Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAP NewsWhite HouseLearning Tác PhẩmLịch SửKim ÂuTinh HoaCongressHouseVấn ĐềNVR RadioĐà LạtDiễn ĐànBBC RadioVOA NewsRFA NewsRFISBSTác GỉaYouTubeFederal RegisterUS Library

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .OAN .CBS .CNN .VTV

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .Reuter .AP .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .Examiner

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .News Link .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .EpochTim

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .Breibart .Interceipt .PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.N PublicRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu .ChúngTa .Eurasia.

.NVSeatle .CaliToday .NVR .Phê Bình .Trái Chiều

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử * Diễn Đàn *

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

 

 

 

NGƯỜI QUỐC GIA HÀ VĂN SƠN TRỞ VỀ

 

Bùi Anh Trinh

Kim Âu Hà Văn Sơn đứng giữa đường hoa Nguyễn Huệ chiều tối 20/01/2020

 

CSVN kêu gọi người Quốc gia trở về

 

*( Trích sách “Bối Cảnh Lịch Sử Chính Trị Việt Nam” của Bùi Anh Trinh do Làng Văn phát hành năm 2008. Quyển hạ, trang 112-114 ) :

 

“Chiến dịch kêu gọi hòa giải với chính quyền CSVN đã khởi diễn bằng màn kịch của ông cựu Thủ tướng, cựu Phó Tổng thống VNCH. Ông Nguyễn Cao Kỳ đứng ra chứng thực rằng những người trước đây đã từng chiến đấu chống cộng chẳng qua chỉ là vì đồng tiền của Mỹ.  Lời chứng thực này nhằm khuyến dụ những người đang chống cộng hãy từ bỏ ý chí đấu tranh vì thực chất của công cuộc chống cộng ngày xưa chỉ là đánh thuê cho Mỹ cho nên người Việt nên nhìn thẳng vào sự thực mà quên đi cái chuyện dại dột ngày xưa”.

 

“Hiện nay thì chính phủ Mỹ không cần chống cộng nữa, trái lại họ đang cần người Việt Nam trên khắp thế giới hãy hỗ trợ cho CSVN chuẩn bị đối đầu với Trung Cọng.  Cho nên ông Kỳ sẽ là người mở đường xung phong trở lại Việt Nam để trình diễn kịch bản hòa hợp hòa giải , quên đi chuyện huynh đệ tương tàn ngày xưa để cùng nhau đối phó với kẻ thù truyền kiếp là Trung Cọng’.

 

“Dĩ nhiên ông Kỳ muối mặt làm việc đó là vì tiền, mặc cho người đời chê cười, nguyền rủa.  Các lời phát biểu của ông ta đều  hàm ý rằng ngày xưa vì đồng tiền mà chiến đấu, vậy  thì giờ đây hãy cũng vì đồng tiền mà làm bất cứ việc gì, cho dù đó là việc ô nhục, phản lại dân tộc”.( Hết trích ).

 

Đó là năm 2004, năm mà CSVN đã đưa ra “Nghị quyết 36”, kêu gọi người Việt ở hải ngoại hãy đem tiền của về để xây dựng lại đất nước. Dĩ nhiên người Việt hải ngoại không hề tin nơi lời kêu gọi trở về của ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

 

*(Trích bài viết “Hòa hợp hòa giải chưa phải là hóa giải hận thù” của Bùi Anh Trinh đã đăng trên Báo Tổ Quốc).

 

“Từ đầu năm đến nay chúng tôi ghi nhận nhiều tư tưởng cấp tiến của ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.  Tuy nhiên chúng tôi vẫn theo dõi hành động kế tiếp của ông ta để có thể khằng định một trong hai kết luận :

 

“Một là ông ta bị áp lực của người Mỹ nên phải bắt tay làm hòa với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ cho ông ta xua dân đen Việt Nam lên biên giới đánh nhau với Trung Quốc.  Điều  này chúng tôi xin trả lời ( với ông ta và cả người Mỹ ) là chúng tôi không ngu”.

 

“Hai là ông ta đã công khai trở mặt với Trung Quốc rồi cho nên ông ta chỉ còn có một nước là theo Mỹ;  nhưng người Mỹ lại muốn ông ta phải làm hòa với chúng tôi.  Điều này chúng tôi xin trả lời là có thể chấp nhận được với điều kiện ông ta phải trả lại đất đai, tài sản ( Quyền sở hữu ) cho dân chúng, và trả lại quyền làm người ( Tự do, nhân quyền ) cho dân chúng như ông ta đã hứa trong thông điệp đầu năm”.

 

“Một khi ông ta đã tỏ dấu hiệu quyết tâm thực hiện bằng được hai điều đó thì chúng tôi hoan nghênh” .( hết trích ).

 

Mỹ giả từ kịch bản hòa hợp hòa giải

 

Rất tiếc ông Nguyễn Tấn Dũng không có cơ hội để hoàn thành kịch bản hòa hợp hòa giải do các đạo diễn Mỹ khởi xướng, bởi vì năm 2015 ông ta đã chia tay với người Mỹ qua một bài diễn văn công kích Mỹ thậm tệ. Liền sau đó Obama đã mời ông Nguyễn Phú Trọng cùng với 4 ủy viên Bộ chính trị CSVN sang Mỹ và cũng từ đó Obama thôi hổ trợ NTD mà quay sang hỗ trợ NPT.

 

Trong khi NPT đang còn có mặt tại Washington thì đại sứ Mỹ Ted Osious đã tuyên bố tại Quận Cam rằng ông ta “không thể đứng chụp hình trước lá cờ Vàng ba sọc đỏ bởi vì như vậy ông ta sẽ bị đuổi việc”. Nghĩa là Obama chính thức chia tay với người Việt Quốc gia.

 

Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, bất ngờ Donald Trump thắng cử Tổng thống , đường lối chính sách của ông ta đồi với CSVN hoàn toàn khác Obama.

 

*( Trích bài viết “Trump bắt Ted Osius thắp hương hòa giải với Cờ Vàng” của Bùi Anh Trinh đã đăng trên Quán Văn ) :

 

“Bản tin VOA ngày 27-10-2017 :  “Đại sứ Mỹ Ted Osius dẫn đầu đoàn các nhà ngoại giao Hoa Kỳ hôm 24/10 đã đến thắp hương tưởng nhớ các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa tại Nghĩa trang Biên Hòa” …. “Thông qua cam kết chung nhằm giải quyết quá khứ một cách cởi mở và trung thực cũng như nỗ lực chung trong việc hoà giải….”.

 

“Không thấy bản tin nói rõ là Ted cam kết với ai và muốn hòa giải với ai ?  Nhưng chắc chắn không phải là muốn hòa giải với những người nằm dưới mộ, bởi vì những người này không hề có bất hòa với Ted hay với Mỹ.  Trái lại những người này là chiến hữu của 58 ngàn người Mỹ đã chết tại Việt Nam và cũng là bạn của 2,5 triệu cựu chiến binh Mỹ tại Việt Nam”.

 

“Người ta khá làm lạ cho hành động của Ted, nhưng chỉ 3 ngày sau thì RFA đưa tin : “Ted Osious chào kết thúc nhiệm kỳ với chủ tịch nước Trần Đại Quang”.

 

“Nghĩa là ông Trump đuổi việc Ted Osius, cũng có nghĩa là đường lối của ông Trump đối với CSVN đã có đổi khác, hay nói cho rõ hơn là ông Trump chủ trương cho lật đổ CS tại Việt Nam ngay bây giờ chứ không đợi tới thế hệ con cháu Việt Nam”. ( hết trích ).

 

Người Quốc gia Hà Văn Sơn và ân oán giang hồ:

 

Có thể nói Hà Văn Sơn là một người Quốc gia đăc biệt nhất bởi vì anh ta có quá nhiều ân oán với cả ba bên bốn phía :

 

Năm 1967, 19 tuổi, anh ta bị nhà cầm quyền CSBV bắt giam tại trại tù binh Bắc Việt vì tội “hoạt động gián điệp phá hoại Miền Bắc”.  Lẽ ra họ phải thả anh ta vào năm 1973 ( Hiệp định Paris ) nhưng họ dã giữ anh ta lại cho đến năm 1983. Như vậy CSVN đã nợ anh ta 10 năm tù mà không vì một lý do nào cả.

 

Năm 1983, 36 tuổi, Hà Văn Sơn được trả về quê quán nhưng lúc đó quê quán anh ta đã điêu tàn và người thân của anh ta tan tác… Thêm một món nợ mới phát sinh ...

 

Để đòi nợ anh ta hoạt động chống phá chính quyền CSVN và bị ở tù thêm 6 năm vì tội phản động.  Ân oán về tội chống phá nhà nước coi như trả xong sau 6 năm tù.  Nghĩa là món nợ 10 năm tù trước kia và món nợ quê hương tan tác vẫn còn y nguyên.

 

Đến năm 1991 có chương trình “Ra đi trong vòng trật tự” anh ta làm đơn xin ra đi và đã được Mỹ chấp nhận, nhưng CSVN đã giữ anh ta lại mà không có lý do. Mãi 3 năm sau họ mới cho anh ta rời Việt Nam.  Thêm một món nợ 3 năm đau khổ …

 

Về phía Mỹ thì lẽ ra họ phải rước anh ta ra khỏi nhà tù Bắc Việt vào năm 1973 bởi vì anh ta là một nhân viên điệp báo ăn lương của CIA và do CIA tuyển mộ. Như vậy Mỹ đã nợ anh ta 17 năm tù và 17 năm lương, cọng thêm với 11 năm sống lây lất tại Miền Nam mà không có một đồng bạc lương của CIA.

 

Anh ta đã đòi bồi thường và đã được trả trọn gói là 30.000 đô la.  Chưa đủ thiếu vào đâu so với những thệt hại,  thiệt thòi mà anh ta đã phải hứng chịu …

 

Về phía VNCH thì lẽ ra họ phải can thiệp cho anh được thả khi có Hiệp định Paris bởi vì anh ta đã nghe theo lời kêu gọi “giải phóng Miền Bắc” của chính phủ VNCH, anh ta phục vụ cho quyền lợi của Miền Nam Việt Nam …

 

Người chống Cộng Hoàng Duy Hùng trở về

 

Cuối năm 2019 có một nhân vật khá nặng ký trong cộng đồng người Việt hải ngoại đã tự quảng cáo cho chuyến trở về Việt Nam lần thứ 2 của mình với một bài viết đăng trên báo Nhân Dân của CSVN, nội dung là hưởng ứng lời kêu gọi Việt kiều về thăm quê hương.

 

Sau đó anh ta trở về VN vào dịp Giáng sinh, tuyên bố là đi thăm thú thắng cảnh VN trong 1 tháng. Nhà cầm quyền CSVN sắp xếp cho anh ta được gặp các nhân vật cựu lãnh đạo của CSVN như Nguyễn Minh Triết, Trương Tấn Sang, Nguyễn Thanh Sơn…

 

Qua cung cách khúm núm hoàn toàn khác hẳn cung cách thường ngày của anh ta tại Mỹ, người ta dễ dàng nhận ra là anh ta được thuê để diễn tuồng chứ không phải thực tâm. Một điều khá lạ lùng là anh ta được sấp xếp cho đi thăm gia đình của 39 nạn nhân bị chết trong xe đông lạnh tại Anh, thì anh ta tuyên bố những người này là những “đại gia” giàu có tại Hà Tĩnh lẻn sang Anh để toan tính hành nghề trồng ma túy.

 

Ngoài ra anh ta cũng tuyên bố những dân oan đòi đất là những người không chấp hành luật pháp của CSVN, nếu ở Mỹ thì sẽ bị trừng trị thẳng tay. Rồi anh ta đột ngột trở lại Mỹ trước thời hạn 9 ngày.  Đặc biệt ngày anh ta về Mỹ thì cũng là ngày ông Lê Đình Kình bị giết.

 

Tại Mỹ, Hoàng Duy Hùng tuyên bố theo như luật pháp Mỹ thì ông Kình là khủng bố, nếu ở Mỹ thì ông Kình sẽ bị cảnh sát bắn bỏ.

 

Những lời tuyên bố hàm hồ hạ cấp của HDH lộ rõ anh ta là người của một tổ chức nào đó, đến VN với một mưu đồ nào đó chứ thần kinh của anh ta chưa đến nỗi phải đi gặp bác sĩ.

 

Người Quốc gia Hà Văn Sơn trở về

 

Mười ngày sau khi người chống Cộng Hoàng Duy Hùng về Mỹ thì người Quốc gia Hà Văn Sơn lên đường về Việt Nam.  Đây là lần đầu tiên sau 25 năm rời Việt Nam.

 

Tại Sài Gòn Hà Văn Sơn cho biết anh trở về như người đi xa trở về nhà chứ chẳng có gì xúc động đến phát khóc như những diễn viên trước anh đã trình diễn.  Đây không phải là cảm nghĩ của riêng HVS, mà là của hằng trăm ngàn người Việt đã từng trở về Việt Nam. Và anh cũng nhận xét : “Sài Gòn bây giờ đẹp gấp bội phần hơn xưa…”. Đây cũng là nhận xét của hầu hết những người trở lại Sài Gòn.

 

Trả lời câu hỏi vì sao anh trở về, HVS nói : … “tôi cần phải phải trở về chứ, vì đây là đất nước của tôi mà ?”… “Tôi về để xem họ đối xử với tôi như thế nào ? Nếu họ đuổi tôi ra thì là vấn đề khác”…. “Tôi vẫn giữ chính kiến, quan điểm của tôi … miễn sao tôi không làm gì vi phạm pháp luật của đất nước”, … “tôi thấy cái gì hay tôi khen, tôi thấy cái gì dở tôi phê phán, tôi nghĩ là nhà nước này cần nghe những lời như vậy…”

 

Nói về lòng yêu nước và thù hận HVS nói : “tôi không bàn giao thù hận … không lẽ mình để cái cục nợ đó đeo đẵng mình mãi sao ?”… “chúng tôi là những người yêu nước, chúng tôi chiến đấu cũng vì yêu nước, và chúng tôi ra đi cũng vì đặt lợi ích của dân tộc lên hàng đầu…”

 

HVS được dịp nói chuyện với Phó chủ tịch TP/HCM, ông này khen : “Kiều bào mình càng ngày càng yêu nước…”,  thì HVS chỉnh lại liền : “chúng tôi lúc nào cũng yêu nước, và ai cũng yêu nước hết” ( Ý nói : Không phải chỉ có các ông mới độc quyền yêu nước ). Lúc nói như vậy thì HVS méo miệng lại ( cái tật của anh lúc sắp nổi nóng ).

 

Trước sau thì HVS luôn đứng thẳng người chứ không hề khom lưng khúm núm, hoàn toàn trái ngược với  tư cách của Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập, Lý Kiến Trúc, Vũ Hoàng Lân…  ( Những người thường vỗ ngực tự xưng là “chống Cộng” ).

 

Hà Văn Sơn thực tâm muốn bỏ qua những nợ nần mà người ta đã nợ anh trong quá khứ, và anh muốn nhìn về tương lai của đất nước, tương lai của 94 triệu người chứ không phải là tương lai của 4 triệu người đảng viên hay 4 triệu người ở hải ngoại.

 

Có lẽ lãnh đạo CSVN cũng hiểu cho chân tình của Hà Văn Sơn vì nó rất đơn giản chứ không ẩn chứa  một mưu ma chước quỷ nào.  Trong 25 năm sống trên đất Mỹ Hà Văn Sơn không hề vào công dân Mỹ, tận sâu xa trong đáy lòng anh biết đâu là quê hương của anh. …

 

 BÙI ANH TRINH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu

 


 

 

 

֎ Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn  ֎ Một Trang Lịch Sử

֎ Vietnamese Commandos' History ֎ Vietnamese Commandos vs US Government ֎ Lost Army Commandos

֎ Bill of Compensation ֎ Never forget ֎ Viết Lại Lịch Sử  Video ֎ Secret Army Secret War Video

֎ Đứng Đầu Ngọn Gió Video ֎ Con Người Bất Khuất Video ֎ Dấu Chân Biệt Kích Video ֎ Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

֎ The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.֎ Gulf of Tonkin Incident ֎ Pentagon Bạch Hóa ֎ The heart of a boy

֎ U.S Debt Clock ֎ Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

֎ Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton ֎ None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

֎ Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) ֎ Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Trăm Việt trên vùng định mệnh ֎ Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

֎ OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis ֎ Lyndon Baines Johnson Library Musuem

֎ Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn ֎ Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

֎ Nghi Thức Ngoại Giao ֎ Lễ Nghi Quân Cách ֎ Sắc lệnh Cờ Vàng ֎ Quốc Tế Cộng Sản

֎ How Does a Bill Become Law?֎ New World Order ֎ Diplomacy Protocol. PDF

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

֎ Vietnam War Document ֎ American Policy in Vietnam

֎ Foreign Relations Vietnam Volum-1 ֎ The Pentagon Papers ֎ Pentagon Papers Archives

֎ Vietnam and Southeast Asia Doc ֎ Vietnam War Bibliogaphy ֎ Công Ước LHQ về Luật Biển

֎ CIA and NGOs ֎ CIA And The Generals ֎ CIA And The House Of Ngo ֎ Global Slavery

֎ Politics of Southeast Asia ֎ Bên Giòng Lịch Sử

֎ Dấu Binh Lửa ֎ Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

֎ Bách Việt  ֎ Lược Sử Thích Ca  ֎ Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

֎ Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

֎ Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

֎ Douglas Mac Arthur 1962 ֎ Douglas Mac Arthur 1951 ֎ John Hanson, President of the Continental Congress

֎ Phương Pháp Biện Luận ֎ Build your knowledge

֎ To be good writer ֎ Ca Dao -Tục Ngữ ֎ Chùa Bái Đính ֎ Hán Việt

֎ Top 10 Crime Rates  ֎ Lever Act ֎ Espionage Act 1917 ֎ Indochina War ֎ Postdam ֎ Selective Service Act

֎ War Labor Board ֎ War of Industries ֎ War Production Board ֎ WWII Weapon ֎ Supply Enemy ֎ Wold War II ֎ OSS

֎ Richest of The World ֎ Truman Committee   ֎ World Population ֎ World Debt ֎ US Debt Clock ֎

֎ An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email ֎ Public Holiday ֎ Funny National Days

֎ Oil Clock ֎ GlobalResearch ֎ Realworldorder ֎ Thirdworldtraveler ֎ Thrivemovement ֎ Prisonplanet.com ֎ Infowars

֎ Rally protest ֎ Sơ Lược VềThuyền Nhân ֎ The Vietnamese Population in USA ֎ Lam vs Ngo

֎ VietUni ֎ Funny National Days  ֎ 1DayNotes 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

* Kim Âu -Chính Nghĩa -Tinh Hoa -Bài Vở Kim Âu

* Chính Nghĩa Media -Vietnamese Commandos 

* Biệt kích  -StateNation -Lưu Trữ. -Video/TV

* Dictionaries -Tác Giả -Tác Phẩm -Báo Chí

* Khảo  Cứu -Dịch Thuật -Tự Điển -Tham Khảo

* Thời Thế -Văn Học -Mục Lục -Pháp Lý

* FOXSport -Archives -ĐKN -Lottery

* Constitution -Làm Sao -Tìm IP -Computer

 

ĐẶC BIỆT

 1. Served  In A Noble Cause

 2. Hào Kiệt For Rent

 3. Trò Bịp Cứu Trợ TPB: Cám Ơn Anh

 4. Hiến Chương Liên Hiệp Quốc

 5. Văn Kiện Về Quyền Con Người

 6. Liberal World Order

 7. The Heritage Constitution

 8. The Invisible Government Dan Moot

 9. The Invisible Government David Wise

 10. Montreal Protocol Hand Book

 11. Death Of A Generation

 12. Việt Nam Đệ Nhất Cộng Hòa Toàn Thư

 13. Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 14. Phân Định Chính Tà

 15. Giáo Hội La  Mã:Lịch Sử và Hồ Sơ Tội Ác

 16. Secret Army Secret War - CIA Giải mật

 17. Mật Ước Thành Đô: Trò Bịa Đặt

 18. Hồ Chí Minh Hay Hồ Quang- HCM Toàn Tập

 19. Lãnh Hải Việt Nam ở Biển Đông

 20. Sự Thật Về Trận Hoàng Sa

 21. Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

 22. Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

 23. Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

 24. Trò Đại Bịp: Cứu  Lụt Miền Trung

 25. Hài Kịch Nhân Quyền

 26. CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

 27. Tội Ác PG Ấn Quang

 28. Âm mưu của Ấn Quang

 29. Vụ Đài VN Hải Ngoại

 30. Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

 31. Vấn đề Cựu Tù Cải Tạo

 32. Lịch Sử CTNCT

 33. Tượng Đài: Lưu Xú - Lưu Manh

 34. Về Tác Phẩm Vô Ðề

 35. Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh

 36. Bút Ký Tôi Phải Sống

 37. Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

 38. Đặc Công Đỏ Việt Thường

 39. Kháng Chiến Phở Bò

 40. Băng Ðảng Việt Tân

 41. Mặt Trợn Việt Tân

 42. Tù Binh và Hòa Bình

 43. Nước Mắt Trước Cơn Mưa

 44. 55 Ngày Chế Độ Sài Gòn Sụp Đổ

 45. Drug Smuggling in Vietnam War

 46. The Fall of South Vietnam

 47. Giờ Thứ 25

 48. Economic assistant to South VN 1954- 1975

 49. RAND History of Vietnam War era

 50. Chiến Sĩ Vô Danh 

 

 

 LƯU TRỮ BÀI  VỞ THEO THÁNG/NĂM

-09/2018 -10/2018 -11/2018 -12/2018 -01/2019 -02/2019

-03/3019 -04/2019 -05/2019 -06/2019 -07/2019 -08/2019

-09/2019 -10/2019 -11/2019 -12/2019

 

THAM KHẢO

Dec/2018. Jan/2019. Feb/2019. Mar/2019. Apr/2019

May/2019. Jun/2019. Jul/2019. Aug/2019. Sep/2019. Oct/2019

Nov/2019  Dec/2019

 

 

Beginner's Guide Web Design

Responsive Web Design

Professional Web Design

Learning Web Design 4

A List Apart Responsive Web Design

Responsive Web Design Ethan

The Book of CSS3

Mastering Resposive Web Design HTML 5

HTML Tutorial

HTML5 CSS3 Responsive Cookbook

Principle of Web Design

Real Life Responsive Wed Design

Learning Responsive Web Design

Learn HTML and CCS

Pro HTML 5 Accessi

Thiết Kế Web


http://www.expression-web-tutorials.com/

https://www.w3schools.com/howto/howto

_css_social_media_buttons.asp

https://archive.org/details/pdfy-Skb-ch_k7psDm90Q

https://www.codecademy.com/en/forum_

questions/532619b28c1ccc0cac002730

https://www.w3schools.com/html/html_responsive.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://archive.org/details/pdfy-Cj2ZiIXHRr7NZ6Ro

https://archive.org/details/responsivewebdesign

https://speckyboy.com/free-web-design-ebooks/

Computer Page

 

https://vimeo.com/

http://www.imdb.com/

https://www.crackle.com/

https://www.popcornflix.com/pages/movies/d/movies

https://archive.org/details/feature_films

https://capitalhill.org/2019/03/10/cnns-fake-news-story-hit-with-massive-lawsuit/

 

 

MINH THỊ

DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CẦN THẮP ĐUỐC ĐI TÌM TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN  QUYỀN Ở WASHINGTON, MOSCOW, PARIS, LONDON, PÉKING, TOKYO. ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  CỦA BỌN NÔ LỆ VỌNG NGOẠI LÀM NHỤC DÂN TỘC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC, ĐÃ ĐƯA ĐẾN KẾT THÚC ĐAU THƯƠNG VÀO NGÀY 30 - 4- 1975 ĐỂ LẠI MỘT XÃ HỘI  THẢM HẠI, ĐÓI NGHÈO, LẠC HẬU Ở VIỆT NAM GẦN NỬA THẾ KỶ NAY. ĐÃ ĐẾN LÚC QUỐC DÂN VIỆT NAM PHẢI DŨNG CẢM, KIÊN QUYẾT ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG CỦA ĐẤT NƯỚC.   

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu