ĐÁNH ĐỊCH PHẢI BIẾT ĐỊCH

 

 

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH)

 

 

 

 

 

Điều mà hiện nay, tuyệt đại đa số nhân dân VN, ở cả trong và ngoài VN đều phải thừa nhận, rằng tập đoàn việt-gian-cộng-sản là nguyên nhân gây ra mọi tai ương, bất hạnh cho nhân dân và Tổ-quốc VN, kể từ khi chúng xuất hiện cho đến ngày nào chúng c̣n tồn tại.

Những người VN chân chính đă đưa ra nhiều phương án, đường lối, hoặc với tính cách cá nhân, hoặc với tính cách của một đảng chính trị, hay hội đoàn, đoàn thể để loại bỏ tập đoàn việt-gian-cộng-sản ra khỏi bộ máy quyền lực, chiêu hồi, giáo dục chúng trở lại làm người VN yêu nước, hoàn toàn đoạn tuyệt với quá khứ việt-gian, cả tư tưởng lẫn hành động.

Sự sụp đổ của thực- dân-đỏ Nga-xô và chư hầu Đông-Âu cũng như sự h́nh thành và lớn mạnh về phương diện của Cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản là hai yếu tố cực kỳ quan trọng cho việc phục quốc của toàn dân VN, chống các thế lực xâm lược, trước mắt là giặc Tàu-bành-trướng, thông qua lũ bán nước cầu vinh, là truyền thống của toàn thể đảng gọi là "cộng sản VN".

Cho đến lúc này, nếu chú ư, chúng ta sẽ thấy rằng, có nhiều phương án, lộ tŕnh nói là nhằm đưa đất nước VN ra khỏi đói nghèo, lạc hậu; người dân VN trong và ngoài nước được thực sự là CHỦ NHÂN ÔNG của VN, nhưng nội dung cũng như các bước tiến hành của những phương án, lộ tŕnh đó lại MÂU THUẪN VỚI MỤC TIÊU.

Loại trừ các sản phẩm của các tổ chức, đảng phái ma trơi, cuội, một số trí thức ngựa hay chính khách kiểu "nhà quàn", "ṇng nọc trong lỗ chân trâu", đă bị vạch mặt chỉ trán, cũng như những các cá nhân, thực sự là con rối chính trị của việt-gian-cộng-sản cho ra, múa may để lèo lái các phong trào chống việt-gian-cộng-sản, hoặc đi vào ngơ cụt hoặc đi ṿng ṿng để rồi cuối cùng "ḥa hợp" trong tay việt-gian-cộng-sản, như các "tác phẩm" của mấy anh du sinh phản chiến, thành phần thứ ba của VNCH xưa kia: nghĩa là loại "xanh vỏ, đỏ ḷng" như Bs Nguyễn đan Quế, Ts quản trị Đoàn viết Hoạt (anh rể của việt-gian Trần đại Sĩ)… Chỉ xin nêu ra một chi tiết: Đối với quân việt-gian-bán-nước mà chỉ xin "nhân bản" th́ có khác ǵ công nhân đấu tranh với giới chủ bóc lột hà khắc, chỉ để đ̣i bữa ăn giữa hai ca làm việc, từ "bánh bao không người lái" cho thành "bánh bao nhân đậu đen, hành lá"!!! Chưa có "phong trào" mà đă tưởng tượng ra "cao trào" như kiểu con cóc ph́nh bụng. Chỉ đ̣i hỏi chút nhân bánh bao th́ có nghĩa vẫn chấp nhận thân phận "công nhân bị bóc lột". Vẫn thừa nhận "tính hợp pháp" của lũ việt-gian bán nước cầu vinh. Cái NGU và cái LƯU MANH, GIẢ CHỐNG ĐỐI ĐỂ HỢP TÁC, của lộ tŕnh 9 điểm (ḥa b́nh và ổn định), của cựu du sinh phản chiến Nguyễn đan Quế, là như thế.

Xưa kia Nguyễn Đan Quế c̣n vận động và a dua phản đối cuộc chiến của những người chống việt-gian-cộng-sản, thế mà nay, chưa CÔNG KHAI nh́n nhận tác hại của QUAN ĐIỂM CHÍNH TRỊ PHẢN BỘI  đó, lại có can đảm và liêm sỉ thực ḷng chống việt-gian-cộng-sản? V́ thế hai vợ chồng mới ngu xuẩn, rơi vào "bẫy của Mỹ" lộ mặt CUỘI, để toe toét cười, cùng đeo cờ máu (cạnh cờ Mỹ) đến Tổng lănh sự Mỹ ở Sài-g̣n, hớn hở gặp vợ chồng CUỘI Trần Khuê, tác giả "chủ nghĩa Hồ chí Minh). Đúng là TRÂU CHÓ gặp nhau! Ấy thế mà vẫn có kẻ đầu bạc, lưng c̣ng, giọng run run, ra rả tôn thờ, chắc hy vọng lỡ có ngày nước lụt, Đan Quế lên hương,  phận khom lưng uốn gối sẽ được thơm nhờ!!! (Xin quư bạn đọc xem kỹ "lộ tŕnh 9 điểm"của Nguyễn đan Quế, sẽ thấy rơ tính chất HÀNG HAI của Quế, tương tự vai tṛ "phản chiến" khi xưa, nghĩa là lưu dụng tất cả nhân sự là việt-gian-cộng-sản và tay sai thân tín của chúng để làm cái việc CHUYỂN GIAO QUYỀN LỰC CỦA CHÚNG cho…các thứ CUỘI, chắc gồm CUỘI "nhân bánh bao" là anh em Nguyễn đan Quế, Nguyễn quốc Quân và anh thợ già thổi kèn nâng bi!!!)

Nên nhớ rằng, tập đoàn việt-gian-cộng-sản suy nghĩ và hành động theo sự chỉ đạo của hai động cơ đặc thù: một là VIỆT-GIAN BÁN NƯỚC CẦU VINH; hai là LƯU MANH LỪA ĐẢO.

Kẻ nào vẫn c̣n là một thành viên cộng sản, trong hoàn cảnh hiện nay, đảng của chúng đang nắm quyền thống trị tuyệt đối trên mọi mặt, th́ chúng ta không thể và không nên HỢP TÁC với chúng để LOẠI TRỪ đảng của chúng. Và, càng ngây thơ quá sức tưởng tượng, khi kỳ vọng vào việc ĐI T̀M NGƯỜI YÊU NƯỚC TRONG BỌN VIỆT-GIAN ĐẦU SỎ (đúng là t́m cơm trong đống cứt để…ăn)!?

Chúng ta cũng không thể phó thác việc đuổi việt-gian đương quyền cho lũ việt-gian v́ giành ăn mà bị đồng bọn đá đít, bợp tai. Có thể cho chúng đi theo chứ không thể để chúng chỉ huy, và càng NGU hơn nữa khi đội chúng lên đầu mà thờ, như lũ NGU đă thờ thằng Trần Độ, hoặc gần đây đă khóc thương và quỳ lạy thằng việt-gian già Hoàng minh Chính hay quảng bá quan điểm "quên quá khứ, xóa bỏ hận thù; gây quỹ từ thiện gửi về giúp nước và không chấp nhận Quốc kỳ VNCH…" của các đặc công đỏ như Bùi Tín, Vũ thư Hiên, Nguyễn minh Cần, Nguyễn gia Kiểng, Đoàn viết Hoạt, Nguyễn đan Quế… Qua lịch sử, các thế hệ sau c̣n phỉ nhổ lên tên tuổi của lũ NGU và HÈN HẠ đă khóc thương, chia buồn về cái chết của Trần Độ, Hoàng minh Chính… Tội nghiệp cho con cháu của chúng.

Cũng thế, không thể CẢ TIN đến mức chẳng cần biết ất giáp ǵ, hễ một tên CUỘI C̉ MỒI nào của việt-gian-cộng-sản được "giới thiệu khéo ra hải ngoại", vẫn theo bổn cũ (mà vẫn mắc bẫy)nào là bị bắt về công an hỏi cung rồi tha v́ lư luận đanh thép đến nỗi mấy con chó vàng cũng cụp đuôi; nào là bị đụng xe, bị khám nhà tịch thu cái này cái nọ; nào là đặt chốt canh cửa và gắn camera theo rơi 24/24 giờ (như kiểu Nguyễn đan Quế, thế mà Đỗ nam Hải rủ cả bọn Trần Khuê, Nguyễn chính Kết đến chụp ảnh, để giới thiệu những bộ mặt CHUỘT đi t́m dân chủ cho VN ra hải ngoại, mà không gặp trở ngại ǵ, thế mà cũng có kẻ ngây thơ hơn con nít, để tin cái tṛ tào lao đó!?). Thậm chí, như Hoàng cơ Định (Việt Tân), c̣n xin mỗi người "ngây thơ" 1USD cho đủ 1,500USD, tặng cho cuội Đỗ nam Hải v́ lư do "dũng cảm". Đến khi lấy cớ v́ chữ HIẾU, Hải xin ngưng hoạt động, nhưng không thấy Định đ̣i lại tiền, mà cuội Hải cũng lờ luôn. Nằm im một thời gian, cuội Đỗ nam Hải lại múa lại vơ cũ, và c̣ mồi đồng bọn là Nguyễn chính Kết, bày tṛ phỏng vấn, thế mà vẫn có kẻ "ngây thơ cụ", tiếp tay cho lũ cuội lên các diễn đàn! Để làm ǵ vậy ? Để moi tiền ở hải ngoại nữa ư ? Nên giành th́ giờ mà lo cho thương binh VNCH, đă có người khổ quá, phải tự thiêu rồi đó, sao không t́m hiểu xem thân nhân của vị thương binh đó cần được giúp đỡ và an ủi như thế nào. Vị đó chính là một trong những người hy sinh cả thân thể và chữ HIẾU để bảo vệ tự do, dân chủ và toàn vẹn lănh thổ cho nhân dân và Tổ-quốc VN đấy! Có đâu làm như CUỘI Đỗ nam Hải, Nguyễn chính Kết và đồng bọn, cùng công an việt-gian-cộng-sản đóng tṛ MOI TIỀN của người Việt yêu nước ở hải ngoại, hệt như lũ phở ḅ và v.v…

Cũng cần nhắc nhở nhau KHÔNG THỂ LIÊN MINH với bọn có quá khứ là "du sinh, du ca phản chiến, thành phần thứ ba, tụi đội lốt tôn giáo hoạt động có lợi cho việt-gian-cộng-sản từ trước 4-1975". Dù nằm ở thành phần nào, th́ chúng cũng ĐĂ hoặc ĐANG LÀ ĐỒNG MINH CỦA VIỆT-GIAN-CỘNG-SẢN, góp phần hiệu quả cho việc CẢ NƯỚC VN BỊ VIỆT-GIAN-CỘNG-SẢN ĐÔ HỘ, bởi chúng ĐĂ TRÓI TAY các lực lượng chống xâm-lược-đỏ từ trước 1975. Việt-gian-cộng-sản không cho chúng phần xương thừa nên CHÚNG MỚI GẦM GỪ mà thôi. Đó là lũ như Đoàn viết Hoạt, Nguyễn đan Quế, Nguyễn gia Kiểng, Lm Chân Tín, Thích trí Quang và đồng bọn, cũng như các thứ gọi là trí thức nằm ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức…từ trước 1975, nhưng ngậm mỏ không dám hé răng tối thiểu nói được một lời công đạo cho cuộc chiến chống xâm-lược-đỏ của Quân, Dân, Cán, Chính VNCH. Đối với thành phần này, chỉ nên ủng hộ việc làm nào của họ có lợi chung cho công cuộc giải trừ việt-gian-cộng-sản, chứ KHÔNG THỂ đề cao họ như anh hùng cứu nước hay trao cho trọng trách lănh tụ. Cụ thể nhất mà chỉ người nào có mưu đồ ǵ đó hoặc thực sự "mù chính trị" mới không thấy cái TÁC HẠI KHÔNG G̀ BÙ ĐẮP ĐƯỢC VÀ CÀNG LỚN THEO THỜI GIAN việc đặt Toàn phong Nguyễn xuân Vinh vào cái vị trí hiện nay. Cái sai lầm này, rồi đây cả nước VN sẽ phải trả một giá đắt đấy!!!

Một điều RẤT ĐÁNG MỪNG là nhiều người đă nh́n ra tổ chức gọi là đảng cộng sản VN thực chất là một TẬP ĐOÀN VIỆT-GIAN. Đă nêu đúng tội, gọi đúng tên của chúng: việt-gian-cộng-sản, ngụy quân cộng sản, ngụy quyền cộng sản. Đă gọi đúng những tên tự xưng hoặc được đồng bọn suy tôn "lăo thành cách mạng" là "việt-gian già".

Cái c̣n cần lo lắng là, chúng ta đang ĐÁNH việt-gian-cộng-sản nhưng việc HIỂU BIẾT VỀ TỔ CHỨC VÀ NHỮNG ÂM MƯU CỦA VIỆT-GIAN-CỘNG-SẢN c̣n HỜI HỢT.

KHÔNG THỂ t́m hiểu việt-gian-cộng-sản như một người ngoài cuộc, một người đứng ở góc độ quyền lợi kinh tế, quan điểm chính trị, trên cơ sở LỢI và THẾ của nước họ.

Chúng ta phải đứng trên LẬP TRƯỜNG của NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA ĐANG MƯU CẦU PHỤC QUỐC. Nghĩa là chúng ta là những người ĐANG ĐI TIẾP CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC VN của Quân, Dân, Cán, Chính VNCH, mà biểu trưng cho chính nghĩa và sự đoàn kết đấu tranh loại bỏ sự đô hộ của tập đoàn việt-gian-cộng-sản buôn dân bán nước, tay sai cho các tập đoàn tài phiệt nước ngoài và đặc biệt là mấy nước lớn, vẫn ôm mộng nô dịch toàn thế giới, trước mắt là Tàu-bành-trướng và phải cảnh giác sự quay lại của Nga-thực-dân-mới trên đất nước VN thân yêu mà tổ tiên Lạc Hồng đă đổ bao xương máu để truyền lại cho chúng ta, đó là Quốc kỳ VNCH.

Phải nhớ MỘT SỰ THỰC LỊCH SỬ là Quốc kỳ Vàng đă cùng tiền thân của QLVNCH, và sau này cùng QLVNCH, lực lượng trụ cột chống mọi thế lực xâm lược, bảo vệ Tổ quốc và Toàn Dân VN, từ Nam chí Bắc. Cho đến hiện nay vẫn là như vậy. Chưa từng có lực lượng nào, ngoài QLVNCH đă đem sinh mạng, tuổi trẻ và hạnh phúc gia đ́nh để tập hợp dưới Quốc kỳ Vàng, chiến đấu hào hùng và lâu dài chống mọi thế lực xâm lược, có thành quả lớn lao và phải chịu nhiều hy sinh cả vật chất lẫn tinh thần lâu dài như vậy. Ngoài kẻ địch ra, đặc biệt phải chịu sự PHẢN BỘI và BÔI NHỌ của chính một số không nhỏ những kẻ ĐĂ và ĐANG CHỊU ƠN BẢO VỆ!!!

Cho nên, dù là cá nhân hay hội đoàn, đảng phái chính trị…dù có LỚN TIẾNG CHỐNG CỘNG đến đâu, mà chưa nhận ra chân tướng VIỆT-GIAN của tập đoàn gọi là đảng cộng sản; chưa thấy được tính chất KHAI MỞ, BẤT KHẢ THAY THẾ và TIÊU BIỂU của Quốc kỳ Vàng trong chiến đấu chống xâm lược các loại; chưa thấy cả trong quá khứ cho đến hiện nay và trong tương lai, th́ QLVNCH và hậu duệ đă, đang và vẫn sẽ là lượng trụ cột chống các thế lực xâm lược, bảo vệ và giữ được ổn định chính trị, an toàn xă hội cho Tổ quốc và Toàn Dân VN, khi việt-gian-cộng-sản bị loại bỏ, tránh t́nh trạng vô chính phủ, cướp bóc, trả thù…, đặc biệt ngăn chặn các tổ chức, hội đoàn, đảng phái, các tổ chức tôn giáo, có căn cốt chủ nghĩa thời cơ, tham vọng bẩn thỉu, nhân có lỗ hổng quyền lực mà ôm nhau nhảy vào lấp chỗ trống để rồi công sức toàn dân lại bị chiếm đoạt. Rồi khi củng cố được quyền lực, chúng lại đẩy Nhân dân xuống thân phận nô lệ của thế quyền hoặc thần quyền hoặc cả hai loại đó liên minh với nhau.

Chỉ sau khi có sự ổn định chính trị, an toàn xă hội một thời gian, đủ cho người dân bị việt-gian-cộng-sản đô hộ b́nh tĩnh lại, tự tin trong thân phận mới, có sự giúp đỡ của quốc tế trong một số lănh vực cần thiết, bấy giờ Người Dân mới đủ sáng suốt để làm cái việc "Chọn Mặt Gửi Vàng". Chỉ trong hoàn cảnh như vậy, mới có thể thuyết phục các lực lượng vũ trang, các đảng viên cộng sản trung và sơ cấp của việt-gian-cộng-sản thức tỉnh tinh thần DÂN VIỆT, cùng nhau "ḥa giải, ḥa hợp", "xóa bỏ hận thù", chung tay xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lănh thổ, tự do và hạnh phúc cho mọi tầng lớp Nhân Dân. Nhưng KHÔNG ĐƯỢC QUÊN QUÁ KHỨ, nếu không muốn vấp ngă trở lại những sai lầm của QUÁ KHỨ!

Từ khi việt-gian-cộng-sản được Nga-xô, Tàu-bành-trướng tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện và trợ giúp để giành quyền đô hộ VN, v́ quyền lợi Nga-Tàu, th́ chỉ có những người Việt trung thành với lư tưởng Quốc gia, Dân tộc, đă tập hợp dưới Cờ Vàng (sau này là Quốc kỳ VNCH) để chống xâm-lược-đỏ Nga-Tàu, mà tay sai của chúng là tập đoàn việt-gian-cộng-sản bán nước cầu vinh. Từ đó ra đời nước VNCH, căn cứ địa của toàn dân VN chống xâm lược đỏ và Quân lực VNCH là lực lượng trụ cột trong nhiệm vụ lịch sử VN là chống xâm-lược-đỏ. Trước cũng là như vậy mà nay vẫn thế, có thêm chút độc đáo là từ hơn 33 năm nay, người quân nhân QLVNCH, móc tiền túi của ḿnh để TỰ TRẢ LƯƠNG CHO M̀NH.

Cho nên KHÔNG THỂ TIN vào lũ miệng nói "chống cộng", nhưng lại nói hoặc viết sách, báo BÔI NHỌ QLVNCH và tầm thường hóa hoặc phủ nhận Quốc kỳ VNCH, hoặc lưu manh là đ̣i hải ngoại treo chung Cờ Vàng và cờ MÁU! Đó là loại người, nói cho dễ hiểu: trộn chung CƠM với CỨT và cho vào mồm ăn ngon lành!!! Đấy là CHÓ hai chân rồi, nên đuổi chúng đi với chó bốn chân mà chạy, nhảy là ĐÚNG NHẤT!

Bây giờ xin phép đưa một thí dụ, c̣n nóng hổi, để chia sẻ với bạn đọc, về sự mơ hồ của không ít người, về việt-gian-cộng-sản, ưng dựa vào thông tin và b́nh luận của truyền thông nước ngoài, đặc biệt là các Ban tiếng Việt của đài nước ngoài như RFA, BBC (mà trong nước có người đọc thành "Bọn Bú C..".)

Đó là dựa vào tin thằng việt-gian Nguyễn tấn Dũng, "sau khi đi Mỹ về", đă kư lệnh thay đổi nhân sự chóp bu của ngụy quân việt-gian-cộng-sản ở quân khu thủ đô. Sự thay đổi nhân sự được mấy anh chị thiếu cả thông tin lẫn lương tâm nghề nghiệp, chế biến thành "Cách Chức"!? Và, c̣n thêm hành ng̣ là Dũng là "cấp tiến" QUYẾT nhảy vào ḷng Mỹ để…CHỐNG CHỦ CỦA TOÀN THỂ BỌN CHÚNG LÀ TÀU-BÀNH-TRƯỚNG. Cho nên Dũng phải bất thần cách chức cả lũ đầu nậu ở Hà-nội, v́ chúng "Thân Tàu", và đưa "Tay Chân" của ḿnh vào, v́ sợ bị "đảo chánh".

"Chống cộng" mà chẳng hiểu nghiên cứu về CỘNG ra sao, đến nỗi không hiểu sự vận hành bộ máy đô hộ của việt-gian-cộng-sản là: " đảng LĂNH ĐẠO, nhà nước QUẢN LƯ" cụ thể là như thế nào ? Có thể họ hiểu, nhưng v́ chúng ta có bệnh "Bụt Chùa nhà không thiêng", mang tâm lư vọng ngoại, nên thấy mấy tên "LÀM CÔNG" cho nước ngoài là tưởng cái ǵ họ cũng đúng, cái ǵ họ CŨNG V̀ LỢI ÍCH của chúng ta.

Nên nhớ, với thân phận "LÀM CÔNG, Ở ĐỢ", họ bị BẮT BUỘC phải làm v́ QUYỀN LỢI CỦA CHỦ, nghĩa là những kẻ thuê mướn họ. Nếu làm khác tư chút là bị đuổi tắp lự, về nhà giặt quần cho vợ! Chính v́ chúng ta quên điều đó, nên gần như toàn thể cái bọn làm công cho nước khác trong lĩnh vực truyền thông cũng quên thân phận ở đợ, để tưởng cầy cáo đă là chó sói rồi đây, mà dựng lông, nhe nanh với đồng bào.

Về tổ chức, nhân sự, bộ máy của việt-gian-cộng-sản vận hành như sau: trong lực lượng vũ trang (tức lính ngụy và công an ngụy) cũng có bộ phận phụ trách về tổ chức nhân sự, theo hai hệ: bộ phận tổ chức nhân sự của đảng (việt-gian) đưa ra ư kiến có tính QUYẾT ĐỊNH về mở rộng hay thu hẹp tổ chức; về đề bạt, thuyên chuyển, cử đi học, định mức kỷ luật, khen thưởng, giới thiệu sinh hoạt đảng (việt-gian) nơi khác, nhận giấy giới thiệu sinh hoạt đảng (việt-gian) cùng hồ sơ đảng tịch (việt-gian) ở cơ sở đảng (việt-gian) nơi khác chuyển tới và v.v… C̣n hệ thứ hai là thuộc cái gọi là "cơ quan chức năng", tức là một bộ phận của cơ quan hành chánh sự nghiệp, do nhà nước quản lư. Trong lính ngụy th́ tổ chức nhân sự theo hệ đảng (việt-gian) nằm trong cái gọi là "đảng ủy quân sự trung ương" (hiện nay Nông đức Mạnh là bí thư và Phùng quang Thanh, bộ trưởng quốc pḥng ngụy quyền việt-gian là phó bí thư và Lê văn Dũng, chủ nhiệm tổng cục chính trị, cũng là phó bí thư). C̣n hệ hành chánh sự nghiệp th́ nằm trong tổng cục chính trị của Lê văn Dũng, có tên là cục tổ chức cán bộ.

Bên công an ngụy th́ hệ đảng (việt-gian) nằm trong cái gọi là "đảng ủy công an trung ương", do Lê hồng Anh là bí thư và Nguyễn khánh Toàn là phó bí thư thường trực. Hệ hành chánh sự nghiệp nằm trong cái gọi là "tổng cục xây dựng lực lượng", và có tên là cục tổ chức và cán bộ. Tổng cục xây dựng lực lượng của công an ngụy có nhiệm vụ giống tổng cục chính trị của ngụy quân vậy.

Nếu hiểu được khái niệm "đảng (việt-gian) lănh đạo, nhà nước (ngụy quyền) quản lư" th́ sẽ không hưởng ứng vơ nói láo của mấy anh, chị "làm công, ở đợ" cho nước ngoài (không được phép suy nghĩ bằng năo của ḿnh, nói theo ư ḿnh căn cứ trên sự hiểu biết của ḿnh, tóm lại: là một thứ nô lệ truyền thông, có "đếch ǵ" mà đ̣i vênh váo!). Mục đích của sự GIAN LẬN TRUYỀN THÔNG này là muốn giúp sức cho lũ chính khứa cơ hội về quan điểm có 2 phe trong chóp bu việt-gian-cộng-sản: "phe bảo thủ thờ Tàu phù đại hán là Nông đức Mạnh, Nguyễn phú Trọng, Đỗ Mười…tức phe Bắc", c̣n lại là "phe cấp tiến, muốn đổi mới, mở cửa với phương Tây, đặc biệt là Mỹ, gồm Nguyễn minh Triết, Nguyễn tấn Dũng và cánh miền Nam".

Để làm ǵ ? Xin thưa, để sau khi nuốt viên thuốc ỉa chảy đó, chúng sẽ đưa ra luận điệu rằng, hăy nh́n xem sự sụp đổ của Nga-xô và chư hầu Đông Âu, là nhờ "phe cấp tiến trong đảng (cộng sản)",

 

như Gorbachev và Yeltsin ở Nga-xô. Về việc này, nhà báo Việt Thường đă có trả lời phỏng vấn nhiều lần với web VietnamExodus, xin miễn phải nhắc lại, v́ khá dài.

Chúng tôi xin trở lại việc Nguyễn tấn Dũng được vinh danh là "cấp tiến", như vậy khác ǵ bịa chuyện ở VN có con chó "cấp tiến" lắm, ngửi mùi cứt là nó bỏ chạy, lại c̣n biết nói tiếng người và đi hai chân, mặc đồ bộ.

Chưa nói đến nguyên nhân, mà chỉ nói thể thức th́ những tên ngụy quân đầu năo của Hà-nội không phải bị "cách chức hết" như tin bịa đặt.

Thứ nhất là tên trung tướng tư lệnh, Nguyễn như Hoạt được THĂNG lên để giữ nhiệm vụ của một tên cũng lon trung tướng, nhưng lại là ủy viên trung ương chính thức của đảng việt-gian. Đó là Phạm xuân Hùng, giám đốc học viện quốc pḥng, v́ tên này qua giữ ghế tổng tham mưu phó.

Thứ hai là, trong bộ tư lệnh cũ của ngụy quân ở Hà-nội, tên đại tá chính ủy Phùng đ́nh Thảo, được lên lon thiếu tướng, và nay c̣n là phó bí thư đảng bộ (việt-gian) bộ tư lệnh thủ đô Hà-nội, mà bí thư là tên Phạm quang Nghị, ủy viên bộ chính trị đảng việt-gian, kiêm bí thư thứ nhất thành ủy việt-gian ở Hà-nội. Chắc bạn đọc c̣n nhớ, thằng Phạm quang Nghị này lên như diều v́ nó từng là trợ lư của thằng Nông đức Mạnh (được xếp là thân Tàu đấy), nó c̣n là đệ tử ruột của Đỗ Mười (hệt thằng Tô huy Rứa vậy) và cũng là đàn em thân tín của thằng Nguyễn khoa Điềm!!!

Tư lệnh ngụy quân ở Hà-nội hiện nay là thằng Phí quốc Tuấn, đeo lon đại tá, từ Hà Tây về.

Như thế, có nghĩa việc thuyên chuyển, đề bạt được làm từ trong đảng việt-gian trước, tức sự đề xuất và chuẩn y từ đảng ủy (việt-gian) quân sự trung ương với ban tổ chức trung ương (do Hồ đức Việt, một thân tín của Mạnh từ Thái nguyên về phụ trách) và ban bí thư trung ương (việt-gian) thực hiện (do Trương tấn Sang thường trực ban bí thư thông qua). Như thế có nghĩa là đảng (việt-gian) lănh đạo, bấy giờ mới chuyển qua cho Dũng kư lệnh mà thôi, nhà nước quản lư là như vậy!

Hăy t́m đọc thông báo của ban bí thư trung ương việt gian, có đăng trên báo điện tử "đảng cộng sản" đấy. Và, thử hỏi, với cơ chế tổ chức và nhân sự hiện nay của thành phố Hà-nội, kể cả của bộ tư lệnh ngụy quân của Hà-nội, với Phạm quang Nghị (phe bảo thủ đấy) giữ cả bí thư thứ nhất thành ủy việt-gian, kiêm luôn bí thư đảng bộ việt-gian của bộ tư lệnh ngụy quân th́ AI LÀ CHỦ CỦA HÀ NỘI, "phe cấp tiến thân Mỹ" hay "phe thân Tàu phù đại hán" ???

Kết luận khách quan, đúng với sự việc đang tồn tại th́ phải thấy rằng: Tụi chóp bu việt-gian-cộng-sản hiện nay là những CON CHÓ của Tàu phù đại hán. Trong đó có con nào liếm tay hoặc vẫy đuôi với Mỹ cũng chỉ v́ chúng ngửi thấy hơi USD không chỉ của Mỹ mà rất quan trọng là USD của Cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản đấy (năm 2007 kiều hối chúng nhận được là 5,5 tỷ USD, năm 2008 này chúng đang hí hửng là có thể lên tới hơn 8 tỷ USD). Vui chút chút vậy thôi, rồi chó nào vẫn về với chủ đó, cho dù chủ có đánh hay làm thịt.

Cho nên phải nhắc nhau rằng dù tên nào đóng vai cấp tiến th́ cũng chỉ là phấn son của vai tuồng mà thôi. Toàn thể đảng của chúng là VIỆT GIAN. Và TOÀN THỂ CHÓP BU CÁI tổ chức việt-gian đó là ĐÀN CHÓ của Tàu-phù-đại-hán-bành-trướng mà thôi.

Cần thấy như vậy th́ mới hiểu, nhiệm vụ của những người Việt Nam yêu nước cả trong và ngoài VN, cần phải vạch mặt những cá nhân, tổ chức, đảng phái, phong trào là tay sai của việt-gian-cộng-sản, mà đặc biệt là tay sai của cả Nga và Tàu-phù-đại-hán nữa. Lũ nằm vùng tay sai cho Tàu trong cộng đồng tị nạn việt-gian-cộng-sản ở Pháp và nhất là ở Mỹ, nơi có đông người Việt cư ngụ. Đừng thấy chúng năng nổ "chống cộng" mà lơ là cảnh giác, v́ chúng là lá bài của Tàu-phù-bành-trướng chi tiền và phương tiện cũng như hỗ trợ thanh thế để "có uy tín" nhằm lèo lái và thôn tính cộng đồng chúng ta vào âm mưu bành trướng đại hán ở cả trong và ngoài VN!!!

 

Anh quốc, ngày 30 tháng 8 năm 2008

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH)

 

 

 

 

 

 

 

     
Bài Cũ :  Tháng 6/08. Tháng 7 /2008   Tháng 8/08.  9/08. 10/08. 11/08. 12/08  xin mời quư vị vào phần lưu trữ c̣n có  nhiều tài liệu, bài vở mới dùng vào việc nghiên cứu , tham khảo