Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAP NewsWhite HouseLearning Tác PhẩmLịch SửKim ÂuTinh HoaCongressHouseVấn ĐềNVR RadioĐà LạtDiễn ĐànBBC RadioVOA NewsRFA NewsRFISBSTác GỉaYouTubeFederal RegisterUS Library

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .OAN .CBS .CNN .VTV

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .Reuter .AP .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .Examiner

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .News Link .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .EpochTim

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .Breibart .Interceipt .PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.N PublicRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu .ChúngTa .Eurasia.

.NVSeatle .CaliToday .NVR .Phê Bình .Trái Chiều

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử * Diễn Đàn *

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

 

 

 

KHI NGƯỜI QUỐC GIA TRỞ VỀ

 

Bùi Anh Trinh

 

Người Quốc gia là ai ?

 

Năm 1948, ngày 26-3, Hoàng thân Bảo Đại đang lưu vong tại Hồng Kông đã mời một số thân hào nhân sĩ và phóng viên báo chí sang Hông Kông để nghe ông thông báo về kết quả tranh đấu của dân tộc Việt Nam trong hơn 1 năm nay. Đó là người Pháp đã thuận trao trả độc lập cho Việt Nam giống như trước đó 1 năm Pháp đã trao trả độc lập cho Cam Bốt và Lào.

 

Ngày 20-5-1948, phái đoàn đã trở về nước và mở một cuộc đại hội tại Sài Gòn để bàn chuyện thành lập chính phủ lâm thời.  Trong cuộc họp thì có một vấn đề được đặt ra là có nên đặt là Vương quốc Việt Nam như là Lào va Cam Bốt hay không bởi vì vua Bảo Đại đã thoái vị năm 1945, triều nhà Nguyễn đã chấm dứt.

 

Cuối cùng theo đề nghị của ký giả Sơn Điền Nguyễn Viết Khánh, hội nghị quyết định danh xưng của nước Việt Nam là “Quốc gia Việt Nam”,  lấy lá cờ Vàng ba sọc đỏ làm Quốc kỳ.

 

Khi là cờ quốc gia Việt Nam được kéo lên thì các cá nhân, đoàn thể từ khắp nơi trong nước đều tụ về hợp tác với Bảo Đại, ngoại trừ tổ chức Việt Minh của ông Hồ Chí Minh ở trên rừng Việt Bắc là không chịu về. Từ đó danh từ Người Quốc gia được dùng để chỉ người Việt Nam không theo Việt Minh hoặc chống Việt Minh.

 

Đến năm 1950, ông Hồ Chí Minh sang Mạc Tư Khoa gặp Stalin, Mao Trạch Đông và Chu Ân Lai. Khi trở về nước ông tuyên bố Việt Minh theo chủ nghĩa Cọn sản và tổ chức thành lập một đảng  Cọng sản lấy tên là Đảng Lao Động Việt Nam. Từ đó người Việt Quốc gia và người Việt Cọng sản trở thành đối nghịch nhau.

 

Người Việt chia thành 2 phe.

 

Năm 1954, tại Geneve, quốc tế thỏa thuận một hiệp ước chia đôi nước Việt Nam, nửa phía Bắc dành cho chính phủ Cọng sản của ông Hồ Chí Minh và nửa phía Nam dành cho chính phủ Quốc gia của ông Bảo Đại. Một triệu người bỏ Miền Bắc để vào Nam, bỏ cả nhà cửa tài sản bởi vì họ biết nếu ở lại thì họ cũng sẽ không giữ được những tài sản đó, mà trái lại có khi còn mang họa nếu cứ cố bám víu lấy nó.

 

Năm 1968 quân CSVN nổi đậy tổng tấn công quân VNCH. Người dân trong vùng do CSVN chiếm giữ chạy về vùng VNCH.  Rốt cuộc thì CSVN đại bại với 11 vạn quân bị chết hết.

 

Năm 1972 CSVN xua 200 ngàn quân từ Miền Bắc tràn vào Nam qua sông Bến Hải và qua đường mòn Hồ Chí Minh. Rốt cuộc 100 ngàn quân bị chết và số còn lại chạy về Bắc.  Cuối năm đó Mỹ thả bom B.52 vào Thủ đô Hà Nội ngày đêm. CSVN chịu ký Hiệp định đình chiến và trao trả tù binh cho Mỹ.

 

*( Trích bài viết “Gánh hát hòa hợp hòa giải” của Bùi Anh Trinh, đã đăng trên Quán Văn ) :

 

“Năm 1975 CSVN xua quân từ miền Bắc vào Nam cướp hết đất đai tài sản của nhân dân miền Nam. Thứ nào chở được thì ngày đêm chở về Bắc . Thứ nào không chở được thì đem vợ con vào chiếm ngụ.  Từ đó nhà nào cao cửa nào rộng tại miền Nam lẫn miền Bắc đều do cán bộ CSVN chiếm ngụ, đất ruộng đất vườn hạng nhất đều do cán bộ CSVN chiếm giữ.”

 

“Còn gia đình hằng triệu bộ đội CSVN bi chết trong cuộc xâm chiếm miền Nam thì chỉ nhận được cái bằng liệt sĩ bằng giấy, thêm nỗi năm được nửa cân đường và 2 lạng trà”.

 

“Dân miền Nam lớp thì chạy ra nước ngoài, lớp thì bị đày lên rừng “kinh tế mới” sống với kiếp lượm hái của loài vượn khỉ.  Họ chết dần chết mòn vì không tìm ra miếng sống và bệnh tật, cho nên người Miền Nam phải vượt biên chạy ra nước ngoài, bỏ lại nhà cửa ruộng vườn cho quân ăn cướp.  Số người bị chết trên đường vượt biên không biết bao nhiêu mà kể”.

 

“Sau đó thì nhân dân hai miền Nam Bắc phải sống kiếp trâu bò, làm ra của cải cho cán bộ CSVN ăn chơi phè phởn, sống trên đầu trên cổ nhân dân . Người dân uất ức nhưng không được kêu than, đau khổ cũng không được oán trách.  Đảng cho nói cái gì mới được nói, cho nghĩ cái gì mới được nghĩ.  Hễ nói trật hướng là bị bỏ tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước, bị trù dập tới 3 đời”. ( hết trích ).

 

Từ đó người Việt chia làm hai phe, một phe ăn trên ngồi trước, sống trên đầu trên cổ nhân dân. Và một phe là đại đa số quần chúng sống trong uất nghẹn căm hờn.

 

Có một phần nhân dân Việt Nam chạy thoát được ra nước ngoài và ngày đêm nguyền rủa CSVN.  Những người này tự xưng mình là những người chống cộng, gồm cả người Quốc gia VNCH lẫn người Quốc gia Bảo Đại, lẫn người Quốc gia không phải Bảo Đại mà cũng không là VNCH.

 

Người Quốc gia trở cờ

 

*( Trích bài “Thắp nén hương cho người đã từng một thời là chiến hữu” của Bùi AnhTrinh đã đăng trên báo Lập Trường ngày 7-11-1997 ):

 

Tôi sinh ra trong thời chiến và lớn lên trong thời chiến.  Cho đến khi ý thức được nhiệm vụ của người trai trong thời chiến, tôi nghe lời ông Nguyễn Cao Kỳ để gia nhập hàng ngũ những người đang cố gắng ngăn chận không cho Cọng sản chiếm nốt Miền Nam Việt Nam.

 

Chẳng những thế, chúng tôi hoàn toàn nghe theo lời ông Nguyễn Cao Kỳ, nung nấu một ý chí phải giải thoát cho đồng bào mình đang rên siết bên kia bờ vĩ tuyến 17.  Lời hô hào “Bắc tiến” của ông đã thôi thúc chúng tôi trên bước đường chính nghĩa….”

 

Chính nghĩa chỉ có một chứ không có hai.  Chế độ Cọng sản là một chế độ tàn hại dân tộc, cho nên diệt sớm được ngày nào hay ngày đó.  Sớm một ngày là đỡ được một ngày máu xương và nước mắt.  Thế nhưng bổng có một điều bất ngờ!  Cái người mà ngày xưa hô hào cho chính nghĩa đó, giờ đây đã lợi dụng những gì còn lại của một thời nổi danh, ông ta hô hào nên ủng hộ những kẻ bạo tàn”.

 

Người Quốc gia Hà Văn Sơn

 

Năm 1967, khi mà Tướng Nguyễn Cao Kỳ đang nổi đình nổi đám với lời hô hào “Bắc Tiến” thì tại Đà Lạt cũng có một người thiếu niên đang ngồi trên ghế nhà trường bổng nhiên nổi hào khí đi theo lời kêu gọi “Bắc tiến”.  Đó là Hà Văn Sơn.

 

*( Trích thư của người viết bài này, Bùi Anh Trinh, gửi cho Hà Văn Sơn ) :

 

“Bạn hiền thân mến,

 

Khi mày cùng với tụi thằng Tâm, Hòa, Hùng, Luật… bỏ học, đăng ký “Biệt kích nhảy Bắc” thì tụi tao nghĩ rằng tụi mày muốn tìm cảm giác mạnh, hay cao hơn chút nữa là muốn làm người hùng… Nhưng chỉ vài tháng sau đó thì tin thằng Tâm bị mất tích ngoài Bắc, tin Hòa, Hùng tử trận và Luật mất tích khiến tụi tao không dám nghĩ bậy về tụi mày nữa và cũng biết tính mạng của mày chỉ còn tính từng ngày… Và quả nhiên chỉ vài tháng sau thì có tin mày đã bị bắt ngoài Bắc, tụi tao kể như mày và Tâm, Luật đã chết chứ làm sao có ngày về…” ( hết trích ).

 

“Biệt kích nhảy Bắc” là một loại hình hoạt động gián điệp, phá hoại chế độ Miền Bắc.  Những người gia nhập đội quân này được lãnh tiền tử trước, ( nghĩa là một đi không trở lại ).  Dĩ nhiên hững người bạn của tôi ra đi không phải vì những đồng tiền tử, mà vì lý tưởng giải phóng nhân dân Miền Bắc thoát khỏi ách Cọng sản. Lý tưởng này là chủ trương của Thế giới Tự do chứ không phải là chủ trương của riêng VNCH.

 

Và qua năm sau, 1968; thì chúng tôi, những bạn học của Sơn, cũng ra đi vào nơi chết chóc, nhưng không phải vì lý tưởng giải phóng nhân dân Miền Bắc, mà là bảo vệ Miền Nam trước sự tấn công của quân CSVN.

 

*( Trích thư của người viết bài này gửi cho Hà Văn Sơn ) :

 

Thế rồi qua năm sau là biến cố Mậu Thân. Lệnh tổng động viên được ban hành, những thằng nào không muốn làm người hùng cũng phải đi làm anh hùng. Rốt cục thì ba cái thứ anh hùng gặp nhau ngoài chiến địa. Tao nghĩ âu cũng là đẹp mặt tổ tiên…!!

 

Tao không biết năm Mậu Thân ở ngoài Bắc tụi mày suy nghĩ gì về tụi tao, nhưng chắc là mày đáng đời cho mấy thằng con nhà lành bắt đầu tập tành nếm mùi đánh nhau. Trong khi đó tụi tao bước chân vào lính mà chẳng hề dám nghĩ là mình đi làm người hùng.

 

Mục tiêu lý tưởng của nhũng người lính chúng tôi không to lớn như mục tiêu của những người bạn “Biệt kích nhảy Bắc” nhưng rất đơn giản và cụ thể : Chúng tôi bảo vệ Miền Nam.

 

*( Trích bài viết “Bàn về bộ phim The Vietnam War” của Bùi Anh Trinh đăng trên Quán Văn ):

 

“Năm 1996 tôi bước chân đến Mỹ, và tôi ngạc nhiên hết sức khi được người Mỹ phong cho là chiến sĩ của tự do, chiến đấu cho lý tưởng “tự do”…  Tôi ngơ ngác bởi vì ngày trước chúng tôi cầm súng chỉ là để chống lại quân ăn cướp, đơn giản chỉ có thế.

 

Những gì mà chúng tôi thấy được qua cuộc Cách mạng Vô sản tại Miền Bắc đủ cho chúng tôi biết rằng, nhân dân Miền Nam Việt Nam sẽ mất đi cuộc sống bình an nếu Miền Nam Việt Nam cũng rơi vào tay Cọng sản như là Miền Bắc Việt Nam.

 

Khi cầm súng chống lại CSVN, chúng tôi biết rằng có thể chúng tôi sẽ bị quân CSVN giết, nhưng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận điều đó.  Chúng tôi thà chết, còn hơn là bản thân chúng tôi, gia đình chúng tôi, làng xóm của chúng tôi phải bị cướp hết đất đai tài sản, mất luôn quyền làm người, chịu cảnh đọa đày như nhân dân Trung Quốc hay như nhân dân Miền Bắc Việt Nam”.

 

Người quốc gia chống Cộng

 

Chúng tôi và Hà Văn Sơn chống cộng vì không đồng ý với đường lối cai trị sắt máu của Cọng sản. Chứ chúng tôi không hề chống những người đi làm cách mạng cho dân tộc Việt Nam, nghĩa là chúng tôi không hề chống những con người Cọng sản.

 

Nhưng lâu nay, tại hải ngoại này, có rất nhiểu kẻ nhân danh chúng tôi, hoặc giả danh chúng tôi, để hô hào chống Cọng.  Thậm chí nhân danh chúng tôi để chửi bới cả chúng tôi, trong khi chúng tôi không làm gì động tới họ.  Rõ ràng họ là những người được CSVN thuê để gây chia rẻ trong hàng ngũ chúng tôi.

 

Muốn nhận diện những người này không khó, cứ nhìn thành tích của họ : Họ cũng nhân danh đi lính nhưng cả một đời chưa bắn được một phát súng, cả một đời chưa từng thấy một người Việt Cọng. Cả một đời chưa thấy máu của phe ta lẫn phe địch, chưa hề thấy nước mắt của người lính khóc bên thây đồng đội như thế nào.  Chống cộng mà chựa hề ăn cơm tù Cọng sản lấy một ngày…Tóm lại là họ không có một chút ân oán nào với CSVN.

 

Tôi khinh bỉ những kẻ đó… Thà là họ im lặng, thà là họ đừng đâm bị thóc thọc bị gạo, kích cho người này chống báng người kia…Thà là họ đùng tự bêu xấu họ để cho con cháu chúng tôi khỏi phải hỗ thẹn cho người Việt.

 

BÙI ANH TRINH

 

 


 

Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu

 


 

 

 

֎ Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn  ֎ Một Trang Lịch Sử

֎ Vietnamese Commandos' History ֎ Vietnamese Commandos vs US Government ֎ Lost Army Commandos

֎ Bill of Compensation ֎ Never forget ֎ Viết Lại Lịch Sử  Video ֎ Secret Army Secret War Video

֎ Đứng Đầu Ngọn Gió Video ֎ Con Người Bất Khuất Video ֎ Dấu Chân Biệt Kích Video ֎ Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

֎ The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.֎ Gulf of Tonkin Incident ֎ Pentagon Bạch Hóa ֎ The heart of a boy

֎ U.S Debt Clock ֎ Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

֎ Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton ֎ None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

֎ Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) ֎ Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Trăm Việt trên vùng định mệnh ֎ Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

֎ OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis ֎ Lyndon Baines Johnson Library Musuem

֎ Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn ֎ Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

֎ Nghi Thức Ngoại Giao ֎ Lễ Nghi Quân Cách ֎ Sắc lệnh Cờ Vàng ֎ Quốc Tế Cộng Sản

֎ How Does a Bill Become Law?֎ New World Order ֎ Diplomacy Protocol. PDF

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

֎ Vietnam War Document ֎ American Policy in Vietnam

֎ Foreign Relations Vietnam Volum-1 ֎ The Pentagon Papers ֎ Pentagon Papers Archives

֎ Vietnam and Southeast Asia Doc ֎ Vietnam War Bibliogaphy ֎ Công Ước LHQ về Luật Biển

֎ CIA and NGOs ֎ CIA And The Generals ֎ CIA And The House Of Ngo ֎ Global Slavery

֎ Politics of Southeast Asia ֎ Bên Giòng Lịch Sử

֎ Dấu Binh Lửa ֎ Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

֎ Bách Việt  ֎ Lược Sử Thích Ca  ֎ Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

֎ Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

֎ Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

֎ Douglas Mac Arthur 1962 ֎ Douglas Mac Arthur 1951 ֎ John Hanson, President of the Continental Congress

֎ Phương Pháp Biện Luận ֎ Build your knowledge

֎ To be good writer ֎ Ca Dao -Tục Ngữ ֎ Chùa Bái Đính ֎ Hán Việt

֎ Top 10 Crime Rates  ֎ Lever Act ֎ Espionage Act 1917 ֎ Indochina War ֎ Postdam ֎ Selective Service Act

֎ War Labor Board ֎ War of Industries ֎ War Production Board ֎ WWII Weapon ֎ Supply Enemy ֎ Wold War II ֎ OSS

֎ Richest of The World ֎ Truman Committee   ֎ World Population ֎ World Debt ֎ US Debt Clock ֎

֎ An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email ֎ Public Holiday ֎ Funny National Days

֎ Oil Clock ֎ GlobalResearch ֎ Realworldorder ֎ Thirdworldtraveler ֎ Thrivemovement ֎ Prisonplanet.com ֎ Infowars

֎ Rally protest ֎ Sơ Lược VềThuyền Nhân ֎ The Vietnamese Population in USA ֎ Lam vs Ngo

֎ VietUni ֎ Funny National Days  ֎ 1DayNotes 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

* Kim Âu -Chính Nghĩa -Tinh Hoa -Bài Vở Kim Âu

* Chính Nghĩa Media -Vietnamese Commandos 

* Biệt kích  -StateNation -Lưu Trữ. -Video/TV

* Dictionaries -Tác Giả -Tác Phẩm -Báo Chí

* Khảo  Cứu -Dịch Thuật -Tự Điển -Tham Khảo

* Thời Thế -Văn Học -Mục Lục -Pháp Lý

* FOXSport -Archives -ĐKN -Lottery

* Constitution -Làm Sao -Tìm IP -Computer

 

ĐẶC BIỆT

 1. Served  In A Noble Cause

 2. Hào Kiệt For Rent

 3. Trò Bịp Cứu Trợ TPB: Cám Ơn Anh

 4. Hiến Chương Liên Hiệp Quốc

 5. Văn Kiện Về Quyền Con Người

 6. Liberal World Order

 7. The Heritage Constitution

 8. The Invisible Government Dan Moot

 9. The Invisible Government David Wise

 10. Montreal Protocol Hand Book

 11. Death Of A Generation

 12. Việt Nam Đệ Nhất Cộng Hòa Toàn Thư

 13. Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 14. Phân Định Chính Tà

 15. Giáo Hội La  Mã:Lịch Sử và Hồ Sơ Tội Ác

 16. Secret Army Secret War - CIA Giải mật

 17. Mật Ước Thành Đô: Trò Bịa Đặt

 18. Hồ Chí Minh Hay Hồ Quang- HCM Toàn Tập

 19. Lãnh Hải Việt Nam ở Biển Đông

 20. Sự Thật Về Trận Hoàng Sa

 21. Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

 22. Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

 23. Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

 24. Trò Đại Bịp: Cứu  Lụt Miền Trung

 25. Hài Kịch Nhân Quyền

 26. CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

 27. Tội Ác PG Ấn Quang

 28. Âm mưu của Ấn Quang

 29. Vụ Đài VN Hải Ngoại

 30. Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

 31. Vấn đề Cựu Tù Cải Tạo

 32. Lịch Sử CTNCT

 33. Tượng Đài: Lưu Xú - Lưu Manh

 34. Về Tác Phẩm Vô Ðề

 35. Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh

 36. Bút Ký Tôi Phải Sống

 37. Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

 38. Đặc Công Đỏ Việt Thường

 39. Kháng Chiến Phở Bò

 40. Băng Ðảng Việt Tân

 41. Mặt Trợn Việt Tân

 42. Tù Binh và Hòa Bình

 43. Nước Mắt Trước Cơn Mưa

 44. 55 Ngày Chế Độ Sài Gòn Sụp Đổ

 45. Drug Smuggling in Vietnam War

 46. The Fall of South Vietnam

 47. Giờ Thứ 25

 48. Economic assistant to South VN 1954- 1975

 49. RAND History of Vietnam War era

 50. Chiến Sĩ Vô Danh 

 

 

 LƯU TRỮ BÀI  VỞ THEO THÁNG/NĂM

-09/2018 -10/2018 -11/2018 -12/2018 -01/2019 -02/2019

-03/3019 -04/2019 -05/2019 -06/2019 -07/2019 -08/2019

-09/2019 -10/2019 -11/2019 -12/2019

 

THAM KHẢO

Dec/2018. Jan/2019. Feb/2019. Mar/2019. Apr/2019

May/2019. Jun/2019. Jul/2019. Aug/2019. Sep/2019. Oct/2019

Nov/2019  Dec/2019

 

 

Beginner's Guide Web Design

Responsive Web Design

Professional Web Design

Learning Web Design 4

A List Apart Responsive Web Design

Responsive Web Design Ethan

The Book of CSS3

Mastering Resposive Web Design HTML 5

HTML Tutorial

HTML5 CSS3 Responsive Cookbook

Principle of Web Design

Real Life Responsive Wed Design

Learning Responsive Web Design

Learn HTML and CCS

Pro HTML 5 Accessi

Thiết Kế Web


http://www.expression-web-tutorials.com/

https://www.w3schools.com/howto/howto

_css_social_media_buttons.asp

https://archive.org/details/pdfy-Skb-ch_k7psDm90Q

https://www.codecademy.com/en/forum_

questions/532619b28c1ccc0cac002730

https://www.w3schools.com/html/html_responsive.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://archive.org/details/pdfy-Cj2ZiIXHRr7NZ6Ro

https://archive.org/details/responsivewebdesign

https://speckyboy.com/free-web-design-ebooks/

Computer Page

 

https://vimeo.com/

http://www.imdb.com/

https://www.crackle.com/

https://www.popcornflix.com/pages/movies/d/movies

https://archive.org/details/feature_films

https://capitalhill.org/2019/03/10/cnns-fake-news-story-hit-with-massive-lawsuit/

 

 

MINH THỊ

DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CẦN THẮP ĐUỐC ĐI TÌM TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN  QUYỀN Ở WASHINGTON, MOSCOW, PARIS, LONDON, PÉKING, TOKYO. ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  CỦA BỌN NÔ LỆ VỌNG NGOẠI LÀM NHỤC DÂN TỘC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC, ĐÃ ĐƯA ĐẾN KẾT THÚC ĐAU THƯƠNG VÀO NGÀY 30 - 4- 1975 ĐỂ LẠI MỘT XÃ HỘI  THẢM HẠI, ĐÓI NGHÈO, LẠC HẬU Ở VIỆT NAM GẦN NỬA THẾ KỶ NAY. ĐÃ ĐẾN LÚC QUỐC DÂN VIỆT NAM PHẢI DŨNG CẢM, KIÊN QUYẾT ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG CỦA ĐẤT NƯỚC.   

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu