TỔ VIỆT CỘNG NẰM VÙNG CỦA

MỤ THỊ NỞ LÊ MINH NGỌC HỦI

 

 

Nguyễn Thị Lưu Chỉ Huy Tổ Đặc Công Liên Mạng mạo danh Lê Minh Ngọc và nhóm Phạm Quang Tŕnh, Vũ Quang Trân

 

 

 

 

Thị Nở Cốt Đột Lê Minh Ngọc Hủi và thằng con loạn luân

 

 

 

--- On Sat, 12/27/08, Gop gio <gopgionews@yahoo. com> wrote:

 

 

 

Kính thưa Quư Vị,

 

 

     Qua những điều ông Đặng Văn Nhâm vừa tiết lộ về "cô" Lê Minh Ngọc, tức "leminhngoc99@yahoo.com", Đả Cẩu tôi hoàn toàn đồng ư với kết luận của ông Nhâm, mụ Lê Minh Ngọc này chính là một tên Cộng cái nằm vùng :

     1.- Gă thanh niên mà mụ LMN giới thiệu là "con" đó, không ai khác hơn chính là thằng "bồ nhí" của mụ ta. Nếu là "con" thiệt th́ hai mẹ con không thể ngủ chung giường. V́ thằng con này qua bức h́nh, th́ tuổi cũng đă ngoài 30 rồi.

     Và, nếu hai má con thiệt, th́ đây chính là hai má con mụ đă thực hiện đúng lời "bác Hồ" dạy theo chánh sách "tam cùng" : "cùng ăn, cùng ngủ, cùng nằm". Nghĩa là, mụ và thằng "quư tử" đă phạm tội "loạn luân".

     Vả lại, ở Mỹ đâu có thiếu chi trường đại học, có đủ mọi môn học, tại sao con trai của mụ lại ghi danh học ở Thụy Điển ? Có thể thằng con mụ từ miền Bắc vượt biên qua Hồng Kông, rồi được chánh phủ Thụy Điển nhận cho tị nạn ?

Bởi v́ chánh sách của Mỹ không nhận người từ trại tị nạn Hồng Kông nếu không dính tới VNCH.

     Có thể thằng con của mụ đă từ Thụy Điển qua Mỹ thăm mụ. Nay mụ đưa thằng con mụ trở lại Thụy Điển ?

     2.- Qua câu hỏi của ông Nhâm, tại sao đức ông chồng của mụ lại không cùng đi ? Mụ trả lời rằng : "Ông nhà tôi đă hết hạn chiếu khán VISA", cũng đủ cho nguời ta nhận ra mụ là VC thứ thiệt rồi. Mụ quen dùng ngôn ngữ của CS "chiếu khán VISA", nên nói dối bị ḷi đuôi.

     Như ông Nhâm nói, từ Mỹ tới Đan Mạch không cần VISA. Có thể nào chồng mụ là một cán bộ VC hiện đang c̣n ở trong nước ?

 

    

 

Tóm lại, chính v́ cái bản chất vô luân Cộng sản của mụ leminhngoc99 nầy, cũng giống y như mụ "Bút Vàng" Đỗ Thị Thuấn, cả hai cùng là loại mặt dạn mày dầy vô liêm sỉ, ăn nói bừa bải, sống sượng, dùng toàn loại ngôn từ hạ đẳng vô giáo dục để binh vực bọn Vẹm nằm vùng. Nhưng càng nói lại càng ḷi cái dốt nát, ngu xuẫn của nhà Vẹm... thật thê thảm !!!

 

 Góp gió

 

 

RE: [PhoNang] đàn bà Le Minh Ngọc  Print |  New Window Full Message thanhlang nguyen to Phonang, gopgionews, dangvannham - yesterdayMore Details From:  thanhlang nguyen <nthanhlang9@gmail.com>Hide Add to: To Do, Calendar To:  Phonang@yahoogroups.com    gopgionews@yahoo.com    dangvannham@yahoo.comCc:Bcc:Date:Sun, 28 Dec 2008 4:17 pm

 

Thật là kinh hoàng!!

Lê Minh Ngọc là một người đàn bà giả đàn ông, dùng từ ngữ hạ cấp để mạ lỵ nhiều người trên diễn đàn trong suốt bao nhiêu năm qua.

Trong trận chiến Văn Bút Hải Ngoại, người đàn bà này (tức Lê Minh Ngọc) lại cùng phe với những người "tử tế" như BS Tôn Thất Sơn,  Nguyễn Phước Đáng, v.v.  chửi bới bất cứ không cùng ư với họ.

Ngoài đời Lê Minh Ngọc làm nghề ǵ?  Tại sao lại phải giả đàn ông trên diễn đàn?  Lê Minh Ngọc có liên hệ như thế nào với các phe Văn Bút Hải Ngoại?

Tôi thật là ṭ ṃ muốn biết thêm về hành vi kinh tởm của người đàn bà này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

NT Kiên, Kim Âu, Ross Perot Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan, NT Sám.