Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearning

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG 4” BIẾN THÀNH “NGÀY NAM VIỆT NAM”: PHẢI CHĂNG ĐÂY LÀ ÂM MƯU “THAY TÊN, ĐỔI NGHĨA” NHỮNG NGÀY LỊCH SỬ CỦA ĐẢNG VIỆT TÂN ĐỂ CHẠY TỘI CHO VIỆT CỘNG?!

 

LĂO MÓC

 

 

Trong tuần qua, người ta thấy xuất hiện trên các diễn đàn điện tử cho biết Lưỡng viện Quốc Hội tiểu bang Virginia đă đồng chấp thuận “Ngày Quốc Hận 30-4” cho người Việt tỵ nạn không Cộng sản là “Ngày Nam Việt Nam”.

 

Người hăm hở, nồng nhiệt phổ biến bản tin này là ông Tâm Việt (Nguyễn Ngọc Bích) - người mà năm ngoái đă “nổi nang” trong vai tṛ “Tổng Thống Chính Phủ Lâm Thời” (?) do ông “Lă Bất Vi tân thời” Hồ Văn Sinh thành lập tại Nam California! Trong bản tin, ông Nguyễn Ngọc Bích đă “để lộ gian ư” khi viết: “… Ngày Nam Việt Nam (mà ta cũng có thể nói gọn là Ngày VNCH)”. (Chuyện này th́ cũng giống như ông “Vua buôn xương tử sĩ QLVNCH” Nguyễn Đạc Thành “nói gọn” “Nghĩa Trang Nhân Dân Huyện B́nh An” thành “Nghĩa Trang Biên Hoà” để mà mắt mọi người và được đồng bọn vỗ tay hoan hô nhiệt liệt!).

 

Có dư luận cho rằng đây là âm mưu của đảng Việt Tân. V́ không nắm vững các sự kiện trong vụ “Ngày Quốc Hận 30-4” thành “Ngày Nam Việt Nam”, do đó, chúng tôi xin không có ư kiến ǵ về chuyện này.

 

Bài viết sau đây xin tŕnh bày những việc làm “thay tên đổi nghĩa” những ngày lịch sử để chạy tội cho VC mà đảng Việt Tân đă làm từ nhiều năm trước.

*

Tháng 9 năm 2004, Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam (MT) có trụ sở chính ở Bắc California ra “cáo phó” khai tử “Mặt Trận” và đăng “cáo tồn” khai sinh Đảng Việt Tân (VT) tuốt bên Berlin, Đức Quốc.

 

Vừa ra đời, đảng Việt Tân đă giở tṛ “treo đầu dê, bán thịt chó” bằng cách dùng tổ chức ngoại vi của ḿnh là tổ chức VPAC liên kết với Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại (từ nay viết tắt là “Tập Thể”), (một tổ chức mà dư luận cho rằng do MT giật dây thành lập để lợi dụng màu cờ, sắc áo của những cựu quân nhân đă từng hy sinh trong cuộc chiến chống lại Cộng sản miền Bắc, bảo vệ chế độ tự do miền Nam và đại hội thành lập đă được đài truyền h́nh SBTN yểm trợ 40 ngàn đo-la) tổ chức “Ngày Tự Do Việt Nam” để thay thế “Ngày Quốc Hận 30-4”.

 

Bị dư luận khắp nơi lên tiếng phản đối, đảng Việt Tân bèn phải đổi thành “Ngày Tranh Đấu Tự Do Cho Việt Nam .” Và, Tập Thể, qua cô Lữ Anh Thư, Trung Tâm Phó Đặc Trách Hậu Duệ và ông Đoàn Hữu Định, Tổng Thư Kư Văn Pḥng Thường Trực Trung Ương đă từng đứng tên chung với ông Vơ An B́nh trong Ban tổ chức “Ngày Tự Do Việt Nam” tuyên bố rút tên khỏi ban Tổ chức của ngày này, và Tập Thể tuyên bố sẽ tổ chức Lễ Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ tại Bức Tường Đá Đen cũng cùng ngày, giờ và cách điạ điểm đảng Việt Tân tổ chức “Ngày Tự Do Việt Nam” không xa. Việc làm “không trong sáng” này của Tập Thể đă bị cựu Trung Tướng Phạm Quốc Thuần phê b́nh mà những người lănh đạo của Tập Thể đă không thể trả lời được.

 

V́ bị dư luận khắp nơi phản đối về việc làm có dụng ư “chạy tội” cho Việt Cộng khi biến “Ngày Quốc Hận 30-4” thành “Ngày Tự Do Việt Nam”, đảng Việt Tân đă không được sự công tác của Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam tại Hoa Thịnh Đốn (lúc đó) do ông Nguyễn Văn Tần làm chủ tịch, nên “Ngày Tự Do Việt Nam” đă bị thất bại thê thảm dù đảng Việt Tân đă khua chiêng, gióng trống quảng cáo rầm rộ từ nửa năm trước. Sau khi bị thất bại, Việt Tân lại giở tṛ ma giáo mà MT đă từng làm trong quá khứ là tung tiền ra báo chợ “SV” tự ca tụng “thành tích” của đảng ḿnh và bịa chuyện đánh phá ông Nguyễn Văn Tần, chủ tịch Ban đại diện Cộng Đồng Hoa Thịnh Đốn và vùng phụ cận.

 

Thê thảm nhất là “Tập Thể” bị tai tiếng v́ đă bị đảng Việt Tân lợi dụng nhưng lại chẳng dám lên tăm, lên tiếng ǵ ngay khi chính hậu duệ Mai Quốc Minh của Tập Thể Âu Châu đă thú nhận việc này trên net!   

 

Chuyện lạ làm nhiều người thắc mắc là tại sao trước những chuyện tai hại như thế mà những người lănh đạo của Tập Thể vẫn im lặng một cách khó hiểu, thay v́ ra những bản thông cáo nói rơ mọi việc.

 

Người ta lại càng ngạc nhiên khi trong Đại hội Khoáng Đại lần thứ 1 của Tập Thể được tổ chức tại San Jose, ông Nguyễn Xuân Vinh, Chủ tịch Hội Đồng Đại Diện của Tập Thể, đă lớn tiếng “kết tội” những người minh danh lên tiếng phê phán những việc làm của Tập Thể là… những kẻ phá rối (sic!). Dư luận lại càng ngỡ ngàng khi ông Nguyễn Xuân Vinh, Chủ tịch Hội Đồng Đại Biểu của Tập Thể “đă tranh đấu” cho “người hùng” Lư Tống bằng cách gửi “bưu điệp” đến các tổ chức trực thuộc ra lệnh các tổ chức này tích cực can thiệp với Thái Lan.

 

Được biết, khi Đại hội Toàn Quân được tổ chức tại Nam Cali cách đây 9 năm (?), khi có người trong Ban tổ chức đề nghị Đại hội cho phép Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lư Tống đặt một chiếc bàn để đồng bào kư thỉnh nguyện thư gửi TT Bush thỉnh cầu can thiệp cho Lư Tống th́ “các ông lớn” của Đại Hội đă “phán” rằng: “Chuyện Lư Tống là chuyện nhỏ, chuyện Đại Hội mới là chuyện lớn (sic!)”. Việc làm này khiến nhiều người bất măn v́ một Đại Hội nhân danh tập thể chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà như “Tập Thể” lại coi sự hy sinh v́ đại nghĩa của một chiến sĩ đă có quá tŕnh đấu tranh chống lại chế độ Cộng sản bạo tàn như Lư Tống chỉ là chuyện nhỏ th́ không biết đối với Tập Thể th́ chuyện nào là chuyện lớn?! Dư luận cho rằng với những việc làm và những lời tuyên bố từ khi đảm trách chức Chủ tịch Hội Đồng Đại Diện của Tập Thể trong mấy năm qua, ông Nguyễn Xuân Vinh đă tự đốt cháy uy tín nhà văn Toàn Phong và khoa học gia Nguyễn Xuân Vinh (sic!).

*

Mấy tháng gần đây, người ta lại thấy trên internet, trên các báo chí, đài phát thanh Tiếng Nước Tôi có phổ biến “Thư Mời Tham Gia Ư Kiến Chọn Ngày Tỵ Nạn Việt Nam” của Nhóm “V́ Tự Do”. “Nhóm” này, nhân việc nhà cầm quyền Indonesia và Malaysia phá hủy bia tưởng niệm những người tỵ nạn Việt Nam trên hai đảo Galang và Bidong, đề nghị những người Việt Quốc Gia Tỵ nạn Cộng sản “Trưng Cầu Dân Ư” chọn “Ngày Tỵ Nạn Việt Nam”.

 

Thoạt nghe hoặc mới đọc trên báo “Thư Mời Tham Gia Ư Kiến Chọn Ngày Tỵ Nạn Việt Nam ” của Nhóm “V́ Tự Do” ít ai thấy có “dụng ư” ǵ trong việc làm này. Nhóm “V́ Tự Do” lại tỏ ra  rất có tinh thần cởi mở và tôn trọng dân chủ khi đưa ra 4 ngày (do tác giả bài này in đậm) để được “trưng cầu ư kiến” của tất cả những người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản trên toàn thế giới.

 

Theo ông Hoàng Thế Dân, Chủ tịch Hội Đồng Điều hành Cộng đồng Người Việt Bắc California (khác với Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc California do ông Nguyễn Ngọc Tiên làm Chủ tịch) th́ tới nay “con số 4 ngày được đề nghị lúc khởi cuộc đă thay đổi”. (Thời Báo San Jose số 4208, 20-12-2005). Theo ông Hoàng Thế Dân th́ đến nay có tới 5 ngày, gồm các ngày: 14-11, ngày 20-6, ngày 20-7, ngày 12-6, ngày 30-4 được nhóm “V́ Tự Do” đưa ra “trưng cầu ư kiến” để chọn một trong các ngày này là “Ngày Tỵ Nạn Việt Nam” hay “Ngày Dân Việt Tỵ Nạn Cộng Sản”.

 

Trả lời phóng viên Vơ Triều Sơn phóng viên của hăng Thông tấn VNN (là hăng thông tấn của MT trước kia và là đảng Việt Tân hiện nay) về câu hỏi:

 

“Kính thưa ông chủ tịch với 4 ngày được quư vị trong nhóm “V́ Tự Do” đưa ra để Trưng cầu ư kiến trong tinh thần cởi mở và rất dân chủ đóng góp ư kiến, xin ông chủ tịch cho biết, cá nhân ông chọn ngày nào? Tại sao?”

 

th́ ông Hoàng Thế Dân, chủ tịch Ban Đại diện Người Việt Bắc Cali (kế nhiệm bà Nguyễn Lan Hải, Chủ tịch Ban Đại diện Cộng Đồng thứ 2 do Phan Nam của Mặt Trận và Chu Tấn của Chính Phủ Việt Nam Tự Do thành lập tại Bắc Cali) đă trả lời rất “lăng ba vị bộ” và rất văn chương… tản mạn như sau:

 

“… Thưa anh, cá nhân chúng tôi đă có dịp thổ lộ quyết định chọn lựa của ḿnh trong những buổi họp của Nhóm: Ngày đó có tên là Ngày Dân Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, và ngày đó nói lên sự liên kết nhiệm mầu của lương tâm thế giới đối với sự chọn lựa ra đi tỵ nạn, v́ tự do, của người Việt, bằng bất cứ giá nào, hàng triệu người đă khoác lên ḿnh định danh căn cước tỵ nạn chính trị.

Ở đây sự quan trọng là ngày nào, tên ǵ nhận được số phiếu kết quả thăm ḍ nhiều nhất của đồng hương tham dự. Trong những ngày này, ngày nào cũng nhân bản cả, ngày nào cũng nói lên ư nghĩa của hai chữ tỵ nạn. Chúng ta chờ xem, sáu tháng nữa sẽ có kết quả chung cuộc.” (Thời Báo San Jose, số báo đă dẫn).

 

Trong khi đó th́ ông Hoàng Cơ Định, một “cán lớn” khác của đảng Việt Tân đă viết hẳn một bài để “cổ động” cho “Ngày Dân Việt Tỵ Nạn Cộng Sản” văn chương rất là đao to, búa lớn và đầy bí hiểm!.

 

Theo ông Hoàng Cơ Định th́ “Việc đồng bào cùng nhau ấn định một “Ngày Dân Việt Tỵ Nạn Cộng Sản” là một sự xác định lập trường chính trị của cộng đồng người Việt, đó là một cộng đồng tỵ nạn, không chấp nhận chế độ Cộng sản hiện nay tại Việt Nam… Khi Ngày Tỵ Nạn được chọn lựa và được tổ chức hàng năm ở khắp nơi, các thế hệ tương lai của cộng đồng sẽ luôn luôn được nhắc nhở về nguồn gốc của ḿnh và hiểu được tại sao các thế hệ cha anh đă kiên tŕ tranh đấu để chấm dứt cái nguyên nhân đă gây ra thảm trạng tỵ nạn Dân Tộc.

Việc làm vô vị lợi của tập hợp “V́ Tự Do” cần được sự hậu thuẫn của mọi người, mọi giới v́ đây là việc làm nhân nghĩa, đối với những người Việt đă chết cũng như đối với những ai đang tranh đấu v́ hai chữ Tự Do. Việc làm này cũng góp phần tạo nên sự đoàn kết, tinh thần hợp tác trong cộng đồng và sự gắn bó của các thế hệ trẻ với Tổ Quốc.

Đây không phải chỉ là một việc làm V́ Tự Do, mà c̣n là cả V́ Đất Nước Hôm Nay và Ngày Mai.” (Thời Báo số 4205, ngày 15-12-2005).

*

Về việc nhóm “V́ Tự Do” đưa ra lá “Thư Mời Tham Gia Ư Kiến Chọn Ngày Tỵ Nạn Việt Nam”, ông Pham Thanh Phương ở Úc Châu đă đưa ra ư kiến với những lập luận rất vững chắc như sau:

 

“… Trong sự kiện này chúng tôi mạn phép đưa ra một số nhận xét về hai lănh vực ư nghĩa lịch sử và “phương pháp trưng cầu dân ư” như một sự quan tâm, chia sẻ.

Về phần ư nghĩa lịch sử, theo cạn nghĩ của chúng tôi, ngày 20-7 là ngày mang những ư nghĩa đặc biệt phi không gian và thời gian, với tất cả những ấn tích chia ly, tan tác, hận thù. Không ai có thể phủ nhận, ngày ấy đă cưu mang cả một sự kiện lịch sử của dân tộc, không hề mang một ư nghĩa tỵ nạn cho 3 triệu người tại hải ngoại. Hơn nữa, ngày 20-7 c̣n là ngày đau thương, uất hận, và nó đă được h́nh thành bởi sự man trá, bịp bợm, phản bội của tên tội đồ Hồ Chí Minh. Do đó, chúng ta không thể xoá bỏ.

 

Riêng ngày 30-4 th́ lại càng quan trọng hơn, đây mới chính là ngày đen tối của dân tộc. Ngoài những đau thương, ly tán như ngày 20-7, nó c̣n là ngày CSVN đă đưa toàn thể dân tộc vùi sâu trong vũng lầy đen tối nhất của nhân loại. Ngày 30-4 cũng đánh dấu một ngày toàn dân miền Nam đă bị cướp trắng tay, dắt díu nhau đi vào một nhà tù vĩ đại không cửa sổ của CSVN ṛng ră đă 30 năm qua.

 

Trong ư nghĩa của những ngày 20-7 và 30-4-1975 đă là một sự hiển nhiên, bất khả chối từ. Do đó, hai ngày lịch sử 20-7 và 30-4 không dành riêng cho những người tỵ nạn mà nó đă thuộc về toàn dân. Không thể v́ một lư do ǵ lại có thể xóa bỏ hay bóp méo ư nghĩa lịch sử của nó…

 

Như vậy, việc đề nghị hai ngày 20-7 và 30-4, không hội đủ điều kiện cả t́nh lẫn lư. Ngược lại, rất bất lợi cho công cuộc đấu tranh chung của toàn dân trong hiện tại nói chung và cộng đồng người Việt tại hải ngoại nói riêng. Không biết vô t́nh hay cố ư, nhóm “V́ Tự Do” đă đưa ra một đề nghị khá nguy hiểm trong việc chọn ngày và cả phương pháp “Trung Cầu Dân Ư”. Nếu cuộc “Trưng Cầu Dân Ư” được thực hiện bằng internet và bưu điện. Thử hỏi ai có thể kiểm soát tất cả các danh sách trên web và thư của người Việt tỵ nạn hay của bọn VC nằm vùng và du sinh phải làm theo lệnh đảng. Riêng trên phần “bỏ phiếu online” th́ lại phức tạp hơn rất nhiều, phương pháp này đă vô t́nh tạo cơ hội rất thuận lợi cho tất cả cán bộ đảng CSVN có thể tham gia, lèo lái, “đóng đinh” ngày 30-4 làm “Ngày Tỵ Nạn”, hầu xóa bỏ tội ác mà chúng đă đè lên đầu toàn thể dân tộc từ hơn nửa thế kỷ qua. Nó cũng không khác hành động bỉ ổi khi chúng áp lực Nam Dương và Mă Lai để tiêu hủy những tấm bia tưởng niệm trên hai đảo Galang và Bidong trong mấy tháng trước đây. V́ vậy, chúng ta không nên v́ bất cứ v́ lư do ǵ để VC được toại nguyện trong thế “Bất Chiến Tự Nhiên Thành” với mưu đồ xoá bỏ tội ác của chúng trước lịch sử bằng cách biểu quyết thay tên, đổi nghĩa của một trong hai ngày lịch sử (20-7 và 30-4).

 

Sự kiện nhóm “V́ Tự Do” đề nghị t́m một ngày để làm “Ngày Tỵ Nạn”, thực ra cũng không có ǵ cần phải bàn. Tuy nhiên, nếu muốn lấy một ngày mang nhiều ấn tích máu xương của lịch sử như ngày 20-7 và 30-4 là một điều tối kỵ, không có lợi mà chỉ có hại. Nó có thể hiểu như là một sự kiện bóp méo lịch sử, trong âm mưu nhằm hậu thuẫn cho phong trào Hoà Hợp Hoà Giải đầy bịp bợm trong nghị quyết 36 lừa bịp của CSVN…”

*

Không biết các ông Hoàng Thế Dân, Hoàng Cơ Định khi khua môi, múa mép trả lời phỏng vấn, khi vung tay, phóng bút viết bài ca tụng cuộc “Trưng Cầu Dân Ư” về “Ngày Tỵ Nạn Việt Nam” đă có xem qua ư kiến của ông Phạm Thanh Phương với những lập luận rất sắc bén mà ông Phương đă tŕnh bày trong bài viết của ông ta?

 

Thực ra th́ câu hỏi này quá thừa với các ông “cán lớn” của đảng Việt Tân như các ông Hoàng Thế Dân, Hoàng Cơ Định. Chuyện chủ tịch Hoàng Cơ Minh các ông ấy chết mà các ông ấy c̣n “bắt” chủ tịch của các ông ấy “phải sống” cho tới 14 năm sau mới cho chết th́ có chuyện ǵ mà các ông ấy không làm được. Chuyện bà doctor-to-be (lúc đó) Trần Diệu Chân “bắt” hương linh cố Đề Đốc Hoàng Cơ Minh đứng tên với bà trong đơn thưa đài phát thanh Quê Hương với Tổng đài và cơ quan FCC mà bà ta c̣n dám làm th́ chuyện thay tên,đổi nghĩa những ngày lịch sử của dân tộc để bàu chữa tội ác cho bọn Việt Cộng th́ có nhằm nḥ ǵ ba cái lẻ tẻ mà họ không dám làm.

 

Trong quá khứ, MT đă từng biến “Ngày Quốc Hận 30-4” thành “Tháng Tư Xanh”, “Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ” thành “Lá Cờ Việt Nam Tự Do”. MT trước kia (đảng Việt Tân hiện nay) đă len lỏi vào cộng đồng, t́m mọi cách gây chia rẽ, khống chế - như trường hợp Phạm Quốc Hùng, một cán bộ cao cấp của đảng Việt Tân, đă len lỏi vào hàng ngũ Quốc Gia chống Cộng, leo lên chức Chủ tịch Ủy Ban bảo vệ Chính Nghĩa Quốc Gia Bắc California, và sau đó đă nắm chức Chủ tịch Ban Đại diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc California nhiệm kỳ 3, đă t́m mọi cách gây chia rẽ, phân hóa cộng đồng. Sau đó, đă t́m mọi cách sáp nhập hai Ban Đại diện Cộng Đồng làm một là một bằng chứng rơ ràng nhất.

Sau khi bị truất phế, Phạm Quốc Hùng đă phối hợp với Vũ Huynh Trưởng tổ chức họp báo để gỡ gạc nhưng cũng chẳng đi đến đâu.

 

Và hiện nay, đảng này đang phối hợp với “tàn dư” của Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Động của Hoàng Duy Hùng tại Bắc California do bà Christine Hồ điều động đă phối hợp nhịp nhàng với các ông cựu Trung Tá Trần Như Huỳnh (tức Chu Tấn), Nguyễn Tái Đàm (kẻ đă từng “chào kính” bà Đoan Trang, Giám đốc đài phát thanh Quê Hương trong một buổi lễ tưởng niệm 30-4 tại công viên Saint James) dưới sự điều động của “ông Tướng B́nh vôi” và “ông anh chi địa của đảng VT” quyết tâm đánh chiếm Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc California theo lệnh của những thế lực đen, thế lực đỏ.

 

Âm mưu lợi dụng Tập Thể biến “Ngày Quốc Hận 30-4” thành “Ngày Tự Do Việt Nam” bị bễ mánh, đảng Việt Tân lại cho các tổ chức ngoại vi lợi dụng cộng đồng người Việt Tỵ nạn Cộng sản “trưng cầu dân ư” để thay tên, đổi nghĩa “Ngày Quốc Hận 30-4” thành “Ngày Tỵ Nạn Việt Nam” để lại tiếp tục bào chữa tội ác cho mấy anh lớn bên nhà là chuyện chẳng làm ai ngạc nhiên.

 

Có điều đảng Việt Tân có làm được những chuyện mờ ám này hay không lại là một vấn đề khác.

 

Ai trong chúng ta cũng biết là chuyện t́m một ngày để tượng trưng cho “Ngày Tỵ Nạn Việt Nam” không phải là cứu cánh cho công cuộc tranh đấu hiện nay nhưng tại sao đảng Việt Tân liên tiếp trong nhiều năm đă làm rùm beng lên về chuyện này.

Chắc chắn dụng ư của họ không ǵ khác hơn là t́m mọi cách thay tên, đổi nghĩa “Ngày Quốc Hận 30-4” để chạy tội cho bọn tội đồ của dân tộc là đảng Cộng Sản Việt Nam - một việc làm mà đảng Việt Tân đă theo đuổi từ bấy lâu nay.

 

LĂO MÓC

tieng-dan-weekly.blogspot.com

 

 

 

  

 

 


 


 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: