Việt cộng đă chế tạo được xe hơi chạy bằng nước!

 

 

 

Trần Thanh

 

 

 

 

 

Đây là loại tin tức cười, đọc xong rồi cười cho thỏa chí để quên đi nỗi buồn xăng đang lên giá! 

 

Việt cộng thường xuyên muốn chứng minh cho thế giới biết rằng: không cần phải là chế độ tôn trọng dân chủ, nhân quyền, th́ kinh tế mới phát triển.  Chế độ độc tài đảng trị của bọn chúng vẫn có thể làm cho nước "mạnh", dân "giàu"! Bằng cớ là bọn chúng đă tổ chức thi hoa hậu thế giới hai lần.  Các cô hoa hậu Việt Nam như Mai Phương Thúy, có chiều cao 1 mét 80, đâu có thua ǵ các hoa hậu thế giới!  Người dân Việt Nam phải được đảng và nhà nước nuôi cho ăn uống hết sức dư thừa dinh dưỡng th́ mới cao lớn được như thế chứ!  Ai dám nói người dân Việt Nam sống dưới chế độ cộng sản là thiếu ăn, là nhỏ con, lùn thấp?  Ai dám nói là người dân Việt Nam bị đảng cộng sản bắt ăn cứt liên tục 60 năm?  Đó chỉ là những luận điệu tuyên truyền của bọn phản động ở hải ngoại!

 Chưa hết, ngoài việc tổ chức thi hoa hậu thế giới, Việt Nam c̣n tổ chức đại hội Phật giáo thế giới ở Hà Lội.  Oai ra phết!  Việt Nam có tự do tôn giáo đấy chứ!  Y hệt như giọng điệu của tên công an đầu trọc Thích Nhật Từ đă nổ với cộng đồng người Việt ở hải ngoại: - Nếu quư vị không tin th́ quư vị cứ về Việt Nam, đừng cho ai biết ḿnh là việt kiều, cứ đi chùa, lễ bái thử xem, có ai cấm cản quư vị không? 

Tên công an đầu trọc đă nói mà nói chưa hết ư: - Đúng là việt cộng cho phép mọi người đi chùa thoải mái, bởi v́ vô trong chùa th́ phải lạy ..... thằng Hồ, nếu muốn lạy Phật!  C̣n kinh kệ "đạo Phật" th́ đă bị chúng sửa đổi, thêm mắm thêm muối vào cho giống với "kinh" Mác Lê!  Như vậy th́ càng nhiều người đi "chùa Bắc Pó" th́ chúng càng mừng! 

Tên Từ c̣n nổ thêm điều này: - Đức Phật đă dạy rằng tăng sĩ không được ủng hộ, cũng như không chống bất cứ một chế độ nào! (đại khái, tu sĩ "không làm chính trị"!) 

"Thầy" Từ lại quên rồi: - Nên nhớ thời đức Phật c̣n tại thế, các tăng sĩ tu theo phái tiểu thừa, tức là đi khất thực, bá tánh cho ǵ th́ ăn nấy.  Phái tiểu thừa tu không có cấp bậc, chức sắc, người nào cũng như người nấy và tu là để tự giải thoát.  Ai tu thân th́ người đó tự giải thoát cho bản thân ḿnh chớ không có thể "tu giùm", hay "bao cấp" cho bất cứ ai và cũng không thể cứu độ được ai.  Phái tiểu thừa không cần có chùa chiền, và cũng không cần có đệ tử, không cần phải đi xuất ngoại để thuyết pháp như .... "thầy" Từ! 

C̣n "tu" như thầy Từ mà đi xe huê kỳ có máy lạnh, được ở trong những ngôi chùa sang trọng, có đệ tử phục vụ đủ mọi mặt, từ ăn uống, tắm rửa, đến đấm bóp  và .... sinh lư th́ khác xa những ǵ đức Phật đă dạy!  Có những vị tu hành mà có hàng trăm triệu đô la gởi trong những ngân hàng ở nước ngoài th́ không biết những vị này tu hành kiểu ǵ mà lọa quá!  Tu như "thầy" Từ mà được hưởng những ĐẶC ÂN hết sức lớn từ NHÀ NƯỚC VIỆT CỘNG th́ đó là ỦNG HỘ hay CHỐNG ĐỐI cái chế độ của việt cộng?  "Thầy" thuyết pháp một đằng mà lại làm một nẻo!  Bởi vậy cho nên: - Đừng nghe những ǵ thằng Từ nói mà hăy nh́n kỹ những ǵ nó làm! 

Cũng cần nói thêm ở đây: cộng đồng người Việt ở hải ngoại rất đầy đủ về đời sống vật chất lẫn tinh thần, hoàn toàn không cần bất cứ một tên công an đầu trọc nào đến "thuyết pháp", và cũng chẳng cần một con quạ đen nào đến để làm công tác "mục vụ"!  Xin đừng đến nữa, kẻo mất công chúng tôi phải mất công ném cà chua và trứng thối!  Ở trong nước đang có hàng triệu người cần "mục vụ" và "thuyết pháp", tại sao quư vị không ở trong nước mà làm?  Cứ ra vườn hoa Mai Xuân Thưởng ở Hà Lội, có thiếu ǵ việc cho quư vị làm? 

Thôi, ta hăy trở về đề tài chính: việt cộng đă chế tạo được xe hơi chạy bằng nước lạnh! 

Mới nghe tôi nói, chắc có vị sẽ phản đối ngay: - xạo quá ông ơi, việt cộng làm ǵ mà tài ba dữ dzậy? 

Không, tôi không nói giỡn đâu, chỉ nói .... chơi thôi!  Hồi đầu tháng tám năm 2008 này, việt cộng đă tổ chức một Hội nghị về khoa học kỹ thuật tầm cỡ thế giới, mời tất cả các nước trên thế giới đến dự.  Mục đích của cuộc tổ chức này là để cho thế giới biết: Việt Nam, dưới sự lănh đạo của đảng cộng sản quang vinh, đă có những bước tiến bộ vượt bực trong lănh vực khoa học, kỹ thuật! 

Hội nghị được tổ chức tại một khách sạn năm sao tại Hà Lội, có phóng viên quốc tế tham dự.  Liên tiếp trong mấy ngày đầu, các nước trên thế giới thay nhau lên thuyết tŕnh về những phát minh khoa học, kỹ thuật độc đáo của nước ḿnh.  Thôi th́ thượng vàng hạ cám, không c̣n thiếu một lănh vực nào mà không có phát minh của loài người.  Cuối cùng chỉ c̣n sót lại hai nước chưa thuyết tŕnh, đó là Nhật Bản và Việt Nam, nước chủ nhà đăng cai đại hội.  Và quả không phụ ḷng trông đợi của mọi người, khi đại diện của Nhật Bản, khoa học gia Horosito lên thuyết tŕnh, bầu không khí của hội trường bỗng như được hâm nóng lên v́ đề tài "Xe hơi chạy bằng nước lạnh!" (Xin xem h́nh đính kèm)*  Ái chà chà, đây mới đúng là đề tài hấp dẫn, ai cũng quan tâm v́ xăng bây giờ đang ngày càng lên giá, làm cho nhiều người nghèo phải méo mặt.  Tại các thành phố lớn ở Việt Nam bây giờ như Sài G̣n, Hà Lội, người dân đổ xô nhau đi mua xe đạp chạy bằng điện để tiết kiệm ngân quỹ gia đ́nh.  Chỉ có loài khỉ đột việt cộng mới hiên ngang chạy xe hơi v́ xe của bọn chúng chạy bằng .... máu của người dân!  Sau khi khoa học gia Nhật Bản vừa thuyết tŕnh xong th́ cả hội trường vang rền nhiều tràng pháo tay không dứt.  Nhật Bản thật xứng đáng là một cường quốc về khoa học kỹ thuật, cứu nguy cho cả thế giới trong cơn khủng hoảng nhiên liệu trong thế kỷ thứ 21!  Tuy nhiên, có một điều mọi người vẫn tỏ ra rất ưu tư v́ chiếc xe hơi chạy bằng nước do Nhật Bản chế tạo, giá thành cao quá, chỉ dám coi chơi cho biết chớ mấy ai có đủ tiền để mua?  Giá một chiếc xe là 65 ngàn đô Mỹ! 

Cuối cùng, đến phiên khoa học gia việt gian cộng sản, thuyết tŕnh viên cuối cùng bước lên diễn đàn.  Ông này tự giới thiệu tên là Trần Dân Tiên, giáo sư đang giảng dạy tại trường đại học bách khoa Hà Lội.  Sau khi đằng hắng giọng vài lần, đồng chấy Tiên bắt đầu .... đốt pháo: 

- Kính thưa toàn thể quư vị khoa học gia trên toàn thế giới.  Vừa rồi đại diện của Nhật Bản đă giới thiệu phát minh khoa học vĩ đại của họ là xe hơi chạy bằng nước.  Chúng tôi xin nghiêng ḿnh kính phục và xin ngả nón chào người anh em Nhật Bản.  Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy phát minh này chưa được hoàn hảo v́ giá thành quá cao.  Một phát minh khoa học kỹ thuật chỉ thật sự hữu ích khi nó phục vụ được nhu cầu của đại chúng, chớ nếu nó chỉ phục vụ cho các tên Mafia tư bản th́ phát minh ấy chưa xứng đáng được lănh giải Nobel!  Bởi vậy hôm nay, đại diện cho nền khoa học "bác Hồ", tôi xin giới thiệu phát minh mới nhất của chúng tôi: - Xe hơi chạy bằng nước, giá thành chỉ có NĂM TRĂM ĐÔ, năm trăm mă lực, mạnh gấp mười lần xe hơi của Nhật Bản!!! 

Cả hội trường cùng "Ồ" lên v́ kinh ngạc.  Cả thế giới không tin vào lỗ tai của ḿnh!  Có thật như vậy không hay là họ nghe lộn, hiểu lầm?  Mọi người nhao nhao yêu cầu đồng chấy Tiên giới thiệu chi tiết về chiếc xe hơi chạy bằng nước do Việt Nam chế tạo.  Đồng chấy Tiên khoái chí cười h́ h́: 

- Xin thưa với vô sản anh em trên toàn thế giới như thế này: chúng tôi cam đoan phát minh của chúng tôi sẽ là phát minh vĩ đại nhất trong thế kỷ thứ 21!  Thứ nhất, v́ giá thành quá rẻ chỉ có năm trăm đô, trong khi đó xe của Nhật đắt hơn gấp trăm lần!  Thứ hai, xe của Nhật đ̣i hỏi phải chạy bằng nước cất thật tinh khiết, mà nước cất th́ quư vị phải mua, vẫn tốn tiền; trong khi đó, xe của Việt Nam có thể chạy được bằng bất cứ thứ nước ǵ, kể cả nước ruộng!  Nghĩa là khi quư vị đang lái xe chạy phom phom ngoài xa lộ, bỗng nhiên xe hết "xăng" th́ quư vị chỉ việc bước xuống bờ ruộng ở hai bên đường, múc một vài gàu nước đổ vào máy, là xe lại có thể tiếp tục chạy! 

Nghe khoa học gia Trần Dân Tiên nói đến đây th́ cả hội trường gồm mấy ngàn người, gồm đại biểu của trên một trăm nước khác nhau đồng loạt đứng dậy vỗ tay hoan hô "Việt Nam" vang dội!  Đồng chí Tiên, đă chuẩn bị sẵn, hồ hởi phấn khởi nói lớn: 

- Xin quư vị hăy hoan hô bác Hồ vĩ đại để tưởng nhớ đến vị thầy vĩ đại của chúng tôi!  Bác hồ đă từng dạy chúng tôi rằng: - "Không có việc ǵ khó, chỉ sợ ḿnh không .... TIỀN!  Đào núi và lấp biển, quyết chí .... đéo làm nên!"  Đề nghị các đồng chí đài truyền h́nh trung ương quay phim! 

Cả hội trường đồng loạt vỗ tay và hô vang một cách nhịp nhàng: 

- Bravo, great Uncle Ho! Bravo, great Uncle Ho! (hoan hô bác Hồ vĩ đại) 

Đợi cho sư nhiệt t́nh hâm mộ của hội trường đă lắng dịu, đồng chấy Tiên mới lên tiếng: 

- Có ai théc méc ǵ không? 

Mọi người nhao nhao: 

- Xin cho chúng tôi coi chiếc xe mẫu được không? 

- Chúng tôi có thể được lái xe chạy thử một đoạn được không? 

Đặc biệt các khoa học gia của Mỹ và Nhật Bản, có lẽ v́ tự ái nên nói gay gắt: 

- Thấy mới tin.  Việt Nam nói được th́ phải chứng minh cho thế giới thấy! 

Đồng chấy Tiên tươi cười: 

- Xin cám ơn quư vị.  Xin mời toàn thể quư vị đi ra một địa điểm ở ngoại thành Hà Nội, chúng tôi sẽ cho quư vị xem chiếc xe.  Ai muốn lái chạy thử cũng được! 

Thế là toàn bộ quư vị đại biểu các nước hồ hởi phấn khởi và rất hăm hở nhảy lên xe buưt để đi xem Việt Nam biểu diễn thành tích phát minh khoa học làm chấn động cả thế giới trong thế kỷ thứ 21! 

Các đại biểu được thả xuống một con đường quốc lộ tại một làng quê, hai bên đường là ruộng lúa xanh tươi, không khí trong lành.  Mọi người háo hức hỏi đồng chấy Trần Dân Tiên: 

- Đâu?  Chiếc xe chạy bằng nước đâu? 

Đồng chấy Tiên thủng thẳng chỉ về phía đàng xa: 

- Đấy nó, đấy.  Xe đang chạy về phía chúng ta! 

Mọi người căng mắt ra nh́n th́ thấy có một chiếc xe hơi vận tải cao lớn từ đàng xa đang .... tà tà lăn bánh, hay nói cho đúng hơn là nó đang .... lết!  Điều làm cho mọi người hết sức kinh ngạc là chiếc "xe vận tải" này lại do một chú ngựa ốm yếu kéo!  (Xin xem h́nh đính kèm)  Diễn tả cho thật đúng, đó là cái khung của buồng lái xe tải được đặt trên chiếc xe ngựa!  Khi chiếc xe "chạy bằng nước" đến gần các đại biểu quốc tế th́ người ta thấy người "tài xế" bước xuống xe, giơ tay vẫy chào mọi người: 

- Xin chào tất cả!  Tôi là tổng bí thư Nông Đức Mạnh, con trai của Hồ Chí Minh, lănh đạo tối cao của đảng cộng sản Việt Nam! 

Nói xong đồng chấy Mạnh bước xuống ruộng, múc một gàu nước ruộng lên cho chú ngựa uống.  Đồng chấy Mạnh tiếp tục quảng cáo: 

- Đây, chiếc xe chạy bằng nước của chúng tôi đây!  Khi nào xe hết "xăng", quư vị chỉ cần làm như vầy là nó lại có đủ năng lượng để chạy tiếp.  Rất là đơn giản và tiết kiệm, giá thành chỉ có 500 đô la!  Quư vị nào cần mua xin cứ đăng kư nơi văn pḥng kinh doanh của trung ương đảng chúng tôi! 

Đến nước này th́ không ai bảo ai, mọi người đồng loạt cười ồ lên dữ dội.  Nhiều người không kềm được sự bực tức, chửi bới om ṣm: 

- Ho Chi Minh son of the bitch! (Hồ Chí Minh là thằng chó đẻ!) 

- Shame, shame, big liar!  Cheater! (Nhục quá, đồ láo khoét, thằng lừa bịp!) 

- You guy, son of the bitch! Con-artist! (Đồ chó đẻ, vua bịp!) 

Cuối cùng, toàn thể các đại biểu toàn thế giới đều đi đến sự "nhất trí cao" như vầy: - Cả thế giới mà bọn việt gian cộng sản c̣n dám lừa bịp th́ những người dân trong nước đă bị bọn chúng bịp bợm tới cỡ nào???  Hèn chi mà trong năm 2008, có một số hiện tượng lạ báo động: - Một số trẻ em mới sinh ra tại Việt Nam .... KHÔNG CÓ BỘ NĂO!!!  Khi rọi X-ray th́ các bác sĩ thấy bên trong đầu của các em chỉ có một .... cục đất sét to tổ bố!  Các em chỉ sinh sống hoàn toàn theo bản năng của một con thú chớ hoàn toàn không thể suy nghĩ được bất cứ một vấn đề ǵ!  Sau khi nghiên cứu rất kỹ hàng ngàn trường hợp trẻ em như vậy, các khoa học gia đi đến kết luận: - Đây là hiện tượng di truyền, và theo học thuyết tiến hóa của Darwin, cái ǵ lâu năm mà không được sử dụng th́ nó sẽ biến mất.  Thuở hồng hoang, lúc loài người mới có mặt trên trái đất, ai cũng có một cái đuôi.  Nhưng sau đó, qua nhiều thế hệ, loài người chỉ dùng tứ chi, cái đuôi không được sử dụng nên nó đă tự động biến mất.  Như vậy th́ con người sống trong cái chế độ gọi là Cộng ḥa xă nghĩa do việt cộng cai trị, sau hơn 60 năm, bộ năo của họ đă bị biến mất!  V́ lâu ngày không được sử dụng cho nên bộ năo đă bị hóa đá hoặc biến thành đất sét.  C̣n đối với các thế hệ trẻ sơ sinh mới ra đời từ các năm 2006 trở lại đây th́ hoàn toàn không có bộ năo!  Lư do?  Tất cả mọi việc đều đă được ĐẢNG SUY NGHĨ GIÙM NGƯỜI DÂN RỒI.  Người dân hoàn toàn không được sử dụng bộ năo để suy nghĩ.  Như vậy th́ bộ năo phải được thay thế bằng một cục đất sét.  Người dân Việt khỏi cần phải tốn tiền mua thuốc bổ năo hoặc uống thuốc an thần làm chi cho tốn tiền!!! 

 

Trần Thanh

 

Ngày 24 tháng 8 năm 2008

 

 

Chú thích: H́nh lấy từ bài viết "Xe hơi chạy bằng nước", tác giả Nguyễn Hùng, đăng ngày 28 tháng 7 năm 2008 trên báo điện tử VietNamExodus.

 

 

 

 

 

 

 

     
Bài Cũ :  Tháng 6/08. Tháng 7 /2008   Tháng 8/08.  9/08. 10/08. 11/08. 12/08  xin mời quư vị vào phần lưu trữ c̣n có  nhiều tài liệu, bài vở mới dùng vào việc nghiên cứu , tham khảo