at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 01-2023

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS . TRÍ TUỆ MỸ . SCHOLARSCIRCLE. CENSUS - SCIENTIFIC - COVERTACTION

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS - INVESTOPIA -CONVERSATION - BALANCE - QUORA - FIREPOWER - GLOBAL- NDTV- ALJAZEERA- TASS- DAWN

 

   

NHẬN ĐỊNH - QUAN ĐIỂM

 

THÁNG 01-2023

 

Báo Động Khí Hậu

Loyd S. Pettegrew

Hệ thống ngắt tự động

Khi làm điều ǵ đó c̣n tệ hơn là không làm ǵ.

Mặc dù tôi tự coi ḿnh là một nhà bảo vệ môi trường, nhưng tôi không phải là một nhà báo động về khí hậu, người chấp nhận những dự đoán thảm khốc về biến đổi khí hậu. Những người theo trào lưu chính thống này đang nỗ lực hết sức để cảnh báo người Mỹ về biến đổi khí hậu và những hậu quả được cho là của nó trong khi đưa ra các giải pháp sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi. Cách tiếp cận tiến bộ để “làm mọi thứ và bất cứ điều ǵ để ngăn chặn biến đổi khí hậu” chắc chắn sẽ dẫn đến hàng ngh́n tỷ đô la bị lăng phí v́ lợi ích môi trường nhỏ bé quư giá. Cả nước Mỹ và môi trường đều không thể chấp nhận được sự điên rồ sai lầm như vậy.

Trong phần trước về chủ đề quan trọng nhưng ngày càng mệt mỏi này, tôi đă chỉ ra sự dư thừa vô vọng của biệt danh “biến đổi khí hậu” — gần giống với “nước ẩm”. Khí hậu trái đất thay đổi liên tục mà không có tác động của con người. Ví dụ, Florida đă hoàn toàn ch́m dưới nước khoảng 60 triệu năm trước khi con người đi lang thang trên hành tinh này. Sau đó, khoảng 20.000 năm trước, mực nước biển giảm mạnh, khiến Florida có diện tích đất gấp ba lần hiện tại; kể từ đó, nước đă tăng lên đến mức hiện tại. Điều này đă xảy ra rất lâu trước khi con người có thể mang lại sự thay đổi mạnh mẽ như vậy. Biến đổi khí hậu đang diễn ra và có thể ít liên quan đến việc quản lư môi trường hợp lư.

Như Cooper York đă lập luận trong The American Mind , “Chính quyền Biden đang thuê bên ngoài gây ô nhiễm và làm suy yếu nguồn dự trữ năng lượng của Mỹ.” Khi làm như vậy, ông ấy đang gây tổn hại về kinh tế cho nước Mỹ và giúp ích cho Trung Quốc và Ấn Độ, những quốc gia ưu tiên nền kinh tế của họ hơn các yếu tố môi trường. Những người phản đối biến đổi khí hậu, bị lôi kéo bởi những nhà lănh đạo kiếm sống bằng cách cổ vũ cho sự tuyệt vọng, bằng cách nào đó tin rằng họ có thể ngăn chặn nó, nhưng hy vọng của họ là kiêu ngạo và hăo huyền. Lái xe xung quanh trong một chiếc Tesla sẽ không làm thay đổi khí hậu trái đất cũng như việc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà của bạn. Như Bjorn Lomborgtuyên bố: “Xe điện sẽ chỉ chiếm ưu thế khi sự đổi mới làm cho chúng tốt hơn và rẻ hơn so với ô tô chạy bằng xăng. Nhưng các chính trị gia muốn thay đổi ngay bây giờ và đang lên kế hoạch lăng phí hàng trăm tỷ đô la để trợ cấp cho ô tô điện, cản trở người tiêu dùng lựa chọn ô tô họ muốn, hầu như chẳng đạt được ǵ cho khí hậu.” Trong khi một số lựa chọn xanh có thể cắt giảm hóa đơn tiền điện của bạn, th́ khí hậu sẽ làm công việc của nó bất chấp sự tự phụ rằng chúng ta thực sự có thể ngăn khí hậu thay đổi.

Trải qua nhiều năm trên đại dương, câu cá, lặn, lướt sóng và hiện đang sống ở một khu vực nhạy cảm với môi trường, tôi đă chứng kiến ​​trên toàn thế giới tác động có hại mà con người đă gây ra cho Mẹ Trái đất. Tôi cũng thấy rằng phần lớn các biện pháp khắc phục môi trường được đề xuất thường gây hại nhiều hơn lợi—nghĩ rằng tua-bin gió giết chết đại bàng hói, hoặc không dọn sạch cây cối và bụi rậm đă chết dẫn đến hàng loạt vụ hỏa hoạn gần đây ở California—các trường hợp điển h́nh về “nhắm bắn sẵn sàng ” điều đó sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn là chúng giải quyết được.

 

Lấy mắt của chúng tôi

Trong cơn vội vă sai lầm nhằm thay đổi khí hậu thế giới, chúng ta đang bỏ qua những vấn đề khác mà chúng ta có thể cải thiện nhanh chóng, dễ dàng hơn và tốn ít tiền hơn. Lomborg và Jordan Peterson ủng hộ việc cố gắng giải quyết nạn đói trên thế giới và giáo dục trẻ em ở các nước nghèo trên thế giới. “Thay v́ tập trung vào những ǵ chúng ta có thể và nên làm, với độ chính xác như tia laze, chúng ta lại làm mất tinh thần những người trẻ tuổi của ḿnh, mô tả một cách bất cẩn tất cả các hoạt động kinh tế mở rộng về bản chất là gây tổn hại cho hành tinh (mà thực tế không phải vậy) và coi tham vọng của họ chẳng là ǵ khác ngoài biểu hiện mới nhất của một mô h́nh áp bức toàn cầu vô tận,” họ lập luận.

Kể từ khi Biden nhậm chức, ông ấy đă tiếp tục làm tăng khoản nợ quốc gia trị giá 31 ngh́n tỷ đô la của chúng ta. “Kế hoạch giải cứu nước Mỹ” với mục tiêu sẵn sàng là 1,9 ngh́n tỷ đô la vào năm 2022 của anh ấy đă chi tiêu một cách dại dột vào những việc như xóa nợ khoản vay sinh viên để tăng cơ sở bỏ phiếu của ḿnh. Khoản chi 55 tỷ đô la của ông cho các giải pháp khí hậu là quá kỳ quặc, ưu tiên các chính sách với chi phí cắt cổ và khoản thanh toán ít, như sân gôn thành phố và mạng băng thông rộng cộng đồng hơn những thứ mà nước Mỹ cần nhiều hơn. Cũng bao gồm một khoản trợ cấp xe điện trị giá 30 tỷ đô la mỗi năm. Và ngân sách đề xuất năm 2023 của Tổng thống Biden đă nhân đôi cách tiếp cận sai lầm này bằng cách đầu tư thêm 44,9 tỷ đô la để giải quyết khủng hoảng khí hậu, tăng gần 60% so với năm tài chính 2021.

 

Như Christopher J. Waller, một thành viên của Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, gần đây đă tuyên bố: “Biến đổi khí hậu là có thật, nhưng tôi không đồng ư với giả thuyết cho rằng nó gây ra rủi ro nghiêm trọng đối với sự an toàn và lành mạnh của các ngân hàng lớn cũng như sự ổn định tài chính của Hoa Kỳ. Cục Dự trữ Liên bang tiến hành các cuộc kiểm tra sức chịu đựng thường xuyên đối với các ngân hàng lớn gây ra những cú sốc kinh tế vĩ mô cực kỳ nghiêm trọng và chúng cho thấy rằng các ngân hàng này có khả năng phục hồi.”

 

Lỗi xe điện

Tesla mang đến cho những người Mỹ khá giả cơ hội thể hiện sự tín nhiệm về mối quan tâm đến khí hậu của họ mặc dù những phương tiện này có giá cắt cổ, số lượng có hạn và số dặm mỗi lần sạc thấp . Xe điện chịu những hậu quả không lường trước được về khí hậu, bao gồm phát thải ô nhiễm không khí dạng hạt nguy hiểm hơn tại nguồn so với ô tô chạy bằng khí đốt, trọng lượng động cơ lớn hơn đáng kể và hao ṃn lốp xe, dẫn đến tỷ lệ thương tích và tử vong cao hơn khi liên quan đến tai nạn . Như Lomborg lập luận , “Mô h́nh khí hậu tiêu chuẩn được sử dụng bởi Hội đồng liên chính phủ về biến đổi khí hậu cho thấy điều này sẽ làm giảm nhiệt độ toàn cầu chỉ 0,0001°C vào năm 2100”—một tỷ lệ chi phí-lợi ích ít có ư nghĩa hợp lư.

Tại thời điểm viết bài này, có 44 xe điện mới đến thị trường Mỹ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển và Vương quốc Anh với chi phí trung b́nh là 66.000 USD. Joe Biden không liên quan ǵ đến việc này; các lực lượng thị trường từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới đang đặt cược kinh tế rằng thị trường sẽ phản ứng tích cực. Nhưng những rủi ro môi trường rất thực tế bao gồm việc khai thác lithium, coban, niken và mangan ở thế giới thứ ba cho pin EV và cách xử lư an toàn của chúng là ǵ?

 

Ít sửa chữa thay đổi khí hậu hơn đáp ứng mắt người tiêu dùng

Người tiêu dùng mua xe điện sẽ nhận được nhăn dán gây sốc. Ngoại trừ Tesla, công ty chỉ bán xe điện, xe điện của Mỹ và Nhật Bản có giá cao hơn khoảng 40% so với loại đốt trong tương đương. Pḥng thí nghiệm quốc gia Argonne đă thực hiện một nghiên cứu phân tích chi phí trọn đời của việc sở hữu nhiều loại phương tiện khác nhau và phát hiện ra rằng xe điện đắt hơn và được coi là phương tiện thứ hai đối với hầu hết các gia đ́nh sở hữu chúng—hầu như không phải là một công thức biến đổi khí hậu. Sạc pin EV cũng là một thách thức đối với người lái xe v́ nó liên quan đến việc lắp đặt ổ cắm tại nhà (đôi khi được gọi là bộ sạc cấp 1) mất khoảng 40 giờ để sạc đầy. Sử dụng hết khả năng của pin có nghĩa là dừng lại sau khoảng 240 dặm và đợi hàng giờ để sạc lại đủ để lái thêm 240 dặm nữa.

Năng lượng gió là một giải pháp khí hậu sẵn sàng nhắm bắn khác. Trong nhiều năm, những nơi tony như Martha's Vineyard và bờ biển của Quần đảo Hawaii đă chiến đấu thành công trong việc xây dựng các trang trại gió. Đó là bởi v́ những địa điểm này là nơi sinh sống của những người giàu có và có ảnh hưởng như Obamas (cả Martha's Vineyard và Oahu, Hawaii), David Letterman và Richard Saltzman, cựu Giám đốc điều hành của Colony Capital, cùng với những vị khách thường xuyên như Bill Gates, Oprah Winfrey, và Bill và Hilary Clinton. Rơ ràng là khi nói đến việc bảo vệ môi trường, những biện pháp khí hậu hà khắc nào tốt cho hoi polloi lại không tốt cho những người có đặc quyền.

Vậy chúng ta phải làm ǵ với mớ hỗn độn cải thiện biến đổi khí hậu này? Đầu tiên, hăy tin ít hơn một nửa những ǵ bạn đọc, đặc biệt là từ chính phủ và các phương tiện truyền thông chính thống. Ban giám khảo về biến đổi khí hậu vẫn đang cân nhắc với những kết quả kém sáng sủa hơn và sẽ c̣n trong vài năm tới. Thứ hai, chỉ đơn giản ném tiền thuế vào biến đổi khí hậu là số tiền được chi tiêu kém v́ chúng ta thực sự không biết đủ để chi tiêu một cách khôn ngoan v́ tâm lư sẵn sàng nhắm bắn của ḿnh. Chúng ta phải thận trọng hơn cho đến khi các hành động nói trên được chứng minh là hữu ích và không gây hại cho con người và hành tinh.

 

 

Loyd S. Pettegrew là giáo sư danh dự về Truyền thông tại Đại học Nam Florida.

Tâm trí người Mỹ tŕnh bày một loạt các quan điểm. Quan điểm là của riêng người viết và không nhất thiết đại diện cho quan điểm của Viện Claremont. https://www.lawyerscommittee.org/

 

 

 

 

 

 

 

 

THÁNG 10-2022

THÁNG 9-2022

 

 

THÁNG 8-2022

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu