THÁNG 12-2021

 

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA

EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV

PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT

LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI

 

   THUYẾT ƯU SINH

Theodore Roosevelt

Theodore Roosevelt là người đề xướng việc triệt sản những tên tội phạm và những kẻ được cho là yếu đuối. Năm 1913, Roosevelt đã viết một lá thư cho người ủng hộ thuyết ưu sinh và nhà sinh vật học CB Davenport, nói rằng “xã hội không có quyền kinh doanh để cho phép những người thoái hóa sinh sản đồng loại của họ”.

Alexander Graham Bell

Nhà phát minh điện thoại Alexander Graham Bell đã giúp dẫn đầu Hội nghị Ưu sinh Quốc tế lần thứ nhất vào năm 1912. Bell cũng xuất bản một bài báo trong đó ông thẳng thắn liệt kê các bước có thể ngăn chặn sự gia tăng của người điếc: “(1) Xác định nguyên nhân thúc đẩy hôn nhân giữa những người điếc và câm; và (2) loại bỏ chúng. "

Helen Keller

Đáng ngạc nhiên là ngay cả Helen Keller cũng ủng hộ phong trào ưu sinh. Cô từng tuyên bố, "Chủ nghĩa tình cảm kỳ quặc của chúng ta đã khiến chúng ta quên rằng cuộc sống con người chỉ thiêng liêng khi nó có ích cho bản thân và cho thế giới."

Winston Churchill

Winston Churchill vận động cho các trại lao động bắt buộc dành cho những kẻ loạn trí vào năm 1911. Một năm trước đó, Churchill đã viết một lá thư ủng hộ việc triệt sản nói rằng, "Sự phát triển không tự nhiên và ngày càng nhanh chóng của các tầng lớp Feeble-Minded và Insane ... tạo thành một quốc gia và cuộc đua nguy hiểm mà không thể phóng đại. "

 

Margaret Sanger

Nhà hoạt động Margaret Sanger đã mở phòng khám kiểm soát sinh sản đầu tiên và cô đã liên kết cuộc chiến tránh thai của mình với phong trào ưu sinh. Cô ấy nói rằng "kiểm soát sinh sản không hơn không kém so với việc tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình loại bỏ những điều không thích hợp [và] ngăn ngừa sự ra đời của các dị tật."

WEB Du Bois

Nhà xã hội học được giáo dục tại Harvard WEB Du Bois là một nhà hoạt động và nhà văn người Mỹ gốc Phi hàng đầu - người đã kêu gọi chia cộng đồng da đen thành bốn nhóm. Ông thúc đẩy hôn nhân và sinh sản trong nhóm được mong muốn nhất, "phần mười tài năng", và muốn tạo ra nhóm thấp nhất, "phần mười chìm".

Clarence Darrow

Clarence Darrow được biết đến với vai trò là luật sư bào chữa của ACLU trong "Phiên tòa xét xử khỉ phạm vi" nổi tiếng năm 1925 - trong đó ông bảo vệ việc giảng dạy về tiến hóa trong trường học. Thật không may, anh ấy không có sự đồng cảm cá nhân với những người khuyết tật, khi anh ấy giải quyết vấn đề riêng biệt của những đứa trẻ dị tật bằng cách nhận xét, “Những đứa trẻ không phù hợp với Chloroform. Hãy cho họ thấy lòng thương xót giống như những con thú không còn đủ sức sống. ”

Tuy nhiên, vào năm 1926, ông viết một bài luận có tên“ Giáo phái ưu sinh ”, trong đó ông lên án lý thuyết này.

George Bernard Shaw

Nhà văn nổi tiếng George Bernard Shaw đã khám phá sinh học của thuyết ưu sinh trong bài viết chính trị của ông. Anh ta được trích dẫn nói, "Chúng ta nên thấy mình đã cam kết giết rất nhiều người mà chúng ta hiện đang rời bỏ cuộc sống, và để lại sống cho rất nhiều người mà chúng ta hiện đang giết." Anh ấy nói thêm, "Rất nhiều người sẽ phải loại bỏ sự tồn tại chỉ đơn giản vì điều đó làm lãng phí thời gian của người khác để chăm sóc họ."

Wikimedia Commons

Oliver Wendell Holmes

 

Oliver Wendell Holmes, Phó Tư pháp của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ từ năm 1902 đến năm 1932, đã viết quyết định Buck kiện Bell năm 1927 cho phép triệt sản bắt buộc những người "không thích hợp" ở Hoa Kỳ, nêu rõ, "Sẽ tốt hơn cho tất cả thế giới, nếu thay vì chờ đợi để xử tử những đứa con thoái hóa vì tội ác hoặc để chúng chết đói vì sự vô minh của chúng, xã hội có thể ngăn chặn những người rõ ràng không thích hợp tiếp tục đồng loại của chúng. ... Ba thế hệ imbeciles là đủ. "

Thư viện của Quốc hội

 

Jacques Cousteau

Nhà thám hiểm nổi tiếng người Pháp Jacques Cousteau ủng hộ việc kiểm soát dân số - nói trong một cuộc phỏng vấn, “Dân số thế giới phải được ổn định và để làm được điều đó, chúng ta phải loại bỏ 350.000 người mỗi ngày. Điều này thật kinh khủng để suy ngẫm mà chúng ta thậm chí không nên nói ra. Nhưng tình hình chung mà chúng tôi đang tham gia thật đáng than thở. "

Marka / UIG qua Getty Images

John Harvey Kellogg

Tiến sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và người phát minh ra Corn Flakes, John Harvey Kellogg cũng điều hành một viện điều dưỡng. Ông đã viết trên Tạp chí Y tế Công cộng số ra năm 1913 , "Còn lâu trước khi chủng tộc đạt đến trạng thái bất lực toàn dân, mối nguy hiểm sắp xảy ra sẽ được đánh giá cao ... và, thông qua thuyết ưu sinh và thuyết ưu sinh, sự lành mạnh về mặt tinh thần của chủng tộc sẽ được cứu vãn. . "

Thư viện của Quốc hội

Plato

Rất lâu trước phong trào ưu sinh, nhà triết học Hy Lạp Plato đã viết, "Điều tốt phải đi đôi với điều tốt, và điều xấu với điều xấu, và con của con này phải được nuôi dưỡng và con của con kia bị tiêu diệt; theo cách này, bầy đàn sẽ được được bảo quản trong tình trạng nguyên bản. "

Wikimedia Commons

 William Beveridge

 

Nhà kinh tế học nổi tiếng người Anh William Beveridge đã nhận xét vào năm 1909, "Những người đàn ông có khiếm khuyết chung không thể lấp đầy toàn bộ vị trí như vậy trong ngành sẽ được công nhận là thất nghiệp ... với việc mất hoàn toàn và vĩnh viễn tất cả các quyền công dân - không chỉ bao gồm cả quyền được nhượng quyền. nhưng tự do dân sự và quyền làm cha. "

Wikimedia Commons

 

Alice Lee Moqué

Alice Lee Moqué là một phóng viên báo chí người Mỹ, một nhiếp ảnh gia và một người khổ sai. Cô cũng ủng hộ việc triệt sản một số di truyền không mong muốn, chẳng hạn như những người bị bệnh di truyền trong huyết thống của họ.

Wikimedia Commons

Sidney Webb

Sidney Webb

Đồng sáng lập Trường Kinh tế London, Sidney Webb đã thực hiện nghiên cứu vào những năm 1890 xác nhận khả năng sinh sản cao của những người ngẫu hứng - những người mà ông mô tả là "những đám người thoái hóa ... không thích hợp với cuộc sống xã hội."

Thư viện của Quốc hội

Francis Crick

Nhà sinh vật học người Anh Francis Crick được trích lời nói, "trong một nỗ lực để giải quyết vấn đề của những người vô trách nhiệm và đặc biệt là những người nghèo về mặt di truyền có một số lượng lớn trẻ em không cần thiết ... triệt sản là câu trả lời duy nhất."

Wikimedia Commons

 

Robert Foster Kennedy

Tiến sĩ thần kinh học Robert Foster Kennedy đã đứng lên trước Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ vào năm 1941 và nói với họ, "Tôi ủng hộ chế độ ăn chết cho những người vô vọng, những người đáng lẽ không bao giờ được sinh ra - Những sai lầm của tự nhiên."

Wikimedia Commons

Thomas Malthus

Nhà kinh tế học người Anh Thomas Malthus, người đã chết trước khi phong trào ưu sinh thực sự thành công, tin vào thuyết ưu sinh vì ông lo ngại về tình trạng thiếu lương thực. Ông đã từng lưu ý, "Sức mạnh của dân số lớn hơn vô hạn so với sức mạnh trên trái đất để tạo ra sự sống cho con người."

Wikimedia Commons

 Herbert Hoover

Trong Tuyên ngôn về Quyền trẻ em của Hiệp hội Sức khỏe Trẻ em Hoa Kỳ, Herbert Hoover đã tuyên bố, “Sẽ không có đứa trẻ nào ở Mỹ không có được hoàn toàn quyền bẩm sinh của một trí óc sáng suốt trong một cơ thể khỏe mạnh”.

Cơ quan Lưu trữ và Hồ sơ Quốc gia Hoa Kỳ

 

Linus Pauling

Nhà khoa học và nhà hoạt động vì hòa bình Linus Pauling đã buộc phải bảo vệ quan điểm về thuyết ưu sinh của mình vào năm 1972, ngay sau thời kỳ đỉnh cao của phong trào ưu sinh, khi một phụ nữ ở bang Michigan cáo buộc ông cổ vũ phân biệt chủng tộc. (Pauling đã nói rằng việc mang các bệnh di truyền không nên sinh ra.) Anh ấy trả lời, "Không sao cả khi [một người mẹ] cô ấy được phép xác định mức độ mà cô ấy sẽ phải chịu đựng, nhưng cô ấy không được phép sinh ra một đứa trẻ sẽ phải chịu đựng. Điều này là vô đạo đức. Thật là sai lầm khi sinh ra một đứa trẻ da đen sẽ phải chịu đựng một cuộc sống đau khổ. Tôi muốn nói rằng đây không phải là phân biệt chủng tộc.

 

John Maynard Keynes

Ngay cả sau Thế chiến II, nhà kinh tế học John Maynard Keynes đã ủng hộ thuyết ưu sinh, kiểm soát dân số và hạn chế di cư với tư cách là Giám đốc Hiệp hội Ưu sinh Anh. Ông khẳng định thuyết ưu sinh là "nhánh quan trọng nhất và có ý nghĩa nhất của xã hội học."

Quỹ tiền tệ quốc tế / Wikimedia Commons

21 nhân vật lịch sử bạn chưa biết đã ủng hộ phong trào ưu sinh

BKara Goldfarb | Kim tra bJohn Kuroski

Xut bn ngày 19 tháng 7 năm 2018

Teddy Roosevelt, Helen Keller, và nhng nhân vt lch s đáng kính khác, nhng người đã ng h phong trào ưu sinh đỉnh cao thnh hành trước Thế chiến th hai.

Phong trào ưu sinh s mãi mãi gn lin vi Adolf Hitler, người mà nhim v xây dng mt chng tc Aryan bc thy trong sut nhng năm 1930 và 40 đã lên đến đỉnh đim là tiêu dit hàng triu người.

Tuy nhiên, Hitler không phi là người đầu tiên ng h ý tưởng xóa s nhng con người được cho là không phù hp. Phn ln, anh y thc s ly cm hng t Hoa K. Như Hitler đã nhn xét trong Mein Kampf năm 1924 , "Ngày nay có mt quc gia mà ít nht nhng khi đầu yếu t hướng ti mt quan nim tt hơn là đáng chú ý. Tt nhiên, đó không phi là Cng hòa Đức theo mô hình ca chúng ta, mà là Hoa K."

S ph biến ca thuyết ưu sinh và các ý tưởng liên quan M (cũng như Tây Âu) vào thi đim đó mt phn là phn ng phn động đối vi s gia tăng công nghip hóa và nhp cư. Sau này đang gia tăng và các thành ph tr nên đông đúc hơn khi mi người chuyn đến gn nơi làm vic hơn. Và vi nhng người ng h phong trào ưu sinh ban đầu tin rng con người tha hưởng nhng đặc đim như trí óc yếu t và nghèo đói, điu này có nghĩa là vi h, xã hi có nghĩa v phi làm mng đàn gia súc đang phát trin này.

Hơn na, thuyết ưu sinh phương Tây là mt s phát trin vượt bc hoc các h tư tưởng phân bit chng tc và ch nghĩa thc dân. Pseudosciences (chng hn như phrenology) cho phép mt s người da trng bin minh mt cách "khoa hc" cho s c chp ca h - và sau đó tiến xa hơn mt bước bng cách tuyên b rng các chng tc "thp hơn" cn phi được loi b dn. Bng cách này, hc thuyết Darwin xã hi đã tr thành mt phương tin để xây dng mt h thng phân cp chng tc được cho là - và đảm bo rng người da trng (và gen ca h) vn là lý tưởng.

Tht phù hp, thuyết ưu sinh thc s có mt s gc r ca nó vi Charles Darwin. Lý thuyết ca ông v "s sng sót ca nhng người khe mnh nht" đã truyn cm hng cho người anh em h ca ông, Francis Galton, bt đầu phong trào ưu sinh khi c thế gii biết đến nó (và chính là t "thuyết ưu sinh") vào cui thế k 19.

T đó, thuyết ưu sinh thc s được ph biến rng rãi c Darwin và Galton, nước Anh cũng như Hoa K và các nơi khác vào cui thế k 19 và đầu thế k 20. C nước ngoài và Hoa K, nhng người ng h phong trào ưu sinh tin rng đó là trách nhim ca người Caucas trong vic Tây hóa các nn văn minh khác. Điu này đi đôi vi ý tưởng sinh ra ít tr em tt hơn , nhng người s to ra mt chng tc tt hơn, và cha khi nhiu vn đề kinh tế và xã hi.

Trước khi Hitler đưa thuyết ưu sinh đến cc đim chết chóc ca nó, nhiu người hơn bn có th nghĩ coi ít nht mt s ý tưởng liên quan đến thuyết ưu sinh là hoàn toàn hp pháp - bt chp nhng tác động đạo đức nghiêm trng ca chúng. Thuyết ưu sinh là th mà nhiu người ni tiếng đã tng ng h, cho dù v mt tài chính, tài chính hay chính tr. Các tng thng, nhà kinh tế, nhà hot động và triết hc - nhiu người trong s đó bn s không bao gi nghĩ s là người ng h - tt c đều đã tng lên tiếng ng h phong trào ưu sinh.

 

 

 

 

 

 

 

7

NHẬN ĐỊNH

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Giòng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê Bình . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *