* Kim Âu -Chính Nghĩa -Tinh Hoa -Bài Vở Kim Âu

* Chính Nghĩa Media -Vietnamese Commandos 

* Biệt kích  -StateNation -Lưu Trữ. -Video/TV

* Dictionaries -Tác Giả -Tác Phẩm -Báo Chí

* Khảo  Cứu -Dịch Thuật -Tự Điển -Tham Khảo

* Thời Thế -Văn Học -Mục Lục -Pháp Lư

* BNG-Archives -ĐKN -Lottery

* Constitution -Làm Sao -T́m IP -Computer

 

ĐẶC BIỆT

 1. Served  In A Noble Cause

 2. Hào Kiệt For Rent

 3. Tṛ Bịp Cứu Trợ TPB: Cám Ơn Anh

 4. Hiến Chương Liên Hiệp Quốc

 5. Văn Kiện Về Quyền Con Người

 6. Liberal World Order

 7. The Heritage Constitution

 8. The Invisible Government Dan Moot

 9. The Invisible Government David Wise

 10. Montreal Protocol Hand Book

 11. Death Of A Generation

 12. Việt Nam Đệ Nhất Cộng Ḥa Toàn Thư

 13. Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 14. Phân Định Chính Tà

 15. Giáo Hội La  Mă:Lịch Sử và Hồ Sơ Tội Ác

 16. Secret Army Secret War - CIA Giải mật

 17. Mật Ước Thành Đô: Tin Bịa Đặt

 18. Hồ Chí Minh Hay Hồ Quang- HCM Toàn Tập

 19. Lănh Hải Việt Nam ở Biển Đông

 20. Sự Thật Về Trận Hoàng Sa

 21. Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

 22. Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

 23. Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

 24. Tṛ Đại Bịp: Cứu  Lụt Miền Trung

 25. Hài Kịch Nhân Quyền

 26. CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

 27. Tội Ác PG Ấn Quang

 28. Âm mưu của Ấn Quang

 29. Vụ Đài VN Hải Ngoại

 30. Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

 31. Vấn đề Cựu Tù Cải Tạo

 32. Lịch Sử CTNCT

 33. Tượng Đài: Lưu Xú - Lưu Manh

 34. Về Tác Phẩm Vô Đề

 35. Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh

 36. Bút Kư Tôi Phải Sống

 37. Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

 38. Đặc Công Đỏ Việt Thường

 39. Kháng Chiến Phở Ḅ

 40. Băng Đảng Việt Tân

 41. Mặt Trợn Việt Tân

 42. Tù Binh và Ḥa B́nh

 43. Nước Mắt Trước Cơn Mưa

 44. 55 Ngày Chế Độ Sài G̣n Sụp Đổ

 45. Drug Smuggling in Vietnam War

 46. The Fall of South Vietnam

 47. Giờ Thứ 25

 48. Economic assistant to South VN 1954- 1975

 49. RAND History of Vietnam War era

 50. Chiến Sĩ Vô Danh 

 

 

 LƯU TRỮ BÀI  VỞ THEO THÁNG/NĂM

-09/2018 -10/2018 -11/2018 -12/2018 -01/2019 -02/2019

-03/3019 -04/2019 -05/2019 -06/2019 -07/2019 -08/2019 

 

THAM KHẢO

Dec/2018. Jan/2019. Feb/2019. Mar/2019. Apr/2019

May/2019. Jun/2019. Jul/2019. Aug/2019. Sep/2019. Oct/2019. Nov/2019. Dec/2019.Jàn/2020. Feb/2020

 

Beginner's Guide Web Design

Responsive Web Design

Professional Web Design

Learning Web Design 4

A List Apart Responsive Web Design

Responsive Web Design Ethan

The Book of CSS3

Mastering Resposive Web Design HTML 5

HTML Tutorial

HTML5 CSS3 Responsive Cookbook

Principle of Web Design

Real Life Responsive Wed Design

Learning Responsive Web Design

Learn HTML and CCS

Pro HTML 5 Accessi

Thiết Kế Web


http://www.expression-web-tutorials.com/

https://www.w3schools.com/howto/howto

_css_social_media_buttons.asp

https://archive.org/details/pdfy-Skb-ch_k7psDm90Q

https://www.codecademy.com/en/forum_

questions/532619b28c1ccc0cac002730

https://www.w3schools.com/html/html_responsive.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://archive.org/details/pdfy-Cj2ZiIXHRr7NZ6Ro

https://archive.org/details/responsivewebdesign

https://speckyboy.com/free-web-design-ebooks/

Computer Page

 

https://vimeo.com/

http://www.imdb.com/

https://www.crackle.com/

https://www.popcornflix.com/pages/movies/d/movies

https://archive.org/details/feature_films

https://capitalhill.org/2019/03/10/cnns-fake-news-story-hit-with-massive-lawsuit/

 

 

Kim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAP NewsWhite HouseLearningTrang Chủ Tác PhẩmLịch SửKim ÂuTinh HoaCongressHouseVấn ĐềNVR RadioĐà LạtDiễn ĐànBBC RadioVOA NewsRFA NewsRFISBSTác GỉaYouTubeFederal RegisterUS Library

 

 

EVENT 21 MẸ ĐẺ CỦA COVID 19

 

 

 

Khi ngồi xuống trước “monitor”, chúng tôi nghĩ rằng phải viết lên  những nhận xét đúng nhất v́ những ǵ đang xảy ra trên đất nước Hoa Kỳ và thế giới. Trước tiên điều mà chúng tôi cảm thấy bực bội nhất v́ động cơ dẫn tới  t́nh trạng khủng hoảng hiện nay chỉ là một bản tuyên bố của một tổ chức dân sự độc lập phi chính phủ gọi là WHO. Loại h́nh tổ chức này hầu như đều là công cụ, phương tiện hành động của những người chủ trương toàn cầu hóa “một h́nh thức đế quốc của thế kỷ 20”. Hiện nay đứng đầu WHO là một người Ethiopia chưa từng tốt nghiệp một bằng cấp y khoa nào.

Ngày 11 tháng 3 năm 2020, WHO đă tuyên bố coronavirus COVID-19 là đại dịch hoành tráng - mặc dù, ngay lúc đó tỷ lệ số người nhiễm bịnh và tử vong chưa đủ điều kiện xác định ở Vũ Hán là một đại dịch. Một đại dịch có thể sẽ được chính thức công bố, khi tỷ lệ tử vong do nhiễm trùng lên tới hơn 12%. Ở châu Âu, tỷ lệ tử vong là khoảng 0,4%, hoặc ít hơn. Ngoại trừ Ư là một trường hợp đặc biệt, trong đó mức cao nhất của tỷ lệ tử vong là 6%.

Dường như, càng có nhiều bài viết về nguyên nhân của coronavirus - các phân tích bằng văn bản- sự thật càng bị lu mờ, và tâm trạng hoang mang, sợ hăi gia tăng trước một sự tuyên truyền, bịa  đặt xuyên tạc, cường điệu quy mô vô hạn. Các câu hỏi cho sự thật về sự việc đang diễn ra, t́m kiếm nguồn gốc và cách thức ngăn chặn virus có thể lây lan và t́m ra biện pháp chống lại nó, bị ch́m mất trong tiếng ồn ào bừa băi, hoảng loạn, vô vọng, dẫn đến sự tổn thương của con người – mỗi người đều nhỏ bé, yếu đuối về tâm lư để trở thành con mồi dễ bị thao túng bởi bọn truyền thông bất lương?

Nỗi sợ hăi lan rộng trên toàn thế giới về một loại virus chưa được biết đến nhưng được cho là rất dễ lây lan đă tạo ra t́nh trạng rất nhiều người cảm thấy bị tê liệt, cuộc sống công cộng ở một số quốc gia bị chính phủ làm tê liệt, đồng thời các quyền tự do dân sự cơ bản là bị mài ṃn hay bị hạn chế nghiêm trọng. quân đội được đưa vào trạng thái sẵn sàng chờ lệnh “thiết quân luật” để chống lại một kẻ thù vô định h́nh dù nó đă có một cái tên COVID 19.

Ngay cả cường quốc đứng đầu thế giới đang bị động v́ nội thù cũng là tay chân của bọn toàn cầu hóa đang tấn công toàn diện, toàn lực. Trong bối cảnh như vậy Trump đă phạm phải một sai lầm chí tử (hay chiến thuật lùi một tiến hai) .khi ban hành lệnh ngăn cấm mọi hoạt động khiến nước Mỹ tê liệt. Và sau đó, các loại COVID-19 được sử dụng như một biện minh vi an ninh y tế công cộng nên phải đóng cửa toàn bộ các quốc gia, khiến các khu vực lớn của dân số thế giới rơi vào t́nh trạng thất nghiệp và tuyệt vọng v́ tương lai đen tối và viễn ảnh nghèo đói đă hiển hiện.

Hàng triệu người Mỹ đă mất việc làm, hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ trên khắp đất liền bị phá sản. Hàng triệu gia đ́nh đă mất tiền tiết kiệm cả đời do sự sụp đổ của thị trường chứng khoán. Kết quả họ sẽ rơi vào một cái bẫy nợ, có thể mất nhà cửa, mất toàn bộ tài sản.

Thảm họa đó sẽ không phục hồi được trong hai tuần. Đó là một suy thoái đột ngột kéo  theo sự suy trầm dài hạn. Những ǵ chúng ta đang đối phó là sự bất ổn của nền kinh tế Hoa Kỳ và bất lực trước một cuộc cướp bóc vĩ đại bằng sự chuyển giao kỹ thuật của hàng tỷ đô la tiền bạc qua phù phép của thị trường chứng khoán.

Thật là sai lầm nghiêm trọng khi CHÍNH QUYỀN TRUMP THAY V̀ ĐÁNH GỤC ĐỐI PHƯƠNG QUA VIỆC HẠN CHẾ DU LỊCH TỪ CÁC QUỐC GIA CHÂU ÂU LẠI TỰ ĐÁNH GỤC CHÍNH M̀NH KHI LOCK DOWN MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA HOA KỲ BÓ TAY CHỊU CHẾT.

Qúy vị nghĩ sao khi nước Mỹ chấp nhận chịu khóa tay toàn diện chờ chết chỉ v́ vài chục ngh́n người nhiễm virus và vài trăm bệnh nhân tử vong.

Nhân đạo với thiểu số nhỏ bé để trở thành vô nhân đạo với toàn thể công dân Hoa Kỳ là một sai lầm quá lớn. Qúy vị chọn quyết định nào?

Hoa Kỳ đă bị bịt mắt bởi tất cả các guồng máy truyền thông mạnh nhất thổi phồng cuộc tấn công sinh học mà những kẻ âm mưu đă dàn  dựng quá tinh vi toàn  diện như một ám ảnh tận thế.

Tại sao hàng năm chúng ta chấp nhận ngủ say được trên con số tử vong lên đến hơn 30,000 người v́ Cúm Influenza thuộc ḍng Coronavirus cũ mà lên cơn điên khùng tự sát v́ một loai Corona virus mới có tên là COVID 19.

 

Hăy nhớ rằng, COVID-19 được thiết kế để đánh vào người 60 tuổi trở lên (hầu hết trong số họ không thuộc lực lượng lao động), đặc biệt là những người không có bảo hiểm y tế đầy đủ. Ở Mỹ, số ca tử vong COVID-19 phần lớn được ghi nhận trong khoảng 70 năm +. Tỷ lệ tử vong được xác nhận từ COVID-19 là 1,4% trong tổng số các trường hợp đă được xác nhận và đă được xác nhận bởi các vụ án (dữ liệu CDC). So sánh các bệnh nhẹ và hồi phục trong hai tuần của COVID-19 (hầu như không được truyền thông thừa nhận) với các hậu quả kinh tế và xă hội tàn khốc của việc khóa tay toàn xă hội theo lệnh của các nhóm thao túng tài chính Hoa Kỳ.

Thật thô bỉ khi Bill Gates c̣n lên tiếng

 

Tốc độ điều trị và hồi phục COVID-19

Dữ liệu CDC lập bảng cho cả hai trường hợp dương tính đă được xác nhận và các trường hợp dương tính được xác nhận là bắt đầu từ ngày 21 tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, điều không thể đề cập đến là trong số các trường hợp được xác nhận và giả định,  một số lượng lớn người Mỹ đă hồi phục. Nhưng không ai nói về sự phục hồi. Nó không làm tiêu đề.

Ở Trung Quốc, có một sự khác biệt trong dữ liệu giữa các trường hợp được xác nhận là bị nhiễm bệnh và các trường hợp được xác nhận là đă bị thu hồi. Tỷ lệ phục hồi được ghi nhận ở Trung Quốc là 80% kể từ khi dịch bệnh bùng phát ở Vũ Hán vào đầu tháng 1. (Xem Tân Hoa Xă, ngày 19 tháng 3 năm 2020 )

Ở Mỹ, việc tăng giá ở các trường hợp đă được xác nhận và các trường hợp giả định đă bắt đầu vào cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 (xem biểu đồ bên dưới).

Áp dụng thuốc được khuyến nghị, tỷ lệ phục hồi từ chối theo báo cáo của WHO được trích dẫn ở trên sẽ là thứ tự hai tuần đối với hầu hết bệnh nhân dưới 60 tuổi (thời gian phục hồi lâu hơn cho nhóm dân số trên 60).

Điều này cho thấy rằng cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng COVID-19 ở Mỹ có thể được kiểm soát trong vài tháng. Nhưng nếu điều đó xảy ra, nó sẽ làm suy yếu việc thực hiện dự án Tiêm chủng của Big Pharma. 

Có những khó khăn nghiêm trọng trong quá tŕnh thử nghiệm. Bộ dụng cụ kiểm tra đáng tin cậy không được cung cấp trong thời gian ngắn.

Các trường hợp giả định so với các trường hợp được xác nhận

Theo CDC dữ liệu được tŕnh bày cho Hoa Kỳ 10.442 trường hợp “ “bao gồm cả trường hợp dương tính khẳng định và giả định của COVID-19 báo cáo với CDC hoặc thử nghiệm tại CDC kể từ ngày 21 tháng 1 2020 ".

Số liệu tích cực đoán không xác nhận nhiễm coronavirus: thử nghiệm giả định liên quan đến việc “phân tích hóa học của một mẫu mà thiết lập khả năng rằng một chất [COVID-19] là hiện tại “(nhấn mạnh thêm). Nhưng nó không xác nhận nhiễm coronavirus. Xét nghiệm giả định sau đó phải được gửi để xác nhận cho pḥng thí nghiệm y tế của chính phủ được công nhận. Một thử nghiệm xác nhận ngụ ư nhận dạng của chất cụ thể [coronvirus] thông qua phân tích hóa học sâu hơn.

Điều đáng chú ư là WHO không lập bảng dữ liệu giả định. Con số tổng số trường hợp được xác nhận của nó  thấp hơn đáng kể so với tổng số trường hợp được xác nhận và được xác định là do CDC tŕnh bày.

Số liệu của WHO cho Hoa Kỳ: 3586 tổng số trường hợp được xác nhận cộng với 1822 trường hợp được xác nhận mới . (Ngày 16 tháng 3 năm 2020)

(sự khác biệt với dữ liệu CDC cũng có thể là do sự chậm trễ trong xử lư dữ liệu).

Dữ liệu của tiểu bang và địa phương mâu thuẫn với các số liệu được công bố bởi cả WHO và CDC, chúng luôn cao hơn nhiều.

Có những sai sót trong quá tŕnh thử nghiệm và thu thập dữ liệu COV-19 của địa phương, tiểu bang và CDC.

Dữ liệu CDC không bao gồm kết quả xét nghiệm của người Viking đối với những người hồi hương đến Hoa Kỳ từ Vũ Hán, Trung Quốc và Nhật Bản. Tại sao?  

Tuyên bố trên cho thấy sự khác biệt trong đánh giá tổng thể các trường hợp được xác nhận. Tại sao việc công bố dữ liệu liên quan đến những người hồi hương từ Trung Quốc và Nhật Bản bị CDC giữ lại? Là dữ liệu được phân loại?

Chính thức, theo WHO và CDC, coronavirus có nguồn gốc từ Trung Quốc, điều này cho thấy rằng tất cả các trường hợp ở Mỹ đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tại sao sau đó những ước tính này không được bao gồm?

Nhà Trắng đă ra lệnh các cuộc họp nơi các quan chức thảo luận về coronavirus để được phân loại, các quan chức y tế của Liên bang đă được chỉ đạo để giữ hàng chục cuộc họp bắt đầu vào giữa tháng 1, bao gồm các cuộc thảo luận về phạm vi lây nhiễm, kiểm dịch và hạn chế đi lại bí mật, theo nguồn, những người không có thông tin an ninh không được phép trong pḥng bảo mật cao, thường được sử dụng cho các hoạt động quân sự và t́nh báo, tại Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (HHS), nơi diễn ra các cuộc họp. ( Đồi )

Và các báo cáo bệnh lư của các xét nghiệm trong pḥng thí nghiệm liên quan đến virus Trung Quốc nhập khẩu tiết lộ điều ǵ? Những chủng nào? Phân loại.

Trump gọi nó là virut tiếng Trung của Hồi giáo Không có bằng chứng có sẵn cho hiệu ứng đó.

Vũ Hán, Seattle của Mỹ 

Kiểm tra Bản đồ CDC dưới đây (ngày 19 tháng 3). Nồng độ lớn nhất của các trường hợp dương tính được xác nhận và giả định là ở Tiểu bang New York (khu vực thủ đô NYC) và Tiểu bang Washington (Seattle).

 

Vấn đề dữ liệu, quan hệ nhân quả? Tiểu bang Washington chiếm hơn mười phần trăm các trường hợp. 44,7% số ca tử vong COVID-19 được ghi nhận tại Hoa Kỳ đă được ghi nhận tại Tiểu bang Washington . Hầu hết các trường hợp và cái chết tập trung ở Seattle.

Dân số của tiểu bang Washington là 7,5 triệu, chỉ chiếm 2,2% tổng dân số Hoa Kỳ (330 triệu).

Chúng tôi sẽ không suy đoán về vấn đề dữ liệu. Đây là một vấn đề phải được điều tra cẩn thận.

Tính đến ngày 15 tháng 3,   67 trường hợp tử vong do COVID-19 đă được báo cáo tại Tiểu bang Washington. (tổng cộng cho Hoa Kỳ; 150, theo CDC)

Theo dữ liệu của tiểu bang Washington, có 1.187 trường hợp được xác nhận COVID-19. (Không bao gồm các trường hợp giả định).

Các quan chức của quận And King cho biết hiện có 562 trường hợp được xác nhận chỉ trong King '(ngày 18 tháng 3). Hầu hết những người chết là người già (thập niên 70 đến 90), nhiều người trong số họ đă chết một cách bí ẩn tại Trung tâm Chăm sóc Cuộc sống. Trong số 67 trường hợp tử vong, 30 người được ghi nhận tại Trung tâm Chăm sóc Cuộc sống.

Điều quan trọng là không có báo cáo nào về CDC và cấp nhà nước gần đây thân mật rằng các trường hợp nhiễm COVID-19 của Hoa Kỳ đă được truyền từ Trung Quốc trực tiếp hoặc gián tiếp.

Ghi chú

Hăy nhớ rằng phương pháp ước tính của CDC được xác định như sau: Các sở y tế nhà nước và địa phương có liên quan là thử nghiệm và thu thập dữ liệu độc lập với CDC. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa các trường hợp CDC và các trường hợp được báo cáo bởi các quan chức y tế công cộng tiểu bang và địa phương, dữ liệu được báo cáo bởi các tiểu bang nên được coi là cập nhật nhất. (CDC, ngày 18 tháng 3 năm 2020’

Chuyện ǵ đang xảy ra trên thế giới của chúng ta?

Người đứng đầu nhà nước Liên Xô cũ Mikhail Gorbachev gần đây đă mô tả t́nh h́nh chính trị hiện tại là vô cùng đáng lo ngại. Theo Tin tức của Sputnik, ngày 12.03.20, ông đă viết: "Chiến tranh đang diễn ra". Thế kỷ thứ 20 đă trôi  qua với hai cuộc chiến tranh toàn cầu. Cuộc chiến toàn cấu thứ ba đă không xảy ra và nhân loại phải cám ơn ông.

Để thực sự hiểu một người  đă cứu loài người khỏi một cuộc chiến hạt nhân toàn diện và tổng lực, chúng tôi dành thời gian để tập hợp tài liệu thông tin hỗn độn và tập  chú vào vài sự kiện.

 

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, bản tin Neue Rheinische Zeitung đă thu hút sự chú ư trong một ấn phẩm của chính phủ Đức vào tháng 1 năm 2013: Thông tin về chính phủ Đức - Báo cáo phân tích rủi ro trong bảo vệ dân sự 2012 2012 (số in 17/12051 ngày 3 tháng 1 năm 2013). Trong đó, có thể thấy sự tương đồng đáng sợ với những ǵ đang xảy ra - đặc biệt đề cập rơ ràng đến bệnh SARS coronavirus (CoV). Kịch bản được tŕnh bày, trong đó sự lây lan, khóa học, thời gian, tỷ lệ tử vong, v..v được mô tả, đi xa đến mức hạn chế mạnh mẽ các quyền cơ bản cần thiết.

Kịch bản nêu lên những khía cạnh này:

Các cơ quan có thẩm quyền, trước hết là các cơ quan y tế công cộng và chủ yếu là các cán bộ y tế công cộng, phải có biện pháp pḥng ngừa các bệnh truyền nhiễm. IfSG [Infektionsschutzgesetz] cho phép, trong số những điều khác, hạn chế các quyền cơ bản (§16 IfSG), chẳng hạn như quyền bất khả xâm phạm về nhà (Điều 13 (1) GG). Trong khuôn khổ các biện pháp bảo vệ cần thiết, quyền cơ bản của tự do cá nhân (Điều 2 (2) câu 2 GG) và quyền tự do hội họp (Điều 8 GG) cũng có thể bị hạn chế (§ 16 (5) đến (8) và § 28 IfSG). Ngoài các biện pháp này được đặt hàng trực tiếp bởi nhân viên y tế công cộng, Bộ Y tế Liên bang có thể ra lệnh theo luật định bắt buộc các bộ phận dân chúng phải tham gia tiêm chủng bảo vệ hoặc các biện pháp dự pḥng cụ thể khác (Điều 20 (6) IfSG),

Một báo cáo khác từ ngày 9 tháng 3 làm cho mọi người quan tâm giật ḿnh ngồi dậy và chú ư đến sự kiện: Hai tháng trước khi dịch coronavirus bùng phát ở thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, một nhóm các chuyên gia đă tiến hành mô phỏng đại dịch tại Sự kiện 201(Event 201), do Đại học John Hopkins tổ chức tại Mỹ và đi đến kết quả đáng báo động.

Mục đích Sự kiện 201(Event 201 là để kiểm tra các chính phủ và chính quyền sẽ hành xử như thế nào trong trường hợp xảy ra đại dịch toàn cầu với những hậu quả thảm khốc cùng những tác động diễn biến liên quan có thể xảy ra. Loại virus được sử dụng để làm điều này được gọi là CAPS: Hội chứng phổi liên quan đến coronavirus. Ước tính có 65 triệu người sẽ chết.

Sự kiện 201(Event 201) này đặt ra cho mọi người một câu hỏi: Có phải giới thượng lưu cầm quyền của thế lực chủ trương toàn cầu hóa đă đồng ư tiến hành một thí nghiệm trong pḥng thí nghiệm được lên kế hoạch từ lâu với xă hội dân sự của các quốc gia trên toàn thế giới vào đầu năm 2020? Những tiểu bang và tổ chức nào chịu trách nhiệm tham gia vào cuộc đảo chính nham hiểm này? Các siêu cường Trung Quốc, Mỹ và Nga đóng vai tṛ ǵ?

Điều thú vị là, Trung Quốc hiện đang trải qua sự suy giảm số lượng nhiễm trùng và tử vong. Vai tṛ của Liên hợp quốc (LHQ), từ lâu đă có ư tưởng về NAO là ǵ? Và vai tṛ nào trong tṛ chơi dơ bẩn, đầy tội ác này đă được giao cho World Health Organization (WHO)?

Trong khi Tổ chức Y tế Thế giới độc lập (WHO) vốn không có nghĩa lư ǵ nếu không có sự tài trợ của những nhà tài phiệt Quỹ Bill and Melinda Gates. Bill Gates, Rockefeller, Rothschilds, Morgens và các đại công ty dược phẩm, bào chế vaccin như Big Pharma,  

Chúng ta có muốn kéo theo hệ thống chính trị hiện tại, nắm quyền lực trên thế giới và đánh lạc hướng một số công dân thế giới khỏi sự kiện địa chính trị này không? Mục tiêu của họ là ǵ?

Coronavirus, Vắc xin và Quỹ Gates

Bởi F. William Engdahl

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 20 tháng 3 năm 2020

Có thể cho rằng, không ai tích cực hơn trong việc thúc đẩy và tài trợ cho nghiên cứu về vắc-xin nhằm đối phó với coronavirus so với Bill Gates và Quỹ Bill và Melinda Gates. Từ việc tài trợ mô phỏng đại dịch coronavirus toàn cầu, chỉ vài tuần trước khi dịch Vũ Hán được công bố, để tài trợ cho nhiều nỗ lực của công ty để đưa ra một loại vắc-xin mới cho loại virus mới lạ, sự hiện diện của Gates đă có. Nó thực sự đ̣i hỏi ǵ?

Chúng ta phải thừa nhận rằng ít nhất Bill Gates là tiên tri. Ông đă tuyên bố trong nhiều năm rằng một đại dịch giết người toàn cầu sẽ đến và chúng tôi không chuẩn bị cho nó. Vào ngày 18 tháng 3 năm 2015, Gates đă có buổi nói chuyện TED về dịch bệnh ở Vancouver. Hôm đó anh viết trên blog của ḿnh, tôi chỉ nói ngắn gọn về một chủ đề mà tôi đă học được rất nhiều về dịch bệnh gần đây. Dịch Ebola bùng phát ở Tây Phi là một thảm kịch khi tôi viết điều này, hơn 10.000 người đă chết. Sau đó, Gates nói thêm, dịch khủng khiếp như dịch bệnh này đă xảy ra, lần tiếp theo có thể tồi tệ hơn nhiều. Thế giới chỉ đơn giản là không chuẩn bị để đối phó với một căn bệnh mà bệnh cúm đặc biệt là bệnh cúm, ví dụ, bệnh này lây nhiễm rất nhiều người rất nhanh. Trong số tất cả những thứ có thể giết chết 10 triệu người trở lên, rất có thể là  dịch bệnh .

Cùng năm đó, 2015, Bill Gates đă viết một bài báo cho  Tạp chí Y học New England  có tựa đề, The The Epidemia: Bài học từ Ebola. Ở đó, ông đă nói về một nhóm thuốc đặc biệt mà liên quan đến việc cung cấp cho bệnh nhân một tập hợp các cấu trúc dựa trên RNA đặc biệt cho phép họ sản xuất các protein cụ thể (bao gồm cả kháng thể). một liệu pháp an toàn có thể được thiết kế và đưa vào sản xuất quy mô lớn khá nhanh. Nghiên cứu cơ bản hơn cũng như sự tiến bộ của các công ty như Moderna và CureVac cuối cùng có thể biến phương pháp này thành một công cụ  chính để ngăn chặn dịch bệnh . Moderna và CureVac đều nhận được tiền từ Quỹ Gates và đang dẫn đầu cuộc đua phát triển vắc-xin COVID-19 được phê duyệt dựa trên mRNA.

Năm 2017 và thành lập CEPI

Thực tế, một đại dịch giống như bệnh cúm trên toàn cầu là điều mà Gates và tổ chức tài năng của ông đă dành nhiều năm để chuẩn bị. Vào năm 2017 trong Diễn đàn kinh tế thế giới Davos, Gates đă khởi xướng một thứ gọi là CEPI, Liên minh đổi mới chuẩn bị dịch bệnh, cùng với chính phủ Na Uy, Ấn Độ, Nhật Bản và Đức, cùng với Wellcome Trust của Anh. Mục đích đă nêu của nó là để thúc đẩy sự phát triển của vắc-xin, chúng ta sẽ cần phải ngăn chặn dịch bệnh bùng phát  trong các dịch bệnh trong tương lai .  Ông lưu ư rằng vào thời điểm đó, khu vực đầy hứa hẹn của nghiên cứu phát triển vắc-xin đang sử dụng những tiến bộ trong bộ gen để lập bản đồ DNA và RNA của mầm bệnh và tạo ra vắc-xin. Chúng tôi sẽ trở lại đó.

Sự kiện 201

Vào năm 2019, Bill Gates và tổ chức đă phát triển mạnh mẽ với các kịch bản đại dịch. Anh ấy đă làm một video Netflix tạo ra một kịch bản tưởng tượng kỳ lạ. Đoạn video, một phần của sê-ri Giải thích Cảnh, đă tưởng tượng một thị trường ẩm ướt ở Trung Quốc, nơi các động vật sống và chết được xếp chồng lên nhau và một loại virus cực kỳ nguy hiểm bùng phát trên toàn cầu. Gates xuất hiện như một chuyên gia trong video để cảnh báo, nếu bạn nghĩ về bất cứ điều ǵ có thể xảy ra sẽ giết chết hàng triệu người, th́ đại dịch là rủi ro lớn nhất của chúng tôi. Ông nói nếu không có ǵ được thực hiện để chuẩn bị tốt hơn cho đại dịch, thời gian sẽ đến khi thế giới nh́n lại và ước nó đă đầu tư nhiều hơn vào vắc-xin tiềm năng. Đó là vài tuần trước khi thế giới nghe về dơi và một thị trường ẩm ướt sống ở Vũ Hán  Trung Quốc .

Vào tháng 10 năm 2019, Quỹ Gates đă hợp tác với Diễn đàn Kinh tế Thế giới và Trung tâm An ninh Y tế Johns Hopkins để ban hành cái mà họ gọi là mô phỏng kịch bản giả tưởng của Chuyện có liên quan đến một số nhân vật hàng đầu thế giới về sức khỏe cộng đồng. Nó có tiêu đề Sự kiện 201.

Như trang web của họ mô tả, Event 201 đă mô phỏng một đợt bùng phát của một loại coronavirus mới gây bệnh truyền từ dơi sang lợn sang người mà cuối cùng có thể lây truyền từ người sang người một cách hiệu quả, dẫn đến một đại dịch nghiêm trọng. Tác nhân gây bệnh và căn bệnh mà nó gây ra được mô h́nh hóa phần lớn trên SARS, nhưng nó dễ lây truyền hơn trong môi trường cộng đồng bởi những người có triệu chứng nhẹ  .

Sự bùng phát của coronavirus, một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu?

Trong kịch bản Sự kiện 201, căn bệnh này bắt nguồn từ một trang trại lợn ở Brazil, lây lan qua các khu vực thu nhập thấp và cuối cùng bùng phát thành một dịch bệnh. Căn bệnh này được mang theo bằng đường hàng không đến Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ và Trung Quốc và xa hơn nữa là không có quốc gia nào có thể kiểm soát được nó. Kịch bản đặt ra là không có loại vắc-xin nào khả dụng trong năm đầu tiên. V́ toàn bộ dân số con người dễ mắc bệnh, trong những tháng đầu của đại dịch, số ca mắc tích lũy tăng theo cấp số nhân, tăng gấp đôi mỗi tuần. Sự kiện 201

Trung tâm An ninh Y tế Johns Hopkins hợp tác với Diễn đàn Kinh tế Thế giới và Quỹ Bill và Melinda Gates đă tổ chức Sự kiện 201, một cuộc tập trận đại dịch cấp cao vào ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại New York, NY. Bài tập minh họa các khu vực nơi cần có quan hệ đối tác công / tư trong quá tŕnh ứng phó với đại dịch nghiêm trọng nhằm làm giảm các hậu quả kinh tế và xă hội quy mô lớn.

Tuyên bố về nCoV và bài tập về đại dịch của chúng tôi

Trong những năm gần đây, thế giới đă chứng kiến ​​một số lượng lớn các sự kiện dịch bệnh, lên tới khoảng 200 sự kiện hàng năm. Những sự kiện này đang gia tăng, và chúng gây rối cho sức khỏe, nền kinh tế và xă hội. Quản lư những sự kiện này đă làm căng thẳng năng lực toàn cầu, thậm chí không có mối đe dọa đại dịch. Các chuyên gia đồng ư rằng vấn đề chỉ c̣n là thời gian trước khi một trong những dịch bệnh này trở thành một đại dịch toàn cầu, một đại dịch với những hậu quả thảm khốc. Một đại dịch nghiêm trọng, trở thành sự kiện của năm 2018, trực tiếp sẽ yêu cầu sự hợp tác đáng tin cậy giữa một số ngành công nghiệp, chính phủ quốc gia và các tổ chức quốc tế quan trọng.

Thảo luận về sự kiện 201

http://www.centerforhealthsecurity.org/event201/

Kịch bản sau đó kết thúc sau 18 tháng khi coronavirus hư cấu đă gây ra 65 triệu ca tử vong. Đại dịch đang bắt đầu chậm lại do số lượng người mắc bệnh ngày càng giảm. Đại dịch sẽ tiếp tục ở một mức độ nào đó cho đến khi có một loại vắc-xin hiệu quả hoặc cho đến khi 80-90% dân số toàn cầu bị phơi nhiễm.

Người chơi sự kiện 201

Cũng thú vị như kịch bản giả tưởng của Gates-Johns Hopkins 201 trước tháng 10 năm 2019 có thể là, danh sách những người tham gia hội thảo được mời tham gia vào phản ứng toàn cầu tưởng tượng cũng thú vị không kém.

Trong số những người chơi được lựa chọn, người mà họ được gọi, có tên là George Fu Gao. Đáng chú ư, Giáo sư Gao là giám đốc của Trung tâm pḥng chống và kiểm soát dịch bệnh Trung Quốc từ năm 2017. Chuyên môn của ông bao gồm nghiên cứu về lây truyền virut cúm gia cầm (nhảy máy chủ). chim hoặc thị trường gia cầm sống và sinh thái virus có nguồn gốc từ dơi và  sinh học phân tử .  Sinh thái virus bắt nguồn từ dơi

Giáo sư Gao đă được tham gia cùng với những người khác trong hội thảo bởi cựu Phó Giám đốc CIA trong nhiệm kỳ Obama, Avril Haines. Bà cũng từng là Trợ lư của Obama cho Tổng thống và Phó Cố vấn An ninh Quốc gia. Một trong những người chơi tại sự kiện của Gates là Chuẩn đô đốc Stephen C. Redd, Giám đốc Văn pḥng Chuẩn bị và Ứng phó với Sức khỏe Cộng đồng tại Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh (CDC). CDC tương tự là trung tâm của một vụ bê bối lớn v́ không có các xét nghiệm chức năng đầy đủ có sẵn cho các trường hợp thử nghiệm COVID-19 ở Hoa Kỳ. Sự chuẩn bị của họ là bất cứ điều ǵ nhưng đáng khen ngợi.

Làm tṛn nhóm là Adrian Thomas, Phó chủ tịch của Johnson & Johnson, công ty dược phẩm và dược phẩm khổng lồ. Thomas chịu trách nhiệm chuẩn bị đại dịch tại J & J bao gồm phát triển vắc-xin pḥng bệnh Ebola, Sốt xuất huyết, HIV. Và có Martin Knuchel, Trưởng pḥng Khủng hoảng, Quản lư Tiếp tục Kinh doanh & Khẩn cấp, cho Lufthansa Group Airlines. Lufthansa là một trong những hăng hàng không lớn cắt giảm đáng kể các chuyến bay trong cuộc khủng hoảng đại dịch COVID-19.

Tất cả những điều này cho thấy Bill Gates đă có một mối bận tâm đáng chú ư với khả năng bùng phát đại dịch toàn cầu mà ông nói có thể c̣n lớn hơn cả những cái chết được cho là do bệnh cúm Tây Ban Nha 1918 bí ẩn, và đă được cảnh báo ít nhất trong 5 năm qua hoặc hơn. Điều mà Quỹ Bill & Melinda Gates cũng đă tham gia là tài trợ cho việc phát triển các loại vắc-xin mới bằng cách sử dụng chỉnh sửa gen CRISPR và các công nghệ khác.

Vắc-xin coronavirus

Tiền của Quỹ Gates đang hỗ trợ phát triển vắc-xin trên mọi mặt trận. Công ty dược phẩm Inovio của Pennsylvania đă nhận được 9 triệu đô la từ CEPI do Liên minh hỗ trợ đổi mới, để phát triển một loại vắc-xin, INO-4800, sắp thử nghiệm trên người vào tháng 4, khung thời gian nhanh chóng đáng ngờ. Ngoài ra, Quỹ Gates chỉ cho công ty thêm 5 triệu đô la để phát triển một thiết bị thông minh độc quyền để cung cấp vắc-xin mới trong da  .

Ngoài ra, các quỹ của Gates Foundation thông qua CEPI đang tài trợ cho việc phát triển một phương pháp vắc-xin mới triệt để được gọi là messengerRNA hoặc mRNA.

Họ đang đồng tài trợ cho công ty công nghệ sinh học Cambridge, Massachusetts, Moderna Inc., để phát triển một loại vắc-xin chống lại coronavirus tiểu thuyết Vũ Hán, bây giờ được gọi là SARS-CoV-2. Đối tác khác của Moderna là Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ (NIAID), một phần của Viện Y tế Quốc gia (NIH). Người đứng đầu NIAID là Tiến sĩ Anthony Fauci, người ở trung tâm của phản ứng khẩn cấp virus của Chính quyền Trump. Đáng chú ư về vắc-xin coronavirus Fauci-Gates Moderna, mRNA-1273, là nó đă được triển khai trong vài tuần chứ không phải vài năm và vào ngày 24 tháng 2 đă trực tiếp đến NIH của Fauci để thử nghiệm trên chuột lang của con người chứ không phải trên chuột như b́nh thường Cố vấn y tế của Moderna, Tal Zaks, lập luận, tôi không nghĩ việc chứng minh điều này trên một mô h́nh động vật đang trên con đường quan trọng để đưa nó vào một  thử nghiệm lâm sàng .

Một sự thừa nhận đáng chú ư khác của Moderna trên trang web của ḿnh là từ chối trách nhiệm pháp lư, Lưu ư đặc biệt về Tuyên bố về phía trước: Từ những rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác bao gồm: trong thực tế chưa bao giờ có một sản phẩm thương mại sử dụng công nghệ mRNA  được phê duyệt để sử dụng .  Nói cách khác, hoàn toàn không được chứng minh cho sức khỏe và sự an toàn của con người.

Một công ty công nghệ sinh học khác làm việc với công nghệ mRNA chưa được chứng minh để phát triển vắc-xin cho COVID-19 là một công ty của Đức, CureVac. Từ năm 2015 CureVac đă nhận được tiền từ Quỹ Gates để phát triển công nghệ mRNA của riêng ḿnh  .  Vào tháng 1, CEPI được Gates hậu thuẫn đă cấp hơn 8 triệu đô la để phát triển vắc-xin mRNA cho  coronavirus mới .

Thêm vào đó là thực tế rằng Quỹ Gates và các tổ chức có liên quan như CEPI tạo thành nhà tài trợ lớn nhất của tổ chức tư nhân công cộng được gọi là WHO, và giám đốc hiện tại của nó, Tedros Adhanom, giám đốc đầu tiên của WHO trong lịch sử không phải là bác sĩ y khoa , đă làm việc nhiều năm về HIV với Quỹ Gates khi Tedros là bộ trưởng chính phủ ở Ethiopia và chúng tôi thấy rằng thực tế không có khu vực nào xảy ra đại dịch coronavirus hiện tại nơi không t́m thấy dấu chân của Gates ở khắp nơi. Nếu đó là điều tốt cho nhân loại hoặc căn cứ để lo lắng, thời gian sẽ trả lời.

*

Lưu ư cho độc giả: vui ḷng nhấp vào nút chia sẻ bên trên hoặc bên dưới. Chuyển tiếp bài viết này vào danh sách email của bạn. Crosspost trên trang blog của bạn, diễn đàn internet. Vân vân.

F. William Engdahl là nhà tư vấn và giảng viên rủi ro chiến lược, ông có bằng chính trị tại Đại học Princeton và là tác giả bán chạy nhất về dầu mỏ và địa chính trị, dành riêng cho tạp chí trực tuyến  New New Outlook Outlook  nơi bài báo này được xuất bản. Ông là một Phó Nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu hóa

Các câu hỏi được đặt ra, mà công dân và lợn guinea hiện tại của chúng tôi yêu cầu một câu trả lời , để biết h́nh thức chính phủ hoặc chế độ độc tài nào sẽ xuất hiện trong tương lai gần và chúng ta có thể phản ứng với nó như thế nào và chúng ta phải sắp xếp cuộc sống như thế nào .

Trong mọi trường hợp, chúng ta không được đánh mất suy nghĩ và những cái đầu trong t́nh huống vô cùng khó khăn hiện tại. Đó là những ǵ các thế lực đen tối muốn. Đó là khẩn cấp để suy nghĩ ngoài ngày và nh́n về phía trước. Suy nghĩ của chúng tôi là miễn phí (Cicero). V́ nhiều người trong chúng ta không tin tưởng các chính trị gia và phương tiện truyền thông doanh nghiệp cũng như các tổ chức xă hội nhất định, t́nh bạn với những người đồng nghiệp đáng tin cậy và sự giúp đỡ lẫn nhau thực tế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với mỗi chúng ta.

Giấy chứng nhận của Amula trong re incerta cernitur. - Sine amellyia vitam esse nullam. Hai trích dẫn của Marcus Tullius Cicero (106 đến 43 trước Công nguyên), chính trị gia, luật sư, nhà văn và nhà triết học thời cổ đại La Mă: Một người bạn an toàn được công nhận trong một t́nh huống không chắc chắn. - Không có t́nh bạn, cuộc sống chẳng là ǵ cả.

*

Thưc tế cho thấy tại Vũ Hán,Trung Quốc tỷ lệ tử vong chỉ đạt mức cao nhất vài tuần trước ở mức khoảng 3%, trở lại mức 0,7% - và đang giảm nhanh chóng, trong khi Trung Quốc đang kiểm soát hoàn toàn căn bệnh này - và với sự trợ giúp của một loại thuốc không nói được phát triển cách đây 39 năm bởi Cuba, được gọi là  Hồi Interferon Alpha 2B (IFNrec), rất hiệu quả để chống lại vi-rút và các bệnh khác, nhưng không được biết đến và sử dụng trên thế giới, v́ Hoa Kỳ cấm vận bất hợp pháp ở Cuba không cho phép dùng thuốc được tiếp thị quốc tế.

WHO rất có thể đă nhận được các đơn đặt hàng từ trên.. trên.. trên, từ những người cũng quản lư Trump và các nhà lănh đạo của phe Hồi giáo (sic) của Liên minh châu Âu và các quốc gia thành viên, những người có mục tiêu kiểm soát thế giới bằng vũ lực - Trật tự thế giới.

Điều này đă được nằm trên bảng vẽ trong nhiều năm. Quyết định cuối cùng được đưa ra NGAY BÂY GIỜ, được đưa ra vào tháng 1 năm 2020 tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos - tất nhiên đằng sau rất nhiều cánh cửa đóng kín. Gates, GAVI (một hiệp hội dược phẩm thúc đẩy tiêm chủng), Rockefeller, Rothschilds, Morgens  và cộng sự , tất cả đều đứng sau quyết định này - việc thực hiện Chương tŕnh nghị sự ID2020 - xem bên dưới

Sau khi đại dịch được tuyên bố chính thức, bước tiếp theo có thể là - cũng theo khuyến nghị của WHO, hoặc từng quốc gia, tiêm chủng lực lượng Hồi giáo, dưới sự giám sát của cảnh sát và / hoặc quân đội. Những người từ chối có thể bị phạt (tiền phạt và / hoặc tù - và bị tiêm vắc-xin đều như nhau).

Nếu thực sự tiêm vắc-xin sẽ xảy ra, một vận may khác cho Big Pharma, mọi người thực sự không biết loại cocktail nào sẽ được đưa vào vắc-xin, có thể là một kẻ giết người chậm, chỉ hoạt động trong vài năm - hoặc một căn bệnh mà chỉ đánh vào thế hệ tiếp theo - hoặc một tác nhân gây suy nhược năo bộ, hoặc một gen khiến phụ nữ vô sinh. tất cả đều có thể - luôn luôn với mục tiêu kiểm soát dân số đầy đủ và giảm dân số. Trong một vài năm, dĩ nhiên, người ta không biết căn bệnh này đến từ đâu. Đó là tŕnh độ công nghệ mà các pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học của chúng tôi đă đạt tới (Mỹ, Anh, Israel, Canada, Úc).

Một giả thuyết khác, tại thời điểm này chỉ là một giả thuyết, nhưng thực tế, là cùng với việc tiêm vắc-xin - nếu không phải với cái này, th́ có thể với một cái sau, một con chip nano có thể được tiêm, không biết người được tiêm chủng. Con chip có thể được sạc từ xa với tất cả dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm cả tài khoản ngân hàng - tiền kỹ thuật số. Đúng vậy, tiền kỹ thuật số là thứ mà họ đang hướng tới, v́ vậy bạn thực sự không kiểm soát được sức khỏe và các dữ liệu thân mật khác, mà c̣n về thu nhập và chi tiêu của bạn. Tiền của bạn có thể bị chặn hoặc bị lấy đi - như một 'h́nh phạt' cho hành vi sai trái, v́ bơi ngược ḍng. Bạn có thể trở thành một nô lệ đơn thuần của các bậc thầy. Một cách tương đối, chế độ phong kiến ​​có thể xuất hiện như một cuộc dạo chơi trong công viên.

Không phải là không có ǵ mà Tiến sĩ Tedros, DG của WHO, cho biết vài ngày trước, chúng ta phải hướng tới tiền kỹ thuật số, bởi v́ tiền giấy và tiền xu vật lư có thể lây lan các bệnh, đặc biệt là các bệnh đặc hữu, như coronavirus. Một tiền thân cho những điều sắp tới? - Hay cho những thứ đă ở đây? - Ở nhiều nước Scandinavi, tiền mặt phần lớn bị cấm và thậm chí một thanh chocalate chỉ có thể được thanh toán bằng điện tử.

Chúng tôi đang hướng tới một nhà nước toàn trị trên thế giới. Đây là một phần của Agenda ID2020 - và các bước này sẽ được triển khai ngay bây giờ - được chuẩn bị từ lâu, bao gồm cả mô phỏng máy tính coronavirus tại Johns Hopkins ở Baltimore vào ngày 18 tháng 10 năm 2019, được tài trợ bởi WEF và Quỹ Bill and Melinda Gates.

Bill Gates, một trong những người ủng hộ chính cho việc tiêm chủng cho mọi người, đặc biệt là ở Châu Phi - cũng là một người ủng hộ lớn cho việc giảm dân số. Giảm dân số là một trong những mục tiêu của giới thượng lưu trong WEF, Rockefeller, Rothschilds, Morgens - và một vài mục tiêu khác. Mục tiêu: ít người hơn (một tầng lớp nhỏ) có thể sống lâu hơn và tốt hơn với nguồn lực hạn chế và hạn chế mà Mẹ Trái đất đang hào phóng ban tặng.

Điều này đă được tuyên truyền một cách công khai vào những năm 1960 và 70 bởi Henry Kissinger, Bộ trưởng Ngoại giao của Cục Quản lư de Nixon, một đồng kỹ sư của chiến tranh Việt Nam, và chịu trách nhiệm chính cho vụ đánh bom bán bí mật của Campuchia, một cuộc diệt chủng của hàng triệu người Campuchia không vũ trang thường dân. Cùng với cuộc đảo chính của CIA-Kissinger vào ngày 9/11/1973, tại Chile, giết chết đảng dân chủ Salvador Allende và đưa nhà độc tài quân sự Pinochet lên nắm quyền, Kissinger đă phạm tội ác chiến tranh. Hôm nay, anh ấy là người phát ngôn (có thể nói) cho Rockefeller và Xă hội Bilderberger của họ.

Không chỉ là một virus

Hai tuần sau khi máy tính tại Trung tâm y tế Johns Hopkins ở Baltimore, Maryland, nơi sản xuất ra sự kiện đó (hay c̣n gọi là mô phỏng) 65 triệu ca tử vong (!), Virus COVID-19 xuất hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán. Cho đến nay, gần như chắc chắn rằng virus đă được đưa đến Vũ Hán từ bên ngoài, rất có thể là từ một pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học ở Mỹ. Xem thêm cái này và cái này .

*

ID2020 khét tiếng là ǵ? Đây là một liên minh của các đối tác công tư, bao gồm các cơ quan của Liên Hợp Quốc và xă hội dân sự. Đây là một chương tŕnh ID điện tử sử dụng tiêm chủng tổng quát làm nền tảng cho nhận dạng kỹ thuật số. Chương tŕnh khai thác các hoạt động đăng kư khai sinh và tiêm chủng hiện có để cung cấp cho trẻ sơ sinh một danh tính kỹ thuật số liên kết sinh trắc học di động và liên tục. GAVI, Liên minh toàn cầu về vắc-xin và tiêm chủng , tự nhận ḿnh trên trang web của ḿnh là một đối tác y tế toàn cầu của các tổ chức khu vực công và tư nhân dành riêng cho tiêm chủng cho tất cả các nhóm. GAVI được WHO hỗ trợ và không cần phải nói, các đối tác và nhà tài trợ chính của nó là ngành dược phẩm.

Liên minh ID2020 tại Hội nghị thượng đỉnh năm 2019 của họ, có tên là Tăng đến thách thức ID tốt, tháng 9 năm 2019 tại New York, đă quyết định triển khai chương tŕnh của họ vào năm 2020, một quyết định được WEF xác nhận vào tháng 1 năm 2020 tại Davos. Chương tŕnh nhận dạng kỹ thuật số của họ sẽ được thử nghiệm với chính phủ Bangladesh. GAVI, Liên minh Vắc-xin và các đối tác của Viện hàn lâm và cứu trợ nhân đạo (theo cách gọi của họ), là một phần của đảng tiên phong.

Có phải chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi ID2020 được tung ra khi bắt đầu cái mà WHO gọi là Đại dịch? - Hay là một đại dịch cần thiết để 'tung ra' nhiều chương tŕnh tàn phá của ID2020?

Dưới đây là những ǵ Anir Chowdhury, cố vấn chính sách của chương tŕnh chính phủ Bangladesh, đă nói:

Phần mềm Chúng tôi đang thực hiện một cách tiếp cận hướng tới nhận dạng kỹ thuật số cho phép các cá nhân kiểm soát thông tin cá nhân của họ, trong khi vẫn xây dựng các hệ thống và chương tŕnh hiện có. Chính phủ Bangladesh nhận thấy rằng việc thiết kế các hệ thống nhận dạng kỹ thuật số mang ư nghĩa sâu rộng đối với việc tiếp cận các dịch vụ và sinh kế của cá nhân, và chúng tôi rất mong muốn đi tiên phong trong phương pháp này.

Ồ Ông Anir Chowdhury có biết ông đang làm ǵ không?

Trở lại với Đại dịch và sự hoảng loạn. Geneva, trụ sở châu Âu của Liên Hợp Quốc, bao gồm cả trụ sở của WHO, về cơ bản bị bắn hạ. Không giống như khóa cửa bắt đầu ở Venice và sau đó mở rộng sang miền bắc nước Ư cho đến vài ngày trước - và bây giờ khóa cửa bao trùm toàn bộ nước Ư. Việc khóa chặt tương tự cũng có thể sớm được Pháp áp dụng - và các quốc gia chư hầu châu Âu khác vào đế chế Anglo-Zionist.

Nhiều bản ghi nhớ với nội dung hoảng loạn tương tự từ các cơ quan khác nhau của Liên Hợp Quốc tại Geneva đang lưu hành. Thông điệp chính của họ là - hủy bỏ tất cả các chuyến đi truyền giáo, tất cả các sự kiện ở Geneva, thăm Palais des Nations, Nhà thờ Geneva, các di tích và bảo tàng khác. Các chỉ thị mới nhất, nhiều cơ quan hướng dẫn nhân viên của họ làm việc tại nhà, không có nguy cơ ô nhiễm từ giao thông công cộng.

Không khí hoang mang và sợ hăi này - vượt xa mọi cảm giác thực tế, khi sự thật không thành vấn đề. Mọi người thậm chí không thể nghĩ thêm về nguyên nhân và những ǵ có thể đằng sau nó. Không ai tin bạn (nữa), khi bạn đề cập đến Sự kiện 201, mô phỏng coronavirus, Tṛ chơi quân sự Vũ Hán, đóng cửa vào ngày 7 tháng 8 năm ngoái, của pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học bảo mật cao tại Fort Detrick, Maryland. những ǵ có thể có tại một thời điểm là một cái mở mắt cho nhiều người, ngày nay là lư thuyết âm mưu tuyệt đối. Sức mạnh của tuyên truyền. Một sức mạnh gây bất ổn - gây bất ổn cho các quốc gia và người dân, phá hủy nền kinh tế, tạo ra khó khăn cho những người có thể mất việc, thường là những người ít có khả năng nhất.

Ngoài ra, tại thời điểm này ngày càng trở nên quan trọng để nhắc nhở mọi người rằng dịch bệnh ở Trung Quốc đang nhắm vào bộ gen của Trung Quốc. Có phải sau đó nó đă biến đổi để vượt qua 'biên giới' DNA của Trung Quốc? Khi nào điều đó xảy ra, nếu nó xảy ra? Bởi v́ ngay từ đầu, rơ ràng là ngay cả những nạn nhân bị nhiễm bệnh ở các nơi khác trên thế giới, cũng có tới 99,9% người gốc Trung Quốc.

Điều ǵ đă xảy ra sau đó, khi virus lây lan sang Ư và Iran, là một vấn đề khác, và mở đường cho một số suy đoán. một cuộc chiến sinh học.

(ii) Ở Iran, tôi có một sự nghi ngờ mạnh mẽ rằng virus là một dạng MERS tăng cường (Hội chứng hô hấp Trung Đông, do con người tạo ra, bùng phát đầu tiên ở Ả Rập Saudi vào năm 2012, hướng đến bộ gen Ả Rập) - được giới thiệu bằng cách nào đó vào ṿng tṛn chính phủ (bằng b́nh xịt khí dung?) - với mục tiêu của Reg Reg Change Change do cái chết do COVID19 gây ra. Đó là suy nghĩ mơ ước của Washington trong ít nhất 30 năm qua.

(iii) Tại Ư - tại sao Ư? - Có thể v́ Washington / Brussels muốn đánh mạnh vào Ư v́ đă chính thức là quốc gia đầu tiên kư hiệp định Vành đai và Con đường (BRI) với Trung Quốc (thực ra là người đầu tiên là Hy Lạp, nhưng không ai được biết rằng Trung Quốc đă đến giải cứu Hy Lạp, bị phá hủy bởi anh em của Hy Lạp, các thành viên EU, chủ yếu là Đức và Pháp).

(iv) Sự cường điệu về tỷ lệ tử vong cao đối với tỷ lệ nhiễm bệnh ở Ư, tại thời điểm viết bài này: 10.149 ca nhiễm so với 631 trường hợp tử vong = tỷ lệ tử vong là 6.2 (so với Iran: 8042 ca nhiễm so với 291 tử vong = 3.6 tỷ lệ tử vong). Tỷ lệ tử vong của Ư gần gấp đôi so với Iran và gần gấp mười lần so với trung b́nh châu Âu. .

Tại sao? - Ư có bị ảnh hưởng bởi sự hoảng loạn của virus không? Có một chủng mạnh hơn nhiều được giới thiệu đến Ư?

Cúm phổ biến ở châu Âu trong mùa 2019/2020, dường như cho đến nay đă giết chết khoảng 16.000 người (ở Mỹ, số người chết là, theo CDC trong khoảng từ 14.000 đến 32.000, tùy thuộc vào trang web CDC mà bạn xem).

Có thể là trong số các trường hợp tử vong do coronavirus ở Ư cũng có những nạn nhân cúm thông thường, v́ các nạn nhân bị ảnh hưởng chủ yếu là người già với các điều kiện tiên quyết về hô hấp? Ngoài ra, các triệu chứng rất giống nhau giữa coronavirus và cúm thông thường, và không ai thắc mắc và kiểm tra tường thuật của cơ quan chính thức?

Có lẽ không phải tất cả các chủng coronavirus đến từ cùng một pḥng thí nghiệm. Một nhà báo từ Berlin có nguồn gốc Ukraine, nói với tôi sáng nay rằng Ukraine là nơi có 5 pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học an ninh cao của Mỹ. Họ thường xuyên kiểm tra các loại virus mới trên dân số - tuy nhiên, khi các bệnh lạ bùng phát trong môi trường xung quanh pḥng thí nghiệm, không ai được phép nói về nó. Một cái ǵ đó tương tự, cô nói, đang xảy ra ở Georgia, nơi thậm chí c̣n có nhiều pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học Lầu Năm Góc / CIA - và cũng có những căn bệnh mới và lạ bùng phát.

Tất cả điều này làm cho bức tranh tổng hợp thậm chí c̣n phức tạp hơn. Bao trùm tất cả là siêu cường điệu này là lợi nhuận, t́m kiếm lợi nhuận tức th́, lợi ích tức th́ từ sự đau khổ của người dân. Làm cho hoảng loạn này là một trăm lần những ǵ nó có giá trị. Điều mà những vị vua của thế giới ngầm, những người giả vờ điều hành thế giới bên trên, có lẽ đă tính toán sai, là trong thế giới gia công toàn cầu hóa và rộng lớn ngày nay, phương tây phụ thuộc ồ ạt vào chuỗi cung ứng của Trung Quốc, cho hàng tiêu dùng và hàng hóa trung gian - và, trước hết là cho thuốc và thiết bị y tế. Ít nhất 80% thuốc hoặc thành phần cho thuốc, cũng như cho các thiết bị y tế đến từ Trung Quốc. Sự phụ thuộc của phương Tây vào kháng sinh thậm chí c̣n cao hơn, khoảng 90%.  Các tác động tiềm tàng đối với sức khỏe đang tàn phá.

Trong chiều cao của bộ máy sản xuất dịch bệnh COVID-19, mọi thứ gần như ngừng hoạt động. Đối với việc giao hàng vẫn được thực hiện, các tàu chở hàng thường xuyên và được quay trở lại từ nhiều bến cảng trên khắp thế giới. V́ vậy, phương tây đă tự lừa ḿnh trong một chế độ thiếu thốn mọi thứ bằng cách tiến hành một cuộc chiến kinh tế trên thực tế trên Trung Quốc. Nó sẽ kéo dài trong bao lâu? - Không ai biết, nhưng nền kinh tế Trung Quốc đă suy giảm khoảng một nửa, đă nhanh chóng phục hồi đến hơn 80% so với trước khi coronavirus tấn công. Sẽ mất bao lâu để bắt kịp với tồn đọng?

Đằng sau tất cả là ǵ? - Một cuộc đàn áp hoàn toàn với sự hoảng loạn giả tạo đến mức mọi người la hét giúp đỡ, cho chúng tôi tiêm chủng, cảnh sát và quân đội cho an ninh của chúng tôi  - hoặc ngay cả khi sự tuyệt vọng của công chúng không đi xa, điều đó sẽ dễ dàng Chính quyền EU và Hoa Kỳ áp đặt một giai đoạn bao vây quân sự   để bảo vệ sức khỏe của người dân thành phố. Trên thực tế, CDC (Trung tâm kiểm soát dịch bệnh ở Atlanta), đă thiết kế các chỉ thị độc tài khắc nghiệt cho một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe.

Cùng với việc tiêm vắc-xin bắt buộc, ai biết được những ǵ sẽ có trong ly cocktail của '' bệnh nhỏ 'được tiêm, và tác dụng lâu dài của chúng có thể là ǵ. Tương tự như các GMO, nơi mà tất cả các loại vi trùng có thể được đưa vào mà không có chúng tôi, commons, biết không?

Chúng tôi thực sự có thể chỉ mới bắt đầu triển khai ID2020 - bao gồm, tiêm chủng bắt buộc, giảm dân số và kiểm soát kỹ thuật số của tất cả mọi người - trên đường đến One World Order - và quyền bá chủ tài chính toàn cầu - Thống lĩnh toàn phổ, như PNAC ( Kế hoạch cho một thế kỷ mới của Mỹ) thích gọi nó.

Một cơn gió cho Trung Quốc. Trung Quốc đă cố t́nh nhắm mục tiêu phá hủy kinh tế, v́ nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng của cô, một nền kinh tế sẽ sớm vượt qua thế giới bá quyền, Mỹ của A, và v́ đồng tiền mạnh của Trung Quốc, Yuan, cũng có khả năng vượt qua đồng đô la như đồng tiền dự trữ chính của thế giới.

Cả hai lần xuất hiện đều có nghĩa là chấm dứt sự thống trị của Hoa Kỳ trên toàn thế giới. Bệnh coronavirus, hiện đă có mặt ở hơn 80 quốc gia, đă đánh sập thị trường chứng khoán, giảm ít nhất 20% trong vài tuần qua - và đang gia tăng; hậu quả đáng sợ từ virus của một nền kinh tế chậm lại, nếu không suy thoái, đă khiến giá xăng giảm trong ṿng khoảng hai tuần gần một nửa. Tuy nhiên, không có sự can thiệp của ngân hàng trung ương Trung Quốc, giá trị của đồng Nhân dân tệ đă khá ổn định, vào khoảng 7 Yuan so với đồng đô la. Điều đó có nghĩa là, nền kinh tế Trung Quốc, mặc dù COVID-19, vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng trên toàn cầu.

Lời khuyên cho Trung Quốc - mua tất cả các cổ phiếu của công ty Mỹ và châu Âu mà bạn có thể với giá thấp nhất hiện tại từ các thị trường chứng khoán đă sụp đổ từ một phần năm trở lên, cộng với mua rất nhiều tương lai dầu. Khi giá phục hồi, bạn không chỉ kiếm được hàng tỷ, có thể hàng ngh́n tỷ từ phía tây, mà bạn c̣n có thể sở hữu hoặc nắm giữ một lượng cổ phần đáng kể và có ảnh hưởng trong hầu hết các tập đoàn lớn nhất của Mỹ và châu Âu - và sẽ có thể giúp gọi những bức ảnh của những nỗ lực trong tương lai của họ.

Tuy nhiên, có một lớp lót bạc nhỏ dao động ở chân trời đầy mây đen. Thật kỳ diệu có thể là một sự thức tỉnh ư thức của một khối quan trọng có thể chấm dứt tất cả. Mặc dù, chúng ta dường như cách xa một phép lạ như vậy, ở đâu đó trong một góc khuất trong năo, tất cả chúng ta đều có một tia sáng ư thức c̣n sót lại. Chúng ta có khả năng tâm linh để từ bỏ con đường thảm họa của chủ nghĩa tư bản mới ở phương Tây, và thay vào đó là sự đoàn kết, ḷng trắc ẩn và t́nh yêu dành cho nhau và cho xă hội của chúng ta. Đó có thể là cách duy nhất để phá vỡ sự bế tắc và cam chịu của ḷng tham vô ngă phương tây.

*Lưu ư cho độc giả: vui ḷng nhấp vào nút chia sẻ bên trên hoặc bên dưới. Chuyển tiếp bài viết này vào danh sách email của bạn. Crosspost trên trang blog của bạn, diễn đàn internet. Vân vân.

Peter Koenig là một nhà kinh tế và phân tích địa chính trị. Ông cũng là một chuyên gia tài nguyên nước và môi trường. Ông đă làm việc hơn 30 năm với Ngân hàng Thế giới và Tổ chức Y tế Thế giới trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Palestine, trong các lĩnh vực môi trường và nước. Ông giảng bài tại các trường đại học ở Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ. Ông viết thường xuyên cho nghiên cứu toàn cầu; ICH; RT; Sputnik; Báo chí; Thế kỷ 21; Bưu điện Greanville; Bảo vệ Báo chí Dân chủ, TeleSUR; Blog Saker, Outlook Đông mới (NEO); và các trang web internet khác. Ông là tác giả của Implumping - Một phim kinh dị kinh tế về chiến tranh, hủy hoại môi trường và ḷng tham của công ty - tiểu thuyết dựa trên sự thật và 30 năm kinh nghiệm của Ngân hàng Thế giới trên toàn cầu. Ông cũng là đồng tác giả củaTrật tự và Cách mạng thế giới! - Tiểu luận từ Kháng chiến . Ông  là một Phó Nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu hóa.

Nguồn gốc của bài viết này là Nghiên cứu toàn cầu

Bản quyền © Peter Koenig , Nghiên cứu toàn cầu, 2020

Tuyên bố về nCoV và bài tập về đại dịch của chúng tôi

Vào tháng 10 năm 2019, Trung tâm An ninh Y tế Johns Hopkins đă tổ chức một cuộc tập trận đại dịch mang tên Event 201với các đối tác, Diễn đàn kinh tế thế giới và Quỹ Bill & Melinda Gates. Gần đây, Trung tâm An ninh Y tế đă nhận được câu hỏi về việc liệu cuộc tập trận đại dịch đó có tiên đoán sự bùng phát coronavirus mới ở Trung Quốc hay không. Để rơ ràng, Trung tâm An ninh Y tế và các đối tác đă không đưa ra dự đoán trong quá tŕnh tập thể dục trên bàn của chúng tôi. Đối với kịch bản, chúng tôi đă mô h́nh hóa một đại dịch coronavirus hư cấu, nhưng chúng tôi tuyên bố rơ ràng rằng đó không phải là một dự đoán. Thay vào đó, bài tập phục vụ để làm nổi bật những thách thức sẵn sàng và ứng phó có khả năng phát sinh trong một đại dịch rất nghiêm trọng. Hiện tại chúng tôi không dự đoán rằng vụ dịch nCoV-2019 sẽ giết chết 65 triệu người. Mặc dù bài tập để bàn của chúng tôi bao gồm một coronavirus tiểu thuyết giả tưởng.

Chính phủ thích khủng hoảng v́ khi người dân sợ hăi, họ sẵn sàng từ bỏ các quyền tự do v́ những lời hứa rằng chính phủ sẽ chăm sóc họ. Ví dụ, sau ngày 9/11, người Mỹ đă chấp nhận sự phá hủy gần như toàn bộ quyền tự do dân sự của họ trong những lời hứa bảo mật rỗng tuếch của Đạo luật PATRIOT.

Thật là trớ trêu khi thấy những người Dân chủ tương tự đă cố gắng luận tội Tổng thống Trump vào tháng trước v́ lạm dụng quyền lực yêu cầu Chính quyền nắm thêm quyền lực và quyền lực dưới danh nghĩa chống lại một loại virus mà đến nay đă giết chết ít hơn 100 người Mỹ.

Tuyên bố t́nh trạng khẩn cấp về đại dịch vào thứ Sáu, Tổng thống Trump hiện tuyên bố quyền kiểm dịch các cá nhân nghi ngờ bị nhiễm virut và, như Politico viết, đă dừng lại và bắt giữ bất kỳ máy bay, xe lửa hoặc ô tô nào để ngăn chặn sự lây lan của bệnh truyền nhiễm. Anh ta thậm chí có thể gọi quân đội ra khỏi thành phố hoặc tiểu bang của Hoa Kỳ.

Nhà nước và chính quyền địa phương cũng thích hoảng loạn. Thị trưởng Champaign, Illinois, đă kư một sắc lệnh hành pháp tuyên bố quyền lực cấm bán súng và rượu và cắt khí, nước, hoặc điện cho bất kỳ người dân nào. Thống đốc bang Ohio về cơ bản đă đóng cửa toàn bộ bang của ông.

Anthony Fauci , người đứng đầu Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm tại Viện Y tế Quốc gia, không nghi ngờ ǵ nữa . Fauci là trên tất cả các phương tiện truyền thông, phục vụ những sự giả dối hoàn toàn để khuấy động thậm chí c̣n hoảng loạn hơn. Ông đă làm chứng trước Quốc hội rằng tỷ lệ tử vong do coronavirus cao gấp mười lần so với cúm theo mùa, một tuyên bố không có cơ sở khoa học.

Tạm hoăn hoăn phiên ṭa của Netanyahu

Trên Face the Nation, Fauci đă làm hết sức ḿnh để gây thiệt hại thêm cho một nền kinh tế đang tăng trưởng bằng cách tuyên bố, ngay bây giờ, cá nhân tôi, tôi sẽ không đến một nhà hàng. Ông đă thúc đẩy đóng cửa toàn bộ đất nước trong 14 ngày.

Hơn những ǵ? Một loại virus đă giết chết hơn 5.000 người trên toàn thế giới và dưới 100 tại Hoa Kỳ? Ngược lại, bệnh lao, một căn bệnh cũ không được thảo luận nhiều trong những ngày này, đă giết chết gần 1,6 triệu người trong năm 2017. Sự hoảng loạn về điều này ở đâu?

Nếu bất cứ điều ǵ, những ǵ mà những người như Fauci và những người sợ hăi khác đang đ̣i hỏi có thể sẽ làm cho căn bệnh trở nên tồi tệ hơn. Đạo luật mà họ mơ ước sẽ khiến mọi người phải nép ḿnh vào nhà thay v́ ra ngoài trời hoặc đến băi biển nơi ánh nắng mặt trời và không khí trong lành sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Sự hoảng loạn được tạo ra bởi những kẻ sợ hăi này có khả năng giúp truyền bệnh, khi đám đông khổng lồ đổ xô vào Walmart và Costco cho cuộn giấy vệ sinh cuối cùng đó.

Sự điên rồ đối với coronavirus không chỉ giới hạn ở các chính trị gia và cộng đồng y tế. Người đứng đầu Hội đồng Đại Tây Dương tân cổ điển đă viết một bài xă luận trong tuần này kêu gọi NATO thông qua Tuyên bố Điều 5 về chiến tranh chống lại virus COVID-19! Họ sẽ gửi xe tăng và máy bay không người lái để quét sạch những kẻ thù siêu nhỏ này?

Mọi người nên tự hỏi liệu đại dịch coronavirus này có thể là một tṛ lừa bịp lớn hay không, với sự nguy hiểm thực sự của căn bệnh được phóng đại bởi những người t́m kiếm lợi nhuận - về mặt tài chính hoặc chính trị - từ sự hoảng loạn tiếp theo.

Điều đó không có nghĩa là căn bệnh này vô hại. Nếu không có câu hỏi, mọi người sẽ chết v́ coronavirus. Những người trong danh mục dễ bị tổn thương nên có biện pháp pḥng ngừa để hạn chế nguy cơ phơi nhiễm. Nhưng chúng tôi đă xem bộ phim này trước đây. Chính phủ cường điệu hóa một mối đe dọa như một cái cớ để lấy thêm các quyền tự do của chúng ta. Tuy nhiên, khi mối đe dọa của người Viking đă kết thúc, họ không bao giờ trả lại cho chúng tôi quyền tự do.

*

Lưu ư cho độc giả: vui ḷng nhấp vào nút chia sẻ bên trên hoặc bên dưới. Chuyển tiếp bài viết này vào danh sách email của bạn. Crosspost trên trang blog của bạn, diễn đàn internet. Vân vân.

Nguồn gốc của bài viết này là Viện Ḥa b́nh và thịnh vượng Ron Paul

Bản quyền © Dân biểu Ron Paul , Viện Ḥa b́nh và thịnh vượng Ron Paul , 2020

Chiến lược an ninh quốc gia của Hoa Kỳ có nghĩa là bảo vệ Phố Wall, Quốc hội, Nhà Trắng và Lầu năm góc

Bởi John Stanton

Trách nhiệm cơ bản của chúng tôi là bảo vệ người dân Mỹ, quê hương và lối sống của người Mỹ. Chiến lược an ninh quốc gia của Hoa Kỳ, 2017 ( Tổng thống Donald Trump ) 

“ Chính phủ Hoa Kỳ không có trách nhiệm lớn hơn để bảo vệ người dân Mỹ.” Chiến lược an ninh quốc gia, 2015 ( Tổng thống Barack Obama )

“ Ở nhà ưu tiên quan trọng nhất của chúng tôi là để bảo vệ quê hương cho người dân Mỹ.” Chiến lược an ninh quốc gia của Hoa Kỳ, 2002 ( Tổng thống George W. Bush )

Chiến lược an ninh quốc gia của Hoa Kỳ dựa trên các công cụ  nền tảng  của sức mạnh quốc gia (INP). INP bao gồm Ngoại giao, Thông tin, Quân sự, Kinh tế, Tài chính, Thực thi pháp luật, Thông tin. Kết hợp với sự hỗ trợ của INP, họ kết hợp để bảo vệ một nền kinh tế và xă hội có Tổng sản phẩm quốc nội hàng năm gần  20 ngh́n tỷ đô la  (USD) và thu nhập b́nh quân đầu người gần 60 ngh́n đô la theo  World Factbook của CIA . Trong ấn phẩm đó, CIA lưu ư rằng

“Các công ty Mỹ đang ở hoặc gần vị trí hàng đầu trong tiến bộ công nghệ, đặc biệt là trong các máy tính, dược phẩm, và y tế, hàng không vũ trụ, và thiết bị quân sự ...”

Sự giàu có và quyền lực đáng kinh ngạc này, và t́nh trạng huyền thoại của các công nghệ của Mỹ, không thể ngăn chặn ba sự kiện thảm khốc; hai trong số đó có thể đă được ngăn chặn (911 và suy thoái kinh tế lớn) và giảm nhẹ thứ ba (COVID-19).

9/11 2001 Sự kiện, 2008 Suy thoái tàn khốc, COVID-19, 2020

Trong 19 năm qua, người dân Mỹ đă bị phơi nhiễm với một loại virus chết người (COVID-19), một cuộc suy thoái kinh tế tàn khốc vào năm 2008 và các cuộc tấn công khủng bố vào năm 2001 nhằm vào hai biểu tượng của sức mạnh Mỹ. Và trong mỗi trường hợp, phản ứng của chính phủ Hoa Kỳ là lần đầu tiên bơm hàng ngh́n tỷ đô la vào kho bạc của Phố Wall thông qua việc cứu trợ và nới lỏng định lượng, trong khi, so sánh, đường phố chính có hàng tỷ đồng xu được ném theo cách của họ.

Các chiến lược an ninh quốc gia được ba tổng thống Mỹ (hai đảng Cộng ḥa và một đảng Dân chủ) đẩy ra tuyên bố ưu tiên số một của chính phủ Mỹ là bảo vệ người dân Mỹ. Nhưng như ba sự kiện gây sốc và kinh hoàng trong 19 năm qua chứng minh, người dân Mỹ được bảo vệ bởi chiến lược an ninh quốc gia là những tầng lớp và thể chế giàu có và quyền lực điều hành đất nước từ những người đứng trên Phố Wall, trong Nhà Trắng và Quốc hội, và Lầu năm góc.

Các công nhân thuộc tầng lớp trung lưu và thấp hơn là một suy nghĩ lại.

Mafia phố Wall

Phố Wall trên thực tế là mối đe dọa đối với đất nước. Sự tập trung của nó vào việc tăng lợi tức đầu tư cho các cổ đông đă làm tê liệt đầu tư vào nền kinh tế thực (cơ sở hạ tầng, trang bị lại, v.v.). Một mô tả tốt hơn về Phố Wall sẽ là Mafia Phố Wall. Một cây vợt tống tiền nếu có. Hăy xem xét Tạp chí kinh doanh của Harvard,  Giá của sức mạnh của Phố Wall :

Các học giả và giám đốc điều hành cũng đă chỉ trích Phố Wall không chỉ v́ thúc đẩy tư duy ngắn hạn mà c̣n hy sinh lợi ích của nhân viên và khách hàng để mang lại lợi ích cho các cổ đông và khuyến khích sự không trung thực từ các giám đốc điều hành, những người cảm thấy họ được yêu cầu đáp ứng những yêu cầu không thể. Ảnh hưởng của ngành tài chính đối với quản lư đă trở nên mạnh mẽ đến mức một cuộc khảo sát gần đây của các giám đốc tài chính cho thấy 78% sẽ từ bỏ giá trị kinh tế và 55% sẽ hủy bỏ một dự án với giá trị hiện tại ṛng dương, sẵn sàng gây hại cho các công ty của họ Để đạt được các mục tiêu của Phố Wall và thực hiện mong muốn của ḿnh đối với các khoản thu nhập của trơn tru.

Các giám đốc điều hành thường giải thích sự tŕ hoăn của họ đối với Phố Wall bằng cách nói rằng họ có nghĩa vụ ủy thác của người Hồi giáo để tối đa hóa lợi nhuận của cổ đông. Đó là một bài viết về đức tin từ năm 1970, khi Milton Friedman viết trên tờ Thời báo New York rằng trách nhiệm duy nhất của các giám đốc là tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, vấn đề là nó không đúng. Bất kể niềm tin của bạn về trách nhiệm đạo đức của các giám đốc điều hành, nghĩa vụ ủy thác là nghĩa vụ pháp lư cụ thể và giáo sư luật Lynn Stout đă chỉ ra rằng vấn đề luật pháp của các giám đốc điều hành Mỹ không phải đối mặt với bất kỳ yêu cầu nào như vậy.

Từ năm 1998 đến 2013, ngành tài chính, bảo hiểm và bất động sản đă chi gần 6 tỷ đô la cho vận động hành lang; lĩnh vực duy nhất để chi tiêu nhiều hơn là chăm sóc sức khỏe. Trước cuộc khủng hoảng năm 2008, ngành tài chính thực sự tăng cường áp lực lên chính phủ. Hăy nh́n vào chu kỳ bầu cử 2013 2013 nhiều như chăm sóc sức khỏe đă quyên góp.

Các đại diện và vận động hành lang của lĩnh vực tài chính rất gắn bó với các cơ quan được cho là quy định nó đến nỗi người dân Washington gọi chung là họ là The Blob. Điều này được phản ánh trong lư lịch của các quan chức chính phủ hiện tại và trước đây.

Nhà Trắng và Quốc hội: Tự cách ly trong 10 năm, làm ơn

Thái độ la-dee-da của Tổng thống Trump trong đợt lây lan ban đầu của COVID-19 sẽ không gây ngạc nhiên. Bản thân một loại vi-rút, sở thích của Trump có lẽ đă để COVID-19 tiêu diệt bầy đàn bằng cách không tiến hành thử nghiệm hàng loạt đối với người dân Mỹ. Một bài đọc đen tối về suy nghĩ rằng những người bị nhiễm bệnh sẽ tiếp tục đi du lịch khắp Hoa Kỳ dọc theo COVID-19 cho những người khác.

Vox báo cáo  rằng

“ Politico phóng viên Dan Kim Cương nói với NPR [National Public Radio] host Terry Gross rằng, dựa trên báo cáo của ḿnh, Trump“không đẩy để làm xét nghiệm bổ sung tích cực trong những tuần gần đây, và đó là một phần v́ thử nghiệm hơn có thể dẫn tới nhiều trường hợp là đă phát hiện ra sự bùng phát của coronavirus và tổng thống đă nói rơ - số lượng coronavirus càng thấp th́ càng tốt cho tổng thống, càng tốt cho cuộc bầu cử lại tiềm năng vào mùa thu này. Giáo dục

Phản ứng của Trump đối với đại dịch COVID-19 mang đến một cảnh trong bộ phim kinh điển Total Recall (phiên bản năm 1990) trong đó nhân vật độc ác  Victor Cohagen  (do Ronnie Cox thủ vai) nói với một kỹ sư rằng nếu anh ta cắt nguồn cung cấp oxy cho một trong những các thành phố, cư dân ở đó sẽ chết.

Cohagen : Vâng, nó là ǵ?

Underling:  Thưa ông, mức oxy đang chạm đáy trong khu vực G - bạn muốn tôi làm ǵ về nó?

Cohagen : Đừng làm ǵ cả.

Underling:  Nhưng họ sẽ không kéo dài một giờ thưa ngài.

Cohagen : Mẹ kiếp.

Tại Thượng viện Hoa Kỳ, hệ tư tưởng bảo thủ chiếm ưu thế trước sự đau khổ của người dân Mỹ. Các plebes đang được cuộn chậm. Theo  USA Today 

” Thượng nghị sĩ Lamar Alexander, R-Tenn., Chủ tịch Tổ chức Y tế, Giáo dục, Lao động và Ủy ban Nhà trọ, phản đối nhanh chóng theo dơi pháp luật. Ông thừa nhận công nhân đang gặp khó khăn nhưng cho biết các doanh nghiệp cũng đang gặp khó khăn và một ủy thác liên bang đắt tiền sẽ không giúp được họ .

Công chúng có thể có ấn tượng rằng chính phủ Hoa Kỳ không có kế hoạch hành động cho cuộc xâm lược của sinh vật COVID-19. Năm 2006, Tổng thống George W. Bush đă đưa ra một  khuôn mẫu để đối phó với một đại dịch  đáng lẽ phải được thực hiện là Trung Quốc (tiến nhanh đến năm 2020), và sau đó, phần c̣n lại của thế giới, đă đối phó với sự lây lan của COVID-19. Mặc dù chiến lược của Bush tập trung vào bệnh cúm, nhưng tất cả các bước cốt lơi mà chính phủ Mỹ phải thực hiện ngay lập tức đă được đưa ra rơ ràng.

Chiến lược cung cấp một cái nh́n tổng quan cấp cao về cách tiếp cận mà Chính phủ Liên bang sẽ thực hiện để chuẩn bị và ứng phó với đại dịch, và nói lên những kỳ vọng của các thực thể không liên bang để chuẩn bị cho chính họ và cộng đồng của họ. Chiến lược bao gồm ba trụ cột: (1) sự chuẩn bị và giao tiếp; (2) giám sát và phát hiện; và (3) phản ứng và ngăn chặn. Chuẩn bị cho một đại dịch đ̣i hỏi phải thiết lập cơ sở hạ tầng và năng lực, một quá tŕnh có thể mất nhiều năm. V́ lư do này, các bước quan trọng phải được thực hiện ngay bây giờ. Chiến lược khẳng định rằng  Chính phủ Liên bang sẽ sử dụng tất cả các công cụ của quyền lực quốc gia để giải quyết mối đe dọa đại dịch.

Lên, Lên và Đi, trong Bong bóng T́nh báo Quân sự Đẹp của tôi

Theo phân tích của  Dự án Giám sát Chính phủ  (GordO) và Trung tâm cho Chính phủ Giám sát Chính phủ (GordO) và Trung tâm cho Thông tin quốc pḥng tiến hành năm 2019. 

Đó là một con số đáng kinh ngạc 1,25 ngh́n tỷ đô la trong năm 2019 và bạn có thể đặt cược rằng trong tương lai con số đó có thể sẽ tăng lên. Chính Nhà Trắng và Quốc hội Hoa Kỳ đă kư vào số tiền đó hàng năm.

Thủ đô cuối cùng của chúng tôi về chiến tranh, chuẩn bị cho chiến tranh và tác động của chiến tranh lên tới hơn 1,25 ngh́n tỷ đô la nhiều hơn gấp đôi ngân sách cơ bản của Lầu năm góc. Nếu người nộp thuế trung b́nh nhận thức được rằng số tiền này đă được sử dụng dưới danh nghĩa quốc pḥng, với phần lớn nó bị lăng phí, sai lầm hoặc đơn giản là phản tác dụng, th́ có thể nhà nước an ninh quốc gia sẽ khó tiêu thụ số tiền ngày càng tăng với công chúng tối thiểu đẩy lùi. Tuy nhiên, hiện tại, đoàn tàu hấp dẫn đang chạy hết tốc lực về phía trước và những người thụ hưởng chính của nó là Lock Lockheed Martin, Boeing, Northrop Grumman và đoàn quân của họ đă cười suốt cả ngân hàng. Giáo dục

Và những ǵ về chi phí cho các cuộc chiến chống khủng bố, Iraq, Syria và Afghanistan và những ảnh hưởng của nó đối với nền kinh tế của Mỹ? 

Theo số   :

“ Cuộc chiến chống khủng bố là một chiến dịch quân sự đưa ra bởi Tổng thống George W. Bush để phản ứng lại các cuộc tấn công khủng bố al-Qaeda 9/11. Cuộc chiến chống khủng bố bao gồm Chiến tranh Afghanistan và Chiến tranh ở Iraq. Nó đă thêm 2,4 ngh́n tỷ đô la vào khoản nợ vào năm 2020.

Chiến tranh ở Afghanistan đă kéo dài hơn Chiến tranh Việt Nam. Cuộc chiến ở Iraq đă giết chết 4.419 lính Mỹ và làm bị thương thêm 31.994 người. 59 người nộp thuế đă chi hơn 1,52 ngh́n tỷ đô la cho các cuộc chiến ở Afghanistan, Iraq và Syria.

Chi phí thực sự của Cuộc chiến chống khủng bố không chỉ là những ǵ nó đă thêm vào khoản nợ. Đó cũng là những công việc bị mất mà những khoản tiền đó có thể tạo ra. Theo một số ước tính, cứ 1 tỷ đô la chi cho quốc pḥng sẽ tạo ra 8,555 việc làm và tăng thêm 56 triệu đô la cho nền kinh tế.61 Chính khoản tiền 1 tỷ đô la đó cho bạn khi cắt giảm thuế sẽ kích thích đủ nhu cầu để tạo ra 10.779 việc làm và đưa 505 triệu đô la vào nền kinh tế chi tiêu bán lẻ. Và 1 tỷ đô la chi tiêu cho giáo dục đă tăng thêm 1,3 tỷ đô la cho nền kinh tế và tạo ra 17.687 việc làm.

Sử dụng mô h́nh này, 2,4 ngh́n tỷ đô la chi cho Cuộc chiến chống khủng bố đă tạo ra 20 triệu việc làm và thêm 1,4 ngh́n tỷ đô la cho nền kinh tế. Nhưng nếu nó đă đi vào giáo dục thay vào đó, nó sẽ tạo ra gần 42 triệu việc làm. Nó sẽ có thêm 3,1 ngh́n tỷ đô la cho nền kinh tế. Điều đó có thể đă giúp chấm dứt suy thoái sớm hơn. Giáo dục

Gói kích thích của Trump

Trump đă đề xuất khoảng 850 tỷ đô la kích thích kinh tế (ngoài hàng tỷ đồng trong gói viện trợ của Hạ viện c̣n sót lại ở Thượng viện). V́ vậy, đó là một lần bắn khoảng 1 ngh́n tỷ đô la cho những người plebeia đang chịu đựng của Mỹ.

Nghe có vẻ tốt cho đến khi bạn nhận ra rằng một trong những đề xuất của Trump trong gói kích thích của ḿnh là đ́nh chỉ thuế biên chế tài trợ cho An sinh xă hội. Ngay cả khi đối mặt với t́nh trạng khẩn cấp về sức khỏe và kinh tế quốc gia, Trump cơ hội t́m cách làm tê liệt An sinh xă hội.

Theo Motley Fool,

CúcAn sinh xă hội đă thu được hơn 885 tỷ đô la đóng góp tiền lương trong năm 2018, năm gần đây nhất mà các ủy viên an sinh xă hội đă cung cấp thông tin. Điều đó đại diện cho phần lớn doanh thu khoảng 1 ngh́n tỷ đô la mà An sinh xă hội nhận được, và nó đủ để trả gần 90% tất cả các lợi ích mà người nhận An sinh xă hội nhận được trong năm đó. Nếu An sinh xă hội ngừng nhận 885 tỷ đô la đó, tác động sẽ ngay lập tức Lợi ích sẽ phải được tài trợ gần như hoàn toàn bằng số dư quỹ ủy thác. Với mức tài sản khoảng 2,9 ngh́n tỷ đô la, chương tŕnh chỉ có thể diễn ra trong bốn năm trước khi sử dụng hết toàn bộ tiền tiết kiệm. Ngay cả khi việc cắt giảm thuế biên chế chỉ kéo dài trong chín tháng cuối năm 2020, th́ khoản tiền lăi khoảng 660 tỷ đô la sẽ tăng tốc đáng kể thời gian mà các quỹ tín thác sẽ trống rỗng.

Năm 1972, Tổng thống Richard Nixon đă so sánh người Mỹ trung b́nh với một đứa trẻ trong một gia đ́nh. Không có ǵ thay đổi vào năm 2020. Phố Wall, Nhà Trắng, Quốc hội Hoa Kỳ và Lầu năm góc đối xử với người dân Mỹ như trẻ em.

Lời bài hát cho ca khúc của Woody Guthrie, This Land is Your Land ring đúng vào năm 2020 giống như những ǵ họ đă làm trong phiên bản gốc năm 1940:

Khi tôi đi bộ, tôi thấy một dấu hiệu ở đó,

Và trên bảng hiệu ở đó, nó ghi là Sở hữu tư nhân.

Nhưng mặt khác, nó không nói ǵ cả!

Bên đó đă được thực hiện cho bạn và tôi.

Trong các quảng trường của thành phố, trong bóng tối của một gác chuông,

Đến văn pḥng cứu trợ, tôi đă thấy người của tôi.

Khi họ đứng đó đói, tôi đứng đó hỏi,

Là đất này được làm cho bạn và tôi? (Wood Guthrie)

*

Lưu ư cho độc giả: vui ḷng nhấp vào nút chia sẻ bên trên hoặc bên dưới. Chuyển tiếp bài viết này vào danh sách email của bạn. Crosspost trên trang blog của bạn, diễn đàn internet. Vân vân.

John Stanton có thể đạt được tại jstantonarchangel.com. Cuốn sách gần đây nhất của ông là America 2020: A Nation in Turmoil.  Nó là miễn phí trên Kindle.

H́nh ảnh nổi bật là từ rouzer.house.gov

Trump thừa nhận hàng triệu người Mỹ bị giết trong chiến tranh dựa trên những lời nói dối. Chúng tôi đă đi đến chiến tranh dưới một tiền đề sai lầm và bây giờ không được chứng minh, WEAPONS OF MASS DEILDKhoa học

Sợ hăi và hoảng loạn trên khắp nước Mỹ. Phân tích dữ liệu COVID-19

Bởi Giáo sư Michel Chossudovsky

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 20 tháng 3 năm 2020

Các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ không ngừng quay cuồng nỗi sợ hăi, hoảng loạn và tuyệt vọng, với sự chứng thực của các nhà khoa học người Mỹ có thẩm quyền. Theo bác sĩ Kathleen Neuzil, chuyên gia về vắc-xin tại Đại học Y Maryland, có thể giết chết hàng triệu người trên khắp Hoa Kỳ . (CNBC, ngày 18 tháng 3). 

Các phương tiện truyền thông thường xuyên phóng đại các tác động sức khỏe như là một phần của bài diễn văn sợ hăi và hoảng loạn của họ.

Hăy nh́n vào các số liệu. Dữ liệu coronavirus mới nhất ở Mỹ do CDC phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2020 như sau:

§  Tổng số trường hợp: 10,442

§  Tổng số người chết: 150

§  Các trường hợp báo cáo tài phán: 54 (50 tiểu bang, Quận Columbia, Puerto Rico, đảo Guam và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ)


CẬP NHẬT : Kể từ khi xuất bản bài viết này, tổng số trường hợp CDC và tổng số ca tử vong đă tăng đáng kể.

§  Tổng số trường hợp: 15.219

§  Tổng số người chết: 201

Số liệu ngày 20 tháng 3


Theo sự thổi phồng truyền thông mới nhất, trích dẫn và thường xuyên làm sai lệch quan điểm khoa học (CNBC)

Các mô h́nh thống kê của Washington nghĩ rằng xe tăng dự đoán một kịch bản tàn phá cho thấy rằng hơn một triệu người Mỹ có thể chết nếu quốc gia này không có hành động nhanh chóng để ngăn chặn sự lây lan của nó càng nhanh càng tốt.

Một mô h́nh từ Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh (CDC) cho rằng từ 160 triệu đến 210 triệu người Mỹ có thể mắc bệnh trong ṿng một năm. Dựa trên dữ liệu về tỷ lệ tử vong và khả năng của bệnh viện hiện tại, số ca tử vong theo kịch bản của CDC dao động từ 200.000 đến 1,7 triệu. ( Đồi, ngày 13 tháng 3 năm 2020)

 

Loại sợ khoa học này, phân tích về kinh tế và kết hợp với các mô h́nh thống kê là tuyên truyền hoàn toàn: mở đầu cho việc thực hiện chương tŕnh tiêm chủng bắt buộc trị giá hàng tỷ đô la (toàn cầu), đă đồng ư đóng cửa tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos (WEF) vào ngày 21-24 Tháng Giêng. Nó đă được Tổng Giám đốc WHO xác nhận vào giữa tháng Hai.

Kịch bản là làm thế nào để sản xuất hàng triệu mũi vắc-xin với giả định rằng đại dịch sẽ lan rộng. Các tập đoàn vắc-xin Big Pharma đă lên kế hoạch đầu tư của họ với giả định rằng t́nh trạng khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu sẽ tiếp tục.

.

Ai để tin? 

 .

Theo  báo cáo của WHO  liên quan đến dịch bệnh của Trung Quốc (hiện đă được giải quyết):

.

Coronavirus: Những ǵ phương tiện truyền thông phương Tây không nói với bạn: Tỷ lệ phục hồi cao ở Trung Quốc

Các triệu chứng được báo cáo phổ biến nhất [của COVID-19] bao gồm sốt, ho khan và khó thở và hầu hết bệnh nhân (80%) bị bệnh nhẹ. Khoảng 14% bị bệnh nặng và 5% bị bệnh nặng. Các báo cáo ban đầu cho thấy mức độ nghiêm trọng của bệnh có liên quan đến tuổi (> 60 tuổi) và bệnh đồng mắc. (chủ yếu dựa trên đánh giá COVID-19 của WHO tại Trung Quốc)

 Đồi, ngày 19 tháng 3 năm 2020

Kỹ thuật kiểm soát tâm trí để cảnh giác

 

Kỹ thuật kiểm soát tâm trí để cảnh giácVài tháng trước, chúng tôi đă thảo luận về thao túng tâm lư trong các mối quan hệ giữa các cá nhân , xác định sự khác biệt giữa người thao túng và người gây ảnh hưởng, đă đề cập đến một số yếu tố rủi ro hoặc nút nóng cảm xúc khiến bạn dễ bị thao túng hơn, cũng như một số dấu hiệu và triệu chứng mà bạn đang lạm dụng t́nh cảm mối quan hệ . Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một số kỹ thuật kiểm soát tâm trí thực tế thường được sử dụng không chỉ bởi những người b́nh thường trong các mối quan hệ giữa các cá nhân mà c̣n trong các nhóm.

Cô lập Cách ly
vật lư có thể rất mạnh mẽ, nhưng ngay cả khi cách ly vật lư là không thể hoặc không thực tế, các nhà chế tác thường sẽ cố gắng cô lập bạn về mặt tinh thần. Điều này có thể đạt được bằng một số cách từ các cuộc hội thảo trong một tuần ở nước này để chỉ trích gia đ́nh và ṿng tṛn bạn bè của bạn. Hạn chế bất kỳ ảnh hưởng nào khác bằng cách kiểm soát luồng thông tin là mục tiêu cuối cùng.

Phê b́nh Phê
b́nh có thể được sử dụng như một công cụ cô lập. Những kẻ thao túng thường sẽ nói chuyện trong chúng tôi chống lại họ về các điều khoản của họ, chỉ trích thế giới bên ngoài và khẳng định sự vượt trội của chính họ. Theo họ, bạn phải cảm thấy may mắn khi được liên kết với họ.

Bằng chứng xă hội và áp lực ngang hàng
Những người cố gắng thao túng các nhóm lớn người thường sẽ sử dụng bằng chứng xă hội và áp lực ngang hàng để tẩy năo những người mới đến. Bằng chứng xă hội là một hiện tượng tâm lư trong đó (một số) người cho rằng hành động và niềm tin của người khác là phù hợp và, bởi v́ tất cả mọi người thực hiện điều đó, phải được chứng minh. Điều này đặc biệt hiệu quả khi một cá nhân không chắc chắn nên nghĩ ǵ, cách cư xử hay phải làm ǵ. Rất nhiều người trong những t́nh huống như vậy sẽ chỉ nh́n vào những ǵ người khác làm và làm như vậy.

Điều ǵ làm cho bạn theo cách của bạn? Hăy KIỂM TRA NÀY để khám phá loại tính cách của bạn.

Sợ bị xa lánh
Những người mới tham gia vào các nhóm thao túng thường sẽ được chào đón nồng nhiệt và sẽ h́nh thành một số 
t́nh bạn mới dường như sâu sắc và có ư nghĩa hơn nhiều so với bất kỳ điều ǵ họ từng trải qua. Sau này, nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, những mối quan hệ này sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ để giữ họ trong nhóm. Ngay cả khi họ không hoàn toàn bị thuyết phục, cuộc sống ở thế giới bên ngoài có vẻ rất cô đơn.

 

Sự lặp lại Sự lặp lại
liên tục là một công cụ thuyết phục mạnh mẽ khác. Mặc dù nó có vẻ quá đơn giản để có hiệu quả, nhưng lặp đi lặp lại cùng một thông điệp làm cho nó quen thuộc và dễ nhớ hơn. Khi sự lặp lại được kết hợp với bằng chứng xă hội, nó sẽ truyền tải thông điệp mà không gặp sự cố.

 

Sự tồn tại của sự khẳng định (như kỹ thuật tự cải thiện) là một bằng chứng khác cho thấy sự lặp lại hoạt động. Nếu bạn có thể thuyết phục bản thân thông qua sự lặp lại, rất có thể ai đó có thể cố gắng sử dụng sự lặp lại để thao túng bạn suy nghĩ và hành xử theo một cách nhất định.

Mệt mỏi Mệt
mỏi và thiếu ngủ dẫn đến mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Khi bạn mệt mỏi về thể chất và kém tỉnh táo, bạn sẽ dễ bị thuyết phục hơn. 
Một nghiên cứu được đề cập trên Tạp chí Tâm lư học Thực nghiệm cho thấy những người không ngủ chỉ trong 21 giờ dễ bị gợi ư hơn.

H́nh thành bản sắc mới
Cuối cùng, người thao túng muốn xác định lại danh tính của bạn. Họ muốn bạn ngừng là chính ḿnh và trở thành một người máy, một người vô tâm tuân theo mệnh lệnh của họ. Sử dụng tất cả các phương pháp và kỹ thuật thao túng tâm trí được đề cập ở trên, họ sẽ cố gắng trích xuất một lời thú nhận từ bạn - một số h́nh thức thừa nhận rằng bạn tin rằng họ là những người tốt làm điều tốt (có thể thay đổi nhẹ). Ban đầu, nó có thể là một cái ǵ đó có vẻ không đáng kể như đồng ư rằng các thành viên của nhóm là những người vui vẻ và yêu thương hoặc một số quan điểm của họ thực sự hợp lệ. Khi bạn chấp nhận một điều nhỏ nhặt đó, bạn có thể sẵn sàng chấp nhận một điều khác và sau đó là một điều khác và trước khi bạn biết điều đó, v́ mong muốn phù hợp với những ǵ bạn làm và nói, bạn bắt đầu xác định là một trong nhóm .

Bây giờ sau khi đọc xong, bạn có thể tự hỏi về các nhóm của nhóm Cameron trong cuộc sống của bạn. Có phải họ đang thao túng bạn?

Hăy giả vờ bạn tham gia Greenpeace. Tất cả bắt đầu với một khoản quyên góp nhỏ, sau đó là một loại sự kiện vui vẻ (rất nhiều bạn mới), và trước khi bạn biết điều đó, bạn đang ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ phản đối việc khoan Shell ở vùng cực trong khi giáo dục và sự nghiệp của bạn được đưa vào giữ. Chuyện ǵ đă xảy ra ở đây? Greenpeace đă thao túng bạn làm việc này? Không. Họ ảnh hưởng đến bạn. Mặc dù họ bắt bạn phải làm điều ǵ đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến trước đây, nhưng Greenpeace không sử dụng bạn để làm lợi thế cho họ. Họ yêu cầu bạn làm những ǵ họ tin là đúng (mặc dù ư kiến ​​có thể thay đổi) và bạn đă đồng ư - không có lợi ích cá nhân nào ở đây.

So sánh với điều đó, giả sử, một giáo viên karate kiểm soát bị ngược đăi bằng lời nói và thể xác đối với học sinh của ḿnh trong khi mong đợi sự ngưỡng mộ và vâng lời hoàn toàn, họ khiến họ nghĩ rằng họ là nhóm người duy nhất sắp biết một bí mật đặc biệt nào đó. sẽ khiến cả Terminator và Rambo phải xấu hổ. Cho dù động cơ của anh ta ở đây là tài chính hay mong muốn đơn giản để kiểm soát và cảm thấy vượt trội, không có nghi ngờ ǵ về việc anh ta đang sử dụng các kỹ thuật thao túng tâm trí đă đề cập ở trên.

Mọi thứ thậm chí c̣n phức tạp hơn khi bạn phát hiện ra rằng đang bị điều khiển bởi người quan trọng khác của bạn - đây là 10 dấu hiệu bạn đang hẹn ḥ với một kẻ xă hội tự ái .

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

 

 


 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG CHỨ KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .OAN .CBS .CNN .VTV

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .Reuter .AP .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .Examiner

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .News Link .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .EpochTim

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .Breibart .Interceipt .PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.N PublicRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu .ChúngTa .Eurasia.

.NVSeatle .CaliToday .NVR .Phê B́nh .Trái Chiều

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử * Diễn Đàn *

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *