gửi cho tôi. Lúc đầu tôi thầm nghĩ , chuyện diệu vợi này chắc cô chỉ hứa cho vui thôi. Nhưng không ngờ chừng hơn 1 tuần sau, tôi nhận được bản Photocopie quyển sách của HDH . Tôi cảm kích sự sốt sắng và thủ tín của cô.

Không lâu sau, cô gọi điện thoại cho tôi ngỏ ư muốn cùng cậu con trai c̣n trẻ đến thăm gia đ́nh tôi, mặc dù tôi vẫn chưa biết mặt mẹ con cô thế nào và thuộc hạng người ǵ. Tuy nhiên với thói quen hiếu khách đồng hương và muốn có dịp trả ơn cô về quyển sách của HDH, nên vợ chồng tôi không ngại mất công lao , th́ giờ và tiền bạc vẫn đón rước và tiếp đăi mẹ con cô một cách chu đáo suốt cả tuần lễ ở Đan Mạch. Ngoài ra vợ chồng tôi c̣n đưa mẹ con cô qua Na Uy tham quan. Được tiếp đăi hậu hĩ như thế, tôi thấy cô đă tỏ ra thực sự cảm động, nhận vợ chồng tôi làm anh chị. Trong khi so về tuổi tác cô chỉ ngang tuổi con gái đầu ḷng của tôi mà thôi. Nên biết, năm nay con gái tôi cũng đă làm bà ngoại của 5 đứa trẻ rồi.

Nhưng không sao, tôi cứ mong tiện nội có thêm một cô em gái phương xa để thỉnh thoảng chuyện tṛ thăm nhau cũng vui.

 

3- Nhưng thực quá sức bất ngờ, nhân nghi vấn Ng. Chí Thiện gây ra tranh luận, tôi thấy tên cô Lê Minh Ngọc tự khoe là tín đồ TCG đă nằm trong phe nhóm của bọn Tôn Thất Sơn, Ng.Phước Đáng, Chau Phan Khoi... lên tiếng bênh vực NC Thiện bằng cách chửi bậy bạ, nhằm bôi bẩn tuốt luốt hết bất cứ ai muốn t́m sự thật trong nghi án này. Thoạt tiên, tôi cứ nghĩ, chắc cô và đồng bọn thuôc loại người ” maniaque” mắc chứng điên loạn( manie) thích chửi rủa, cũng như những kẻ có chứng hay đốt nhà, hay ăn cắp vặt v.v..., nên tôi không quan tâm.

 

Nhưng không ngờ cô đă là con người ” MANIAQUE” ( đọc là : Ma Nhác) nặng đến độ mất hết lương tri. Tôi chưa bao giờ làm một điều ǵ mất ḷng cô. Thế mà cô cũng lôi tôi ra chửi luôn. V́ tôi đă viết bài nhận xét sự gian trá của NC Thiện trong vụ Vô Đề.

 

Viết trung thực những thấy biết và sự suy nghĩ của tôi trong vấn đề NC Thiện thuộc quyền tối thượng của tôi. Không một ai trên cơi đời này có thể dùng quyền lực,hay đe dọa tính mạng tôi mà được. Vậy, vấn đề c̣n lại chỉ là sự thuyết phục. Nhưng nếu muốn thuyết phục tôi ngưng tay đừng tấn công NC Thiện nữa th́ cô phải biết cô có đủ hiểu biết, đủ khả năng lư luận, hay đủ uy tín để thuyết phục được tôi hay không ?

Bây giờ, nh́n ảnh chân dung của cô ai cũng thừa sức nhận ra ngay cô không có chút khả năng nào giúp ích đàng hoàng cho NC Thiện, ngoài việc chửi bới lung tung, với hy vọng có thế khiến ai đó không muốn dây với hủi đành bỏ cuộc , tha cho tên cán ngố NC Thiện được nhờ.

 

Thế là ngay sau bài bày tỏ ư kiến công khai lần đầu tiên sau 13 năm (95-08) về nghi vấn NC Thiện , cô liền th́nh ĺnh trở mặt chống tôi, tuy vẫn c̣n dùng cụm từ ” cụ Đặng Văn Nhâm , nhà văn lăo thành” song chưa chửi tôi bằng những lời thô bỉ ”thằng nọ, thằng kia” như cô vẫn chửi những người khác không đồng ư với cô. Song cuối bài cô lại kèm theo 1 bài ngắn đă cũ đến cả chục năm rồi, nhan đề ” MỘT QUYỂN SÁCH DƠ BẨN” của tên Kiều Phong Lê Tất Điều đă xuyên tạc sự thật trong bộ sách HTCTMN của tôi, hiện mới tái bản lần thứ 12 toàn bộ gồm đủ 3 quyển, dầy tới 2000 trang, với dụng ư muốn dọa tôi nếu tôi c̣n tiếp tục viết về NC Thiện th́ cô sẽ tung bài đó lên các DĐ.

 

Chắc cô vẫn chưa quên tôi đă hồi âm vắn tắt cho cô biết, nếu cô muốn đưa bài ấy lên Net cũng rất tốt. Không sao cả. Tôi chỉ yêu cầu cô 1 điều duy nhất là sau đó cô phải đưa bài cũ mà tôi đă thanh minh và vạch trần hành động gian manh của tên Lê Tất Điều đă cắt sén câu văn trong sách của tôi để thực hiện âm mưu hèn hạ của hắn là ” mượn dao giết người” cho thiên hạ biết!

 

Từ đó cô trở mặt hẳn với tôi, tuy vẫn chưa tiện chửi tôi bằng những lời lẽ cực kỳ ghê tởm như cô đă từng chửi những người khác trên các diễn đàn có khi kéo dài dai dẳng hàng năm trời chưa dứt. Nhưng, tôi thấy cô đă bắt đầu bước thêm bước mới là cô chửi một người khác song cô kèm thêm tên tôi và một vài đoạn trích dẫn bài của tôi vào đó. Hoặc cô đi nhặt những bài thiên hạ chửi tôi về vụ NC Thiện rồi bỏ hết vào E mail của tôi làm như cô đă chửi tôi vậy.

 

Tôi biết thế. Nhưng vốn là một kẻ đă có quá tŕnh sinh sống bằng nghề cầm bút suốt đời, đă từng gặp nhiều gian nguy và đă trải qua nhiều cơn sóng gió dữ dội liên quan đến mạng sống ít lắm đến 4 triều đại : thực dân Pháp, đệ nhất CH, thời tướng lănh  thời đệ nhị CH, và sau cùng là thời tị nạn hải ngoại...lẽ nào tôi lại nao núng hay phải bận tâm đến những tṛ ti tiện ấy sao?

 

Tôi đă mỉm cười mà nh́n những tṛ láu cá vặt của cô. Cô lầm tưởng làm tṛ đê tiện ấy là đă khiến cho tôi bị mất mặt rồi. Thưa cô, không đâu! Danh dự của tôi không bao giờ đặt trên những chuyện ti tiểu của phường đĩ rạc ở ngă Ba Chuồng Chó này!

Đă thế, hà cớ ǵ, tại sao bây giời tôi lại phải bận tâm viết đôi lời này gửi cho cô ?

 

– Thưa cô, mới đây nhất cô vẫn tiếp tục chơi tṛ ” ném đá giấu tay dùng tên ”CHAU PHAN KHOI” ( một kẻ cùng trong nhóm chuyên chửi lộn trên DĐ của cô) để đưa lên NET một bài chửi ” đụ má thằng Đặng Văn Nhâm”. Ôi văn chương Diễn Đàn!!!

 

Độc giả trên DĐ chắc không mấy ai biết được thâm ư của cô. Nhưng tôi là nạn nhân bị phản bội trắng trợn của cô lẽ nào tôi lại không nhận ra? Nhưng tôi chỉ khinh bỉ, cười thầm mà bỏ qua. V́ tôi không muốn bôi mỡ lên người cho ruồi, nhặng nó bu thêm.

 

V́ thế bạn đọc trên các DĐ đă không thấy tôi nói một lời nào đến tên cô Lê Minh Ngọc. Tôi mặc kệ cho cô tha hồ quậy thối vụ NC Thiện. Cô và băng đảng của cô càng quậy thối để bênh vực, che chắn cho Ng. C Thiện bao nhiêu càng ḷi ”TẨY” CS gian manh, sảo trá, mưu đoạt tác phầm Vô Đề của hắn trước mắt quần chúng nhiều bấy nhiêu. Tại sao?

Để giải thích cho cô và NC Thiện biết, tôi tự rút ra đây những biến chuyển tư tưởng của tôi về vụ NC Thiện, để nói lên tâm trạng chung của mọi người trước nghi án NC Thiện.

 

a- Khởi đầu, từ năm 1988, sớm hơn hết mọi người, kể cả băng đảng của cô, tôi đă tỏ ḷng ái mộ nồng nàn tác giả thi phẩm Vô Đề.

 

b- Đến năm 1995, khi NC Thiện tới Mỹ, nhận là tác giả, tôi biết ngay hắn là tên CS nằm vùng được đảng CS cài vào cộng đồng tị nạn hài ngoại để thi hành sách lươc ḥa giải và làm suy giảm mức độ chống đối, thù hận với CS trong nước.

 

c- Khi tôi và các bạn văn thi sĩ bày tỏ quan điểm về NC Thiện, lập tức cô và băng đảng nhảy vào hung hăng chửi bới, hăm he, vu khống nọ kia lung tung. Mặc dù chẳng ai đụng chạm ǵ đến cá nhân cô và đồng bọn. Thoạt tiên tôi c̣n khoan dung, v́ tôi nghĩ: đó chẳng qua chỉ là những kẻ ”maniaque” mang tật hay chửi càn bẩm sinh. Như loài chó. Thử hỏi con chó nào mà không sủa, không cắn bậy? Nếu chó mà không biết sủa càn ,không cắn bậy th́ đâu c̣n là chó nữa.Phải không cô Ngọc?!

 

Nhưng lâu dần, tôi nhận thấy, cô đă ra mặt chửi tôi rồi.Cô và đồng bọn vẫn tiếp tục đeo theo tôi t́m đủ cách quấy nhiễu, bịa đặt láo lếu và chửi bới tôi vô cùng vô liêm sỉ. Thí dụ như tên Tôn Thất Sơn, vu cho tôi đă đón tiếp Vơ Văn Kiệt. Chuyện này Tôn Thất Sơn là thằng có chút học thức mà ngu c̣n hơn con ḅ cái. Nó nghe lóm, chẳng biết đầu cuối ǵ hết mà vẫn cứ bô bô...

 

Đây, cô và tên Tôn Thất Sơn hăy vểnh tai lên mà nghe cho kỹ chuyện ấy đă cũ x́ đến hơn 20 năm rồi, như sau: Lúc bấy giờ, sau khi làm một chuyến tham quan và khảo sát Nga Sô và các tiểu quốc chư hầu như Ukraine, Georgia, và đă đến tận nơi sinh quán của Stalin... lâu dài cả mấy tháng trời, tôi trở về phát hành quyển sách ĐẶC BIỆT nghiên cứu VỀ ” CUỘC ĐỜI T̀NH ÁI VÀ CHÍNH TRỊ CỦA SATALIN”. Quyển sách này rất có giá trị cho những ai muốn biết tường tận về các thủ đoạn gian ác bất nhân của bọn CS quốc tế. Sách đọc say mê đến mức không thua chuyện kiếm hiệp Kim Dung. V́ thế chỉ trong 1 tuần lễ đă bán sạch cả ngàn quyển.

 

Lần ra mắt ở San José, đài phát thanh Quê Hương đă phát thanh rầm rộ từ sáng tới chiều, cứ 15 phút lại lập lại một lần lời kêu gọi của mụ Đoan Trang , yêu cầu đồng bào nên kéo nhau đến quán cà phê ” Les Amis”, nơi tôi phát hành sách , để đả đảo tên Đặng Văn Nhâm tay sai CS ở Đan Mạch đă tiếp rước Phạm Văn Đồng để bàn về việc lập ṭa đại sứ VC tại các nước Bắc Âu... Chiều hôm đó đồng bào chống Cộng đă bỏ cả làm ăn, lũ lượt kéo nhau đến quán ” Les Amis” vây kín ṿng trong ṿng ngoài, tràn ngập cả mấy băi đậu xe, và đứng tràn cả ra 2 bên lề.

 

Một vài người bạn khuyên tôi nên hủy bỏ cuộc ra mắt sách cho rồi. Tôi không nghe. Hai vợ chồng tôi vẫn ung dung khiêng mấy thùng sách đến chỗ họp mặt.

 

Khi thấy mặt tôi, đồng bào chống Cộng hô đả đảo tưng bừng. Vợ chồng tôi vẫn b́nh tĩnh, ung dung vào hội trường. Thiên hạ kéo nhau chen chúc ùa vào pḥng chật như nêm, ồn ào như chợ vỡ. Sau khi bày hết sách lên bàn rồi, cầm Micro trên tay, tôi dơng dạc nói to, mời tất cả đồng bào hăy vào hết trong pḥng để nghe tôi tường tŕnh vắn tắt mọi sự thật.

 

Tôi lấy danh dự và mạng sống của cả 2 vợ chồng tôi bảo đảm sự thật đó. Nếu người nào khám phá ra điều ǵ tôi nói sai hay không có bằng chứng cụ thể, lập tức tôi sẽ tự xử tại chỗ. Tôi là người tôn trọng danh dự như mạng sống của ḿnh.

 

Nói xong tôi cầm con dao Poignard của nhà binh đưa lên cho mọi người thấy và nói tiếp: ” Tôi sẽ dùng con dao này để làm HARA KIRI, tự sát ngay trước mặt mọi người !”.

 

Nhưng tôi c̣n nói thêm: ” Dù sao đây là một nước tự do, dân chủ hàng đầu thế giới. Hơn thế dân tộc Mỹ c̣n rất tôn trọng sự công bằng. Vậy sự công bằng trong vụ này là ǵ ? Phần tôi nếu gian dối , tôi chấp nhận tự xử ngay tức khắc, tại chỗ. Khỏi di lụy cho ai hết! Vậy, ngược lại, c̣n những ai trong đám đông này đă cáo gian tôi th́ sẽ chấp nhận tội ǵ? Ai đó đă tố cáo tôi hăy nói đi, hăy can đảm bước chân lên đây cầm Micro này tố cáo tôi đi!”

 

Lập tức cả đám đông dầy đặc đứng chết cứng bất động. Từ trên bục cao nh́n xuống tận dưới cuối pḥng, tôi nghe bầu không khí im phăng phắc, đến nỗi tôi c̣n nghe rơ từng tiếng thở ph́ phào. Rồi lần lần đám đông dăn dần ra ngoài. Không khí trở lại b́nh thường với sự thân mật bất ngờ. Lúc đó chỉ có một vài người lịch sự hỏi tôi về đầu cuối chuyện ông Phạm Văn Đồng đă đến gặp tôi để bàn về việc thành lập ṭa đại sứ CS ở Bắc Âu. Nhân dịp tôi mới ôn tồn giải thích cho mọi người biết rằng, việc tên thủ tướng Phạm Văn Đồng đến Đan Mạch là việc bang giao giữa 2 nước. Thủ tướng Đan Mạch có bổn phận tiếp đón ở dinh quốc khách theo nghi lễ ngoại giao, chớ không phải việc của tôi. Việc trao đổi đại sứ giữa 2 nước là việc song phương giữa 2 quốc gia giao hảo, trên cấp bộ trưởng chính phủ. Điều này không ăn thua ǵ đến tôi...!

 

Vậy mà đến bây giờ tôi không ngờ cô lại c̣n đủ can đảm mượn lời tên Tôn Thất Sơn ngu muội đó mà tố cáo tôi vu vơ để làm tṛ cười cho thiên hạ.

 

4- Nhưng chưa hết, mới đây nhất cô c̣n dám đem nguyên văn bản thảo của chương I trong quyển sách phê b́nh hồi kư HDH của tôi công bố lên một vài DĐ đồng bọn bênh NC Thiện của cô với mục đích thúc hối tôi phải ấn hành quyển sách này. Bản thảo ấy tôi gửi đến cô theo lời cô yêu cầu. V́ trong thời gian cô ngụ ở nhà tôi cả tuần lễ, cô biết mỗi ngày tôi rất bận, nên cô đă dành thời gian giúp tôi đọc hết quyển sách ấy và ghi chú xuống những đoạn văn cần quan tâm cho tôi đỡ mất nhiều th́ giờ. Nhưng chắng phải v́ vậy mà cô được quyền đem công bố trước dư luận. Đó là một hành vi phi pháp, và vô cùng càn rỡ, ngược ngạo của kẻ lưu manh,xuẩn động đến mức ngoài sức tưởng tượng của giống người. Hành động này, ôi , sao mà giống y hệt tṛ soán đoạt ngang xương cách rất vô liêm sỉ thi phẩm Vô Đề của NC Thiện đến như vậy?!!

 

Theo tôi nghĩ , có lẽ cô muốn dùng mười mấy trang bản thảo ấy của tôi để làm ” CHANTAGE” , hay dùng nó như ” CON TIN” trong bàn tay bọn khủng bố Al Qeda, để bắt tôi phải đầu hàng, làm theo ư kiến của cô và đồng bọn. Nơi đây, tôi xin nhắc nhỏ cho cô và đồng bọn biết, hiện cô và chồng con cô đang sống trên đất Mỹ luật pháp nghiêm minh, chứ không phải đang sống trong xóm ngă ba Chuồng Chó trong G̣ Vấp mà tha hồ lộng hành, tự tung tự tác. Ngoài ra, tôi tin chắc, cô c̣n biết rất rơ, tuy ẩn thân ở cái xứ Đan Mạch nhỏ bé này, song tôi vẫn thừa khả năng đối phó thẳng tay với hạng người dốt nát, gàn dở, ẩm ương như cô. Bọn cô, trong con mắt tôi chỉ toàn một lũ ḍi bọ lên làm người, cứ ngỡ làm như thế sẽ khiến tôi phải dừng tay không dám đả động đến NC Thiện nữa !

 

Những hành vi xuẩn động vừa kể trên của cô và bè nhóm đă khiến cho tôi cũng như toàn thể cộng đồng người Việt tị nạn hải ngoại tự nhiên phải bừng tỉnh ngộ, nhận thấy việc bênh vực che chắn cho gian tặc Ng .Chí Thiện đă nằm trong sách lược của CS một cách rất rơ ràng. Không c̣n ǵ phải thắc mắc hay nghi ngờ nữa. V́ bọn tay sai CS đứa nào cũng đă được nhồi sọ bằng bài học vỡ ḷng ” cứu cánh (le but final) biện minh cho phương tiện( moyen) ” rút ra từ chủ thuyết ” Finalisme”.

 

5- Riêng trường hợp của cô. Cả vợ chồng tôi lẫn mọi người bàng quan trong thiên hạ chẳng ai dám tin rằng chỉ v́ chuyện bá vơ NC Thiện mà bỗng nhiên cô đă nỡ mau chóng trở mặt lừa đảo, phản lại ḷng tốt và sự ân cần chu đáo của vợ chồng tôi đối với hai mẹ con cô. Cô đă dám chà đạp lên mọi thứ luân lư và lương tâm của loài người, dù là c̣n man ri mọi rợ, để khơi khơi trở mặt chửi tôi công khai trên các DĐ, chắc chắn phải do một nguyên nhân thầm kín vô cùng quan trọng hay một mệnh lệnh của đảng mà cô phải thi hành.

Giả thiết, nếu quả thật, NC Thiện không có liên hệ, gắn bó ǵ sâu đậm về mục tiêu và công tác với cô mà cô đă trở mặt phản phúc một cách cay cú ngùn ngụt hận thù đối với vợ chồng tôi như thế ấy th́, quả thật cô là hạng đàn bà ḷng muông dạ thú, rất đáng sợ. Cô đă hành động thua cả loài chó hoang, đói khát quanh năm phải rúc mơm vào các đống phân thối kiếm ăn.

 

Khi gặp những con chó hoang đói khổ ấy, thường tôi chỉ cần ném cho nó một mẩu bánh ḿ vụn là nó đă biết ngửng đầu nh́n tôi với đôi mắt ướt nḥa đầy ḷng biết ơn với cái đuôi phe phẩy. Lần sau, dù cách xa năm tháng, khi gặp lại tôi trên đường nó vẫn nhớ ơn miếng bánh mà ve vẩy đuôi, cụp cổ xuống, phủ phục dưới chân tôi ra chiều quyến luyến. Đó là giống chó. C̣n cô đâu phải là giống ấy. Sao lại sớm nhe răng gầm gừ cắn lại người đă nuôi ăn cả hai mẹ con trong nhà suốt một tuần lễ, và ngay sau đó, khi những bữa ăn của vợ chồng tôi đăi hai mẹ con cô vẫn chưa tiêu hóa hết, th́ cô đă vô cớ chửi bới tôi trên các DĐ?!

Không, tôi không tin điều ấy. Cô Lê Minh Ngọc, một công dân Mỹ, một con chiên của Chúa, một người vợ và mẹ của mấy đứa con đă khôn lớn không đời nào lại là loài chó cái điên khùng đáng ghê tởm như vậy!

 

V́ thế, dù muốn dù không, tôi và mọi người đều phải tin chắc cô Lê Minh Ngọc này vốn là tay sai nằm vùng của cán ngố NC Thiện,đă trung thành bảo vệ NC Thiện chẳng khác nào con chó trung thành với chủ. Một bằng chứng khả tín khác nữa là:” Tại sao trên các DĐ, đánh phá lung tung  chửi bới nhảm nhí tục tĩu, thô bỉ mọi người, tại sao cô Lê Minh Ngọc lại phải đội lốt ” ĐÀN ÔNG ” ? Để lừa gạt thiên hạ chi vậy, nếu không có mục đích ǵ mờ ám bất lương?”

 

Cuối cùng, để kết thúc thư này, tôi cho cô biết cô muốn chửi tôi thế nào cũng được. Chính nhờ hành động phản phúc đáng ghê tởm này của cô , giống y hệt hành động phản phúc, lường gạt dă man của bọn CS, mà chúng tôi những người tị nạn CS ở hải ngoại sau khi đọc thư này sẽ nhận thấy rơ hơn mặt thật của cán ngố nằm vùng NC Thiện. Hễ cô và đồng bọn càng dại dột chửi bậy lại càng gây thiệt hại thêm cho NC Thiện. H́nh ảnh một Ng. Chí Thiện điệp viên CS cài trong cộng đồng VN tị nạn sẽ theo sự hàm hồ vu khống, chửi bậy của cô và đồng bọn mà càng thêm đóng khối chắc nịch, như hóa thạch trong ḷng mọi người. Từ nay chúng tôi sẽ mạn phép sửa câu danh ngôn bất hủ của cố TT Thiệu là: ” ĐỪNG NGHE NHỮNG G̀ THIỆN NÓI, HĂY NH̀N KỸ NHỮNG G̀ THIỆN LÀM!”. Đồng thời chúng tôi sẽ ngầm bảo nhau âm thầm xa lánh hắn và đồng bọn, trong số có cả con đàn bà vô ơn bạc nghĩa, gian ngoa đáng ghê tởm tên Lê Minh Ngọc như xa lánh bọn cùi hủi mang vi khuẩn truyền độc, hại người!

 

ĐẶNG VĂN NHÂM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1-Điểm nóng : [b]Bài 2.- BĂNG ĐẢNG NG. CHÍ THIỆN: MỘT Ổ RẮN ĐỘC ĐĂ MAI PHỤC TRONG MỀN CỦA CHÚNG TA RỒI !!![/b]

Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 05.11.2008 10:25 (347 lần xem) 

THƯ NGỎ CỦA ĐẶNG VĂN NHÂM GỬI CÔ LÊ MINH NGỌC VỀ CHUYỆN NG. CHí THIỆN VÀ QUYỂN SÁCH PHÊ B̀NH HỒI KƯ CỦA HOÀNG DUY HÙNG.

(Foto: [color=990000][b]hai mẹ con cô Lê Minh Ngọc )

[/b][/color]

Gừi cô Lê Minh Ngọc,

Những ai hiện vào lứa tuổi ”thất thập cổ lai hy” như tôi mà nay c̣n sống, không ít th́ nhiều chắc đă biết tôi từng xông pha khắp nơi, mọi chốn và giao du với mọi giới quần chúng trong xă hội từ thượng lưu đến giới cùng đinh. Tôi không úy kỵ ai hết, không đối xử phân biệt với bất cứ hạng người nào.Ngoại trừ bọn lưu manh, hại người. Riêng đối với nữ giới, càng thuộc hạng nghèo khổ, ít học, xuất thân lam lũ , gánh nặng gia đ́nh trong cảnh đất nước chiến tranh dai dẳng, mọi khổ đau đều chồng chất trên đôi vai gầy yếu thảm thương, tôi càng chia xẻ sâu xa nỗi nhọc nhằn của họ...

1.- Riêng cô Lê Minh Ngọc. Trước đây mới vài tháng , khi có chuyện lời qua tiếng lại với Hoàng Duy Hùng, tôi vẫn không biết cô là ai, và c̣n lầm tưởng cô là đàn ông , trong nhóm người cấu kết nhau thành một băng đảng gồm Tôn Thất Sơn, Nguyễn Phước Đáng, Chau Phan Khoi... ngày nào cũng lên diễn đàn, kẻ tung người hứng, chửi bới kinh khiếp những phe nhóm khác. Trong đời cầm bút lâu dài trên nửa thế kỷ, trải qua ít lắm cũng 4 triều đại ngửa nghiêng, sóng gió của đât nước, cho đến ngày nay ở hải ngoại, chưa bao giờ tôi được chứng kiến cảnh vu khống chửi bới nhau một cách tục tĩu, dơ bẩn và hung hăn đến vô tội vạ, vô luân như bây giờ ở hải ngoại. Kể từ khi các Diễn Đàn điện tử ra đời ” trường văn trận bút ” không c̣n là nơi tranh đấu tư tưởng của giới văn nhân uyên bác, thi sĩ tài hoa, rộng kiến thức, mà chỉ là nơi hằng ngày bị một nhóm côn đồ, ma cô đĩ điếm chữ nghĩa chửi bới thô bỉ, vung vít bất kỳ ai đă viết điều ǵ không vừa ư chúng. Các ”nhà văn Điễn Đàn” ( sic!) ấy là hạng người nào mà lại có nhiều th́ giờ, dùng những NICK ma , quỉ để làm những việc vô tích sự ấy. Nay, nhờ có vụ NC Thiện tôi, cũng như các văn thi hữu khắp nơi mới nh́n ra sự thật. Đây là một ổ rắn độc NC Thiện đă ngầm mai phục trong cộng đồng ta từ lâu mà không ai ngờ. Nay nhờ có vụ NC Thiện, chúng ta mới ”bứt giây động rừng”, ḷi ra cả ổ!

2.- Một hôm cô gọi điện thoại làm quen với tôi, và đề nghị sẵn ḷng t́m cho tôi quyển hồi kư của HD Hùng, để tôi có cơ sở viết phê b́nh. Cô nói nhà cô không có sách của hắn. Nhưng cô sẵn ḷng đi San Diego, mượn sách của người bạn rồi làm photocopie gửi cho tôi. Lúc đầu tôi thầm nghĩ , chuyện diệu vợi này chắc cô chỉ hứa cho vui thôi. Nhưng không ngờ chừng hơn 1 tuần sau, tôi nhận được bản Photocopie quyển sách của HDH . Tôi cảm kích sự sốt sắng và thủ tín của cô.

Không lâu sau, cô gọi điện thoại cho tôi ngỏ ư muốn cùng cậu con trai c̣n trẻ đến thăm gia đ́nh tôi, mặc dù tôi vẫn chưa biết mặt mẹ con cô thế nào và thuộc hạng người ǵ. Tuy nhiên với thói quen hiếu khách đồng hương và muốn có dịp trả ơn cô về quyển sách của HDH, nên vợ chồng tôi không ngại mất công lao , th́ giờ và tiền bạc vẫn đón rước và tiếp đăi mẹ con cô một cách chu đáo suốt cả tuần lễ ở Đan Mạch. Ngoài ra vợ chồng tôi c̣n đưa mẹ con cô qua Na Uy tham quan. Được tiếp đăi hậu hĩ như thế, tôi thấy cô đă tỏ ra thực sự cảm động, nhận vợ chồng tôi làm anh chị. Trong khi so về tuổi tác cô chỉ ngang tuổi con gái đầu ḷng của tôi mà thôi. Nên biết, năm nay con gái tôi cũng đă làm bà ngoại của 5 đứa trẻ rồi.

Nhưng không sao, tôi cứ mong tiện nội có thêm một cô em gái phương xa để thỉnh thoảng chuyện tṛ thăm nhau cũng vui.

3- Nhưng thực quá sức bất ngờ, nhân nghi vấn Ng. Chí Thiện gây ra tranh luận, tôi thấy tên cô Lê Minh Ngọc tự khoe là tín đồ TCG đă nằm trong phe nhóm của bọn Tôn Thất Sơn, Ng.Phước Đáng, Chau Phan Khoi... lên tiếng bênh vực NC Thiện bằng cách chửi bậy bạ, nhằm bôi bẩn tuốt luốt hết bất cứ ai muốn t́m sự thật trong nghi án này. Thoạt tiên, tôi cứ nghĩ, chắc cô và đồng bọn thuôc loại người ” maniaque” mắc chứng điên loạn( manie) thích chửi rủa, cũng như những kẻ có chứng hay đốt nhà, hay ăn cắp vặt v.v..., nên tôi không quan tâm.

Nhưng không ngờ cô đă là con người ” MANIAQUE” ( đọc là : Ma Nhác) nặng đến độ mất hết lương tri. Tôi chưa bao giờ làm một điều ǵ mất ḷng cô. Thế mà cô cũng lôi tôi ra chửi luôn. V́ tôi đă viết bài nhận xét sự gian trá của NC Thiện trong vụ Vô Đề.

Viết trung thực những thấy biết và sự suy nghĩ của tôi trong vấn đề NC Thiện thuộc quyền tối thượng của tôi. Không một ai trên cơi đời này có thể dùng quyền lực,hay đe dọa tính mạng tôi mà được. Vậy, vấn đề c̣n lại chỉ là sự thuyết phục. Nhưng nếu muốn thuyết phục tôi ngưng tay đừng tấn công NC Thiện nữa th́ cô phải biết cô có đủ hiểu biết, đủ khả năng lư luận, hay đủ uy tín để thuyết phục được tôi hay không ? Bây giờ, nh́n ảnh chân dung của cô ai cũng thừa sức nhận ra ngay cô không có chút khả năng nào giúp ích đàng hoàng cho NC Thiện, ngoài việc chửi bới lung tung, với hy vọng có thế khiến ai đó không muốn dây với hủi đành bỏ cuộc , tha cho tên cán ngố NC Thiện được nhờ.

Thế là ngay sau bài bày tỏ ư kiến công khai lần đầu tiên sau 13 năm (95-08) về nghi vấn NC Thiện , cô liền th́nh ĺnh trở mặt chống tôi, tuy vẫn c̣n dùng cụm từ ” cụ Đặng Văn Nhâm , nhà văn lăo thành” song chưa chửi tôi bằng những lời thô bỉ ”thằng nọ, thằng kia” như cô vẫn chửi những người khác không đồng ư với cô. Song cuối bài cô lại kèm theo 1 bài ngắn đă cũ đến cả chục năm rồi, nhan đề ” MỘT QUYỂN SÁCH DƠ BẨN” của tên Kiếu Phong Lê Tất Điều đă xuyên tạc sự thật trong bộ sách HTCTMN của tôi, hiện mới tái bản lần thứ 12 toàn bộ gồm đủ 3 quyển, dầy tới 2000 trang, với dụng ư muốn dọa tôi nếu tôi c̣n tiếp tục viết về NC Thiện th́ cô sẽ tung bài đó lên các DĐ.

Chắc cô vẫn chưa quên tôi đă hồi âm vắn tắt cho cô biết, nều cô muốn đưa bài ấy lên Net cũng rất tốt. Không sao cả. Tôi chỉ yêu cầu cô 1 điều duy nhất là sau đó cô phải đưa bài cũ mà tôi đă thanh minh và vạch trần hành động gian manh của tên Lê Tất Điều đă cắt sén câu văn trong sách của tôi để thực hiện âm mưu hèn hạ của hắn là ” mượn dao giết người” cho thiên hạ biết!

Từ đó cô trở mặt hẳn với tôi, tuy vẫn chưa tiện chửi tôi bằng những lời lẽ cực kỳ ghê tởm như cô đă từng chửi những người khác trên các diễn đàn có khi kéo dài dai dẳng hàng năm trời chưa dứt. Nhưng, tôi thấy cô đă bắt đầu bước thêm bước mới là cô chửi một người khác song cô kèm thêm tên tôi và một vài đoạn trích dẫn bài của tôi vào đó. Hoặc cô đi nhặt những bài thiên hạ chửi tôi về vụ NC Thiện rồi bỏ hết vào E mail của tôi làm như cô đă chửi tôi vậy.

Tôi biết thế. Nhưng vốn là một kẻ đă có quá tŕnh sinh sống bằng nghề cầm bút suốt đời, đă từng gặp nhiều gian nguy và đă trải qua nhiều cơn sóng gió dữ dội liên quan đến mạng sống ít lắm đến 4 triều đại : thực dân Pháp, đệ nhất CH, thời tướng lănh , thời đệ nhị CH, và sau cùng là thời tị nạn hải ngoại...lẽ nào tôi lại nao núng hay phải bận tâm đến những tṛ ti tiện ấy sao?

Tôi đă mỉm cười mà nh́n những tṛ láu cá vặt của cô. Cô lầm tưởng làm tṛ đê tiện ấy là đă khiến cho tôi bị mất mặt rồi. Thưa cô, không đâu! Danh dự của tôi không bao giờ đặt trên những chuyện ti tiểu của phường đĩ rạc ở ngă Ba Chuồng Chó này!

Đă thế, hà cớ ǵ, tại sao bây giời tôi lại phải bận tâm viết đôi lời này gửi cho cô ?

– Thưa cô, mới đây nhất cô vẫn tiếp tục chơi tṛ ” ném đá giấu tay dùng tên ”CHAU PHAN KHOI” ( một kẻ cùng trong nhóm chuyên chửi lộn trên DĐ của cô) để đưa lên NET một bài chửi ” đụ má thằng Đặng Văn Nhâm”. Ôi văn chương Diễn Đàn!!!

Độc giả trên DĐ chắc không mấy ai biết được thâm ư của cô. Nhưng tôi là nạn nhân bị phản bội trắng trợn của cô lẽ nào tôi lại không nhận ra? Nhưng tôi chỉ khinh bỉ, cười thầm mà bỏ qua. V́ tôi không muốn bôi mỡ lên người cho ruồi, nhặng nó bu thêm.

V́ thế bạn đọc trên các DĐ đă không thấy tôi nói một lời nào đến tên cô Lê Minh Ngọc. Tôi mặc kệ cho cô tha hồ quậy thối vụ NC Thiện. Cô và băng đảng của cô càng quậy thối để bênh vực, che chắn cho Ng. C Thiện bao nhiêu càng ḷi ”TẨY” CS gian manh, sảo trá, mưu đoạt tác phầm Vô Đề của hắn trước mắt quần chúng nhiều bấy nhiêu. Tại sao?

Để giải thích cho cô và NC Thiện biết, tôi tự rút ra đây những biến chuyển tư tưởng của tôi về vụ NC Thiện, để nói lên tâm trạng chung của mọi người trước nghi án NC Thiện.

a- Khởi đầu, từ năm 1988, sớm hơn hết mọi người, kể cả băng đảng của cô, tôi đă tỏ ḷng ái mộ nồng nàn tác giả thi phẩm Vô Đề.

b- Đến năm 1995, khi NC Thiện tới Mỹ, nhận là tác giả, tôi biết ngay hắn là tên CS nằm vùng được đảng CS cài vào cộng đồng tị nạn hài ngoại để thi hành sách lươc ḥa giải và làm suy giảm mức độ chống đối, thù hận với CS trong nước.

c- Khi tôi và các bạn văn thi sĩ bày tỏ quan điểm về NC Thiện, lập tức cô và băng đảng nhảy vào hung hăng chửi bới, hăm he, vu khống nọ kia lung tung. Mặc dù chẳng ai đụng chạm ǵ đến cá nhân cô và đồng bọn. Thoạt tiên tôi c̣n khoan dung, v́ tôi nghĩ: đó chẳng qua chỉ là những kẻ ”maniaque” mang tật hay chửi càn bẩm sinh. Như loài chó. Thử hỏi con chó nào mà không sủa, không cắn bậy? Nếu chó mà không biết sủa càn ,không cắn bậy th́ đâu c̣n là chó nữa.Phải không cô Ngọc?!

Nhưng lâu dần, tôi nhận thấy, cô đă ra mặt chửi tôi rồi.Cô và đồng bọn vẫn tiếp tục đeo theo tôi t́m đủ cách quấy nhiễu, bịa đặt láo lếu và chửi bới tôi vô cùng vô liêm sỉ. Thí dụ như tên Tôn Thất Sơn, vu cho tôi đă đón tiếp Vơ Văn Kiệt. Chuyện này Tôn Thất Sơn là thằng có chút học thức mà ngu c̣n hơn con ḅ cái. Nó nghe lóm, chẳng biết đầu cuối ǵ hết mà vẫn cứ bô bô...

Đây, cô và tên Tôn Thất Sơn hăy vểnh tai lên mà nghe cho kỹ chuyện ấy đă cũ x́ đến hơn 20 năm rồi, như sau: Lúc bấy giờ, sau khi làm một chuyến tham quan và khảo sát Nga Sô và các tiểu quốc chư hầu như Ukraine, Georgia, và đă đến tận nơi sinh quán của Stalin... lâu dài cả mấy tháng trời, tôi trở về phát hành quyển sách ĐẶC BIỆT nghiên cứu VỀ ” CUỘC ĐỜI T̀NH ÁI VÀ CHÍNH TRỊ CỦA SATALIN”. Quyển sách này rất có giá trị cho những ai muốn biết tường tận về các thủ đoạn gian ác bất nhân của bọn CS quốc tế. Sách đọc say mê đến mức không thua chuyện kiếm hiệp Kim Dung. V́ thế chỉ trong 1 tuần lễ đă bán sạch cả ngàn quyển.

Lần ra mắt ở San José, đài phát thanh Quê Hương đă phát thanh rầm rộ từ sáng tới chiều, cứ 15 phút lại lập lại một lần lời kêu gọi của mụ Đoan Trang , yêu cầu đồng bào nên kéo nhau đến quán cà phê ” Les Amis”, nơi tôi phát hành sách , để đả đảo tên Đặng Văn Nhâm tay sai CS ở Đan Mạch đă tiếp rước Phạm Văn Đồng để bàn về việc lập ṭa đại sứ VC tại các nước Bắc Âu... Chiều hôm đó đồng bào chống Cộng đă bỏ cả làm ăn, lũ lượt kéo nhau đến quán ” Les Amis” vây kín ṿng trong ṿng ngoài, tràn ngập cà mấy băi đậu xe, và đứng tràn cả ra 2 bên lề.

Một vài người bạn khuyên tôi nên hủy bỏ cuộc ra mắt sách cho rồi. Tôi không nghe. Hai vợ chồng tôi vẫn ung dung khiêng mấy thùng sách đến chỗ họp mặt.

Khi thấy mặt tôi, đồng bào chống Cộng hô đả đảo tưng bừng. Vợ chồng tôi vẫn b́nh tĩnh , ung dung vào hội trường. Thiên hạ kéo nhau chen chúc ùa vào pḥng chật như nêm, ồn ào như chợ vỡ. Sau khi bày hết sách lên bàn rồi, cầm Micro trên tay, tôi dơng dạc nói to, mời tất cả đồng bào hăy vào hết trong pḥng để nghe tôi tường tŕnh vắn tắt mọi sự thật.

Tôi lấy danh dự và mạng sống của cả 2 vợ chồng tôi bảo đảm sự thật đó. Nếu người nào khám phá ra điều ǵ tôi nói sai hay không có bằng chứng cụ thể, lập tức tôi sẽ tự xử tại chỗ. Tôi là người tôn trọng danh dự như mạng sống của ḿnh.

Nói xong tôi cầm con dao Poignard của nhà binh đưa lên cho mọi người thấy và nói tiếp: ” Tôi sẽ dùng con dao này để làm HARA KIRI, tự sát ngay trước mặt mọi người !”.

Nhưng tôi c̣n nói thêm: ” Dù sao đây là một nước tự do, dân chủ hàng đầu thế giới. Hơn thế dân tộc Mỹ c̣n rất tôn trọng sự công bằng. Vậy sự công bằng trong vụ này là ǵ ? Phần tôi nếu gian dối , tôi chấp nhận tự xử ngay tức khắc, tại chỗ. Khỏi di lụy cho ai hết! Vậy, ngược lại, c̣n những ai trong đám đông này đă cáo gian tôi th́ sẽ chấp nhận tội ǵ? Ai đó đă tố cáo tôi hăy nói đi, hăy can đảm bước chân lên đây cầm Micro này tố cáo tôi đi!”

Lập tức cả đám đông dầy đặc đứng chết cứng bất động. Từ trên bục cao nh́n xuống tận dưới cuối pḥng, tôi nghe bầu không khí im phăng phắc, đến nỗi tôi c̣n nghe rơ từng tiếng thở ph́ phào. Rồi lần lần đám đông dăn dần ra ngoài. Không khí trở lại b́nh thường với sự thân mật bất ngờ. Lúc đó chỉ có một vài người lịch sự hỏi tôi về đầu cuối chuyện ông Phạm Văn Đồng đă đến gặp tôi để bàn về việc thành lập ṭa đại sứ CS ở Bắc Âu. Nhân dịp tôi mới ôn tồn giải thích cho mọi người biết rằng, việc thủ tướng Phạm Văn Đồng đến Đan Mạch là việc bang giao giữa 2 nước. Thủ tướng Đan Mạch có bổn phận tiếp đón ở dinh quốc khách theo nghi lễ ngoại giao, chớ không phải việc của tôi. Việc trao đổi đại sứ giữa 2 nước là việc song phương giữa 2 quốc gia giao hảo, trên cấp bộ trưởng chính phủ. Điều này không ăn thua ǵ đến tôi...!

Vậy mà đến bây giờ tôi không ngờ cô lại c̣n đủ can đảm mượn lời tên Tôn Thất Sơn ngu muội đó mà tố cáo tôi vu vơ để làm tṛ cười cho thiên hạ.

4- Nhưng chưa hết, mới đây nhất cô c̣n dám đem nguyên văn bản thảo của chương I trong quyển sách phê b́nh hồi kư HDH của tôi công bố lên một vài DĐ đồng bọn bênh NC Thiện của cô với mục đích thúc hối tôi phải ấn hành quyển sách này. Bản thảo ấy tôi gửi đến cô theo lời cô yêu cầu. V́ trong thời gian cô ngụ ở nhà tôi cả tuần lễ, cô biết mỗi ngày tôi rất bận, nên cô đă dành thời gian giúp tôi đọc hết quyển sách ấy và ghi chú xuống những đoạn văn cần quan tâm cho tôi đỡ mất nhiều th́ giờ. Nhưng chắng phải v́ vậy mà cô được quyền đem công bố trước dư luận. Đó là một hành vi phi pháp, và vô cùng càn rỡ, ngược ngạo của kẻ lưu manh,xuẩn động đến mức ngoài sức tưởng tượng của giống người. Hành động này, ôi , sao mà giống y hệt tṛ soán đoạt ngang xương cách rất vô liêm sỉ thi phẩm Vô Đề của NC Thiện đến như vậy?!!

Theo tôi nghĩ , có lẽ cô muốn dùng mười mấy trang bản thảo ấy của tôi để làm ” CHANTAGE” , hay dùng nó như ” CON TIN” trong bàn tay bọn khủng bố Al Qeda, để bắt tôi phải đầu hàng, làm theo ư kiến của cô và đồng bọn. Nơi đây, tôi xin nhắc nhỏ cho cô và đồng bọn biết , hiện cô và chồng con cô đang sống trên đất Mỹ luật pháp nghiêm minh, chứ không phải đang sống trong xóm ngă ba Chuồng Chó trong G̣ Vấp mà tha hồ lộng hành, tự tung tự tác. Ngoài ra, tôi tin chắc, cô c̣n biết rất rơ, tuy ẩn thân ở cái xứ Đan Mạch nhỏ bé này, song tôi vẫn thừa khả năng đối phó thẳng tay với hạng người dốt nát, gàn dở, ẩm ương như cô. Bọn cô , trong con mắt tôi chỉ toàn một lũ ḍi bọ lên làm người, cứ ngỡ làm như thế sẽ khiến tôi phải dừng tay không dám đả động đến NC Thiện nữa !

Những hành vi xuẩn động vừa kể trên của cô và bè nhóm đă khiến cho tôi cũng như toàn thể cộng đồng người Việt tị nạn hải ngoại tự nhiên phải bừng tỉnh ngộ,nhận thấy việc bênh vực che chắn cho gian tặc Ng .Chí Thiện đă nằm trong sách lược của CS một cách rất rơ ràng. Không c̣n ǵ phải thắc mắc hay nghi ngờ nữa. V́ bọn tay sai CS đứa nào cũng đă được nhồi sọ bằng bài học vỡ ḷng ” cứu cánh (le but final) biện minh cho phương tiện( moyen) ” rút ra từ chủ thuyết ” Finalisme”.

5- Riêng trường hợp của cô . Cả vợ chồng tôi lẫn mọi người bàng quan trong thiên hạ chẳng ai dám tin rằng chỉ v́ chuyện bá vơ NC Thiện mà bỗng nhiên cô đă nỡ mau chóng trở mặt lừa đảo, phản lại ḷng tốt và sự ân cần chu đáo của vợ chồng tôi đối với hai mẹ con cô. Cô đă dám chà đạp lên mọi thứ luân lư và lương tâm của loài người, dù là c̣n man ri mọi rợ, để khơi khơi trở mặt chửi tôi công khai trên các DĐ, chắc chắn phải do một nguyên nhân thầm kín vô cùng quan trọng hay một mệnh lệnh của đảng mà cô phải thi hành.

Giả thiết, nếu quả thật, NC Thiện không có liên hệ, gắn bó ǵ sâu đậm về mục tiêu và công tác với cô mà cô đă trở mặt phản phúc một cách cay cú ngùn ngụt hận thù đối với vợ chồng tôi như thế ấy th́, quả thật cô là hạng đàn bà ḷng muông dạ thú, rất đáng sợ. Cô đă hành động thua cả loài chó hoang, đói khát quanh năm phải rúc mơm vào các đống phân thối kiếm ăn.

Khi gặp những con chó hoang đói khổ ấy , thường tôi chỉ cần ném cho nó một mẩu bánh ḿ vụn là nó đă biết ngửng đầu nh́n tôi với đôi mắt ướt nḥa đầy ḷng biết ơn với cái đuôi phe phẩy. Lần sau, dù cách xa năm tháng, khi gặp lại tôi trên đường nó vẫn nhớ ơn miếng bánh mà ve vẩy đuôi , cụp cổ xuống, phủ phục dưới chân tôi ra chiều quyến luyến. Đó là giống chó. C̣n cô đâu phải là giống ấy. Sao lại sớm nhe răng gầm gừ cắn lại người đă nuôi ăn cả hai mẹ con trong nhà suốt một tuần lễ, và ngay sau đó, khi những bữa ăn của vợ chồng tôi đăi hai mẹ con cô vẫn chưa tiêu hóa hết, th́ cô đă vô cớ chửi bới tôi trên các DĐ?!

Không , tôi không tin điều ấy. Cô Lê Minh Ngọc, một công dân Mỹ, một con chiên của Chúa, một người vợ và mẹ của mấy đứa con đă khôn lớn không đời nào lại là loài chó cái điên khùng đáng ghê tởm như vậy!

V́ thế, dù muốn dù không , tôi và mọi người đều phải tin chắc cô Lê Minh Ngọc này vốn là tay sai nằm vùng của cán ngố NC Thiện,đă trung thành bảo vệ NC Thiện chẳng khác nào con chó trung thành với chủ. Một bằng chứng khả tín khác nữa là:” Tại sao trên các DĐ, đánh phá lung tung , chửi bới nhảm nhí tục tĩu, thô bỉ mọi người, tạo sao cô Lê Minh Ngọc lại phải đội lốt ” ĐÀN ÔNG ” ? Để lừa gạt thiên hạ chi vậy, nếu không có mục đích ǵ mờ ám bất lương?”

Cuối cùng, để kết thúc thư này, tôi cho cô biết cô muốn chửi tôi thế nào cũng được. Chính nhờ hành động phản phúc đáng ghê tởm này của cô , giống y hệt hành động phản phúc, lường gạt dă man của bọn CS, mà chúng tôi những người tị nạn CS ở hải ngoại sau khi đọc thư này sẽ nhận thấy rơ hơn mặt thật của cán ngố nằm vùng NC Thiện. Hễ cô và đồng bọn càng dại dột chửi bậy lại càng gây thiệt hại thêm cho NC Thiện. H́nh ảnh một Ng. Chí Thiện điệp viên CS cài trong cộng đồng VN tị nạn sẽ theo sự hàm hồ vu khống, chửi bậy của cô và đồng bọn mà càng thêm đóng khối chắc nịch, như hóa thạch trong ḷng mọi người. Từ nay chúng tôi sẽ mạn phép sửa câu danh ngôn bất hủ của cố TT Thiệu là: ” ĐỪNG NGHE NHỮNG G̀ THIỆN NÓI, HĂY NH̀N KỸ NHỮNG G̀ THIỆN LÀM!”. Đồng thời chúng tôi sẽ ngầm bảo nhau âm thầm xa lánh hắn và đồng bọn, trong số có cả con đàn bà vô ơn bạc nghĩa,gian ngoa đáng ghê tởm tên Lê Minh Ngọc như xa lánh bọn cùi hủi mang vi khuẩn truyền độc, hại người!

 

 

 

 

ĐẶNG VĂN NHÂM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

NT Kiên, Kim Âu, Ross Perot Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan, NT Sám.