Những tṛ bịa đặt của bọn vô lại

hèn hạ, miệng hùm, gan sứa

 

tổng hợp Kim Âu

 

 

From: Thuy Dang <thuydangs@yahoo. com>

To: PhoNang@yahoogroups .com; thaoluan9@yahoogrou ps.com; dantocviet@yahoogro ups.com; chinhnghia@yahoogro ups.com; ChinhNghiaViet@ yahoogroups. com

Sent: Tue, March 9, 2010 2:08:54 AM

Subject: [Thaoluan9] Dao Nguyen tin BK Vũ Viết Tinh

 

Chào anh Dao Ngyen,

 

Trước khi viết cho anh, tôi đánh giá được kiến thức của anh đến đâu rồi. Tôi biết anh không hề biết về nghĩa của câu “Ḥa Nhi Bất Đống” nên giải thích cho anh hiểu và nhân đó đưa lên diễn đàn như để quư độc giả hiểu rằng tôi tŕnh bày đúng, chứ không phải viết chữ “tàu” để loè anh đâu.

 

Sở dĩ tôi phải dùng chữ nguyên bản bằng Hán Văn (nhưng cái đầu “kém học” của anh th́ cứ cho đó là chữ Tàu. Thế thử hỏi anh Dao Nguyen cha ông ta xưa kia viết chữ dạng tượng h́nh này và có “âm đọc” khác với người Trung Hoa (tàu) hiện tại th́ gọi là chữ ǵ?  Chữ Hán nghe chưa anh Dao Nguyen. Đành rằng chữa Hán là của người Hán, nhưng cũng có “thuyết” nghi ngờ người Hán đă “cướp” chữ tượng h́nh dạng đó của cha ông ta. Nên cha ông ta lại nghĩ thêm ra chữ “nôm”. Thôi anh Dao Nguyen chỉ tam hiểu như vậy thôi, không lại cho là tôi ḷe anh), bằng không th́ anh Dao Nguyen có biết chữ “nhi” trong câu “ḥa nhi bất đồng” là nghĩa ǵ không? Kể cả bây giờ hỏi anh Dao Nguyên chữ “NHJ” đó nghĩa là ǵ anh Dao Nguyen trả lời được không?

 

Thôi nhé, không ai hoài công đố chữ với người kiến thức không có. Kém hiểu biết đến độ lúc nào cũng sợ người khác lừa ḿnh. Một bài (email) viết đưa lên diễn đàn để mọi người cùng đọc mà anh Dao Nguyen c̣n nghĩ tôi định lừa anh bằng chữ Hán ư? Anh nghĩ diễn đàn toàn người dốt như anh ư, tôi nghiệp đấy!

 

Vậy “Ḥa nhi bất đồng” có c̣n là THUYẾT, có c̣n “"ḥa nhi bất đồng" chỉ là chiêu bài giả nhân giả nghĩa của Khổng Tử”  như anh Dao Nguyen viết nữa không?

Không biết xấu hổ với “hiểu biết kém cỏi”, mà “im lặng” đi, lại c̣n đ̣i viết ǵ nữa à, anh là người không biết phục thiện, hay tại kém qua mà không hiểu anh đang viết ǵ chăng?

Anh chả biết thế nào là tiền đề, thứ đề ở một bài viết đâu…anh mới là dốt hay nói chữ.

Cho anh đọc lại email của  tôi, và email tới cho tôi biêt tiền đề là câu nào, chứ không phải câu anh đă viết: “

“Rất tiếc là vào phần ứng dụng của tiền đề th́ ông Thuy Dang viết :

-"...nếu “nêu cao”, hay “ca ngợi”, hay “lấy làm kim chỉ nam”… từ những câu danh ngôn ấy cho “ḍng” tư tưởng , hướng đi…. của ḿnh th́ lập tức ḿnh là “nô lệ” cho “tên” Danh Nhân đó ư, ...? …(Dao Nguyen viết- email kèm duới)”

 

Đó không phải là câu tiền đề, đừng hiểu ú ớ  như thế. Và tôi không viết từ “dùng” danh ngôn làm “Triết lư nhân sinh”, sao anh Dao Nguyen lại nói tôi viết từ “dùng”. Lại định giở tṛ gian manh để dành lấy đúng ư!.

 

Các câu “danh ngôn”, các “triết lư về tư tưởng học làm người” đều mang tính hướng thiện, là nghệ thuật đối nhân xử thế…..người ta học theo đó, rút ra làm kinh nghiệm sống (viết văn hoa th́ dùng từ  “nêu cao”, “ca ngợi”, “lấy làm kim chỉ nam”) để thành công trên đường đời. 

 

Ai đă nói:“Nô lệ tư tưởng là nô lệ từ trong tim óc (Dao Nguyen viết)”, xin anh Dao Nguyen cho biết? Và như vậy anh Dao Nguyen tự tát vào mặt anh rồi đấy. Bởi đó là “tư tưởng (quan niệm)” của người nào đó. Nay anh trích dẫn với quan niệm rằng ư tưởng đó đúng th́ mới đưa ra để bắt bẻ tôi. Vậy chính anh Dao Nguyen đang “nô lệ tư tưởng” người ta rồi đó.

Dốt th́ lại cứ thích nói, chưa hề có thứ “NÔ LỆ TƯ TƯỞNG”, chỉ có “ tư tưởng (làm) nô lệ”, hay chỉ có kẻ “nô lệ chủ thuyết” nào đó th́ c̣n được! 

 

Anh Dao Nguyen à, bỏ cái thói xấu bẩn thỉu khi đuối lư đi. Anh chỉ trích Kim Âu Hà văn Sơn, tôi nói điều (câu “ḥa nhi bất đồng”) anh “chỉ trích” đó là sai. Không trả lời được th́ lại viện dẫn tôi bênh  Sơn, thật là cổ hủ hết cở. Sao không nghĩ tôi đă giúp anh được mở mang kiến thức để hiểu thật đúng thế nào là “H̉A NHI BẤT ĐỒNG”. Chạy trốn sự “cảm ơn” tôi bằng cách nói tôi “bênh” à, sao tầm thường thế, thưa anh Dao Nguyen!

Anh post bài của Vĩnh Như chỉ chứng tỏ cái kém học của anh mà thôi. Vinh Như đă lạc đề khi đưa “H̉A NHI BẤT ĐỒNG” vào bài viết và cho là :

 “Đó là sách lược lùi không đánh, giả bộ lấy đạo đức của người và đồng hoá họ làm dân ḿnh. Hoà nhi bất đồng của văn minh Hoàng Hà là cái màn che giấu mưu đồ thầm kín, ḥa để mà hóa của người thành cuả ḿnh. Cho nên “ḥa” gốc du mục khác hẳn với “ḥa cả làng” của văn minh sông Hồng, phát xuất từ nền văn hóa nông nghiệp trồng lúa nước (Văn hóa Ḥa B́nh).

Vĩnh Như”

 

Anh Dao Nguyen đă đọc lời dịch và chú giải của học giả Nguyễn hiến Lê rồi [Tử viết: “Quân tử hoà nhi bất đồng, Tiểu nhân đồng nhi bất hoà “

Dịch: - Khổng Tử nói: “Người quân tử ḥa hợp mà không a dua, kẻ tiểu nhân a dua mà không ḥa hợp.”(Nguyễn hiến Lê)], mà vẫn không hiểu “HOÀ NHI BẤT ĐỒNG” là ǵ à, thật là tội nghiệp. Và tội nghiệp cho cả  Vinh Như nữa cũng chẳng hiểu “HOÀ NHI BẤT ĐỒNG”  là ǵ nên mới ghép bậy vào câu văn và có lẽ chỉ để ḷe bịp anh Dao Nguyen thôi đó!

Anh Dao Nguyen à, anh nghĩ viết châm chọc liệu có hơn tôi không, mà bày vẽ châm chọc. Anh post bài của Vũ viết Tinh với người không biết ǵ th́ c̣n được, anh cho tôi đọc để chứng tỏ anh chính là dang: “ Tiểu nhân đồng nhi bất hoà”!

 

Tôi cũng là một BK, vậy anh tin tôi hay tin Vũ viết Tinh. Tôi nói Vũ viết Tinh đă nói láo và bịa đạt ra chứ Hà Sơn không như vậy ở trong tù.

 

Đây là sản phẩm của Nguyễn hữu Luyện do sự va chạm giữa Hà Sơn và Nguyễn hữu Luyện, mà từ đó có những bài viết TỰ HẠ NHỤC BIỆT KÍCH như vậy. Có nghĩa là Luyện và những người theo Luyên  hồi đó tự bịa đặt ra để vu khống Hà Sơn nhưng không ngờ chính là TỰ SỈ NHỤC MINH (BK).

Nếu thực, Hà Sơn mà như vậy với anh em, mà Hà Sơn vẫn nhởn nhơ trong tù th́ chứng tỏ BK hèn quá, hay nói đúng hơn những kẻ đă tố cáo Hà Sơn mà thời đó không “làm ǵ” Hà Sơn th́ quả là một lũ HÈN.

 

Tôi biết nếu tôi lên tiếng, th́ lại cho tôi là “bênh” Hà Sơn, nên từ trước tới nay tôi không muốn nói!

Nhưng tiện anh Dao Nguyen post một email của Vu viết Tinh, th́ tôi nói đôi điều thôi.  Không quan trọng anh Dao Nguyen và quư vị có tin lời tôi hay không.

 

-Thứ nhất Vũ viết Tinh không thể nào viết được một bài như vậy.

-Thứ hai  Hà Sơn ở Quyết Tiến chỉ làm đội trưởng nhà bếp (gồm toán viên là BK Đài Loan và h́nh sự) được mấy tháng,  không hề làm đội trưởng đội toàn toán viên là BK (VNCH) bao giờ. -Th́ lấy đâu ra chuyện đánh Công Thành là toán viên.

-Vũ Viết Tinh không hề bị cùm ở trại Phong Quang (Vũ viết Tinh bị cùm một lần ở trại Quyết Tiến khoảng hai ba tuần)..

-Trần văn Tiếp bị cùm v́ toàn buồng số 1 hát quốc ca và suy tôn Ngô Tổng Thống vào đêm giao thừa năm 1970 âm lịch, sao lại là “tại v́” Hà Sơn đang ở buồng số 4 cách buồng số 1 là một cái sân lớn?

Kể cả tên số người do Vũ viết Tinh đưa ra là bị cùm th́ cũng có người không hề bị cùm, và có người bị cùm nhiều nhất ở trại Phong Quang và cùm cả thẩy ba lần từ trại sơ tán, đến trại chính và bị đưa sang cùm cả ở trại B th́ Luyện (Vũ viết Tinh) lại không dám đưa tên người đó ra. Và tôi khẳng định rằng: Không một ai trong anh em BK bị cùm mà là tại Hà Sơn.

………

Tôi không muốn ḿnh chứng thêm nhiều làm ǵ, thôi chào anh Dao Nguyên, cùng là BK cả, anh tin tôi hay thích tin Vũ viết Tinh th́ tuỳ.

 

Một lần nữa, nhắc lại nếu anh tin Vũ viết Tinh, th́ thôi để ư làm ǵ đến đám BK hèn kém đó, kể cả kẻ viết ra là Vũ viết Tinh cũng là  một “thằng hèn”. Ở đời “CÓ LẼ” cái NGU nhất cho anh Dao Nguyen là đi tin lời  THÀNG HÈN.

 

Trân trọng,

BN 587

 

 

Đôi điều với Thúy Đặng.

 

To: "anh nguyen" <nguyennhuanh@ sbcglobal. net>, "thuy dang" <thuydangs@yahoo. com>, "tinh do" <tinhdo_45@yahoo. com>, "tinh vu" <nuongvu@...>, "Huu Nguyen" <huunguyenbk@ yahoo.com>, doquangnc@gmail. com, diendan_binhluan@ yahoogroups. com, diendancongluan@ yahoogroups. com, doannguoiquocgia@ yahoogroups. com, "dao nguyen" <dao_nguyen_1960@ yahoo.com>, "Dantoc Viet" <dantocviet@yahoogro ups.com>, thaoluan@yahoogroup s.com, chinhluan@yahoogrou ps.com, "son ha" <chinhnghia@aol. com>

Date: Sunday, March 14, 2010, 7:40 AM

 

 

Kinh cac bac BK

Da tu lau toi khong co y kien gi ve nhung bai viet cua Thuy Dang...vi ban biu lo cho cuoc song hang ngay...Moi day khi doc mot bai cua Thuy Dang che "BK lu hen nhat"...Ca tung Ha Son la anh hung chiu nhieu kim kep o trai Quyet Tien...Tinh so co bao nhieu BK chet tren trai Quyet Tien...chi tinh vu dot lua ra hieu cho may bay My (mot vu chup mu cua nhung ten cho san trong nha tu) Nguyen Khoi va Nguyen Hoa...chi dua di ky luat trong vong 4 ngay la chet...do la thoi ky tieu diet BK, nhung nam sau nay tu nam 1973 trai Quyet Tien khong con la trai (tieu diet) nua,  bang chung la chang co BK nao chet vi cum kep tren trai Quyet Tien.

Kinh cac Bac toi la mot trong nhung BK tre tuoi vay ma nam nay da 64 tuoi... duong di den NGHIA TRANG da gan ke...toi chi uoc mong den ngay huu tri (67tuoi) lai xe di den cac Tieu bang noi co cac bac BK sinh song, được gap lai nhung nguoi ngay xua cung chung ly tuong va cung chiu chung canh tu day...khong biet co thuc hien duoc khong?

Kinh cac Bac

Cach day khoang 4 nam ,trong mot email gui cho toi Thuy Dang chui toi la thang ngu va that hoc cam cu cho nguoi khac dai...Thoi dang nao cung mang tieng cam cu cho nguoi khac dai. Hom nay toi lai phai lam cong viec cach day 4 nam toi chua lam...

KhanhPham

...

 Đôi điều với Thúy Đặng.

 

Anh Thúy à.

 

Trước hết tôi xin bắt chước anh trong bài mới đây anh viết cho Đào Nguyên đó là: "Đáng lẽ tôi chỉ meo riêng cho anh, nhưng tôi sẽ upload lên đây cho mọi người thưởng lăm và để rộng đường dư luận."...

 

 Lâu rồi, lúc nào anh cũng bận bịu đánh Đông dẹp Bắc. Nghiên cứu sách vở Thánh hiền để dạy dổ những kẻ dốt nát ... Đó là chuyện quan trọng của riêng anh mà. Nhưng hôm nay khi thấy anh chê những thằng hèn BK tôi mới phải lên tiếng, có đôi điều với anh.

 

Trong thư gần đây cho Khánh, anh nói là Khánh dành rau với anh Thóng để nấu cho tôi ăn, v́ tôi là đôi trưởng! Nói như vậy th́ :

- Một là anh đă cố ư coi thường bọn BK quá (anh nên nhớ trong bọn BK có tên Thúy Đặng đó nghe anh)

-Hai là cái đầu anh đă bị bă đậu , v́ tôi chưa bao giờ là đội trưởng của Khánh cả.

Để tôi nhắc cho anh nhớ. Nhóm BK Quyết Tiến khi chuyển về trại Lam Sơn được chia làm  hai đội. Khánh thuộc đôi của Mạnh. Tôi làm đội trưởng đội đội "ốm yếu" trong đó có anh và cẩu tử Hà Sơn. Cả hai đội này đều đi làm nha, th́ lấy đâu ra rau để mà dành với giựt ?

 

C̣n chuyện Hà Sơn bị đánh th́ chính tôi đă chứng kiến, v́ lúc đó tôi đang đứng ngay ở cửa. Thấy Lực nhào vô đánh đầu tiên và c̣n nhiều người khác nữa, tôi không nhớ hết. Nhưng tôi đă thấy và c̣n nhớ rất rơ là có anh Lầu chí Chăn và ông Trần ngọc Bính cùng nhào vào đánh chó Sơn.  

 

Chính nhờ những thằng BK chết nhát này, mà có đứa muốn xơi tái anh Thúy Đặng, nhưng v́ nó sợ tụi BK chết nhát mà không dám xơi tái anh đấy. Anh có biết điều đó không vậy ?

 

Anh nói những thằng "BK hèn" là đúng, trong đó có tôi là một thằng hèn. Bởi v́ hèn tôi đă cam ḷng chịu đựng 14 năm sống dở, chết dở mà không dám làm ǵ hết. Khi bị cùm ở trại Quyết Tiến, chỉ sau hơn hai tháng, mới được cho đi tắm lần đầu tiên,  khi CB Nghị hỏi: -"Sao, đă ngán xà lim chưa, muốn ra chưa? Có chịu ra may vá đàng hoàng không?".Tôi đă trả lời:

-"Dạ muốn" .

 

Và nhờ trả lời như vậy mà tôi được tha cùm. Khi về K2 Tuyên Quang một hôm đang đứng chờ lấy cưa, tôi thấy thằng chó Sơn một tay túm cổ áo Công Thành một tay thụi vô mạng mỡ và cái miệng th́ chửi rủa ǵ đó, v́ tôi đứng hơi xa nên không nghe rỏ, nhưng những người đứng phía gần hơn đă nghe được rơ ràng chó Sơn nói:  "Tao là đại diên của Chính Quyền (VC), thằng nào chống sẽ biết tay tao!".

 

Lúc này chó Sơn đang làm Tổ trưỏng Tổ Tăm Mành. Trong Tổ c̣n có cả bác Trần viết Nghĩa nữa và hôm đó Công Thành khai bịnh, không muốn đi làm nên đă bị chó Sơn lôi ra đánh. Tôi không có hành động ǵ hết khi chó Hà Sơn đánh Công Thành v́ tôi là một thằng hèn. Bởi lúc đó tôi đă nghĩ ḿnh mới phải chịu đựng hơn 5 năm trời trừng giới ở trại Quyết Tiến này rồi, vừa mới được hưởng chút không khí dể thở và có hy vọng được về nhà ... , mà lại nhúc nhích để phải nếm mùi xà lim trở lại, th́  doi tan. Đụng tới chó Hà Sơn vào lúc này là lớn chuyện. Tôi c̣n là một thằng hèn v́ đă nhận làm Tổ trưởng Tổ cưa trong đó có anh Thúy Đặng. Và theo anh nói tôi c̣n lập điểm đỏ điểm xanh để khống chế anh em. Hạ mức ăn cuả chó Sơn xuống, như vậy tôi là một đứa ăng ten chính hiệu, mà sao anh cũng không làm ǵ tôi cả vậy, anh sợ ǵ hay anh cũng chỉ là một thằng hèn hơn tôi và quá chết nhát?

 

Lúc trước mọi người thấy anh ra rả chửi cha Lể. Gọi cha là thằng này thằng nọ, giống y như Bùi Đ́nh Thi đă gọi cha Lễ trong tù và khi nó đánh đập hành hạ cha Lễ, mặc dù anh là người Công giáo đấy! Anh chửi cha Lể v́ theo anh, Cha đă làm chứng gian trong vụ Bùi đ́nh Thi. Ai phản đối anh th́ đều bị anh cho là ngu đần dốt nát.

 

Hoà thượng Quảng Độ kêu goị biểu t́nh tại gia th́ cũng là một cách phản đối và "biểu t́nh bất bạo động" để tránh đổ máu người dân vô tội. Anh lại ví von chuyện đó với chuyện làm của gái điếm.

 

Bây giờ anh lại nói những chuyên về cẩu tử Hà Văn Sơn, lâu nay được  lưu hành trên net là do anh Luyện bịa đặt ra viết, rồi dán tên Vũ viết Tinh vào,  v́ Tinh không viết được như thế. Và thằng Sơn cũng không tệ như thế.v.v...

 

Đă đến nước này th́ tôi và anh phải gặp mặt nhau một lần, nói cho rỏ trắng đen thôi anh ạ. Và Nguyễn Như Ánh tôi xác quyết rằng:

    - Thằng chó Sơn đă báo cáo ba thằng tù trốn trại để lấy tiền thưởng ( Trương chí Xín,Cháng nàm Thào và Vân Ngựa).

    -Thằng chó Sơn đă đọc bản tự thú trước mặt Ban giám thị trại tù, cũng như nhiều anh em BK hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ. Bản tự thú đó hay đến nỗi giám thị Chữ phải lau nước mắt (hay ghèn) và sau đó chó Sơn được về làm đội trưởng nhà bếp.

    -Tôi xác quyết là chó Sơn từng giử chức Tổ trưởng Tổ Tăm Mành ở K2 Tuyên Quang.

    -Tôi xác quyết là chó Sơn không hề ra Nghệ An cứu phi công như nó nổ trong CD "Tṛ chuyện với Lan Chi". V́ không hề có một đơn vị nào như thế.

Mời xem Video tài liệu Về Sơn thuốc nổ 200 kg!

    -Tôi xác quyết cẩu tử Hà Văn Sơn chỉ đi tù 15 năm (1967-1982)

    -Tôi xác quyết chó Sơn đi tù lần thứ hai v́ tội "Trôm cướp tài sản công

      dân". Câu chuyện 200 kí thuốc nổ là chuyện bịa đặt,

 V́ tôi đứng ra mời anh  đối chất, nên anh có quyền chọn ngày giờ và điạ điểm. Ở đâu và lúc nào tôi cũng chấp nhận hết. Nhớ đem theo cẩu tử và vợ con anh để họ hỗ trợ tinh thần cho anh nhé!

 

Nếu anh không ra gặp tôi th́ anh quả thật là một thằng hèn chính hiệu, anh cần khép cái miệng lại. Và đă như thế, th́ từ nay tôi không c̣n gọi anh Thúy nữa, mà phải gọi là Thằng Thúy Đặng (BN...). Thằng này cũng chỉ là một con chó dái. Tối ngày chạy lang thang đầu làng cuối xóm cắn càn, sủa bậy như con chó Kim Âu Hà văn Sơn mà thôi.

Xin chào anh và chờ anh trả lời cho biết ngày, giờ và địa điểm gặp nhau. 

 

  BK Như Ánh.

 

 

 

Trả lời Nguyễn như Ánh, hăy đến San Jose

 

 

 

From: Thuy Dang <thuydangs@yahoo. com>

To: PhoNang@yahoogroups .com; thaoluan9@yahoogrou ps.com; dantocviet@yahoogro ups.com; chinhnghia@yahoogro ups.com; ChinhNghiaViet@ yahoogroups. com; anh nguyen <nguyennhuanh@ sbcglobal. net>; Pham Ngoc Khanh <phamngockhanh_ 2000@yahoo. com>

Sent: Mon, Mar 15, 2010 5:34 am

Subject: [ChinhNghiaViet] Tra lời Nguyen nhu Anh, hay den San Jose

 

 

 

Chào quư vị trên diễn đàn.

Chào Ánh “cuội” và Khánh “lèo”,

 

Đó là thực tế đă chứng minh Ánh “cuội” và Khánh “lèo” chĩ là hai kẻ NGU.  Hăy đọc lại đoạn văn tôi đă viết:

  Đây là sản phẩm của Nguyễn hữu Luyện do sự va chạm giữa Hà Sơn và Nguyễn hữu Luyện, mà từ đó có những bài viết TỰ HẠ NHỤC BIỆT KÍCH như vậy. Có nghĩa là Luyện và những người theo Luyên  hồi đó tự bịa đặt ra để vu khống Hà Sơn nhưng không ngờ chính là TỰ SỈ NHỤC MINH (BK).  (BN 587 viết – toàn email kèm dưới)”

 

 

Và tôi củng cố cho xác định trên bằng lối phân tích:

“Nếu thực, Hà Sơn mà như vậy với anh em, mà Hà Sơn vẫn nhởn nhơ trong tù th́ chứng tỏ BK hèn quá, hay nói đúng hơn những kẻ đă tố cáo Hà Sơn mà thời đó không “làm ǵ” Hà Sơn th́ quả là một lũ HÈN…. (BN 587 viết – toàn email đính kèm dưới)”

 

Câu ““Nếu thực, ….”, là tái khẳng định những điều nêu trên trước là bịa đặt, không hề có.  Và xác định cho chữ “NẾU (thực)” đó là có nghĩa: Không bao giờ xảy ra.  Bằng lối viết phản ư:  “chứng tỏ BK hèn quá” , “ quả là một lũ HÈN”!

 

Giờ đây, Ánh “cuội” và Khánh “lèo” lên tiếng để chứng tỏ “BK không HÈN”, mà “cho rằng”tôi là nói “bậy”.  Có nghĩa Ánh “cuội” và Khánh “lèo” là đồng ư với tôi, làm ǵ có chuyện Hà Sơn cáo cày, nắm cổ tuyên bố và đánh Công Thành công khai như vậy. Nếu CÓ, th́ Hà Sơn “đâu c̣n lành lặn” đến ngày nay!

 

Sau khi  đọc phân tích đă bớt NGU, và sáng mắt ra chưa, Ánh “cuội” và Khánh “lèo”!

 

Vậy thưa quư vị trên diễn đàn, không có “BK HÈN”, mà lối viết của tôi ở trên là KHẲNG ĐỊNH CÓ MỘT SỐ BK NÓI LÁO ĐỂ PHỤC VỤ CHO CHÚNG, CHO LUYỆN VÀ NHỮNG KỂ SAU LƯNG CHÚNG  để cố đạt lây mục đích ǵ, th́ hẳn quư vị trên diễn đàn đă nh́n thấu rơ.

 

Và mời quư vị coi tṛ gian manh cũa BK Ánh “cuội”. Khởi đầu email gửi cho tôi Ánh “cuội” viết:

 

“Trước hết tôi xin bắt chước anh trong bài mới đây anh viết cho Đào Nguyên đó là: "Đáng lẽ tôi chỉ meo riêng cho anh, nhưng tôi sẽ upload lên đây cho mọi người thưởng lăm và để rộng đường dư luận."... ( BK Như Ánh- email kèm dưới)”

 

Có nghĩa Ánh “cuội” xác định tôi đă viết cho Dao Nguyen câu: "Đáng lẽ tôi chỉ meo riêng cho anh, nhưng tôi sẽ upload lên đây cho mọi người thưởng lăm và để rộng đường dư luận."

 

Tất cả những bài tôi viết cho Dao Nguyen là chỉ post lên 5 diễn đàn có tên sau: PhoNang@yahoogroups .com, thaoluan9@yahoogrou ps.com, dantocviet@yahoogro ups.com, chinhnghia@yahoogro ups.com, ChinhNghiaViet@ yahoogroups. com

 

Điều một: Vây tôi đ̣i hỏi Nguyễn như Ánh hăy post xem email nào tôi đă viết cho Dao Nguyen có lời trên, bằng không lộ rơ bản chất BK Ánh “cuội” là chuyên môn bịa đặt!

 

 Ánh “cuội” à, khi ở trại 5 Thanh Hóa, chuyện va chạm rau giữa Khánh “lèo” và Ḷ văn Thóng  là rau “tạp tàng”,  hái quanh quẩn quanh mấy khu đất trống chuẩn bị làm nhà. Chứ nếu là đội rau th́ có nhiều lấy đâu Khánh “lèo” phải “bốc lén” của Thóng. Và hôm đó là ngày chúa nhật, nhóm Ánh và Mạnh (có Khánh đầu bếp) ngồi ăn chung, quên rồi ư!

 

Và như thế là “ ĐÁNH”  Hà Sơn là chuyện phe cánh  cá nhân, nay th́ bịa ra là chuyện cáo cày chứ ǵ! Nghề bịa đặt của Ánh “cuội” mà.

 

C̣n chuyện Ánh “cuội” cho điểm xanh, điểm đỏ là để hạ hay tăng mức ăn là sự thật. Nhớ lại đi, tôi đă viết trước kia rồi. Ánh “cuội” là đội trưởng, Khoa làm thư kư, họp b́nh điểm lạo động. Ánh “cuội” chấm Tôi, Hà Sơn, Công Thành, Hoàng văn Dơng….là những người “lười lao động” cho điểm xanh, để hạ mức ăn từ 15 kg xuống 13 kg. Đó là công khại quyền của đội trưởng là Ánh “cuội” giám sát quyết định, mà VC đồng ư, chứ có ai nói Ánh “cuội” là ăng ten đâu. Đừng cuống!

Nhưng thôi, chuyện đó cũng là chuyện nhỏ. Nhưng giờ đây Ánh “cuội” lại xác định đă chứng kiến Hà Sơn túm áo Công Thành ở K2 Tuyên Quang và tuyên bố:"Tao là đại diên của Chính Quyền (VC), thằng nào chống sẽ biết tay tao!".   (Nguyễn như Ánh viết –email kèm dưói)”

 

Cùng email cho tôi với lời thách thức:

 

 “V́ tôi (Như Ánh) đứng ra mời anh  đối chất, nên anh có quyền chọn ngày giờ và điạ điểm. Ở đâu và lúc nào tôi cũng chấp nhận hết. Nhớ đem theo cẩu tử và vợ con anh để họ hỗ trợ tinh thần cho anh nhé! …. (Như Ánh viết – email kèm dưới)”

 

 

Điều hai: Tôi Đặng đ́nh Thúy sẵn sàng hẹn gặp anh Nguyễn như Ánh ở nhà anh Ngô phong Hải ở San Jose (Điạ chỉ và số phôn của anh Hải là anh đă biết rồi) vào ngày chúa nhật 28 tháng 3 năm 2010. Ở đó anh Ánh sẽ tŕnh bày với anh em về chuyện Hà Sơn trong tù:

 

Nếu trong anh em phản đối anh Nguyễn như Ánh rằng:

 

-Hà Sơn không phải là kẻ cáo cày.

-Hà Sơn không làm tổ trưởng tăm mành (anh Ánh sẽ gặp một người “siêu ốm yếu” xác định Hà Sơn không hề làm tổ trưởng tăm mành ở Tuyên Quang).

-Hà Sơn không hề đánh Công Thành và tuyên bố như vây.

…………..

Nghĩa ra tất cả những ǵ tố cáo của anh Nguyễn như Ánh liên quan đến thời gian anh Hà văn Sơn hồi ở tù Miền Bắc.  Ngoài ra những chuyện khác của anh Hà văn Sơn trước khi bị bắt và sau khi ra tù từ miền Bắc, là không liên quan đến anh em . Và hôm đó anh sẽ gặp ai làm đội trưởng khu O, khi xẩy ra vụ ba người h́nh sự trốn trại để hiểu vấn để rơ hơn.

 

Cùng anh Nguyễn như Ánh cũng sẽ được nghe băng ghi âm của một người từ xa không đến được, mà Lữ Giang “viết” là người đó biết anh Nguyễn (Mai) như Ánh (hiện ở Chicago) chứng kiến:  Sơn đánh Công Thành, th́ người đó cũng xác định không có chuyện Sơn đánh Công Thành cho anh Ánh nghe ( lời ghi âm)..

 

Và một người khác đă ở chung với Quang và Tráng cho anh Ánh nghe thêm vài chuyện hay nữa về toán của anh để ôn lại.

 

Anh Nguyễn như Ánh cứ việc đem theo vợ con và máy quay phim, và nếu có cả anh Khánh “lèo” nữa đến cho “đầy đủ”. Xong sự việc các anh có quyền đưa lên youtube thoải mái.

 

Nếu sau buổi gặp gỡ này, anh em không đồng ư với những ǵ anh Nguyễn như Ánh đă đưa ra về anh Hà văn Sơn trong thời gian ở tù với anh em.

 

Th́ anh Nguyễn như Anh buộc phải đứng trước mặt anh em BK San Jose xin lỗi. Và tôi chỉ đưa lên youtube đoạn anh Nguyễn như Ánh xin lỗi anh em mà thôi.

 

Một lần nữa nhắc anh Nguyễn như Ánh:

 

Tôi sẵn sàng gặp anh Nguyễn như Ánh tại nhà anh Ngô phong Hải  vào ngày  chúa nhật 28 tháng 3 năm 2010.  

 

Trân trọng,

Thuy Dang

 

T.B: Để vấn đề được sáng tỏ, không phải thông qua anh Khánh “lèo” post lên diễn đàn, th́ anh Ánh buộc phải chấp nhận đề nghị trước tiên này của tôi:

Rất mong các chủ diễn đàn:

PhoNang@yahoogroups .com, thaoluan9@yahoogrou ps.com, dantocviet@yahoogro ups.com, chinhnghia@yahoogro ups.com, ChinhNghiaViet@ yahoogroups. com

 

Hăy vui ḷng  cho đia chỉ email của anh Nguyễn như Ánh là:

 

"anh nguyen" <nguyennhuanh@ sbcglobal. net>

 

Được gia nhập vào diễn đàn của quư vị, Và mong anh Nguyễn như Ánh từ lá thư này trở đi, khi trả lời tôi, th́ từ địa chỉ email của anh Nguyễn như Ánh hăy  post thẳng vào các diễn đàn đă nêu trên.

 

Bye.

TD

 

 

 

Sở Bắc, Sở Nam, Nha Kỹ Thuật

 

 

Dao Nguyen tin hay không đâu che nổi sự thật  

 

 

-----Original Message-----

From: Thuy Dang <thuydangs@yahoo.com>

To: PhoNang@yahoogroups.com; thaoluan9@yahoogroups.com; dantocviet@yahoogroups.com; chinhnghia@yahoogroups.com; ChinhNghiaViet@yahoogroups.com

Sent: Wed, Mar 10, 2010 4:34 am

Subject: [DANTOCVIET] anh Dao Nguyen tin hay không ?

 

 

 

Chào anh Dao Nguyen,

 

Tôi được biết anh là em của  anh Đào minh Quân có phải không?  Vây hăy cẩn thận trong viết lách  và đừng ’láu cá” kiểu trẻ con, hăy giữ vóc dáng người lớn để giữ giá trị cho anh Đào Minh Quân của anh. Bởi có người em đàng hoàng th́ cũng là đẹp mặt người anh.

 

Tôi nói "...anh nghĩ viết châm chọc liệu có hơn tôi không...". là khuyên anh hăy viết đàng hoàng đừng giở thói “châm chọc”, kẻo không đến phiên tôi “châm chọc” lại th́ đừng có trách.

Sao anh Dao Nguyen lại “láu cá” cho là tôi “ dùng diễn đàn để thỏa chí sở thích "viết châm chọc" người khác” .  Không tin, anh đưa cho anh Đào minh Quân của anh đọc, xem tôi viết về anh như thế có đúng không?

Vấn đề tôi viết về câu “ḥa nhi bất đồng”, là để giải thích cho anh hiểu thế nào về ư nghĩa của câu đó. Nay anh đă hiểu, không c̣n thắc mắc ǵ nữa th́ anh Dao Nguyen hăy tự trọng trong “tư cách” người lớn, không “đàn bà” lằng nhằng kéo dây dưa sang chuyện khác.

 

Do đó, đừng đ̣i “đạt lên vai” tôi trách nhiệm phải thực hiện , hay phải trả lời thay cho người khác (Hà Sơn) trong vai tṛ “quân tử "ḥa nhi bất đồng" có phải là như vậy không”. Bởi tôi đọc sách Luân Ngữ là để t́m hiểu về tư tưởng của thày tṛ Khổng Tử mà thôi!

 

Chuyện về Hà Sơn, tôi đă nói mà anh không tin tôi. Lại c̣n  đưa “bằng chứng”  thêm  tên một số người nữa ra làm ǵ.

 

http://www.youtube.com/watch?v=tfr-ywbUjkA 

http://www.youtube.com/watch?v=ZqQiW8TU1_A

 

Thế anh đă coi youtube, th́ anh Dao Nguyen  trả lời sao khi thấy anh em trong đó có Hà Sơn đă quây quần với nhau ( thấy Đinh văn Vượng sát cánh với Hà Sơn chứ) trong ngày hội BK ở  Washington D.C.Số người ở đó đông gấp bao lần so với số người anh Dao Nguyen đă đưa ra làm “bằng chứng”. Nếu Hà Sơn mà xấu thế, th́ “các vàng” Hà Sơn cũng không dám đến. Chưa  nói đến liệu Hà Sơn c̣n  “lành lặn” để về tù không!

 

Tôi nói với anh Dao Nguyen một lần nữa, tin hay không tùy anh:

 

Trong tù Hà Sơn không hề cáo cày (angten) làm hại anh em. Chuyện Hà Sơn (làm đội trưởng) tuyên bố và đánh Công Thành (đội viên) là hoàn toàn bịa đặt. Suốt thời gian ở tù miền Bắc, Hà Sơn không phải là người bị cùm nhiều nhất (nhiều lần và thời gian dài), nhưng nếu tính riêng trại Quyết Tiến (cổng trời) th́ Hà Sơn là người bị cùm nhiều nhất (thời gian dài).

 

Trân trọng,

BN 587 

 

 

 

 

Thằng dao nguyen lưu manh trí trá v́ chúng tôi chẳng muốn nói nhưng cuối cùng sự thật rành rành.

 

Hà văn Sơn chưa bao giờ làm đội trưởng BK, làm sao tôi dành quyền làm chó săn được trong khi  đó là đặc quyền của thằng Nguyễn như Ánh và đồng bọn của hắn.

 

Đội trưởng Nguyễn như Ánh là một thằng chó săn cuỡng bức đồng đội lao động khổ sai cho Việt Cộng,

Đội trưởng Nguyễn như Ánh có sáng kiến dâng bác "cho điểm xanh, điểm đỏ" cắt khẩu phần sống của đồng tù, bị Hà Sơn chửi vào mặt cúp đuôi hèn hạ không dám đối đầu tay đôi

Đội trưởng Nguyễn như Ánh dựa thế bọn công an kéo bè đảng dàn mưu hại người.

 

Một thằng ở trong tù hèn nhát cùm vài ngày là tố anh em giữ lửa để ra cùm, làm đội trưởng, làm chó săn ra tù th́ sống kiếp cu li, qua Hoa Kỳ th́ dở tṛ ăn quỵt.

Một thằng chó săn như thế mà xác quyết được cái ǵ. Để xem nó có dám chui ra khỏi gầm giường đến gặp ông Thúy Đặng hay trốn biệt, lặn sâu không  dám gặp lại những người đồng đội là nạn nhân của hắn.

 

Bài bản của lũ này giống hệt nhau thôi. Nguyễn Hữu Luyện to mồm láo  lếu, bịa đặt rồi bỏ chạy.

 

Chẳng qua là thằng đào nguyên nhai mớ giẻ rách lỗi thời v́ thế thằng chó săn này Nguyễn Như Ánh ṃ ra để làm cái loa tuyên truyền, chứ bố nó đội mồ sống lại đá đít nó bảo chui ra th́ nó cũng thà chết trong gầm giường chứ dám đâu ra đời nh́n ai.

 

Việc của tên này không phải là nhiệm vụ của chúng tôi mà có người khác chờ hắn tại điểm hẹn.

 

 

 

Kim Âu

 

From: "chinhnghia@aol.com" <chinhnghia@aol.com>

To: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com

Cc: chinhnghia@yahoogroups.com; DANTOCVIET@yahoogroups.com; thaoluan9@yahoogroups.com; PhoNang@yahoogroups.com; vuicuoi@yahoogroups.com; VN-Express@yahoogroups.com; Chinhluan@yahoogroups.com; VN-News@yahoogroups.com; billduong822@gmail.com

Sent: Mon, March 15, 2010 3:30:20 AM

Subject: [Thaoluan9] Nguyen nhu Anh, hay den San Jose

 

 

Kính quư vị!

  

 

Chắc chắn Đội Trưởng Nguyễn Như Ánh bây giờ mới biết là tự ḿnh lật mặt ḿnh. Và cũng giống như Nguyễn Hữu Luyện. Nguyễn Như Ánh sẽ chẳng bao giờ dám đến San José.

 

Bởi thà chui ở gầm giường sủa bậy th́ được. Chứ đến nơi đông đủ nhiều anh em BK, bộ mặt nham nhở hèn hạ của Ánh cuội làm sao ngẩng lên được.

 

Chúng tôi chưa bao giờ làm đội trưởng BK, lấy đâu làm chó săn được v́ đó là đặc quyền của

thằng Nguyễn như Ánh và đồng bọn. Ở Chicago có mấy BK nhưng chẳng ai giao du với hắn đó là câu trả lời.

 

Đội trưởng Nguyễn như Ánh là một thằng chó săn cuỡng bức đồng đội lao động khổ sai cho Việt Cộng,

Đội trưởng Nguyễn như Ánh có sáng kiến dâng bác "cho điểm xanh, điểm đỏ" cắt khẩu phần sống của đồng tù, bị Hà Sơn chửi vào mặt cúp đuôi hèn hạ không dám đối đầu tay đôi.

Đội trưởng Nguyễn như Ánh dựa thế bọn công an kéo bè đảng dàn mưu hại người.

 

Một thằng chó săn như thế mà xác quyết được cái ǵ. Để xem nó có dám chui ra khỏi gầm giường đến gặp ông Thúy Đặng hay trốn biệt, lặn sâu không  dám nghe những người đồng đội nhắc lại tội ác của hắn.

 

 

Trân trọng

 

 

Kim Âu

 

Mon, March 15, 2010 5:03:40 AMFrom:

 

 Anh Nguyen <nguyennhuanh@...>  

...

Add to Contacts

To: Pham Ngoc Khanh <phamngockhanh_2000@...>; Le van Ngung <flintstoneslover@...>; Vu Tinh <nuongvu@...>; Ngoc Le <leminhngoc99@...>; Dao Nguyen <dao_nguyen_1960@...>; Thuy Dang <thuydangs@...>

 

Thúy ơi,

     Tao tưởng mày có phần nào gíác ngộ khi bị tao coi mày là con chó dái .Ai dè bản chất mày lưu manh như thằng em kết nghĩa của mày.Cái thứ không cha mẹ dạy dổ lớn len đều giống nhau.Mày tiếp tục chửi tao ngu đi th́ rồi mày sẽ biết.Mày tưởng chỉ tới nói chuyện ở nhà Phong Hải rồi thôi à.Mày tưởng mày viết lách tráo trở để qua mặt tao hả. Không đâu.Tao sẽ đến đúng ngày cùng với nhà báo,truyềnh thanh,truyền h́nh để cho mọi người biết con chó dái Đặng đ́nh Thúy là ai chứ.Có nhiều người muốn biết mặt mày lắm đó chó à.

 

 

 

Như Ánh

 

From: Bao-Kiem Dam <baokiem2006@...>

To: thaoluan9@yahoogroups.com

Cc: adtconstruction@...; azleviet@...; bao@...; bebeliem@...; bichvu@...; bill_laurie@...;  trieuphong41@...; tt3041975@...; whitedaffodil06@...; xdao2002@...

Sent: Tue, March 16, 2010 4:38:20 AM

Subject: Re: [Thaoluan9] Fw:Tra lời Nguyen nhu Anh, hay den San Jose

 

 

 

RIÊNG CÁ NHÂN CHÚNG TÔI RẤT SỢ CẢ KIM ÂU LẪN THỦY ĐẶNG!!! LÀM SAO ÔNG NGUYỄN HỮU LUYỆN VÀ NGUYỄN NHƯ ÁNH CĂI NỔI 2 ÔNG HÀ VĂN SƠN VÀ THÚY ĐẶNG NỔI!!! BKĐ March 16/2010 

 

--------------------------------------------------------------------------------

From: mai <adtconstruction@ yahoo.com>

To: DD <chinhnghia@yahoogro ups.com>; DD <ChinhNghiaViet@ yahoogroups. com>; DD <DienDanBaoChi@ yahoogroups. com>; DD <diendandautranh@ yahoogroups. com>; DD <diendantiengviet@ viet.net>; DD gdvn-hk <gdvn-hk-owner@ yahoogroups. com>; DD <nuoc_viet@yahoogrou ps.com>; DD <thaoluan9@yahoogrou ps.com>; DD <VN-News@yahoogroups .com>; DD <VN-Politics@ yahoogroups. com>; DD <VN-TalkSoup@ yahoogroups. com> Cc: Thuy Dang <thuydangs@yahoo. com>; Son Ha <tinhhoa@aol. com>; nguyennhuanh@ sbcglobal. net

Sent: Tue, March 16, 2010 1:54:24 AM

Subject: [Thaoluan9] Fw:Tra lời Nguyen nhu Anh, hay den San Jose

 

 

Ăn th́ lùa, thua th́ chạỵ

Ăn gian không đuợc th́ bỏ.

Thịt đồng đội c̣n dám ăn th́ ăn gian, nói dối chỉ là chuyện nhỏ phải không anh hùng Biệt Kích Nguyễn Như Ánh ?

Uớc ǵ chúng tôi có dịp chiêm nguỡng dung nhan của vị anh hùng NGUYỄN NHƯ ANH. Nhớ đến San Jose như lời mời của BK THUY DANG,

Miệng hùm gan sứa th́ ḷi chảnh mặt thằng lưu manh th́ kỳ lắm.


 

 

 "Thư ông Vũ Viết Tinh gửi anh Thúy Đặng "

 

Reply   Message #64884 of 114097 

 

 

From:  "Vu Tinh" <nuongvu@...>

Date: Saturday, March 20, 2010, 1:27 PM

To : "Anh nguyen"nguyennhuanh@....

 

Anh Thúy à.

   Tôi không mấy khi lên net đọc mail nên không biết nhiều chuyện như anh.Gần đây tôi thấy anh nói tôi nhờ anh Luyện viết bài để chửi Hà Sơn nên nay tôi phải nhờ anh Luyện viết một bài nữa. Lần này th́ cho chính anh.

  Nếu tôi nhớ không sai th́ anh quen biết với Hà Sơn ở trại Phong Quang.Không biết là t́nh thâm của anh và nó tới mức độ nào mà giờ đây anh vẩn c̣n cố sống cố chết chạy theo nó.

Tôi giả thiết như vầy anh nghe có được không nhé.hồi đó anh từng nói với nó:"Sơn à,nên nhớ ḿnh là Sỹ quan Biệt kích,nhân vật quan trọng thứ hai trong lực lực lượng đi Bắc.Do đó nếu được về ḿnh sẽ hết ḷng lo cho bạn.Yên chí đi chúng ta sẽ cùng hưỡng vinh quang sau khi được về".V́ như thế nên bây giờ mà anh trở mặt là nó chém anh cho tới chết.Đúng không anh.

   Nếu mà anh lỡ kết nghĩa anh em với nó trong tù th́ cũng được đi v́ anh lầm.Ra ngoài anh mới ngoéo tay với nó th́ tôi e rằng cái đầu anh có vấn đề rồi đó.Lúc đó nó đang trốn truy nă về tội "Trộm cướp tài sản công dân". Mà cũng lạ thật.Từng kết nghĩa với nhau sao lúc hoạn nạn không cho tá túc ở nhà ḿnh mà lại để nó trú ở nhà Lưu nghĩa Lương vậy. Anh sợ cái ǵ đây? Không thương thằng em kết nghĩa sao? Hơn nữa những lần nó bị anh em BK dợt th́ anh ở đâu mà không ra tay cứu gíúp?

   Tôi c̣n nhớ khi về Trại 5 Lam Sơn cán bộ chia số anh em BK mới đến từ Quyết tiến làm hai đội và cho anh em tự chọn đội.Tôi chọn đội của Ánh cũng như anh,Hà Sơn,anh Luyện,anh Hữu,bác Nghĩa.Nói chung là những nguời"ốm yếu" đều muốn nó làm đội trưỡng phải vậy không anh.Hồi đó sao anh không chọn theo đội của Mạnh ,anh sợ nó phải không?

   Tết năm đó tôi xung phong đi nấu bánh chưng. Lần đầu tiên sau hơn 10 năm tù được đi nấu bánh. Đặc biệt là tới khuya th́ có ông Úy,chánh Giám thi trại 5 vô ngối nói chuyện với anh em.Hắn ta nói ǵ đó bằng tiếng Pháp với Ánh sau đó sai một thằng cán bộ đem bộ đồ trà vô pha trà uống với anh em. Sau khi nó đi rồi,con cán bộ coi nhà bếp tên là Dinh nói:" Cụ Úy quư bộ đồ trà lắm đấy,chỉ có các anh mới được uống với cụ thôi.

   Nói thật với anh trong suốt bấy nhiêu năm tù tôi chưa thấy thằng nào làm đội tưởng được như nó. Lúc đó tôi muốn đi làm thí đi không thích th́ ở nhà. Sáng ra nó chỉ đếm người đi làm,báo cáo cán bô.Lúc ra ngoài đi làm tôi đi hái cà phê,mít non về luôc ăn hoặc làm đủ tṛ ma bùn không ai nói một lời.Hết giờ th́ về. Đội của nó có những người chủ lực làm việc để che cho người khác: Anh Ngọc,Cát,Kiên,Kiên trố,Hạnh...và chính nó.Bây giờ th́ anh nói nó bày đặt điểm xanh, đỏ, hạ mức ăn của anh.Tệ quá há.! Nếu anh cho là tôi nói sai th́ lại phải mới anh Luyện,anh Hữu,Đèo Kiên,Độ,Trần ngọc bính ra đối chất nữa.

      Ánh" cuội" th́ cuội thật.Mới đây hắn gọi tôi ,tôi tưởng cha Tân ở giáo xứ gần nhà gọi có việc ǵ nên nói:"Thưa Cha gọi con có việc ǵ ạ".Nó nói "À,Cha định ban phép lành cho con đây".Tôi mới nhận ra tiếng của nó .Đấy nó hay xạo xạo như thế.Vô thưỡng vô phạt sao anh lại bày đặt chuyện làm ǵ .Anh chửi cha Lễ ngày này qua tháng khác,gọi ngài là thằng này thằng nọ mà tôi nào có lên tiếng. Mặc dù tôi và rất nhiều người kính mến ngài.Bởi v́ anh có nghe ai đâu trừ thằng Hà Sơn yêu quư của anh.Tôi nghĩ là anh đă bị quỷ ám rối đấy anh thuư ơi.Ăn năn đi là vưa đó anh à.

   Anh định hẹn gặp Ánh ở San José à. Để làm chi vậy anh?Anh tưởng là nó đi một ḿnh sao? Nó sẽ đi với những BK to,cao thước bảy,thước tám.Tính t́nh th́ nóng như lữa.Gặp nhau rồi th́ sợ là hai hàm răng giả của anh nó sẽ văng mất th́ lấy ǵ mà ăn cơm đây.Ai lượm răng lại cho anh đây? thằng Sơn đâu dám tới hà?.Mà tại làm sao không gặp nhau ở nhà anh.Để lở có chuyện ǵ th́ vợ con anh c̣n ra lượm răng cho anh chứ. Anh biết không khi nghe tin anh mời Ánh đi San José vợ tôi nói "Anh à,anh định để bác Ánh đi một ḿnh sao.Lở có chuyện ǵ th́ sao..." Thế cho nên nó sẽ không đi một ḿnh được đâu.

   Vũ Viết Tinh. 

 

Những tên miệng hùm, gan sứa

 

From: "chinhnghia@aol.com" <chinhnghia@aol.com>

To: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com

Cc:chinhnghia@yahoogroups.com;DANTOCVIET@yahoogroups.com;thaoluan9@yahoogroups.com; PhoNang@yahoogroups.com; vuicuoi@yahoogroups.com; VN-Express@yahoogroups.com; VN-News@yahoogroups.com; VN-Politics@yahoogroups.com

Sent: Fri, May 7, 2010 1:23:48 PM

Subject: [Thaoluan9] Fwd: Gửi cựu Th/úy Đặng đ́nh Thúy - cố vấn Toán Hecto 2

 

Kính quư vị

 

đối với bọn chó âm binh, lờ́ lẽ lịch sự với chúng vô ích v́ thế xin quư vị miễn thứ

 

Gửi thằng Ngung Cái Sắn và đồng bọn.

 

Chỉ hai năm cùm ở Cổng Trời quá thừa để chứng minh Kim Âu trong tù là bậc đại dũng, tới Hoa Kỳ là làm lịch sử..Chuyện đó quá rơ chỉ có những thằng mù vô học, không biết chữ mới nói liều.

Gần đây lũ chó phản phúc diễn lại tṛ  hề vu chụp, bịa đặt vừa hẹn ḥ, hung hăng, hăm he  đến đối chất với ông Thuư Đặng.

 

Cuối cùng các bố Biệt Kích ở San José đợi cả ngày chủ nhật 28 -3 – 2010, nào có thấy bọn chó ăn quỵt, phản phúc đó tới đối chất. Chúng cúp đuôi chui vào gầm giường, úp mặt vào hầm cầu hết.

 

Dễ hiểu thôi v́ các bố Biệt Kích ở San José sẽ quay phim và thu băng tất cả mọi việc là chúng hết c̣n bịa đặt, vu chụp được nữa.

 

Thằng Nguyễn Hữu Luyện cũng đă từng hẹn đối chất, thách thức bố đủ điều, rồi cuối cùng làm bố mất công, tốn tiền mua vé sang Cali phó hội mà hắn th́ trốn biệt.

 

V́ loại đă làm chuyện mạt hạng là bịa đặt, dựng chuyện, vu chụp th́ đâu có bao giờ chúng ngu dại đi đối chất để thua luôn . Không đối chất chúng mới kéo dài câu chuyện bịa đặt, làm cho thiên hạ bán tín, bán nghi theo điển “Tăng Sâm giết người”.

 

Bởi thế  các bố nói cho thằng Ngung Cái Sắn biết,  muốn xin gặp bố th́ phải điện thoại đến bố để bố xét có nên dành th́ giờ cho gặp không. Chứ loại mày là thằng chó ghẻ, hèn hạ, bội tín, bội t́nh, bội nghĩa. Biệt kích ai thèm nói chuyện với mày. Ai tin mày?

 

Vừa mới đây mấy thằng ăn quỵt, bội tín, lưu manh mạt hạng chúng mày lên giọng hăm dọa, đối chất ngay với  ông Thuư. Hẹn ngày kéo đoàn, kéo lũ  sang SanJosé, rồi rốt cuộc cũng chui xuống hầm cầu trốn biệt. Nực cười đem thằng khủng long không năo ra mà hù các bố Biệt Kích.

 

Thử hỏi loại vô tư cách như thằng Ngung Cái Sắn lừa bịp, bỏ cả vợ con không nuôi nổi cho Nghĩa Sữa. Hợp đồng kư kết giấy trắng mực  đen chưa phai đă bội tín, ăn quỵt như bọn thằng Ngung th́ có ai tin được chúng không.

 

Lá thư này các bố Biệt Kích biết thừa chẳng phải do Tống Thái Dúi hay Độ Lợn viết v́ tất cả chi tiết chẳng đâu vào đâu. Không ai là Biệt Kích mà viết ngờ nghệch, ngu dốt như thế này:

 

trích

"Thuư!  Mày cả quyết là những những bị đi cùm, không ai do Hà Văn Sơn báo cáo ? Tao không ngờ mày lại ngu xuẩn tới cái mức đă quên là mỗi khi BKNB bị di cùm, th́ bọn công an Việt Cộng phải công bố tên người đă báo cáo, để rồi anh A, anh B hoặc anh C bị đi cùm !" hết trích

 

Viết bậy bạ, sai trầm trọng đến thế chứng tỏ thằng viết không phải là Biệt Kích và chưa từng biết h́nh thù cái cùm như thế nào cả. Bố bảo cho các con biết làm chó ǵ có thứ cùm chữ V răng cưa bao giờ. Bố đây là  thành phần chống đối kiêu hùng thứ thiệt, trại nào cũng vào cùm ra kẹp mệt nghỉ. Trong khi cộng hết cả số ngày cùm của thằng Ngung, thằng Tinh C̣i , Khánh Lèo, Ánh Cuội  .. chưa bằng một đợt đi cùm của bố th́ chúng mày chống cộng hay cấu kết làm chó săn tay sai cho Việt cộng đàn áp anh em, cắt cơm, bớt khẩu phần sống của đồng đội.

 

Đây bố bảo cho những thằng hèn hạ nhóm Lê Ngung biết, nếu chúng mày muốn gặp bố, bố không ngại ǵ nhưng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 

1- Điều kiện đầu tiên bố đưa ra là email phải gửi từ máy của Lê Ngung kèm theo số điện thoại v́ ngay khi e mail tới bố sẽ gọi thằng Ngung để kiểm chứng.

 

2- Điều thứ hai bố mày là đại diện chính thức của Biệt Kích vào điều trần tại quốc hội lưu danh thiên cổ  v́ thế  nếu chúng mày xin gặp bố tức là gặp nhân vật lịch sử th́ phải t́m một cơ quan truyền thông, truyền h́nh có tiếng nhận làm trung gian. Bố đă lên truyền h́nh CBS, CNN nhiều lần, trả lời phỏng vấn của BBC,VOA, NHK, ÚC nhiều lần nên không quen nói chuyện với ba thứ lèm nhèm.

 

3 -Điều thứ ba phải mua vé phi cơ khứ hồi, mướn xe, khách sạn cho các bố trước (v́ bọn chúng mày là thứ lưu  manh bội tín vô liêm sỉ không tin được).

 

4- Điều thứ tư danh sách các Biệt Kích mà bọn lưu manh lừa đảo chúng mày ghép tên vào thư đưa lên phải có mặt đầy đủ.  (những người này cho biết thằng Ngung gọi tới hỏi thăm sức khỏe vớ vẩn chứ có nói ǵ đâu, sao thằng Ngung lưu manh vậy)

 

5- Điều thứ năm những thằng nick ma, nick đặc công, lâu nay đâm bị thóc chọc bị gạo phải có mặt đầy đủ để bố giải quyết thỏa măn cho chúng tất cả mọi câu hỏi. Đây là đặc ân cho lũ sâu bọ âm binh, nick ma được gặp bố.

 

6 - Điều thứ sáu phải có một thừa phát lại để xác nhận các bằng chứng.

 

7 - Điều thứ bảy chúng mày nên chuẩn bị v́ khi mọi chuyện đă rơ  ràng thua là phải quỳ lạy để xin tha để tránh sự trừng phạt của luật pháp.

 

Các bố không hưởn để mất thời gian đối thoại với bọn lưu manh v́ thế đây là lá thư đặc ân.

Chừng nào bọn chúng mày sắp xếp đạt điều kiện hay cần du zi ǵ th́ thằng Ngung  email cho các bố biết.

 

Kim Âu 

 

 

Kim Âu Hà văn Sơn Đại diện   

 

Message #3740 of 26169

 

 

 

Kính quư vị

 

 

 

Làm sao cá đối bằng đầu được. Di dân Hà văn Sơn này tới Hoa Kỳ là Quốc Hội mời vào điều trần, là lưu danh thiên cổ ?

Di dân này Hoa Kỳ phải nhận để trả ơn, trả món nợ trong chiến tranh chứ không ăn xin Hoa Kỳ.

Kiện đ̣i bồi ḥan đă thắng, kiện đ̣i hưởng chính sách cựu chiến binh không xong sẽ kiện đ̣i bồi thường thiệt hại thể xác và tinh thần làm ǵ có chuyện ăn xin, ăn mày.

 

Con Bích nhà quê cứ tưởng Hà Sơn giống như hai thằng chồng Ngung cái sắn hay Nghĩa sữa chỉ quen ăn xin. Ở đây lại nhà quê nữa khi mấy thằng lưu manh toàn là "người Thiên chúa giáo" nên dùng Bible chứ có ai đạo khác đâu.

Mà này cô Bích nhà quê, cô chẳng có một tư cách nào để nói chuyện ở đây, hai thằng chồng của cô đều đă ly dị rồi nên cô là người ngoài. Muốn thắc mắc hăy đợi đúng lúc ông Hà văn Sơn cho phép hỏi.

Như ông Hà văn Sơn đă nói, bọn thằng Ngung xin gặp bố Sơn th́ cứ gọi đến đây, bố sẵn sàng nếu chúng nó đáp ứng được các điều kiện rất đơn gỉan và hợp lư, Tất cả bọn nick ma, âm binh, phải ra mặt v́ ông Hà văn Sơn chỉ làm việc một lần.

Nếu bố Hà văn Sơn không thật th́ điều cần phải làm là tố cáo với FBI . Việc viết một lá đơn có khó ǵ mà không viết được. Không th́ nhờ người khác viết, thuê vài trăm cho luật sư viết. Dễ ợt.

 

Diễn đàn này ai cũng thấy sự thật v́ vậy khi thằng Ngung Cái Sắn xin ư kiến, người ta khinh bỉ chẳng ai thí cho một chữ.

 

Người ngu nhất cũng thấy nếu không có Hà văn Sơn không có sự kiện Vietnamese Commandos v́ chẳng thấy Quốc Hội nhắc đến tên của một người biệt kích nào khác. Loretta Sanchez đọc vinh danh ở Quốc Hội cũng chỉ  thấy nhắc tên ông Hà văn Sơn.

 

Người có nhận thức tối thiểu cũng đều hiểu khi cả ba hệ thống: Tư Pháp - Lập Pháp - Hành Pháp của Hoa Kỳ đă công nhận ông Hà văn Sơn để làm ra một đạo luật mới đó là quyết định tối thượng "bất khả tư nghị".

 

Diễn đàn này đều thấy, con đượi tâm thần Nga Phan này c̣n ngu tới mức không hiểu được những ngày tháng tù tội lâu dài đó tác hại thế nào lên thể xác và tinh thần của con người. Đại tá Điệp không bị thiệt hại tinh thần th́ làm sao bị "stroke" khi cộng sản tha về phải chống gậy.

Hàng trăm ngàn người cựu tù nhân chính trị bị sang chấn tâm lư, sống dở, chết dở v́ di chứng tù tội.

Trong xă hội văn minh người bị mất tự do 7 năm là đă xem như bị chấn thương tâm lư. Trong xă hội văn minh tự do của con người là vô giá.

 

Tù v́ nhiệm vụ th́ hoàn trả bằng lương bổng. Tù v́ bị phản bội, bị bỏ rơi từ 1973 mà không biết tập hợp để đ̣i bồi thường thiệt hại th́ chỉ có những bọn ngu đần, hạ lưu, vô học. (lẽ ra phải lấy về)

Biệt kích không ngu nên đă khởi động "kiện đ̣i thiệt hại về thể xác và tinh thần".

 

Tiếc thay, đau đớn thay! Có mấy thằng biệt kích "người Thiên chúa giáo" (theo cách nói của con đượi Nga Phan) ăn quỵt tiền luật sư phí nên hỏng việc.

 

Thật ra nhiều lúc ngồi đọc mấy bài vu chụp bịa đặt mà tức cười.

 

Trong khi Hà văn Sơn là người thủ đắc mọi giấy tờ từ khai sanh, căn cước, chứng chỉ , học bạ , bằng cấp thời trung học..v..v..chứng minh bản thân ḿnh, bạn bè cùng thời, đồng môn của ông Hà văn Sơn lên đến con số ngh́n trải dài trên các bang nước Mỹ này không thiếu kẻ thành danh.

 

Ngược lại một lũ lưu manh toàn thứ con không cha, không mẹ, nghèo khổ, thất học phải bán mạng lại mang đời tư của chúng dựng thành lư lịch của ông Sơn. Đă thế c̣n bày chuyện đóng kịch đ̣i đối chất làm cho có vẻ thật. Thử hỏi chúng nó có ngu dại tới đối chất với ông Sơn khi toàn nói láo, bịa đặt.

 

Nguyễn Hữu Luyện đă chạy trốn, nếu không khi  đối chất hạ hắn trên truyền h́nh xong chúng tôi bắt hắn phải xin lỗi tất cả mọi người hoặc chuẩn bị ra ṭa.

 

Bọn lưu manh Lê Ngung , Tinh C̣i, Ánh Cuội, Khánh Lèo này cũng thế thôi. Bọn những thằng văn dốt vơ dát ấy sẽ không bao giờ dám đối diện với Hà văn Sơn cả. Chúng đă hẹn, đă hăm he ông Thuư nhưng chúng tôi cũng đă nói bọn này chẳng bao giờ tới.

 

Sau đó thằng lưu manh Ngung cái sắn gỡ rối ra điều thách thức, viết một lá thư ngu tận mạng.

Thử hỏi nó là thằng chó nào mà quyết định rút lại lời hẹn của thằng Ánh cuội , thằng Tinh c̣i, chẳng lẽ thằng ngung là bố đẻ hai thằng này,mà cho dù là bố đẻ cũng không có quyền rút lời hứa khi đă chấp nhận. Tuy nhiên đó là bản chất bội tín của bọn lưu manh.Bọn lưu manh này chỉ dựa cái hơi Biệt Kích chứ toàn bọn dốt nát, chết nhát, hèn hạ.

Mấy thằng này thuộc loại vô danh tiểu tốt không ai biết chúng là ai.V́ bao nhiêu năm qua chúng có làm ǵ, đóng góp ǵ, tham gia công việc ǵ có lợi cho cộng đồng hải ngoại bao giờ.

 

Hàng chục năm trời sau cuộc điều trần của Vietnamese Commandos, đột nhiên xuất hiện mấy cái tên Lê Ngung , Tinh C̣i, Ánh Cuội, Khánh Lèo này chẳng để làm ǵ ngoài một công tác duy nhất là bằng mọi cách bịa đặt, bôi nhọ ông Kim Âu Hà văn Sơn mà thôi.

 

Chuyện rẻ tiền nếu có 1% sự thật th́ thằng Nguyễn Hữu Luyện đă không chạy làng.

 

Thực ra những kẻ âm mưu giật dây chúng làm như vậy chẳng qua là giúp cho chúng tôi quảng bá lại một câu chuyện lịch sử duy nhất ở hải ngoại.

 

 

Kim Âu

 

 

 

 

* Đặng Đ́nh Thúy, trung úy toán trưởng Hector 2 ( thuydangs@yahoo.com ).Toán bị Nguyễn Hữu Luyện "phản gián" ra bổ sung cho toán Hector 1.

 

* Năm 2006 Nguyễn Hữu Luyện được  Việt Tân, Đoàn Hữu Định,  Ngô Thị Hiền chị Ngô Ngọc Hùng HTVNHN tài trợ phương tiện, tài chánh, tập họp được vài tên phản bội Lực Lượng Biệt Kích (ăn quỵt, bội tín) dựng chuyện đánh phá, bôi nhọ Hà văn Sơn để ngăn chặn sức tấn công của một trong những cây bút lư luận sắc sảo nhất.

 

* Khi bị Hà văn Sơn thách thức đối chất và được hai đài VHN, SBTN đồng ư Nguyễn Hữu Luyện và đám lâu la , vô học trốn biệt. Từ đó Người Tù Kiệt Xuất sinh ra Kiệt Sức và Ch́m Nghỉm luôn.

 

* Thực hiện kế hoạch gây rối bọn Ánh Cuội, Tinh C̣i, Ngung Cái Sắn lại thách đối chất tại San Jose nhưng rồi cũng trốn biệt.

 

* Ở trong tù th́ ông Hà văn Sơn thuộc thành phần chống đối quyết liệt không sợ đói rét, cùm kẹp, đọa đày thử hỏi Việt Cộng làm sao dọa được người gan góc anh hùng như ông Sơn, đến nỗi về tới trại Ba Sao, Kim Bảng, Nam Hà, ông Sơn lại bị đưa biệt giam và đưa lên trại Cổng Trời cùm hơn hai năm cho chết. Năm 1982 có lệnh thả mấy chục người tại Thanh Phong, lũ chó chết Lê Ngung, Nguyễn Như Ánh, Khánh Lèo, Tinh C̣i về hết ...Ông Hà văn Sơn lại bị tiếp tục giữ lại hơn ba tháng sau mới cho ra về. Làm thủ tục tái định cư ông Hà văn Sơn cũng bị cấm xuất cảnh để tiếp tục điều tra an ninh hơn một năm. Ngược lại lũ chó chết Lê Ngung, Nguyễn Như Ánh, Tinh C̣i cùm được một tuần th́ van lạy như tế sao xin tha, xin chừa.

 

 

 

 

 

http://groups.yahoo.com/group/DienDanCongLuan/message/269140

http://groups.yahoo.com/group/DienDanCongLuan/message/193913

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/54118

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/54310

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/63871

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/63796

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/63902

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/63909

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/63950

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64217

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64214

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64418

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64580

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64629

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64728

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64730

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64884

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64885

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/64939

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/66491

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/66505

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/66522

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/2514

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/2544

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/2532

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/2589

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/2590

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/2622

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/2629

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/2628

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/63753

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/3733

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/3735

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/3740

http://groups.yahoo.com/group/chinhnghia/message/3740

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

www.nguyenkinhdoanh.com

www.nguyenkinhdoanh.net

www.lesyminhtung.net

www.diendantheky.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


MINH THỊ

DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CẦN THẮP ĐUỐC ĐI T̀M TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN  QUYỀN Ở WASHINGTON, MOSCOW, PARIS, LONDON, PÉKING, TOKYO. ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  CỦA BỌN NÔ LỆ VỌNG NGOẠI LÀM NHỤC DÂN TỘC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC, ĐĂ ĐƯA ĐẾN KẾT THÚC ĐAU THƯƠNG VÀO NGÀY 30 - 4- 1975 ĐỂ LẠI MỘT XĂ HỘI  THẢM HẠI, ĐÓI NGHÈO, LẠC HẬU Ở VIỆT NAM GẦN NỬA THẾ KỶ NAY. ĐĂ ĐẾN LÚC QUỐC DÂN VIỆT NAM PHẢI DŨNG CẢM, KIÊN QUYẾT ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG CỦA ĐẤT NƯỚC.  

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

֎ Kim Âu ֎ Tinh Hoa ֎ Chính Nghĩa

֎ Bài Viết Của Kim Âu

֎ Vietnamese Commandos

֎ Một Trang Lịch Sử /details

֎ Một Trang Lịch Sử /djvu.txt

֎ Một Trang Lịch Sử /org/3

֎ Một Trang Lịch Sử/pdf

֎ Biệt kích trong gịng lịch sử

֎֎֎֎֎

֎ Chính Nghĩa Việt Blogspot

֎ Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

֎ Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

֎ Phân Định Chính Tà

֎ Secret Army Secret War

֎ CIA Giải mật

֎ Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

֎ Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

֎ 8406= VC+VT

֎ Hài Kịch Nhân Quyền

֎ CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

֎ Tội Ác PG Ấn Quang

֎ Âm mưu của Ấn Quang

֎ Vụ Đài VN Hải Ngoại

֎ Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

֎ Vấn đề Cựu Tù CT

֎ Lịch Sử CTNCT

֎ Về Tác Phẩm Vô Đề

֎ Hồng Y Và Lá Cờ

֎ Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh
֎ Giấc Mơ Lănh Tụ

֎ Biến Động Miền Trung

֎ Con Đường Đạo

֎ Bút Kư Tôi Phải Sống

֎ Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

֎ Đặc Công Đỏ Việt Thường

֎ Kháng Chiến Phở Ḅ

֎ Băng Đảng Việt Tân

֎ Mặt Trợn Việt Tân

֎ Tù Binh và Ḥa B́nh

֎ Mộng Bá Vương

֎ Phía Nam Hoành Sơn

֎ Lưu Trữ ֎ Làm Sao ֎ T́m IP

֎ Tác Giả ֎ Mục Lục ֎ Pháp Lư

֎ Tham Khảo ֎ Thời Thế

 

 

♣♣♣♣♣♣

 

 

֎ 07-2008 ֎ 08-2008 ֎ 09-2008

֎ 10-2008 ֎ 11.2008 ֎ 11-2008

֎ 12-2008 ֎ 01-2009 ֎ 02-2009

֎ 03-2009 ֎ 04-2009 ֎ 05-2009

֎ 06-2009 ֎ 07-2009 ֎ 08-2009

֎ 09-2009 ֎ 10-2009 ֎ 11-2009

֎ 12-2009 ֎ 01-2010 ֎ 03-2010

֎ 04-2010 ֎ 05-2010 ֎ 06-2010

֎ 07-2010 ֎ 08-2010 ֎ 09-2010

֎ 10-2010 ֎ 11-2010 ֎ 12-2010

֎ 01-2011 ֎ 02-2011 ֎ 03-2011

֎ 04-2011 ֎ 05-2011 ֎ 06-2011

֎ 07-2011 ֎ 08-2011 ֎ 09-2011

֎ 10-2011 ֎ 11-2011 ֎ 12-2011

֎ 01-2012 ֎ 06-2012 ֎ 12-2012

֎ 01-2013 ֎ 12-2013 ֎ 03-2014

֎ 09-2014 ֎ 10-2014 ֎ 12-2014

֎ 03-2015 ֎ 04-2015 ֎ 05-2015

֎ 12-2015 ֎ 01-2016 ֎ 02-2016

֎ 03-2016 ֎ 07-2016 ֎ 08-2016

֎ 09-2016 ֎ 10-2016 ֎ 11-2016

֎ 12-2016 ֎ 01-2017 ֎ 02-2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

֎ Kim Âu ֎ Tinh Hoa ֎ Chính Nghĩa ֎ Đà Lạt ֎ Bài Của Kim Âu ֎ Báo Chí ֎ Dịch ֎ Tự Điển ֎Tiếng Việt ֎ Learning ֎ Sports֎ Chính Nghĩa Việt Blogspot ֎ Sports ֎ Video/TV ֎ Lottery֎ Diễn Đàn ֎ Tác Phẩm ֎ Tác Gỉa

 

 

 

 

 

 

v White House v National Archives v

v Federal Register v Associated Press

v Reuter News v Real Clear Politics  

v MediaMatters v C-SPAN v.

v Videos Library v Judicial Watch v

v New World Order v Illuminatti News   

v New Max v CNSv Daily Storm v

v Observe v American Progress  v

v The Guardian v Political Insider v

v Ramussen Report  v Wikileaks  v

v The Online Books Page v

v American Free Press v

vNational Public Radio v

v National Review - Public Broacast v

v Federation of Anerican Scientist v

v Propublica v Inter Investigate v

v ACLU Ten  v CNBC v Fox News v

v CNN  v FoxAtlanta v

v Indonesian News v Philippine News v

v Nghiên Cứu Quốc Tế  v Nghiên Cứu Biển Đông 

v Thư Viện Quốc Gia 1 vThư Viện Quốc Gia 

v Học Viện Ngoại Giao  v Tự Điển Bách Khoa VN  

v Ca Dao Tục Ngữ v Học Viện Công Dân

v Bảo Tàng Lịch Sử v Nghiên Cứu Lịch Sử v

v Dấu Hiệu Thời Đại v Viêt Nam Văn Hiến   

v QLVNCH v Đỗ Ngọc Uyển  v

v Thư Viện Hoa Sen v Vatican?

v Roman Catholic  

v Khoa HọcTV  v Sai Gon Echo v

v Viễn Đông v Người Việt v

v Việt Báo  v Việt List  v Xây Dựngv

v Phi Dũng v Việt Thức v Hoa Vô Ưu

v Đại Kỷ Nguyên v Việt Mỹv

v Việt Tribune v Saigon Times USA v

v Người Việt Seatle v Cali Today v

v Dân Việtv Việt Luận v Thơ Trẻ v

v Nam Úcv DĐ Người Dân

v Tin Mới vTiền Phong v Xă Luận vvv

v Dân Trí v Tuổi Trẻv Express v

vLao Động vThanh Niên vTiền Phong

v Tấm Gương

vSài G̣n v Sách Hiếm v Thế Giới  v Đỉnh Sóng

vChúng Ta  v Eurasia  v ĐCSVN v Bắc Bộ Phủ

v Nguyễn Tấn Dũng v Ba Sàm

v Văn Học v Điện Ảnh v Cám Ơn Anh v TPBVNCH v1GĐ/1TPB v Bia Miệng ♣♣