* Kim Âu -Chính Nghĩa -Tinh Hoa -Bài Vở Kim Âu

* Chính Nghĩa Media -Vietnamese Commandos 

* Biệt kích  -StateNation -Lưu Trữ. -Video/TV

* Dictionaries -Tác Giả -Tác Phẩm -Báo Chí

* Khảo  Cứu -Dịch Thuật -Tự Điển -Tham Khảo

* Thời Thế -Văn Học -Mục Lục -Pháp Lư

* BNG-Archives -ĐKN -Lottery

* Constitution -Làm Sao -T́m IP -Computer

 

ĐẶC BIỆT

 1. Served  In A Noble Cause

 2. Hào Kiệt For Rent

 3. Tṛ Bịp Cứu Trợ TPB: Cám Ơn Anh

 4. Hiến Chương Liên Hiệp Quốc

 5. Văn Kiện Về Quyền Con Người

 6. Liberal World Order

 7. The Heritage Constitution

 8. The Invisible Government Dan Moot

 9. The Invisible Government David Wise

 10. Montreal Protocol Hand Book

 11. Death Of A Generation

 12. Việt Nam Đệ Nhất Cộng Ḥa Toàn Thư

 13. Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 14. Phân Định Chính Tà

 15. Giáo Hội La  Mă:Lịch Sử và Hồ Sơ Tội Ác

 16. Secret Army Secret War - CIA Giải mật

 17. Mật Ước Thành Đô: Tin Bịa Đặt

 18. Hồ Chí Minh Hay Hồ Quang- HCM Toàn Tập

 19. Lănh Hải Việt Nam ở Biển Đông

 20. Sự Thật Về Trận Hoàng Sa

 21. Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

 22. Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

 23. Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

 24. Tṛ Đại Bịp: Cứu  Lụt Miền Trung

 25. Hài Kịch Nhân Quyền

 26. CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

 27. Tội Ác PG Ấn Quang

 28. Âm mưu của Ấn Quang

 29. Vụ Đài VN Hải Ngoại

 30. Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

 31. Vấn đề Cựu Tù Cải Tạo

 32. Lịch Sử CTNCT

 33. Tượng Đài: Lưu Xú - Lưu Manh

 34. Về Tác Phẩm Vô Đề

 35. Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh

 36. Bút Kư Tôi Phải Sống

 37. Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

 38. Đặc Công Đỏ Việt Thường

 39. Kháng Chiến Phở Ḅ

 40. Băng Đảng Việt Tân

 41. Mặt Trợn Việt Tân

 42. Tù Binh và Ḥa B́nh

 43. Nước Mắt Trước Cơn Mưa

 44. 55 Ngày Chế Độ Sài G̣n Sụp Đổ

 45. Drug Smuggling in Vietnam War

 46. The Fall of South Vietnam

 47. Giờ Thứ 25

 48. Economic assistant to South VN 1954- 1975

 49. RAND History of Vietnam War era

 50. Chiến Sĩ Vô Danh 

 

 

 LƯU TRỮ BÀI  VỞ THEO THÁNG/NĂM

-09/2018 -10/2018 -11/2018 -12/2018 -01/2019 -02/2019

-03/3019 -04/2019 -05/2019 -06/2019 -07/2019 -08/2019 

 

THAM KHẢO

Dec/2018. Jan/2019. Feb/2019. Mar/2019. Apr/2019

May/2019. Jun/2019. Jul/2019. Aug/2019. Sep/2019. Oct/2019. Nov/2019. Dec/2019.Jàn/2020. Feb/2020

 

Beginner's Guide Web Design

Responsive Web Design

Professional Web Design

Learning Web Design 4

A List Apart Responsive Web Design

Responsive Web Design Ethan

The Book of CSS3

Mastering Resposive Web Design HTML 5

HTML Tutorial

HTML5 CSS3 Responsive Cookbook

Principle of Web Design

Real Life Responsive Wed Design

Learning Responsive Web Design

Learn HTML and CCS

Pro HTML 5 Accessi

Thiết Kế Web


http://www.expression-web-tutorials.com/

https://www.w3schools.com/howto/howto

_css_social_media_buttons.asp

https://archive.org/details/pdfy-Skb-ch_k7psDm90Q

https://www.codecademy.com/en/forum_

questions/532619b28c1ccc0cac002730

https://www.w3schools.com/html/html_responsive.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://archive.org/details/pdfy-Cj2ZiIXHRr7NZ6Ro

https://archive.org/details/responsivewebdesign

https://speckyboy.com/free-web-design-ebooks/

Computer Page

 

https://vimeo.com/

http://www.imdb.com/

https://www.crackle.com/

https://www.popcornflix.com/pages/movies/d/movies

https://archive.org/details/feature_films

https://capitalhill.org/2019/03/10/cnns-fake-news-story-hit-with-massive-lawsuit/

 

 

Kim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAP NewsWhite HouseLearningTrang Chủ Tác PhẩmLịch SửKim ÂuTinh HoaCongressHouseVấn ĐềNVR RadioĐà LạtDiễn ĐànBBC RadioVOA NewsRFA NewsRFISBSTác GỉaYouTubeFederal RegisterUS Library

 

 

EVENT 21 MẸ ĐẺ CỦA COVID 19

 

 

 

Khi ngồi xuống trước “monitor”, chúng tôi nghĩ rằng phải viết lên  những nhận xét đúng nhất v́ những ǵ đang xảy ra trên đất nước Hoa Kỳ và thế giới. Trước tiên điều mà chúng tôi cảm thấy bực bội nhất v́ động cơ dẫn tới  t́nh trạng khủng hoảng hiện nay chỉ là một bản tuyên bố của một tổ chức dân sự độc lập phi chính phủ gọi là WHO. Loại h́nh tổ chức này hầu như đều là công cụ, phương tiện hành động của những người chủ trương toàn cầu hóa “một h́nh thức đế quốc của thế kỷ 20”. Hiện nay đứng đầu WHO là một người Ethiopia chưa từng tốt nghiệp một bằng cấp y khoa nào.

WHO đă tuyên bố coronavirus COVID-19 là đại dịch hoành tráng - mặc dù, ngay khi số người nhiễm bịnh và tử vong chưa đủ điều kiện xác định ở Vũ Hán là một đại dịch. Một đại dịch có thể sẽ được chính thức công bố, khi tỷ lệ tử vong do nhiễm trùng lên tới hơn 12%. Ở châu Âu, tỷ lệ tử vong là khoảng 0,4%, hoặc ít hơn. Ngoại trừ Ư là một trường hợp đặc biệt, trong đó mức cao nhất của tỷ lệ tử vong là 6%.

Dường như, càng có nhiều bài viết về nguyên nhân của coronavirus - các phân tích bằng văn bản- sự thật càng bị lu mờ, và tâm trạng hoang mang, sợ hăi gia tăng trước một sự tuyên truyền, bịa  đặt xuyên tạc, cường điệu quy mô vô hạn. Các câu hỏi cho sự thật về sự việc đang diễn ra, t́m kiếm nguồn gốc và cách thức ngăn chặn virus có thể lây lan và t́m ra biện pháp chống lại nó, bị ch́m mất trong tiếng ồn ào bừa băi, hoảng loạn, vô vọng, dẫn đến sự tổn thương của con người – mỗi người đều nhỏ bé, yếu đuối về tâm lư để trở thành con mồi dễ bị thao túng bởi bọn truyền thông bất lương?

Nỗi sợ hăi lan rộng trên toàn thế giới về một loại virus chưa được biết đến nhưng được cho là rất dễ lây lan đă tạo ra t́nh trạng rất nhiều người cảm thấy bị tê liệt, cuộc sống công cộng ở một số quốc gia bị chính phủ làm tê liệt, đồng thời các quyền tự do dân sự cơ bản là bị mài ṃn hay bị hạn chế nghiêm trọng. quân đội được đưa vào trạng thái sẵn sàng chờ lệnh “thiết quân luật” để chống lại một kẻ thù vô định h́nh dù nó đă có một cái tên COVID 19.

Ngay cả cường quốc đứng đầu thế giới đang bị động v́ nội thù cũng là tay chân của bọn toàn cầu hóa đang tấn công toàn diện, toàn lực. Trong bối cảnh như vậy Trump đă phạm phải một sai lầm chí tử (hay chiến thuật lùi một tiến hai) .khi ban hành lệnh ngăn cấm mọi hoạt động khiến nước Mỹ tê liệt. Và sau đó, các loại COVID-19 được sử dụng như một biện minh y tế công cộng cho việc đóng cửa toàn bộ các quốc gia, khiến các khu vực lớn của dân số thế giới rơi vào t́nh trạng thất nghiệp và tuyệt vọng v́ tương lai đen tối và viễn ảnh nghèo đói đă hiển hiện.

Hàng triệu người Mỹ đă mất việc làm, hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ trên khắp đất liền bị phá sản. Hàng triệu gia đ́nh đă mất tiền tiết kiệm cả đời do sự sụp đổ của thị trường chứng khoán. Kết quả họ sẽ rơi vào một cái bẫy nợ, có thể mất nhà cửa, mất toàn bộ tài sản.

Thảm họa đó sẽ không phục hồi được trong hai tuần. Đó là một trầm cảm dài hạn. Những ǵ chúng ta đang đối phó là sự bất ổn của nền kinh tế Hoa Kỳ và một sự chuyển giao kỹ thuật của hàng tỷ đô la tiền bạc.

Thật là sai lầm nghiêm trọng khi CHÍNH QUYỀN TRUMP THAY V̀ ĐÁNH GỤC ĐỐI PHƯƠNG QUA VIỆC HẠN CHẾ DU LỊCH TỪ CÁC QUỐC GIA CHÂU ÂU LẠI TỰ ĐÁNH GỤC CHÍNH M̀NH KHI LOCK DOWN MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA HOA KỲ BÓ TAY CHỊU CHẾT.

Qúy vị nghĩ sao khi nước Mỹ chấp nhận chịu khóa tay toàn diện chờ chết chỉ v́ vài chục ngh́n người nhiễm virus và vài trăm bệnh nhân tử vong. Nhân đạo với thiểu số nhỏ bé để trở thành vô nhân đạo với toàn thể công dân Hoa Kỳ là một sai lầm quá lớn. Qúy vị chọn quyết định nào?

Tại sao hàng năm chúng ta chấp nhận được con số tử vong lên đến hơn 30,000 ngưới v́ Cúm Influenza thuộc ḍng Coronavirus cũ mà lên cơn điên khùng tự sát v́ một loai Corona virus mới có tên là COVID 19.

 

Hăy nhớ rằng, COVID-19 đánh vào người 60 tuổi trở lên (hầu hết trong số họ không thuộc lực lượng lao động), đặc biệt là những người không có bảo hiểm y tế đầy đủ. Ở Mỹ, số ca tử vong COVID-19 phần lớn được ghi nhận trong khoảng 70 năm +. Tỷ lệ tử vong được xác nhận từ COVID-19 là 1,4% trong tổng số các trường hợp đă được xác nhận và đă được xác nhận bởi các vụ án (dữ liệu CDC). So sánh các bệnh nhẹ và hồi phục trong hai tuần của COVID-19 (hầu như không được truyền thông thừa nhận) với các hậu quả kinh tế và xă hội tàn khốc của việc khóa tay toàn xă hội theo lệnh của các nhóm thao túng tài chính Hoa Kỳ.

 

Tốc độ điều trị và hồi phục COVID-19

Dữ liệu CDC lập bảng cho cả hai trường hợp dương tính đă được xác nhận và các trường hợp dương tính được xác nhận là bắt đầu từ ngày 21 tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, điều không thể đề cập đến là trong số các trường hợp được xác nhận và giả định,  một số lượng lớn người Mỹ đă hồi phục. Nhưng không ai nói về sự phục hồi. Nó không làm tiêu đề.

Ở Trung Quốc, có một sự khác biệt trong dữ liệu giữa các trường hợp được xác nhận là bị nhiễm bệnh và các trường hợp được xác nhận là đă bị thu hồi. Tỷ lệ phục hồi được ghi nhận ở Trung Quốc là 80% kể từ khi dịch bệnh bùng phát ở Vũ Hán vào đầu tháng 1. (Xem Tân Hoa Xă, ngày 19 tháng 3 năm 2020 )

Ở Mỹ, việc tăng giá ở các trường hợp đă được xác nhận và các trường hợp giả định đă bắt đầu vào cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 (xem biểu đồ bên dưới).

Áp dụng thuốc được khuyến nghị, tỷ lệ phục hồi từ chối theo báo cáo của WHO được trích dẫn ở trên sẽ là thứ tự hai tuần đối với hầu hết bệnh nhân dưới 60 tuổi (thời gian phục hồi lâu hơn cho nhóm dân số trên 60).

Điều này cho thấy rằng cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng COVID-19 ở Mỹ có thể được kiểm soát trong vài tháng. Nhưng nếu điều đó xảy ra, nó sẽ làm suy yếu việc thực hiện dự án Tiêm chủng của Big Pharma. 

Có những khó khăn nghiêm trọng trong quá tŕnh thử nghiệm. Bộ dụng cụ kiểm tra đáng tin cậy không được cung cấp trong thời gian ngắn.

Các trường hợp giả định so với các trường hợp được xác nhận

Theo CDC dữ liệu được tŕnh bày cho Hoa Kỳ 10.442 trường hợp “ “bao gồm cả trường hợp dương tính khẳng định và giả định của COVID-19 báo cáo với CDC hoặc thử nghiệm tại CDC kể từ ngày 21 tháng 1 2020 ".

Số liệu tích cực đoán không xác nhận nhiễm coronavirus: thử nghiệm giả định liên quan đến việc “phân tích hóa học của một mẫu mà thiết lập khả năng rằng một chất [COVID-19] là hiện tại “(nhấn mạnh thêm). Nhưng nó không xác nhận nhiễm coronavirus. Xét nghiệm giả định sau đó phải được gửi để xác nhận cho pḥng thí nghiệm y tế của chính phủ được công nhận. Một thử nghiệm xác nhận ngụ ư nhận dạng của chất cụ thể [coronvirus] thông qua phân tích hóa học sâu hơn.

Điều đáng chú ư là WHO không lập bảng dữ liệu giả định. Con số tổng số trường hợp được xác nhận của nó  thấp hơn đáng kể so với tổng số trường hợp được xác nhận và được xác định là do CDC tŕnh bày.

Số liệu của WHO cho Hoa Kỳ: 3586 tổng số trường hợp được xác nhận cộng với 1822 trường hợp được xác nhận mới . (Ngày 16 tháng 3 năm 2020)

(sự khác biệt với dữ liệu CDC cũng có thể là do sự chậm trễ trong xử lư dữ liệu).

Dữ liệu của tiểu bang và địa phương mâu thuẫn với các số liệu được công bố bởi cả WHO và CDC, chúng luôn cao hơn nhiều.Có những sai sót trong quá tŕnh thử nghiệm và thu thập dữ liệu COV-19 của địa phương, Bang và CDC.Dữ liệu CDC không bao gồm kết quả xét nghiệm của người Viking đối với những người hồi hương đến Hoa Kỳ từ Vũ Hán, Trung Quốc và Nhật Bản. Tại sao?  

Tuyên bố trên cho thấy sự khác biệt trong đánh giá tổng thể các trường hợp được xác nhận. Tại sao việc công bố dữ liệu liên quan đến những người hồi hương từ Trung Quốc và Nhật Bản bị CDC giữ lại? Là dữ liệu được phân loại?

Chính thức, theo WHO và CDC, coronavirus có nguồn gốc từ Trung Quốc, điều này cho thấy rằng tất cả các trường hợp ở Mỹ đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tại sao sau đó những ước tính này không được bao gồm?

Nhà Trắng đă ra lệnh các cuộc họp nơi các quan chức thảo luận về coronavirus để được phân loại, các quan chức y tế của Liên bang đă được chỉ đạo để giữ hàng chục cuộc họp bắt đầu vào giữa tháng 1, bao gồm các cuộc thảo luận về phạm vi lây nhiễm, kiểm dịch và hạn chế đi lại bí mật, theo nguồn, những người không có thông tin an ninh không được phép trong pḥng bảo mật cao, thường được sử dụng cho các hoạt động quân sự và t́nh báo, tại Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (HHS), nơi diễn ra các cuộc họp. ( Đồi )

Và các báo cáo bệnh lư của các xét nghiệm trong pḥng thí nghiệm liên quan đến virus Trung Quốc nhập khẩu tiết lộ điều ǵ? Những chủng nào? Phân loại.

Trump gọi nó là virut tiếng Trung của Hồi giáo Không có bằng chứng có sẵn cho hiệu ứng đó.

Vũ Hán, Seattle của Mỹ 

Kiểm tra Bản đồ CDC dưới đây (ngày 19 tháng 3). Nồng độ lớn nhất của các trường hợp dương tính được xác nhận và giả định là ở Tiểu bang New York (khu vực thủ đô NYC) và Tiểu bang Washington (Seattle).

Chuyện ǵ đang xảy ra trên thế giới của chúng ta?

Người đứng đầu nhà nước Liên Xô cũ Mikhail Gorbachev gần đây đă mô tả t́nh h́nh chính trị hiện tại là vô cùng đáng lo ngại. Theo Tin tức của Sputnik, ngày 12.03.20, ông đă viết: "Chiến tranh đang diễn ra". Thế kỷ thứ 20 đă trôi  qua với hai cuộc chiến tranh toàn cầu. Cuộc chiến toàn cấu thứ ba đă không xảy ra và nhân loại phải cám ơn ông.

Để thực sự hiểu một người  đă cứu loài người khỏi một cuộc chiến hạt nhân toàn diện và tổng lực, chúng tôi dành thời gian để tập hợp tài liệu thông tin hỗn độn và tập  chú vào vài sự kiện.

 

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, bản tin Neue Rheinische Zeitung đă thu hút sự chú ư trong một ấn phẩm của chính phủ Đức vào tháng 1 năm 2013: Thông tin về chính phủ Đức - Báo cáo phân tích rủi ro trong bảo vệ dân sự 2012 2012 (số in 17/12051 ngày 3 tháng 1 năm 2013). Trong đó, có thể thấy sự tương đồng đáng sợ với những ǵ đang xảy ra - đặc biệt đề cập rơ ràng đến bệnh SARS coronavirus (CoV). Kịch bản được tŕnh bày, trong đó sự lây lan, khóa học, thời gian, tỷ lệ tử vong, v..v được mô tả, đi xa đến mức hạn chế mạnh mẽ các quyền cơ bản cần thiết.

Kịch bản nêu lên những khía cạnh này:

Các cơ quan có thẩm quyền, trước hết là các cơ quan y tế công cộng và chủ yếu là các cán bộ y tế công cộng, phải có biện pháp pḥng ngừa các bệnh truyền nhiễm. IfSG [Infektionsschutzgesetz] cho phép, trong số những điều khác, hạn chế các quyền cơ bản (§16 IfSG), chẳng hạn như quyền bất khả xâm phạm về nhà (Điều 13 (1) GG). Trong khuôn khổ các biện pháp bảo vệ cần thiết, quyền cơ bản của tự do cá nhân (Điều 2 (2) câu 2 GG) và quyền tự do hội họp (Điều 8 GG) cũng có thể bị hạn chế (§ 16 (5) đến (8) và § 28 IfSG). Ngoài các biện pháp này được đặt hàng trực tiếp bởi nhân viên y tế công cộng, Bộ Y tế Liên bang có thể ra lệnh theo luật định bắt buộc các bộ phận dân chúng phải tham gia tiêm chủng bảo vệ hoặc các biện pháp dự pḥng cụ thể khác (Điều 20 (6) IfSG),

Một báo cáo khác từ ngày 9 tháng 3 làm cho mọi người quan tâm giật ḿnh ngồi dậy và chú ư đến sự kiện: Hai tháng trước khi dịch coronavirus bùng phát ở thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, một nhóm các chuyên gia đă tiến hành mô phỏng đại dịch tại Sự kiện 201(Event 201), do Đại học John Hopkins tổ chức tại Mỹ và đi đến kết quả đáng báo động.

Mục đích Sự kiện 201(Event 201 là để kiểm tra các chính phủ và chính quyền sẽ hành xử như thế nào trong trường hợp xảy ra đại dịch toàn cầu với những hậu quả thảm khốc cùng những tác động diễn biến liên quan có thể xảy ra. Loại virus được sử dụng để làm điều này được gọi là CAPS: Hội chứng phổi liên quan đến coronavirus. Ước tính có 65 triệu người sẽ chết.

Vấn đề dữ liệu, quan hệ nhân quả? 

Tiểu bang Washington chiếm hơn mười phần trăm các trường hợp.

44,7% số ca tử vong COVID-19 được ghi nhận tại Hoa Kỳ đă được ghi nhận tại Tiểu bang Washington . Hầu hết các trường hợp và cái chết tập trung ở Seattle.

Dân số của tiểu bang Washington là 7,5 triệu, chỉ chiếm 2,2% tổng dân số Hoa Kỳ (330 triệu).

Chúng tôi sẽ không suy đoán về vấn đề dữ liệu. Đây là một vấn đề phải được điều tra cẩn thận.

Tính đến ngày 15 tháng 3,   67 trường hợp tử vong do COVID-19 đă được báo cáo tại Tiểu bang Washington. (tổng cộng cho Hoa Kỳ; 150, theo CDC)

Theo dữ liệu của tiểu bang Washington, có 1.187 trường hợp được xác nhận COVID-19. (Không bao gồm các trường hợp giả định).

Các quan chức của quận And King cho biết hiện có 562 trường hợp được xác nhận chỉ trong King '(ngày 18 tháng 3). Hầu hết những người chết là người già (thập niên 70 đến 90), nhiều người trong số họ đă chết một cách bí ẩn tại Trung tâm Chăm sóc Cuộc sống. Trong số 67 trường hợp tử vong, 30 người được ghi nhận tại Trung tâm Chăm sóc Cuộc sống.

Điều quan trọng là không có báo cáo nào về CDC và cấp nhà nước gần đây thân mật rằng các trường hợp nhiễm COVID-19 của Hoa Kỳ đă được truyền từ Trung Quốc trực tiếp hoặc gián tiếp.

Ghi chú

Hăy nhớ rằng phương pháp ước tính của CDC được xác định như sau: Các sở y tế nhà nước và địa phương có liên quan là thử nghiệm và thu thập dữ liệu độc lập với CDC. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa các trường hợp CDC và các trường hợp được báo cáo bởi các quan chức y tế công cộng tiểu bang và địa phương, dữ liệu được báo cáo bởi các tiểu bang nên được coi là cập nhật nhất. (CDC, ngày 18 tháng 3 năm 2020’

 

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, bản tin Neue Rheinische Zeitung đă thu hút sự chú ư trong một ấn phẩm của chính phủ Đức vào tháng 1 năm 2013: Thông tin về chính phủ Đức - Báo cáo phân tích rủi ro trong bảo vệ dân sự 2012 2012 (số in 17/12051 ngày 3 tháng 1 năm 2013). Trong đó, có thể thấy sự tương đồng đáng sợ với những ǵ đang xảy ra - đặc biệt đề cập rơ ràng đến bệnh SARS coronavirus (CoV). Kịch bản được tŕnh bày, trong đó sự lây lan, khóa học, thời gian, tỷ lệ tử vong, v..v được mô tả, đi xa đến mức hạn chế mạnh mẽ các quyền cơ bản cần thiết.

Kịch bản nêu lên những khía cạnh này:

Các cơ quan có thẩm quyền, trước hết là các cơ quan y tế công cộng và chủ yếu là các cán bộ y tế công cộng, phải có biện pháp pḥng ngừa các bệnh truyền nhiễm. IfSG [Infektionsschutzgesetz] cho phép, trong số những điều khác, hạn chế các quyền cơ bản (§16 IfSG), chẳng hạn như quyền bất khả xâm phạm về nhà (Điều 13 (1) GG). Trong khuôn khổ các biện pháp bảo vệ cần thiết, quyền cơ bản của tự do cá nhân (Điều 2 (2) câu 2 GG) và quyền tự do hội họp (Điều 8 GG) cũng có thể bị hạn chế (§ 16 (5) đến (8) và § 28 IfSG). Ngoài các biện pháp này được đặt hàng trực tiếp bởi nhân viên y tế công cộng, Bộ Y tế Liên bang có thể ra lệnh theo luật định bắt buộc các bộ phận dân chúng phải tham gia tiêm chủng bảo vệ hoặc các biện pháp dự pḥng cụ thể khác (Điều 20 (6) IfSG),

Một báo cáo khác từ ngày 9 tháng 3 làm cho mọi người quan tâm giật ḿnh ngồi dậy và chú ư đến sự kiện: Hai tháng trước khi dịch coronavirus bùng phát ở thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, một nhóm các chuyên gia đă tiến hành mô phỏng đại dịch tại Sự kiện 201(Event 201), do Đại học John Hopkins tổ chức tại Mỹ và đi đến kết quả đáng báo động.

Mục đích Sự kiện 201(Event 201 là để kiểm tra các chính phủ và chính quyền sẽ hành xử như thế nào trong trường hợp xảy ra đại dịch toàn cầu với những hậu quả thảm khốc cùng những tác động diễn biến liên quan có thể xảy ra. Loại virus được sử dụng để làm điều này được gọi là CAPS: Hội chứng phổi liên quan đến coronavirus. Ước tính có 65 triệu người sẽ chết.

Sự kiện 201(Event 201) này đặt ra cho mọi người một câu hỏi: Có phải giới thượng lưu cầm quyền của thế lực chủ trương toàn cầu hóa đă đồng ư tiến hành một cuộc tấn công sinh học  được lên kế hoạch từ lâu với xă hội dân sự của các quốc gia trên toàn thế giới vào đầu năm 2020?

Những tiểu bang và tổ chức nào chịu trách nhiệm tham gia vào cuộc đảo chính nham hiểm này? Các siêu cường Trung Quốc, Mỹ và Nga đóng vai tṛ ǵ?

Có ǵ bằng nuôi cấy và nhân giống coronavirus COVID 19 ngay trong pḥng thí nghiệm của một cơ quan nghiên cứu chính thức,lấy nơi đó làm nơi tồn trữ và là nơi khởi phát cuộc tấn công bằng thứ vũ khí vô h́nh.

Điều thú vị là, Trung Quốc hiện đang trải qua sự suy giảm số lượng nhiễm trùng và tử vong. Vai tṛ của Liên hợp quốc (LHQ), từ lâu đă có ư tưởng về NAO là ǵ? Và vai tṛ nào trong tṛ chơi dơ bẩn, đầy tội ác này đă được giao cho World Health Organization (WHO)?

Trong khi Tổ chức Y tế Thế giới độc lập (WHO) vốn không có nghĩa lư ǵ nếu không có sự tài trợ của những nhà tài phiệt Quỹ Bill and Melinda Gates. Bill Gates, Rockefeller, Rothschilds, Morgens và các đại công ty dược phẩm, bào chế vaccin như Big Pharma,  

Tập đoàn tội ác này có muốn kéo theo hệ thống chính trị hiện tại, nắm quyền lực trên thế giới và đánh lạc hướng một số công dân thế giới khỏi sự kiện địa chính trị này không? Mục tiêu của họ là ǵ?

Các câu hỏi được đặt ra, mà công dân và lợn guinea hiện tại của chúng tôi yêu cầu một câu trả lời , để biết h́nh thức chính phủ hoặc chế độ độc tài nào sẽ xuất hiện trong tương lai gần và chúng ta có thể phản ứng với nó như thế nào và chúng ta phải sắp xếp cuộc sống như thế nào .

Trong mọi trường hợp, chúng ta không được đánh mất suy nghĩ và những cái đầu trong t́nh huống vô cùng khó khăn hiện tại. Đó là những ǵ các thế lực đen tối muốn. Đó là khẩn cấp để suy nghĩ ngoài ngày và nh́n về phía trước. Suy nghĩ của chúng tôi là miễn phí (Cicero). V́ nhiều người trong chúng ta không tin tưởng các chính trị gia và phương tiện truyền thông doanh nghiệp cũng như các tổ chức xă hội nhất định, t́nh bạn với những người đồng nghiệp đáng tin cậy và sự giúp đỡ lẫn nhau thực tế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với mỗi chúng ta. - Không có t́nh bạn, cuộc sống chẳng là ǵ cả.

*

Thưc tế cho thấy tại Vũ Hán,Trung Quốc tỷ lệ tử vong chỉ đạt mức cao nhất vài tuần trước ở mức khoảng 3%, trở lại mức 0,7% - và đang giảm nhanh chóng, trong khi Trung Quốc đang kiểm soát hoàn toàn căn bệnh này - và với sự trợ giúp của một loại thuốc không nói được phát triển cách đây 39 năm bởi Cuba, được gọi là  Hồi Interferon Alpha 2B (IFNrec), rất hiệu quả để chống lại vi-rút và các bệnh khác, nhưng không được biết đến và sử dụng trên thế giới, v́ Hoa Kỳ cấm vận bất hợp pháp ở Cuba không cho phép dùng thuốc được tiếp thị quốc tế.

WHO rất có thể đă nhận được các đơn đặt hàng từ trên.. trên.. trên, từ những người cũng quản lư Trump và các nhà lănh đạo của phe Hồi giáo (sic) của Liên minh châu Âu và các quốc gia thành viên, những người có mục tiêu kiểm soát thế giới bằng vũ lực - Trật tự thế giới.

Điều này đă được nằm trên bảng vẽ trong nhiều năm. Quyết định cuối cùng được đưa ra NGAY BÂY GIỜ, được đưa ra vào tháng 1 năm 2020 tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos - tất nhiên đằng sau rất nhiều cánh cửa đóng kín. Gates, GAVI (một hiệp hội dược phẩm thúc đẩy tiêm chủng), Rockefeller, Rothschilds, Morgans  và cộng sự , tất cả đều đứng sau quyết định này - việc thực hiện Chương tŕnh nghị sự ID2020 - xem bên dưới Một công ty tư vấn quản lư và dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu, Accdvisor đă tham gia với tư cách là đối tác sáng lập vào tháng 6 năm 2017. Đại diện của Accdvisor tham gia vào Ban điều hành và Ủy ban tư vấn kỹ thuật của ID2020.

 

Gavi

Gavi, Liên minh vắc-xin tập hợp các khu vực công và tư nhân với mục tiêu chung là tạo ra sự tiếp cận b́nh đẳng với vắc-xin mới và chưa được sử dụng cho trẻ em sống ở các nước nghèo nhất thế giới. Tiến sĩ Seth Berkley, Giám đốc điều hành của Gavi, Liên minh vắc xin, ngồi trong Ban điều hành của chúng tôi.

 

Quỹ Rockefeller

Từ năm 1913, Quỹ Rockefeller đă t́m cách cải thiện sự thịnh vượng của nhân loại trên toàn thế giới. Quỹ Rockefeller đă cung cấp cho ID2020 tài trợ hạt giống vào năm 2017 và là người hỗ trợ liên tục cho công việc của ID2020.

 

Microsoft

Công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ đă gia nhập ID2020 vào tháng 1 năm 2018 với tư cách là đối tác sáng lập. Các thành viên của nhóm Microsoft ngồi trong Ủy ban tư vấn phân phối chương tŕnh và kỹ thuật của ID2020.

 

Ư tưởng

Được tạo bởi IDEO, công ty tư vấn và thiết kế quốc tế, để thiết kế các sản phẩm, dịch vụ và kinh nghiệm để cải thiện cuộc sống của người dân trong các cộng đồng nghèo và dễ bị tổn thương, IDEO.org đă tham gia ID2020 vào năm 2018. IDEO.org được đại diện trên Hệ thống phân phối và hệ sinh thái của chúng tôi & Ủy ban tư vấn vận động.

 

VIRUS LÀ G̀

Virus: Một vi sinh vật nhỏ hơn vi khuẩn không thể phát triển hoặc sinh sản ngoài tế bào sống. Một loại virus xâm nhập các tế bào sống và sử dụng máy móc hóa học của chúng để giữ cho nó sống và tự nhân lên. Nó có thể sinh sản với độ trung thực hoặc có lỗi (đột biến); khả năng đột biến này chịu trách nhiệm cho khả năng của một số loại virus thay đổi một chút ở mỗi người nhiễm bệnh, khiến việc điều trị trở nên khó khăn. Virus gây ra nhiều bệnh nhiễm trùng thông thường ở người và cũng là nguyên nhân gây ra một số bệnh hiếm gặp. Các ví dụ về các bệnh do virut bao gồm từ cảm lạnh thông thường , có thể do một trong những con tê giác gây ra, do AIDS , do HIV gây ra . Virus có thể chứa DNA hoặc RNA làm vật liệu di truyền của chúng.Virus herpes simplex và virus viêm gan B là virus DNA. Virus RNA có một enzyme gọi là enzyme phiên mă ngược cho phép đảo ngược tŕnh tự DNA-RNA thông thường để đảo ngược để virus có thể tự tạo phiên bản DNA.

Virus RNA bao gồm HIV và viêm gan C virus. Các nhà nghiên cứu đă nhóm các virus lại với nhau thành một số họ lớn, dựa trên h́nh dạng, hành vi và các đặc điểm khác của chúng. Chúng bao gồm virus herpes, adenovirus , papovavirus (bao gồm các papillomaviruses), hepadnaviruses, poxvirus và parvovirus, trong số các virus DNA. Về phía virus RNA, các gia đ́nh lớn bao gồm virut picorna (bao gồm cả virut mũi), calcillin, paramyxovirus, orthomyxovirus, rhabdovirus, filovirus và retrovirus. Có hàng chục họ virus nhỏ hơn trong các phân loại chính này. Nhiều loại virus là vật chủ đặc biệt, có khả năng lây nhiễm và gây bệnh ở người hoặc động vật cụ thể

Các loại coronavirus ở người

Các coronavirus được đặt tên cho các gai giống như vương miện trên bề mặt của chúng. Có bốn nhóm chính của coronavirus, được gọi là alpha, beta, gamma và delta.

Các coronavirus ở người được xác định lần đầu tiên vào giữa những năm 1960. Bảy loại coronavirus có thể lây nhiễm cho người là:

 

Các coronavirus thông thường ở người

229E (alpha coronavirus)

NL63 (alpha coronavirus)

OC43 (beta coronavirus)

HKU1 (beta coronavirus)

Các coronavirus khác ở người

MERS-CoV (beta coronavirus gây Hội chứng hô hấp Trung Đông, hay MERS)

SARS-CoV (beta coronavirus gây ra hội chứng hô hấp cấp tính nặng, hoặc SARS)

SARS-CoV-2 (loại coronavirus mới gây bệnh coronavirus 2019, hoặc COVID-19 )

Mọi người trên thế giới thường bị nhiễm coronaviruses 229E, NL63, OC43 và HKU1.

 

Đôi khi các coronavirus gây bệnh cho động vật có thể tiến hóa và làm cho con người bị bệnh và trở thành một coronavirus mới ở người. Ba ví dụ gần đây về điều này là 2019-nCoV, SARS-CoV và MERS-CoV.

 

Virus: Một vi sinh vật nhỏ hơn vi khuẩn không thể phát triển hoặc sinh sản ngoài tế bào sống. Một loại virus xâm nhập các tế bào sống và sử dụng máy móc hóa học của chúng để giữ cho nó sống và tự nhân lên. Nó có thể sinh sản với độ trung thực hoặc có lỗi (đột biến); khả năng đột biến này chịu trách nhiệm cho khả năng của một số loại virus thay đổi một chút ở mỗi người nhiễm bệnh, khiến việc điều trị trở nên khó khăn. Virus gây ra nhiều bệnh nhiễm trùng thông thường ở người và cũng là nguyên nhân gây ra một số bệnh hiếm gặp. Các ví dụ về các bệnh do virut bao gồm từ cảm lạnh thông thường , có thể do một trong những con tê giác gây ra, do AIDS , do HIV gây ra . Virus có thể chứa DNA hoặc RNA làm vật liệu di truyền của chúng.Virus herpes simplex và virus viêm gan B là virus DNA. Virus RNA có một enzyme gọi là enzyme phiên mă ngược cho phép đảo ngược tŕnh tự DNA-RNA thông thường để đảo ngược để virus có thể tự tạo phiên bản DNA.

Virus RNA bao gồm HIV và viêm gan C virus. Các nhà nghiên cứu đă nhóm các virus lại với nhau thành một số họ lớn, dựa trên h́nh dạng, hành vi và các đặc điểm khác của chúng. Chúng bao gồm virus herpes, adenovirus , papovavirus (bao gồm

các papillomaviruses), hepadnaviruses, poxvirus và parvovirus, trong số các virus DNA. Về phía virus RNA, các gia đ́nh lớn bao gồm virut picorna (bao gồm cả virut mũi), calcillin, paramyxovirus, orthomyxovirus, rhabdovirus, filovirus và retrovirus. Có hàng chục

họ virus nhỏ hơn trong các phân loại chính này. Nhiều loại virus là vật chủ đặc biệt, có khả năng lây nhiễm và gây bệnh ở người hoặc động vật cụ thể

 

Một coronavirus là ǵ?

Virus corona là một họ virus lớn được biết là gây bệnh từ cảm lạnh thông thường đến các bệnh nặng hơn như Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS) và Hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS).

Một coronavirus tiểu thuyết là ǵ?

Một coronavirus mới (CoV) là một chủng coronavirus mới chưa được xác định trước đây ở người.

Con người có thể bị nhiễm một loại coronavirus mới của nguồn động vật không?

Các cuộc điều tra chi tiết cho thấy SARS-CoV đă được truyền từ mèo cầy sang người ở Trung Quốc vào năm 2002 và MERS-CoV từ lạc đà đến người ở Ả Rập Saudi vào năm 2012. Một số coronavirus đă biết đang lưu hành ở động vật chưa nhiễm bệnh ở người. Khi sự giám sát được cải thiện trên toàn thế giới, nhiều loại coronavirus có khả năng được xác định.

Các triệu chứng của một người bị nhiễm coronavirus là ǵ?

Nó phụ thuộc vào virus, nhưng các dấu hiệu phổ biến bao gồm các triệu chứng hô hấp, sốt, ho, khó thở và khó thở. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, nhiễm trùng có thể gây viêm phổi, hội chứng hô hấp cấp tính nặng, suy thận và thậm chí tử vong.

Coronavirus có thể truyền từ người sang người?

Có, một số coronavirus có thể truyền từ người sang người, thường là sau khi tiếp xúc gần gũi với bệnh nhân bị nhiễm bệnh, ví dụ, tại nơi làm việc trong gia đ́nh hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Có vắc-xin cho một coronavirus mới?

Khi một căn bệnh mới, không có vắc-xin cho đến khi một bệnh được phát triển. Có thể mất một số năm để một loại vắc-xin mới được phát triển.

Có một điều trị cho một coronavirus mới?

Không có điều trị cụ thể cho bệnh gây ra bởi một coronavirus mới. Tuy nhiên, nhiều triệu chứng có thể được điều trị và do đó điều trị dựa trên t́nh trạng lâm sàng của bệnh nhân. Hơn nữa, chăm sóc hỗ trợ cho người nhiễm bệnh có thể có hiệu quả cao.

Tôi có thể làm ǵ để bảo vệ bản thân?

Các khuyến nghị tiêu chuẩn để giảm tiếp xúc và truyền một loạt các bệnh bao gồm duy tŕ vệ sinh tay và hô hấp cơ bản, và thực hành thực phẩm an toàn và tránh tiếp xúc gần, khi có thể, với bất kỳ ai có triệu chứng bệnh hô hấp như ho và hắt hơi.

Là nhân viên y tế có nguy cơ từ một coronavirus mới?

Có, họ có thể, v́ nhân viên y tế tiếp xúc với bệnh nhân thường xuyên hơn so với công chúng, WHO khuyến nghị nhân viên y tế luôn áp dụng phù hợp

Những khuyến nghị của WHO cho các nước?

WHO khuyến khích tất cả các quốc gia tăng cường giám sát đối với các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính nặng (SARI), xem xét cẩn thận bất kỳ trường hợp SARI hoặc viêm phổi bất thường nào và thông báo cho WHO về bất kỳ trường hợp nghi ngờ hoặc xác nhận nhiễm trùng coronavirus mới.

Các quốc gia được khuyến khích tiếp tục tăng cường sự chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe theo Quy định y tế quốc tế (2005).

Sự kiện 201(Event 201) này đặt ra cho mọi người một câu hỏi: Có phải giới thượng lưu cầm quyền của thế lực chủ trương toàn cầu hóa đă đồng ư tiến hành một thí nghiệm trong pḥng thí nghiệm được lên kế hoạch từ lâu với xă hội dân sự của các quốc gia trên toàn thế giới vào đầu năm 2020? Những tiểu bang và tổ chức nào chịu trách nhiệm tham gia vào cuộc đảo chính nham hiểm này? Các siêu cường Trung Quốc, Mỹ và Nga đóng vai tṛ ǵ?

Điều thú vị là, Trung Quốc hiện đang trải qua sự suy giảm số lượng nhiễm trùng và tử vong. Vai tṛ của Liên hợp quốc (LHQ), từ lâu đă có ư tưởng về NAO là ǵ? Và vai tṛ nào trong tṛ chơi dơ bẩn, đầy tội ác này đă được giao cho World Health Organization (WHO)?

Trong khi Tổ chức Y tế Thế giới độc lập (WHO) vốn không có nghĩa lư ǵ nếu không có sự tài trợ của những nhà tài phiệt Quỹ Bill and Melinda Gates. Bill Gates, Rockefeller, Rothschilds, Morgens và các đại công ty dược phẩm, bào chế vaccin như Big Pharma,  

Chúng ta có muốn kéo theo hệ thống chính trị hiện tại, nắm quyền lực trên thế giới và đánh lạc hướng một số công dân thế giới khỏi sự kiện địa chính trị này không? Mục tiêu của họ là ǵ?

Các câu hỏi được đặt ra, mà công dân và lợn guinea hiện tại của chúng tôi yêu cầu một câu trả lời , để biết h́nh thức chính phủ hoặc chế độ độc tài nào sẽ xuất hiện trong tương lai gần và chúng ta có thể phản ứng với nó như thế nào và chúng ta phải sắp xếp cuộc sống như thế nào .

Trong mọi trường hợp, chúng ta không được đánh mất suy nghĩ và những cái đầu trong t́nh huống vô cùng khó khăn hiện tại. Đó là những ǵ các thế lực đen tối muốn. Đó là khẩn cấp để suy nghĩ ngoài ngày và nh́n về phía trước. Suy nghĩ của chúng tôi là miễn phí (Cicero). V́ nhiều người trong chúng ta không tin tưởng các chính trị gia và phương tiện truyền thông doanh nghiệp cũng như các tổ chức xă hội nhất định, t́nh bạn với những người đồng nghiệp đáng tin cậy và sự giúp đỡ lẫn nhau thực tế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với mỗi chúng ta.

Giấy chứng nhận của Amula trong re incerta cernitur. - Sine amellyia vitam esse nullam. Hai trích dẫn của Marcus Tullius Cicero (106 đến 43 trước Công nguyên), chính trị gia, luật sư, nhà văn và nhà triết học thời cổ đại La Mă: Một người bạn an toàn được công nhận trong một t́nh huống không chắc chắn. - Không có t́nh bạn, cuộc sống chẳng là ǵ cả.

*

Thưc tế cho thấy tại Vũ Hán,Trung Quốc tỷ lệ tử vong chỉ đạt mức cao nhất vài tuần trước ở mức khoảng 3%, trở lại mức 0,7% - và đang giảm nhanh chóng, trong khi Trung Quốc đang kiểm soát hoàn toàn căn bệnh này - và với sự trợ giúp của một loại thuốc không nói được phát triển cách đây 39 năm bởi Cuba, được gọi là  Hồi Interferon Alpha 2B (IFNrec), rất hiệu quả để chống lại vi-rút và các bệnh khác, nhưng không được biết đến và sử dụng trên thế giới, v́ Hoa Kỳ cấm vận bất hợp pháp ở Cuba không cho phép dùng thuốc được tiếp thị quốc tế.

WHO rất có thể đă nhận được các đơn đặt hàng từ trên.. trên.. trên, từ những người cũng quản lư Trump và các nhà lănh đạo của phe Hồi giáo (sic) của Liên minh châu Âu và các quốc gia thành viên, những người có mục tiêu kiểm soát thế giới bằng vũ lực - Trật tự thế giới.

Điều này đă được nằm trên bảng vẽ trong nhiều năm. Quyết định cuối cùng được đưa ra NGAY BÂY GIỜ, được đưa ra vào tháng 1 năm 2020 tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos - tất nhiên đằng sau rất nhiều cánh cửa đóng kín. Gates, GAVI (một hiệp hội dược phẩm thúc đẩy tiêm chủng), Rockefeller, Rothschilds, Morgens  và cộng sự , tất cả đều đứng sau quyết định này - việc thực hiện Chương tŕnh nghị sự ID2020 - xem bên dưới

Sau khi đại dịch được tuyên bố chính thức, bước tiếp theo có thể là - cũng theo khuyến nghị của WHO, hoặc từng quốc gia, tiêm chủng lực lượng Hồi giáo, dưới sự giám sát của cảnh sát và / hoặc quân đội. Những người từ chối có thể bị phạt (tiền phạt và / hoặc tù - và bị tiêm vắc-xin đều như nhau).

Nếu thực sự tiêm vắc-xin sẽ xảy ra, một vận may khác cho Big Pharma, mọi người thực sự không biết loại cocktail nào sẽ được đưa vào vắc-xin, có thể là một kẻ giết người chậm, chỉ hoạt động trong vài năm - hoặc một căn bệnh mà chỉ đánh vào thế hệ tiếp theo - hoặc một tác nhân gây suy nhược năo bộ, hoặc một gen khiến phụ nữ vô sinh. tất cả đều có thể - luôn luôn với mục tiêu kiểm soát dân số đầy đủ và giảm dân số. Trong một vài năm, dĩ nhiên, người ta không biết căn bệnh này đến từ đâu. Đó là tŕnh độ công nghệ mà các pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học của chúng tôi đă đạt tới (Mỹ, Anh, Israel, Canada, Úc).

Một giả thuyết khác, tại thời điểm này chỉ là một giả thuyết, nhưng thực tế, là cùng với việc tiêm vắc-xin - nếu không phải với cái này, th́ có thể với một cái sau, một con chip nano có thể được tiêm, không biết người được tiêm chủng. Con chip có thể được sạc từ xa với tất cả dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm cả tài khoản ngân hàng - tiền kỹ thuật số. Đúng vậy, tiền kỹ thuật số là thứ mà họ đang hướng tới, v́ vậy bạn thực sự không kiểm soát được sức khỏe và các dữ liệu thân mật khác, mà c̣n về thu nhập và chi tiêu của bạn. Tiền của bạn có thể bị chặn hoặc bị lấy đi - như một 'h́nh phạt' cho hành vi sai trái, v́ bơi ngược ḍng. Bạn có thể trở thành một nô lệ đơn thuần của các bậc thầy. Một cách tương đối, chế độ phong kiến ​​có thể xuất hiện như một cuộc dạo chơi trong công viên.

Không phải là không có ǵ mà Tiến sĩ Tedros, DG của WHO, cho biết vài ngày trước, chúng ta phải hướng tới tiền kỹ thuật số, bởi v́ tiền giấy và tiền xu vật lư có thể lây lan các bệnh, đặc biệt là các bệnh đặc hữu, như coronavirus. Một tiền thân cho những điều sắp tới? - Hay cho những thứ đă ở đây? - Ở nhiều nước Scandinavi, tiền mặt phần lớn bị cấm và thậm chí một thanh chocalate chỉ có thể được thanh toán bằng điện tử.

Chúng tôi đang hướng tới một nhà nước toàn trị trên thế giới. Đây là một phần của Agenda ID2020 - và các bước này sẽ được triển khai ngay bây giờ - được chuẩn bị từ lâu, bao gồm cả mô phỏng máy tính coronavirus tại Johns Hopkins ở Baltimore vào ngày 18 tháng 10 năm 2019, được tài trợ bởi WEF và Quỹ Bill and Melinda Gates.

Bill Gates, một trong những người ủng hộ chính cho việc tiêm chủng cho mọi người, đặc biệt là ở Châu Phi - cũng là một người ủng hộ lớn cho việc giảm dân số. Giảm dân số là một trong những mục tiêu của giới thượng lưu trong WEF, Rockefeller, Rothschilds, Morgens - và một vài mục tiêu khác. Mục tiêu: ít người hơn (một tầng lớp nhỏ) có thể sống lâu hơn và tốt hơn với nguồn lực hạn chế và hạn chế mà Mẹ Trái đất đang hào phóng ban tặng.

Điều này đă được tuyên truyền một cách công khai vào những năm 1960 và 70 bởi Henry Kissinger, Bộ trưởng Ngoại giao của Cục Quản lư de Nixon, một đồng kỹ sư của chiến tranh Việt Nam, và chịu trách nhiệm chính cho vụ đánh bom bán bí mật của Campuchia, một cuộc diệt chủng của hàng triệu người Campuchia không vũ trang thường dân. Cùng với cuộc đảo chính của CIA-Kissinger vào ngày 9/11/1973, tại Chile, giết chết đảng dân chủ Salvador Allende và đưa nhà độc tài quân sự Pinochet lên nắm quyền, Kissinger đă phạm tội ác chiến tranh. Hôm nay, anh ấy là người phát ngôn (có thể nói) cho Rockefeller và Xă hội Bilderberger của họ.

Không chỉ là một virus

Hai tuần sau khi máy tính tại Trung tâm y tế Johns Hopkins ở Baltimore, Maryland, nơi sản xuất ra sự kiện đó (hay c̣n gọi là mô phỏng) 65 triệu ca tử vong (!), Virus COVID-19 xuất hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán. Cho đến nay, gần như chắc chắn rằng virus đă được đưa đến Vũ Hán từ bên ngoài, rất có thể là từ một pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học ở Mỹ. Xem thêm cái này và cái này .

*

ID2020 khét tiếng là ǵ? Đây là một liên minh của các đối tác công tư, bao gồm các cơ quan của Liên Hợp Quốc và xă hội dân sự. Đây là một chương tŕnh ID điện tử sử dụng tiêm chủng tổng quát làm nền tảng cho nhận dạng kỹ thuật số. Chương tŕnh khai thác các hoạt động đăng kư khai sinh và tiêm chủng hiện có để cung cấp cho trẻ sơ sinh một danh tính kỹ thuật số liên kết sinh trắc học di động và liên tục. GAVI, Liên minh toàn cầu về vắc-xin và tiêm chủng , tự nhận ḿnh trên trang web của ḿnh là một đối tác y tế toàn cầu của các tổ chức khu vực công và tư nhân dành riêng cho tiêm chủng cho tất cả các nhóm. GAVI được WHO hỗ trợ và không cần phải nói, các đối tác và nhà tài trợ chính của nó là ngành dược phẩm.

Liên minh ID2020 tại Hội nghị thượng đỉnh năm 2019 của họ, có tên là Tăng đến thách thức ID tốt, tháng 9 năm 2019 tại New York, đă quyết định triển khai chương tŕnh của họ vào năm 2020, một quyết định được WEF xác nhận vào tháng 1 năm 2020 tại Davos. Chương tŕnh nhận dạng kỹ thuật số của họ sẽ được thử nghiệm với chính phủ Bangladesh. GAVI, Liên minh Vắc-xin và các đối tác của Viện hàn lâm và cứu trợ nhân đạo (theo cách gọi của họ), là một phần của đảng tiên phong.

Có phải chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi ID2020 được tung ra khi bắt đầu cái mà WHO gọi là Đại dịch? - Hay là một đại dịch cần thiết để 'tung ra' nhiều chương tŕnh tàn phá của ID2020?

Dưới đây là những ǵ Anir Chowdhury, cố vấn chính sách của chương tŕnh chính phủ Bangladesh, đă nói:

Phần mềm Chúng tôi đang thực hiện một cách tiếp cận hướng tới nhận dạng kỹ thuật số cho phép các cá nhân kiểm soát thông tin cá nhân của họ, trong khi vẫn xây dựng các hệ thống và chương tŕnh hiện có. Chính phủ Bangladesh nhận thấy rằng việc thiết kế các hệ thống nhận dạng kỹ thuật số mang ư nghĩa sâu rộng đối với việc tiếp cận các dịch vụ và sinh kế của cá nhân, và chúng tôi rất mong muốn đi tiên phong trong phương pháp này.

Ồ Ông Anir Chowdhury có biết ông đang làm ǵ không?

Trở lại với Đại dịch và sự hoảng loạn. Geneva, trụ sở châu Âu của Liên Hợp Quốc, bao gồm cả trụ sở của WHO, về cơ bản bị bắn hạ. Không giống như khóa cửa bắt đầu ở Venice và sau đó mở rộng sang miền bắc nước Ư cho đến vài ngày trước - và bây giờ khóa cửa bao trùm toàn bộ nước Ư. Việc khóa chặt tương tự cũng có thể sớm được Pháp áp dụng - và các quốc gia chư hầu châu Âu khác vào đế chế Anglo-Zionist.

Nhiều bản ghi nhớ với nội dung hoảng loạn tương tự từ các cơ quan khác nhau của Liên Hợp Quốc tại Geneva đang lưu hành. Thông điệp chính của họ là - hủy bỏ tất cả các chuyến đi truyền giáo, tất cả các sự kiện ở Geneva, thăm Palais des Nations, Nhà thờ Geneva, các di tích và bảo tàng khác. Các chỉ thị mới nhất, nhiều cơ quan hướng dẫn nhân viên của họ làm việc tại nhà, không có nguy cơ ô nhiễm từ giao thông công cộng.

Không khí hoang mang và sợ hăi này - vượt xa mọi cảm giác thực tế, khi sự thật không thành vấn đề. Mọi người thậm chí không thể nghĩ thêm về nguyên nhân và những ǵ có thể đằng sau nó. Không ai tin bạn (nữa), khi bạn đề cập đến Sự kiện 201, mô phỏng coronavirus, Tṛ chơi quân sự Vũ Hán, đóng cửa vào ngày 7 tháng 8 năm ngoái, của pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học bảo mật cao tại Fort Detrick, Maryland. những ǵ có thể có tại một thời điểm là một cái mở mắt cho nhiều người, ngày nay là lư thuyết âm mưu tuyệt đối. Sức mạnh của tuyên truyền. Một sức mạnh gây bất ổn - gây bất ổn cho các quốc gia và người dân, phá hủy nền kinh tế, tạo ra khó khăn cho những người có thể mất việc, thường là những người ít có khả năng nhất.

Ngoài ra, tại thời điểm này ngày càng trở nên quan trọng để nhắc nhở mọi người rằng dịch bệnh ở Trung Quốc đang nhắm vào bộ gen của Trung Quốc. Có phải sau đó nó đă biến đổi để vượt qua 'biên giới' DNA của Trung Quốc? Khi nào điều đó xảy ra, nếu nó xảy ra? Bởi v́ ngay từ đầu, rơ ràng là ngay cả những nạn nhân bị nhiễm bệnh ở các nơi khác trên thế giới, cũng có tới 99,9% người gốc Trung Quốc.

Điều ǵ đă xảy ra sau đó, khi virus lây lan sang Ư và Iran, là một vấn đề khác, và mở đường cho một số suy đoán. một cuộc chiến sinh học.

(ii) Ở Iran, tôi có một sự nghi ngờ mạnh mẽ rằng virus là một dạng MERS tăng cường (Hội chứng hô hấp Trung Đông, do con người tạo ra, bùng phát đầu tiên ở Ả Rập Saudi vào năm 2012, hướng đến bộ gen Ả Rập) - được giới thiệu bằng cách nào đó vào ṿng tṛn chính phủ (bằng b́nh xịt khí dung?) - với mục tiêu của Reg Reg Change Change do cái chết do COVID19 gây ra. Đó là suy nghĩ mơ ước của Washington trong ít nhất 30 năm qua.

(iii) Tại Ư - tại sao Ư? - Có thể v́ Washington / Brussels muốn đánh mạnh vào Ư v́ đă chính thức là quốc gia đầu tiên kư hiệp định Vành đai và Con đường (BRI) với Trung Quốc (thực ra là người đầu tiên là Hy Lạp, nhưng không ai được biết rằng Trung Quốc đă đến giải cứu Hy Lạp, bị phá hủy bởi anh em của Hy Lạp, các thành viên EU, chủ yếu là Đức và Pháp).

(iv) Sự cường điệu về tỷ lệ tử vong cao đối với tỷ lệ nhiễm bệnh ở Ư, tại thời điểm viết bài này: 10.149 ca nhiễm so với 631 trường hợp tử vong = tỷ lệ tử vong là 6.2 (so với Iran: 8042 ca nhiễm so với 291 tử vong = 3.6 tỷ lệ tử vong). Tỷ lệ tử vong của Ư gần gấp đôi so với Iran và gần gấp mười lần so với trung b́nh châu Âu. .

Tại sao? - Ư có bị ảnh hưởng bởi sự hoảng loạn của virus không? Có một chủng mạnh hơn nhiều được giới thiệu đến Ư?

Cúm phổ biến ở châu Âu trong mùa 2019/2020, dường như cho đến nay đă giết chết khoảng 16.000 người (ở Mỹ, số người chết là, theo CDC trong khoảng từ 14.000 đến 32.000, tùy thuộc vào trang web CDC mà bạn xem).

Có thể là trong số các trường hợp tử vong do coronavirus ở Ư cũng có những nạn nhân cúm thông thường, v́ các nạn nhân bị ảnh hưởng chủ yếu là người già với các điều kiện tiên quyết về hô hấp? Ngoài ra, các triệu chứng rất giống nhau giữa coronavirus và cúm thông thường, và không ai thắc mắc và kiểm tra tường thuật của cơ quan chính thức?

Có lẽ không phải tất cả các chủng coronavirus đến từ cùng một pḥng thí nghiệm. Một nhà báo từ Berlin có nguồn gốc Ukraine, nói với tôi sáng nay rằng Ukraine là nơi có 5 pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học an ninh cao của Mỹ. Họ thường xuyên kiểm tra các loại virus mới trên dân số - tuy nhiên, khi các bệnh lạ bùng phát trong môi trường xung quanh pḥng thí nghiệm, không ai được phép nói về nó. Một cái ǵ đó tương tự, cô nói, đang xảy ra ở Georgia, nơi thậm chí c̣n có nhiều pḥng thí nghiệm chiến tranh sinh học Lầu Năm Góc / CIA - và cũng có những căn bệnh mới và lạ bùng phát.

Tất cả điều này làm cho bức tranh tổng hợp thậm chí c̣n phức tạp hơn. Bao trùm tất cả là siêu cường điệu này là lợi nhuận, t́m kiếm lợi nhuận tức th́, lợi ích tức th́ từ sự đau khổ của người dân. Làm cho hoảng loạn này là một trăm lần những ǵ nó có giá trị. Điều mà những vị vua của thế giới ngầm, những người giả vờ điều hành thế giới bên trên, có lẽ đă tính toán sai, là trong thế giới gia công toàn cầu hóa và rộng lớn ngày nay, phương tây phụ thuộc ồ ạt vào chuỗi cung ứng của Trung Quốc, cho hàng tiêu dùng và hàng hóa trung gian - và, trước hết là cho thuốc và thiết bị y tế. Ít nhất 80% thuốc hoặc thành phần cho thuốc, cũng như cho các thiết bị y tế đến từ Trung Quốc. Sự phụ thuộc của phương Tây vào kháng sinh thậm chí c̣n cao hơn, khoảng 90%.  Các tác động tiềm tàng đối với sức khỏe đang tàn phá.

Trong chiều cao của bộ máy sản xuất dịch bệnh COVID-19, mọi thứ gần như ngừng hoạt động. Đối với việc giao hàng vẫn được thực hiện, các tàu chở hàng thường xuyên và được quay trở lại từ nhiều bến cảng trên khắp thế giới. V́ vậy, phương tây đă tự lừa ḿnh trong một chế độ thiếu thốn mọi thứ bằng cách tiến hành một cuộc chiến kinh tế trên thực tế trên Trung Quốc. Nó sẽ kéo dài trong bao lâu? - Không ai biết, nhưng nền kinh tế Trung Quốc đă suy giảm khoảng một nửa, đă nhanh chóng phục hồi đến hơn 80% so với trước khi coronavirus tấn công. Sẽ mất bao lâu để bắt kịp với tồn đọng?

Đằng sau tất cả là ǵ? - Một cuộc đàn áp hoàn toàn với sự hoảng loạn giả tạo đến mức mọi người la hét giúp đỡ, cho chúng tôi tiêm chủng, cảnh sát và quân đội cho an ninh của chúng tôi  - hoặc ngay cả khi sự tuyệt vọng của công chúng không đi xa, điều đó sẽ dễ dàng Chính quyền EU và Hoa Kỳ áp đặt một giai đoạn bao vây quân sự   để bảo vệ sức khỏe của người dân thành phố. Trên thực tế, CDC (Trung tâm kiểm soát dịch bệnh ở Atlanta), đă thiết kế các chỉ thị độc tài khắc nghiệt cho một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe.

Cùng với việc tiêm vắc-xin bắt buộc, ai biết được những ǵ sẽ có trong ly cocktail của '' bệnh nhỏ 'được tiêm, và tác dụng lâu dài của chúng có thể là ǵ. Tương tự như các GMO, nơi mà tất cả các loại vi trùng có thể được đưa vào mà không có chúng tôi, commons, biết không?

Chúng tôi thực sự có thể chỉ mới bắt đầu triển khai ID2020 - bao gồm, tiêm chủng bắt buộc, giảm dân số và kiểm soát kỹ thuật số của tất cả mọi người - trên đường đến One World Order - và quyền bá chủ tài chính toàn cầu - Thống lĩnh toàn phổ, như PNAC ( Kế hoạch cho một thế kỷ mới của Mỹ) thích gọi nó.

Một cơn gió cho Trung Quốc. Trung Quốc đă cố t́nh nhắm mục tiêu phá hủy kinh tế, v́ nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng của cô, một nền kinh tế sẽ sớm vượt qua thế giới bá quyền, Mỹ của A, và v́ đồng tiền mạnh của Trung Quốc, Yuan, cũng có khả năng vượt qua đồng đô la như đồng tiền dự trữ chính của thế giới.

Cả hai lần xuất hiện đều có nghĩa là chấm dứt sự thống trị của Hoa Kỳ trên toàn thế giới. Bệnh coronavirus, hiện đă có mặt ở hơn 80 quốc gia, đă đánh sập thị trường chứng khoán, giảm ít nhất 20% trong vài tuần qua - và đang gia tăng; hậu quả đáng sợ từ virus của một nền kinh tế chậm lại, nếu không suy thoái, đă khiến giá xăng giảm trong ṿng khoảng hai tuần gần một nửa. Tuy nhiên, không có sự can thiệp của ngân hàng trung ương Trung Quốc, giá trị của đồng Nhân dân tệ đă khá ổn định, vào khoảng 7 Yuan so với đồng đô la. Điều đó có nghĩa là, nền kinh tế Trung Quốc, mặc dù COVID-19, vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng trên toàn cầu.

Lời khuyên cho Trung Quốc - mua tất cả các cổ phiếu của công ty Mỹ và châu Âu mà bạn có thể với giá thấp nhất hiện tại từ các thị trường chứng khoán đă sụp đổ từ một phần năm trở lên, cộng với mua rất nhiều tương lai dầu. Khi giá phục hồi, bạn không chỉ kiếm được hàng tỷ, có thể hàng ngh́n tỷ từ phía tây, mà bạn c̣n có thể sở hữu hoặc nắm giữ một lượng cổ phần đáng kể và có ảnh hưởng trong hầu hết các tập đoàn lớn nhất của Mỹ và châu Âu - và sẽ có thể giúp gọi những bức ảnh của những nỗ lực trong tương lai của họ.

Tuy nhiên, có một lớp lót bạc nhỏ dao động ở chân trời đầy mây đen. Thật kỳ diệu có thể là một sự thức tỉnh ư thức của một khối quan trọng có thể chấm dứt tất cả. Mặc dù, chúng ta dường như cách xa một phép lạ như vậy, ở đâu đó trong một góc khuất trong năo, tất cả chúng ta đều có một tia sáng ư thức c̣n sót lại. Chúng ta có khả năng tâm linh để từ bỏ con đường thảm họa của chủ nghĩa tư bản mới ở phương Tây, và thay vào đó là sự đoàn kết, ḷng trắc ẩn và t́nh yêu dành cho nhau và cho xă hội của chúng ta. Đó có thể là cách duy nhất để phá vỡ sự bế tắc và cam chịu của ḷng tham vô ngă phương tây.

Bài này phóng tác từ tài liệu "Bản quyền © Peter Koenig , Nghiên cứu toàn cầu, 2020" cộng thêm  nhiều tài liệu được sưu tầm từ nhiều nguồn khác.

 

Peter Koenig là một nhà kinh tế và phân tích địa chính trị. Ông cũng là một chuyên gia tài nguyên nước và môi trường. Ông đă làm việc hơn 30 năm với Ngân hàng Thế giới và Tổ chức Y tế Thế giới trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Palestine, trong các lĩnh vực môi trường và nước. Ông giảng bài tại các trường đại học ở Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ. Ông viết thường xuyên cho nghiên cứu toàn cầu; ICH; RT; Sputnik; Báo chí; Thế kỷ 21; Bưu điện Greanville; Bảo vệ Báo chí Dân chủ, TeleSUR; Blog Saker, Outlook Đông mới (NEO); và các trang web internet khác. Ông là tác giả của Implumping - Một phim kinh dị kinh tế về chiến tranh, hủy hoại môi trường và ḷng tham của công ty - tiểu thuyết dựa trên sự thật và 30 năm kinh nghiệm của Ngân hàng Thế giới trên toàn cầu. Ông cũng là đồng tác giả củaTrật tự và Cách mạng thế giới! - Tiểu luận từ Kháng chiến . Ông  là một Phó Nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu hóa.

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG CHỨ KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .OAN .CBS .CNN .VTV

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .Reuter .AP .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .Examiner

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .News Link .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .EpochTim

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .Breibart .Interceipt .PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.N PublicRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu .ChúngTa .Eurasia.

.NVSeatle .CaliToday .NVR .Phê B́nh .Trái Chiều

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử * Diễn Đàn *

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *