at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 01-2023

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS . TRÍ TUỆ MỸ . SCHOLARSCIRCLE. CENSUS - SCIENTIFIC - COVERTACTION

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS - INVESTOPIA -CONVERSATION - BALANCE - QUORA - FIREPOWER - GLOBAL- NDTV- ALJAZEERA- TASS- DAWN

 

   

NHẬN ĐỊNH - QUAN ĐIỂM

 

THÁNG 01-2023

 

Các phi công bị thương do vắc xin COVID lên tiếng:

'Tôi có thể sẽ không bao giờ bay nữa'

Tác giả Michael Nevradakis

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 27 tháng 2022 năm XNUMX

 

Trong các cuộc phỏng vấn với The Defender, các phi công bị thương do vắc xin COVID-19 cho biết bất chấp "văn hóa sợ hăi và đe dọa", họ buộc phải lên tiếng chống lại các nhiệm vụ vắc xin cướp đi sự nghiệp của phi công - và trong một số trường hợp là cuộc sống của họ.

Là một phi công thương mại, Bob Snow từ lâu đă mong muốn được nh́n thấy con gái ḿnh theo bước chân của ḿnh bằng cách giúp cô ấy học lái máy bay.

Tuy nhiên, khi đă được tiêm vắc xin COVID-19 "dưới sự ép buộc", giấc mơ này không c̣n là khả năng đối với Snow.

"Tôi có thể sẽ không bao giờ bay nữa," Snow nói trong một video mà anh ấy thực hiện về câu chuyện của ḿnh. "Tôi đă hy vọng sẽ dạy con gái tôi bay. Cô ấy muốn trở thành một phi công. Điều đó có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra, tất cả đều do vắc-xin cung cấp ".

Snow là một trong số ngày càng nhiều phi công đến chia sẻ những câu chuyện về những chấn thương mà họ đă trải qua sau khi tiêm vắc-xin COVID-19.

Một số tài khoản trong số này là "dựng tóc gáy và vô cùng đáng lo ngại", theo Maureen Steele, một luật sư và người đứng đầu quan hệ truyền thông của Công ty Luật John Pierce.

 

Công ty đại diện cho Tờ rơi Tự do Hoa Kỳ (USFF), một tổ chức phản đối các quy định về vắc xin và khẩu trang đối với phi công và nhân viên hàng không, trong một loạt các hành động pháp lư chống lại Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) và một số hăng hàng không.

 

Josh Yoder, một phi công của một hăng hàng không thương mại lớn, cựu chiến binh chiến đấu của Quân đội và cựu nhân viên y tế chuyến bay, là người đồng sáng lập USFF.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Defender, Yoder cho biết FAA đă biết về các trường hợp phi công bị thương do vắc xin kể từ ít nhất là tháng 2021 năm XNUMX, khi những người ủng hộ quyền công dân có trụ sở tại California tự tay gửi một bức thư ngỏ cho FAA, các hăng hàng không lớn và các công ty bảo hiểm của họ.

 

Yoder cho biết USFF "đă nhận được hàng trăm cuộc điện thoại từ các nhân viên hàng không đang gặp phản ứng bất lợi sau khi tiêm vắc xin COVID-19", mô tả những câu chuyện là "đau ḷng".

 

Theo Yoder, những cảnh báo có trong bức thư, bao gồm cả lời khai của "các chuyên gia nổi tiếng thế giới", đă "hoàn toàn bị phớt lờ", nói thêm rằng "chúng ta hiện đang bắt đầu thấy hậu quả".

 

Điều này đang khiến ngày càng nhiều phi công "ra mặt để phơi bày sự thật liên quan đến những mũi tiêm độc hại này," Yoder nói.

 

Defender gần đây đă báo cáo về một loạt các báo cáo đă được đệ tŕnh lên Hệ thống Báo cáo Tác dụng Phụ của Vắc xin, hay VAERS, liên quan đến các phi công bị thương nặng và tác dụng phụ sau vắc xin COVID-19.

 

Lời khai trước Quốc hội từ Cody Flint, một phi công nông nghiệp đă ghi lại hơn 10,000 giờ bay, đă được đưa vào bức thư này.

 

"FAA đă tạo ra một thùng thuốc súng và thắp sáng cầu ch́," Flint nói trong một cuộc phỏng vấn với The Defender.

 

"Chúng tôi hiện đang thấy các phi công trải qua cục máu đông, viêm cơ tim, viêm màng ngoài tim, chóng mặt và nhầm lẫn với tốc độ chưa từng thấy trước đây. Các phi công đang mất sự nghiệp và phải gọi ốm hoặc nghỉ phép v́ các vấn đề y tế phát triển gần như ngay lập tức sau khi tiêm chủng ".

 

Các phi công bị thương do vắc xin chia sẻ câu chuyện với The Defender

Một số phi công, bao gồm cả Bob Snow, đă chia sẻ câu chuyện của họ với The Defender trong một loạt các cuộc phỏng vấn gần đây.

 

Snow, một cơ trưởng của một hăng hàng không lớn của Hoa Kỳ, nói với The Defender rằng anh đă nhận được vắc xin Johnson & Johnson COVID-19 vào ngày 4 tháng 2021 năm XNUMX, "do kết quả của một nhiệm vụ không rơ ràng của công ty là nhận vắc xin hoặc bị chấm dứt."

 

Theo Snow, anh ấy "bắt đầu gặp vấn đề hơn hai tháng một chút" sau khi tiêm vắc-xin. Do tiền sử viêm dạ dày ruột, ông đă trải qua nội soi và chụp CT bụng.

 

Kết quả nội soi vẫn b́nh thường và Snow đang chờ kết quả chụp CT th́ bị ngừng tim vào ngày 9/4, ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth.

 

Như Snow đă mô tả nó:

 

"Tôi đă rất may mắn khi gục ngă khi và ở đâu tôi đă làm, v́ máy bay đă ngừng hoạt động ở cổng sau chuyến bay và việc chăm sóc ngay lập tức được cung cấp.

 

"Hoàn toàn không có cảnh báo nào trước khi tôi gục ngă trong buồng lái. Nó thực sự giống như thể ai đó 'rút phích cắm.'"

 

Sau khi nhận được những cú sốc hô hấp nhân tạo và AED (máy khử rung tim ngoài tự động) được hồi sinh, Snow đă trải qua gần một tuần trong bệnh viện, nơi anh được chẩn đoán mắc chứng ngừng tim đột ngột (SCA).

 

Các nghiên cứu y tế cho thấy tỷ lệ sống sót của các trường hợp SCA ngoài bệnh viện được ước tính là 10.8% đến 11.4%.

 

Snow cho biết:

 

"Không cần phải nói, đó không phải là một con số đáng khích lệ và tôi cảm thấy rất, rất may mắn khi sống sót.

 

"Nếu điều này xảy ra trong một khách sạn, trong chuyến bay, ở nhà hoặc hầu hết mọi nơi khác, tôi không tin rằng tôi sẽ ở đây ngay bây giờ."

 

Snow cho biết trước sự cố này, anh "không có tiền sử về các vấn đề tim mạch nghiêm trọng trước đó", dựa trên hai EKG (điện tâm đồ) mỗi năm trong mỗi 10 năm trước đó - không có trường hợp nào trong số đó, theo Snow, "cung cấp bất kỳ dấu hiệu nào về các vấn đề ban đầu có thể dẫn đến ngừng tim. "

 

"Tôi không có tiền sử gia đ́nh nào được biết đến để chỉ ra khuynh hướng phát triển các vấn đề nghiêm trọng về tim mạch vào thời điểm này trong cuộc đời tôi," Snow nói thêm.

 

Snow đă hồi phục tại nhà kể từ ngày 15 tháng XNUMX, trong khi chờ đợi thêm các xét nghiệm sẽ cung cấp tiên lượng cho sự sống sót lâu dài của anh ấy.

 

Tuy nhiên, có khả năng anh ta sẽ không bao giờ bay nữa trong bất kỳ khả năng nào.

 

Snow nói, "[f] hoặc bây giờ, có vẻ như sự nghiệp bay của tôi - thực sự, có khả năng tất cả đều bay với tư cách là một phi công - đă đi đến một kết luận nhanh chóng và bất ngờ v́ SCA là một lá cờ đỏ đối với chứng nhận y tế của FAA."

 

Điều này, theo Snow, đă dẫn đến "mất thu nhập và lối sống đáng kể", nói thêm rằng anh ta có một sinh viên đại học và học sinh trung học ở nhà và một người phối ngẫu không đi làm dựa vào sinh kế của anh ta.

 

"Điều cuối cùng tôi nhớ là. . . cầu nguyện tôi sẽ làm cho nó'

Giống như Snow, Cody Flint không có tiền sử bệnh trước đó để cho thấy anh ta có nguy cơ.

 

Flint nói: "Tôi đă cực kỳ khỏe mạnh trong suốt cuộc đời ḿnh mà không có bệnh nền," Flint nói và nói thêm:

 

"Là một phi công có chứng chỉ y tế hạng hai, tôi được yêu cầu thực hiện chuyến bay FAA hàng năm để chứng tỏ rằng tôi đủ sức khỏe để vận hành máy bay một cách an toàn.

 

"Tôi đă gia hạn y tế hàng năm kể từ khi tôi 17 tuổi. Lần khám bệnh cuối cùng của FAA mà tôi nhận được là vào ngày 19 tháng 2021 năm XNUMX. Y tế cho thấy tôi hoàn toàn khỏe mạnh chỉ 10 ngày trước khi tiêm vắc-xin COVID-19 ".

 

Flint đă nhận được liều vắc-xin Pfizer COVID-19 đầu tiên (và duy nhất) vào ngày 1 tháng 2021 năm XNUMX. Anh ấy nói với The Defender:

 

"Trong ṿng 30 phút, tôi bị đau đầu dữ dội ở đáy hộp sọ và mờ mắt. Sau vài giờ, cơn đau liên tục, nhưng dường như không trở nên tồi tệ hơn. Tôi nghĩ rằng nỗi đau sẽ biến mất, cuối cùng. Nó đă không."

 

Hai ngày sau, bắt đầu công việc thời vụ của ḿnh với tư cách là một phi công nông nghiệp, thường kéo dài từ tháng XNUMX đến tháng XNUMX hàng năm, Flint nói.

 

Ông nói:

 

"Khoảng một giờ sau chuyến bay của ḿnh, tôi cảm thấy t́nh trạng của ḿnh bắt đầu giảm nhanh chóng và tôi đang phát triển thị lực đường hầm nghiêm trọng. Tôi kéo máy bay của ḿnh lên để quay lại để về nhà và ngay lập tức cảm thấy một áp lực cực kỳ bùng nổ trong hộp sọ và tai của ḿnh ".

 

Flint ban đầu cân nhắc việc hạ cánh trên một đường cao tốc gần đó, không chắc ḿnh sẽ quay trở lại đường băng, nhưng đă chọn không để không khiến công chúng gặp nguy hiểm.

 

Thay vào đó, theo Flint:

 

"Điều cuối cùng tôi nhớ là nh́n thấy đường băng của chúng tôi từ cách đó vài dặm và cầu nguyện rằng tôi sẽ vượt qua được.

 

"Sau đó, đồng nghiệp nói với tôi rằng tôi đă hạ cánh và ngay lập tức dừng máy bay. Họ mô tả tôi là người không phản ứng, run rẩy và gục xuống chỗ ngồi của ḿnh ... Tôi không nhớ ḿnh đă hạ cánh hay bị kéo khỏi máy bay".

 

Flint cho biết nhiều bác sĩ khác nhau, bao gồm cả bác sĩ quê hương lâu năm của anh, đă từ chối xem xét rằng việc tiêm vắc-xin COVID-19 gần đây của anh gây ra các triệu chứng của anh. Thay vào đó, anh ta được kê đơn Meclizine cho chóng mặt và Xanax cho các cơn hoảng loạn.

 

Theo Flint, các bác sĩ nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ "hoàn toàn tốt hơn trong ṿng hai ngày." Nhưng hai ngày sau, Flint "hầu như không thể đi lại mà không bị ngă."

 

T́m kiếm ư kiến thứ hai, Flint đă đến thăm Viện Ear & Balance ở Louisiana, nơi anh được chẩn đoán có lỗ ṛ nguy hiểm trái và phải (một tổn thương ở tai trong), và áp lực nội sọ tăng cao do sưng năo.

 

Như Flint đă mô tả nó,

 

"[m] y áp lực nội sọ đă tăng cao đến mức nó khiến cả hai tai trong của tôi 'nổ tung.'" Các bác sĩ nói với anh ta rằng điều này thường được gây ra bởi chấn thương đầu lớn.

 

"Rơ ràng, tôi không bị chấn thương đầu," Flint nói. Tuy nhiên, những ǵ tôi đă làm là một 'vắc-xin' thử nghiệm và không được phê duyệt chỉ hai ngày trước khi bị tổn thương cơ thể này."

 

"Các bác sĩ của tôi [tại Viện Ear & Balance] đă tuyên bố rơ ràng các vấn đề sức khỏe của tôi là kết quả trực tiếp của phản ứng bất lợi nghiêm trọng đối với vắc xin Pfizer COVID-19," anh nói thêm.

 

Flint nói rằng bây giờ anh ấy không thể nhận được chứng nhận y tế mới từ FAA do những chấn thương mà anh ấy gặp phải, t́nh trạng thể chất mà anh ấy hiện đang gặp phải và "thực tế là tôi sẽ sử dụng thuốc Diamox chưa được FAA phê duyệt trong tương lai gần."

 

Giống như Snow, Flint tin rằng "đó là... rất khó có khả năng tôi có thể bay trở lại," nói thêm, "Vào hầu hết các ngày, tôi quá chóng mặt để thậm chí lái xe an toàn."

 

Greg Pierson, giống như Snow và Flint, đă chia sẻ một câu chuyện tương tự. Là một phi công thương mại của một hăng hàng không lớn của Hoa Kỳ cũng là một nhà thầu liên bang, anh ta được giao nhiệm vụ tiêm chủng.

 

Pierson nói với The Defender:

 

"Tôi cảm thấy vô cùng áp lực khi phải cân nhắc tiêm chủng, mặc dù tôi kiên quyết chống lại bất kỳ nhiệm vụ nào vi phạm lựa chọn tự do cá nhân.

 

"Tôi đă nghiên cứu và tham khảo ư kiến của một số chuyên gia y tế về những rủi ro liên quan.

 

"Tôi chưa bao giờ tiêm pḥng cúm trong đời, v́ vậy đây không phải là điều tôi muốn làm. Tôi miễn cưỡng nhận được liều vắc-xin Pfizer đầu tiên vào ngày 26 tháng 2021 năm XNUMX ".

 

Đối với Pierson, sự khởi đầu của các triệu chứng gần như ngay lập tức, bắt đầu "khoảng 14 giờ" sau khi tiêm vắc-xin, khi anh trải qua "nhịp tim cực kỳ thất thường và tăng cao".

 

Pierson đă đến thăm một pḥng cấp cứu địa phương, nơi anh được chẩn đoán bị rung nhĩ. T́nh trạng của anh ấy đă ổn định và anh ấy đă sớm được xuất viện, mặc dù anh ấy vẫn đang dùng thuốc để giúp tim trở lại nhịp điệu b́nh thường.

 

Trong khi Pierson nói rằng anh ấy chưa trải qua bất kỳ tập phim nào nữa, tuy nhiên anh ấy vẫn chưa được dọn sạch để quay trở lại buồng lái.

 

"Tôi đă vượt qua thành công tất cả các giao thức cần thiết để lấy lại chứng chỉ cho phép tôi trở lại làm việc," anh nói và cho biết thêm FAA đă có hồ sơ và kết quả kiểm tra của anh kể từ ngày 16 tháng XNUMX, nhưng anh vẫn chưa nhận được quyết định.

 

Pierson nói: "Tôi đă bị khuyết tật kể từ khi xảy ra sự cố này, và kết hợp với việc nghỉ phép, các tác động cá nhân và tài chính là rất đáng kể. "

 

Pierson cũng mô tả một trải nghiệm tương tự như của Flint, liên quan đến thái độ của một số chuyên gia y tế về khả năng t́nh trạng của anh ta là do vắc-xin COVID-19 gây ra.

 

Pierson nói: "Khi tôi đưa chủ đề này lên bác sĩ tim mạch ER, rằng rơ ràng điều ǵ đă kích hoạt sự khởi phát của tôi, cô ấy chỉ đơn giản tuyên bố 's * nó xảy ra.'

 

Góa phụ mô tả những ngày cuối cùng của chồng

Snow, Flint và Pierson may mắn ở chỗ họ đă sống sót, ngay cả khi sự nghiệp bay của họ đang gặp nguy hiểm.

 

Nhưng các phi công khác đă không may mắn như vậy.

 

Phi công Wilburn Wolfe của American Airlines đă bị một cơn động kinh lớn sau khi tiêm vắc-xin COVID-19, khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống của ḿnh. May mắn thay, Wolfe đă không làm nhiệm vụ khi cơn động kinh của anh ta xảy ra.

Claudia Wolfe, góa phụ của anh, đă chia sẻ câu chuyện của người chồng quá cố của cô với The Defender.

Wolfe, một cựu lính thủy đánh bộ chỉ vài năm sau khi nghỉ hưu, "chắc chắn chống lại việc tiêm vắc-xin này nhưng đă bị đặt vào vị trí để lấy nó hoặc mất việc làm thuyền trưởng," Claudia Wolfe nói.

Anh ấy đă nhận được vắc-xin Johnson & Johnson vào ngày 9 tháng 2021 năm XNUMX.

Claudia Wolfe nói với The Defender:

"[10 ngày] đầu tiên không có bất kỳ sự kiện nào... [vào] ngày thứ 11, nó bắt đầu với một cơn đau nửa đầu giống như đau nửa đầu và trở nên tốt hơn vào buổi chiều hôm đó sau khi uống một vài aspirin.

"Thật không may, chứng đau nửa đầu đă quay trở lại và anh ấy hy vọng rằng đó không phải là ǵ khác ngoài chứng đau nửa đầu.

"Vào ngày 22 tháng 13, XNUMX ngày sau khi tiêm vắc-xin COVID, anh ấy bị co giật. Khi các nhân viên y tế đến và chồng tôi ra khỏi cơn động kinh, anh ấy bị liệt ở bên phải, cánh tay và chân, và được đưa đến pḥng cấp cứu".

Tại pḥng cấp cứu, chụp CT cho thấy anh ta đang bị chảy máu năo, và anh ta được đưa vào pḥng chăm sóc đặc biệt. Ở đó, theo Claudia Wolfe, "anh ấy tiếp tục bị co giật ở tay phải ... Ngay sau khi anh ấy được nhập viện, anh ấy đă bị một cơn động kinh khác và các bác sĩ quyết định gây mê cho anh ấy và đặt anh ấy vào máy thở ".

"Đó là lần cuối cùng tôi nói chuyện với chồng ḿnh, trước khi bị co giật trong ICU," Claudia Wolfe nói.

Wolfe không bao giờ tỉnh lại và qua đời vào ngày 26 tháng 2021 năm 17 - chỉ XNUMX ngày sau khi tiêm vắc-xin COVID-XNUMX. Ngay cả khi anh ta sống sót, anh ta có thể sẽ không thể làm việc như một phi công nữa.

Như Claudia Wolfe đă giải thích:

"Các bác sĩ nói với tôi rằng anh ấy không thể làm phi công nữa v́ anh ấy sẽ phải dùng thuốc co giật.

"Nhưng khi máu tiếp tục lan rộng, tôi được cho biết rằng có lẽ anh ấy sẽ không nhận ra tôi hoặc gia đ́nh anh ấy và có lẽ anh ấy sẽ cần một cơ sở 24 giờ để giúp anh ấy.

"Người đàn ông này rất mạnh mẽ và không bao giờ cần bác sĩ, anh ta không bao giờ bị bệnh đến mức cần một bác sĩ, và [anh ta] chỉ có một thể chất vài tháng trước cho công việc phi công của ḿnh."

Phi công mô tả văn hóa sợ hăi và miễn cưỡng tiến lên

Các phi công nói chuyện với The Defender đă mô tả một nền văn hóa đe dọa đă khiến nhiều đồng nghiệp của họ lo sợ hậu quả nghề nghiệp hoặc cá nhân nếu họ nói công khai về thương tích sau khi tiêm vắc-xin COVID-19.

Theo Yoder, "Nhiều phi công và nhân viên hàng không khác đă đầu hàng trước các chiến thuật đe dọa, quấy rối và đe dọa do chính các công ty mà họ phục vụ gây ra."

Yoder mô tả các hăng hàng không, cũng như các công đoàn ngành hàng không, là "các chủ thể nhà nước" bất hợp pháp "làm việc trong sự khóa chặt với chính phủ Hoa Kỳ" để "thực thi các nhiệm vụ vi hiến thông qua văn hóa sợ hăi".

 

Snow nói với The Defender rằng một số đồng nghiệp của anh ấy đă chia sẻ những câu chuyện về chấn thương do vắc-xin với anh ấy:

"Kể từ SCA của tôi, tôi đă nghe từ một số nhân viên hàng không khác về các chấn thương do vắc-xin tiềm ẩn cho đến và bao gồm các vấn đề về tim (đau ngực và viêm cơ tim).

"Nhiều thành viên phi hành đoàn rất miễn cưỡng tiết lộ các vấn đề sức khỏe quan trọng tiềm ẩn v́ sợ mất chứng chỉ y tế FAA và có khả năng là sự nghiệp của họ."

Theo Snow, nỗi sợ hăi như vậy tồn tại "do cả mối quan tâm đến sự nghiệp của một người và cả nỗi sợ bị miêu tả là một người hoài nghi về vắc xin."

Snow nói: "Dường như có sự miễn cưỡng thực sự từ phía các tập đoàn, doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng y tế nói chung trong việc thừa nhận khả năng chấn thương vắc xin COVID. "

Claudia Wolfe cũng chia sẻ kinh nghiệm của ḿnh, nói rằng sau cái chết của chồng, cô đă biết được "những người khác đă chết sau khi tiêm vắc-xin COVID", nói thêm rằng "không nhiều người nói về nó hoặc tin rằng vắc-xin này có thể gây hại hoặc giết chết bạn."

Pierson cũng bày tỏ lo ngại, nói với The Defender, "Một số điều tôi đă tuyên bố công khai có thể gây ra hậu quả trong vấn đề này."

Văn hóa đe dọa này dường như không chỉ là những cáo buộc về việc là một "người hoài nghi vắc xin".

Steele đă mô tả các sự cố về các hoạt động trực tuyến và không làm việc của nhân viên hàng không dường như đang bị theo dơi bởi người sử dụng lao động của họ, những người sau đó đang sử dụng điều này như một lời biện minh để đặt câu hỏi hoặc quấy rối những nhân viên đó.

Steele nói: "Tôi tin rằng các hăng hàng không có những người trong đội ngũ nhân viên phải troll mạng xă hội của nhân viên và khi họ t́m thấy một người bảo thủ, hoặc một người mà họ tin là, họ sẽ tấn công. "

Steele cho biết các nhân viên nữ dường như là mục tiêu đặc biệt của các hăng hàng không, v́ họ "dường như bị cô lập và đe dọa trong nhiều giờ liên tục".

Flint đă kết nối các sự cố như được mô tả ở trên với lợi ích chính trị, nói với The Defender rằng FAA đă phê duyệt vắc xin COVID-19 cho các phi công chỉ hai ngày sau khi Cơ quan Quản lư Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ban hành Giấy phép Sử dụng Khẩn cấp (EUA) đầu tiên cho các loại vắc xin như vậy, vào ngày 10 tháng 2020 năm XNUMX.

"Tôi tự nghĩ, làm thế nào FAA có thể phân tích dữ liệu và xác định nó an toàn cho các phi công chỉ trong hai ngày, khi FDA mất nhiều tháng để xem xét dữ liệu thử nghiệm?" Flint nói.

Flint cho biết đó là một sự phát triển đặc biệt chói tai, trong bối cảnh rủi ro gia tăng mà phi công và phi hành đoàn phải đối mặt:

"Tôi cũng vô cùng ṭ ṃ muốn biết làm thế nào FAA chắc chắn rằng vắc xin này sẽ an toàn cho các phi công khi rơ ràng là Pfizer đă không thực hiện một thử nghiệm chỉ dành cho các phi công để t́m hiểu xem liệu nó có gây ra một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ngay lập tức bắt đầu xuất hiện khi chiến dịch tiêm chủng hàng loạt [bắt đầu] hay không."

Trong quá tŕnh này, Flint tuyên bố, FAA đă vi phạm các quy định riêng của ḿnh.

Theo Hướng dẫn dành cho Giám định viên Y tế Hàng không: Dược phẩm (Thuốc điều trị) Không phát hành - Không bay, FAA có một quy tắc lâu đời nêu rơ:

"FAA yêu cầu ít nhất một năm kinh nghiệm sau tiếp thị với một loại thuốc mới trước khi xem xét cho các mục đích chứng nhận hàng không. Quan sát này cho phép thời gian cho các phản ứng bất lợi không phổ biến, nhưng có ư nghĩa về mặt hàng không, để thể hiện bản thân.

Flint cho biết nó "trở nên rơ ràng một cách đau đớn" FAA đă ban hành hướng dẫn này không dựa trên khoa học hay an toàn, mà là lư do chính trị.

"Tại sao FAA lại từ bỏ các quy tắc của riêng ḿnh bằng cách khuyến khích các phi công dùng một loại thuốc thử nghiệm hoàn toàn mới?" Flint hỏi. "Hành động này của FAA là hoàn toàn chưa từng có và cực kỳ nguy hiểm".

Cung cấp một ví dụ về sự nguy hiểm như vậy, Flint nói, "hiện đă có báo cáo rộng răi rằng vắc-xin mRNA COVID-19 có thể gây ra cục máu đông", nói thêm rằng một số nghiên cứu được đánh giá ngang hàng quay trở lại hơn một thập kỷ "cho thấy các phi công có nguy cơ bị cục máu đông cao hơn khoảng 60% do 'tính chất của công việc'".

Ủng hộ khẳng định này, vào ngày 5 tháng 19, FDA thông báo rằng họ sẽ hạn chế những người có thể nhận được liều vắc-xin Johnson & Johnson COVID-XNUMX, do nguy cơ đông máu.

Pierson cũng tin rằng chính trị đang diễn ra trong cộng đồng y tế, nói với The Defender, ngay cả bác sĩ lâu năm của ông cũng nói với FAA, trong các thủ tục giấy tờ nhằm khôi phục chứng nhận y tế bị đ́nh chỉ của Pierson, rằng "vắc-xin không thể gây ra" t́nh trạng của ông, mặc dù "ông không thể đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho một giả thuyết thay thế" - một lập trường mà Pierson mô tả là "sơ suất y tế".

Chính trị như vậy cũng được t́m thấy trong các tổ chức chuyên nghiệp trong ngành hàng không, theo Pierson, người đă mô tả kinh nghiệm của ḿnh với một thực thể như vậy:

"Tôi đă tiếp cận bộ phận y tế của ALPA, Hiệp hội Phi công Đường hàng không, mà tôi là thành viên và tŕnh bày cho họ dữ liệu để chứng minh mối quan tâm của tôi.

"Ban đầu nó dường như là một cuộc đối thoại cởi mở, đáng lo ngại, nhanh chóng bị bác bỏ ở cấp cao nhất".

Các hành động pháp lư cần tuân theo chống lại FAA, các cơ quan liên bang, hăng hàng không

USFF, theo Yoder, hiện đang theo đuổi một số hành động pháp lư liên quan đến thương tích do vắc xin mà các phi công và nhân viên hàng không đang ngày càng báo cáo.

Anh ấy nói với The Defender:

"Tờ rơi Tự do của Hoa Kỳ luôn có lập trường mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa của chế độ toàn trị của chính phủ và doanh nghiệp.

"Chúng tôi đang đệ đơn kiện lớn, riêng lẻ chống lại FAA, DOT [Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ] và các hăng hàng không thương mại để buộc họ phải chịu trách nhiệm về những hành động tàn bạo h́nh sự và dân sự mà họ đă gây ra đối với các thành viên của chúng tôi.

"Chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi công lư được thực thi và tự do hiến pháp của Mỹ được khôi phục."

Steele nói thêm:

"Chúng tôi đang đưa ra các vụ kiện cho tất cả các hăng hàng không lớn, với hàng ngh́n nguyên đơn tiềm năng trong danh sách nguyên đơn của chúng tôi.

"Chúng tôi cũng sẽ buộc FAA và [Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ] phải chịu trách nhiệm về phần của họ trong hành động tàn bạo này."

Steele cho biết USFF "sẽ t́m kiếm sự trả thù và bồi thường cho những tội ác chống lại loài người này," phản ánh nhận xét của Pierson, người đă mô tả các hành động được thực hiện nhân danh đại dịch là "không có ǵ khác ngoài những tội ác cao nhất chống lại loài người từ trước đến nay. "

Theo Steele, các công đoàn, một phần, chịu trách nhiệm về những thương tích mà các phi công và các nhân viên khác phải gánh chịu, do việc họ chấp nhận các nhiệm vụ tiêm vắc-xin.

"Thật không may, các công đoàn - từ tất cả các ngành công nghiệp - đă khiến các thành viên của họ thất vọng," Steele nói với The Defender. "Họ chỉ đơn giản là lăn lộn và đang ở trên giường với nhà nước và các tập đoàn."

Flint, đến lượt ḿnh, đă đổ lỗi đáng kể cho các cơ quan liên bang:

"FAA đă thất bại trong nhiệm vụ của ḿnh một cách ngoạn mục nhất, khiến các phi công mất mạng, sinh kế và sự nghiệp.

Chính phủ liên bang, bao gồm cả FAA, đă không giúp đỡ một người nào bị thương do vắc-xin COVID-19.

"Họ [các cơ quan liên bang] đă không công khai thừa nhận có vấn đề. Họ thậm chí c̣n chưa điều chỉnh 'hướng dẫn' của ḿnh để ngăn chặn điều này xảy ra trong tương lai ".

Hành khách có gặp rủi ro từ các nhiệm vụ tiêm vắc-xin thí điểm không?

Khi Snow bị ngừng tim, nó xảy ra chỉ vài phút sau khi anh hạ cánh một chiếc máy bay thương mại, đầy hành khách, tại một trong những sân bay bị buôn bán nhiều nhất ở Mỹ.

Điều này đặt ra câu hỏi: Hành khách - và công chúng nói chung - có gặp rủi ro do các tác động bất lợi tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến các phi công đă được tiêm pḥng trong suốt chuyến bay không?

Theo Pierson, thực sự có nguy cơ xảy ra sự cố "thảm khốc":

"Tôi đă trở thành một nhà phê b́nh thẳng thắn về vắc-xin sau chấn thương của ḿnh, và do trở nên hiểu biết hơn nhiều về tất cả các rủi ro tiềm ẩn về sức khỏe và an toàn từ vắc-xin.

"Tôi thấy rất rơ ràng rằng những tác động của việc có một phản ứng bất lợi ngay lập tức, nghiêm trọng có thể là thảm họa nếu tích cực lái máy bay."

Flint tin rằng một thảm họa như vậy có thể là một điều không thể tránh khỏi.

"Chỉ c̣n là vấn đề thời gian trước khi một phi công gặp phải một sự kiện có ư nghĩa về mặt y tế từ phản ứng bất lợi với vắc-xin [COVID-19] này và làm rơi một chiếc máy bay, giết chết vài trăm công dân Mỹ trong quá tŕnh này."

Ông nói thêm:

"Khi nào FAA cuối cùng sẽ làm điều đúng đắn bằng cách cố gắng tuân thủ tuyên bố sứ mệnh của chính ḿnh, đó là 'cung cấp hệ thống hàng không vũ trụ an toàn nhất, hiệu quả nhất trên thế giới'?

"C̣n bao nhiêu phi công nữa phải chết hoặc bị thương nặng trước khi FAA thừa nhận vấn đề khủng khiếp và nguy hiểm mà họ đă tạo ra?"

Ngoài nguy cơ xảy ra thảm họa liên quan đến thương vong giữa hành khách và công chúng, những khó khăn mà các phi công đang gặp phải do các phản ứng bất lợi liên quan đến vắc-xin đang tạo ra những gián đoạn khác cho ngành hàng không và công chúng bay, chẳng hạn như hủy chuyến bay và chậm trễ.

Yoder mô tả đây là một "hiệu ứng gợn sóng":

"Các nhiệm vụ về vắc xin đang có tác động lan tỏa trong ngành hàng không sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới.

"T́nh trạng thiếu phi công là một nhiệm vụ trước đáng lo ngại, [và] hiện đă được khuếch đại do nghỉ hưu sớm và bị loại do một số phản ứng bất lợi của vắc xin cấm phi công duy tŕ chứng nhận y tế."

Các phi công, những người ủng hộ mô tả tầm quan trọng của việc lên tiếng

Các phi công, chuyên gia pháp lư và những người ủng hộ đă nói chuyện với The Defender đều bày tỏ hy vọng rằng bằng cách lên tiếng và chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của họ, họ sẽ tạo ra sự khác biệt.

Snow cho biết:

"Tôi hy vọng sẽ chiếu sáng sự chú ư về khả năng xảy ra các vấn đề an toàn quan trọng tồn tại trong các hăng hàng không, phương tiện thương mại / phương tiện giao thông và các công việc nhạy cảm với an toàn khác có thể bị ảnh hưởng bởi [sự khởi phát] đột ngột của các vấn đề sức khỏe có thể là do vắc-xin COVID.

"V́ lợi ích tốt nhất chung của chúng tôi, nghiên cứu thực tế và phân tích dữ liệu được thực hiện để giải quyết t́nh huống nguy hiểm tiềm tàng này.

"Tại sao lại có sự miễn cưỡng như vậy trong việc điều tra các loại vắc-xin EUA COVID này vẫn đang được tiếp thị mạnh mẽ, nếu không muốn nói là hoàn toàn bị ép buộc, công chúng toàn cầu?"

Snow tiếp tục thảo luận về lịch sử của các loại thuốc và liệu pháp không an toàn ban đầu đă nhận được sự chấp thuận của FDA và tầm quan trọng của "các nghiên cứu lâm sàng và khoa học để đánh giá khả năng bị thương và tử vong" thay v́ "đưa ra câu thần chú tiếp thị 'an toàn và hiệu quả'.

Flint mô tả cách xử lư vấn đề của FAA là "một trong những trường hợp rơ ràng nhất về sự kém cỏi và tham nhũng mà tôi từng chứng kiến", nói thêm rằng "vắc-xin Pfizer COVID-19 đă lấy đi gần như mọi thứ từ bản thân tôi và gia đ́nh tôi... sức khỏe và sự nghiệp của tôi đă bị lấy đi của tôi.

Ông nói thêm rằng do không thể bay, ông đang phải đối mặt với nợ nần chồng chất và thuế chưa nộp, với thu nhập "20% so với trước khi tiêm chủng".

Steele, người cũng tổ chức Đoàn xe Nhân dân, bày tỏ quan điểm của ḿnh rằng "[t] cách duy nhất để đẩy lùi sự vượt quá của chính phủ và công ty là yêu cầu trách nhiệm giải tŕnh... buộc các nhà hoạch định chính sách này phải chịu trách nhiệm một cách dứt khoát."

Cô đặc biệt đề cập đến tầm quan trọng của việc theo đuổi các yêu cầu pháp lư, nói với The Defender:

"Cách duy nhất để đảm bảo điều đó không bao giờ xảy ra nữa là đánh họ vào túi tiền... Khi làm như vậy, các thiệt hại được trao cũng sẽ hỗ trợ các nạn nhân của những chính sách đă bị tổn hại nghiêm trọng này ".

Yoder mô tả sự phản kháng mà ông đă quan sát được đối với các nhiệm vụ tư nhân và chính phủ như vậy, nói rằng "Người Mỹ đă tập hợp lại bất chấp những nhà độc tài toàn trị được mệnh danh là 'chính phủ'," nói thêm rằng "những người yêu nước Mỹ sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước chế độ toàn trị".

Steele đă rút ra kinh nghiệm của ḿnh với Đoàn xe Nhân dân để chia sẻ quan sát của riêng ḿnh về sự phản đối rộng răi của công chúng đối với các nhiệm vụ như vậy, đồng thời bày tỏ thông điệp về hy vọng:

"Bài học kinh nghiệm lớn nhất của tôi và phát hiện mới mẻ nhất trên Đoàn xe là ḷng yêu nước vẫn tồn tại và tốt đẹp ở đất nước vĩ đại của chúng ta.

"Người dân Mỹ đă có nó với những điều vô nghĩa với sự vượt qua, với 'cảnh sát PC', sự xuống cấp của đạo đức ở nước ta. Họ chỉ đơn giản là vượt qua nó và t́m kiếm các mặt hàng có thể hành động mà họ có thể làm.

"Họ muốn thấy trách nhiệm giải tŕnh. Họ muốn thấy đất nước chúng ta được khôi phục ... Điều quan trọng là mọi người phải biết rằng họ hoàn toàn không đơn độc. Trên thực tế, chúng tôi là đa số".

*

Michael Nevradakis, Tiến sĩ, là một nhà báo và nhà nghiên cứu độc lập có trụ sở tại Athens, Hy Lạp.

 

 Sau khi vắc-xin COVID được triển khai, FAA ngầm thừa nhận rằng điện tâm đồ thí điểm (EKG) không c̣n b́nh thường nữa.

Chúng ta nên quan tâm. Rất quan tâm

Tác giả Steve Kirsch

Bản tin của Steve Kirsch ngày 17 tháng 2023 năm XNUMX

Khi được hỏi về sự thay đổi này, FAA không thể biện minh cho điều đó. Ồ ồ. Những người kiểm tra thông tin sẽ không chạm vào câu chuyện này.

Tóm tắt điều hành

Trong phiên bản tháng 2022 năm 2022 của Hướng dẫn FAA dành cho Giám định viên Y tế Hàng không, FAA đă lặng lẽ mở rộng các thông số EKG vượt ra ngoài phạm vi b́nh thường (từ PR tối đa là .2 đến không giới hạn). Và họ đă không mở rộng phạm vi một chút. Họ đă mở rộng nó rất nhiều. Nó đă được thực hiện sau khi triển khai vắc-xin.

Điều này thật phi thường. Họ đă làm điều đó với hy vọng không ai chú ư đến. Nó đă làm việc trong một thời gian. Không ai bắt được nó.

Nhưng bạn không thể che giấu những điều này lâu.

Đây là một sự thừa nhận ngầm từ chính phủ Hoa Kỳ rằng vắc-xin COVID đă làm hỏng trái tim của các phi công của chúng tôi. Không chỉ một vài phi công. Rất nhiều phi công và rất nhiều thiệt hại.

Tác hại của tim tất nhiên không chỉ giới hạn ở các phi công.

Dự đoán tốt nhất của tôi lúc này là hơn 50 triệu người Mỹ bị tổn thương tim do phát bắn.

Đó là rất nhiều người sẽ rất khó chịu khi họ nhận ra loại vắc-xin mà họ đă sử dụng để giảm nguy cơ tử vong do COVID thực sự đă hoạt động ngược lại:

Nhiều khả năng mọi người sẽ bị nhiễm COVID

Nhập viện v́ COVID và các bệnh khác

Chết v́ COVID (và các bệnh khác)

Bạn cũng có cơ hội tuyệt vời để bị tổn thương tim suốt đời mà không phải trả thêm phí.

Nhưng đừng lo lắng; bạn không thể kiện họ. Họ đă sửa luật để không ai trong số họ không chịu trách nhiệm pháp lư (bác sĩ, công ty dược phẩm, chính phủ). Rốt cuộc, bạn đă tiêm vắc-xin theo ư chí tự do của riêng bạn. Nó không giống như bạn đă bị ép buộc (hoặc bị ép buộc) để lấy nó hoặc bất cứ điều ǵ tương tự! Và có rất nhiều người cảnh báo bạn không nên chụp ảnh (mặc dù họ đă kiểm duyệt hầu hết trong số họ).

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích bằng chứng và suy nghĩ đằng sau tất cả các tuyên bố của tôi.

Khi tôi t́m hiểu thêm, tôi sẽ tinh chỉnh ước tính.

 

Giới thiệu

Vào ngày 24 tháng 2022 năm XNUMX, FAA lặng lẽ, không có bất kỳ thông báo nào, đă mở rộng các yêu cầu EKG cần thiết để phi công có thể bay.

PR (thước đo chức năng tim) từng nằm trong khoảng từ .12 đến .2.

Nó là bây giờ: .12 đến .3 và có khả năng thậm chí c̣n cao hơn.

 

Đây là một phạm vi rất rộng; Nó chứa những người bị chấn thương tim. Bác sĩ tim mạch Thomas Levy kinh hoàng trước sự thay đổi này:

Tại sao họ lại thực hiện thay đổi?

Tại sao họ lại làm như vậy?

Sau khi vắc-xin COVID được triển khai, FAA ngầm thừa nhận rằng điện tâm đồ thí điểm (EKG) không c̣n b́nh thường nữa.

Chúng ta nên quan tâm. Rất quan tâm

Tác giả Steve Kirsch

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 18 tháng 2023 năm XNUMX

 

Tóm tắt điều hành

Trong phiên bản tháng 2022 năm 2022 của Hướng dẫn FAA dành cho Giám định viên Y tế Hàng không, FAA đă lặng lẽ mở rộng các thông số EKG vượt ra ngoài phạm vi b́nh thường (từ PR tối đa là .2 đến không giới hạn). Và họ đă không mở rộng phạm vi một chút. Họ đă mở rộng nó rất nhiều. Nó đă được thực hiện sau khi triển khai vắc-xin.

 

Điều này thật phi thường. Họ đă làm điều đó với hy vọng không ai chú ư đến. Nó đă làm việc trong một thời gian. Không ai bắt được nó.

 

Nhưng bạn không thể che giấu những điều này lâu.

 

Đây là một sự thừa nhận ngầm từ chính phủ Hoa Kỳ rằng vắc-xin COVID đă làm hỏng trái tim của các phi công của chúng tôi. Không chỉ một vài phi công. Rất nhiều phi công và rất nhiều thiệt hại.

 

Tác hại của tim tất nhiên không chỉ giới hạn ở các phi công.

 

Dự đoán tốt nhất của tôi lúc này là hơn 50 triệu người Mỹ bị tổn thương tim do phát bắn.

 

Đó là rất nhiều người sẽ rất khó chịu khi họ nhận ra loại vắc-xin mà họ đă sử dụng để giảm nguy cơ tử vong do COVID thực sự đă hoạt động ngược lại:

 

Nhiều khả năng mọi người sẽ bị nhiễm COVID

Nhập viện v́ COVID và các bệnh khác

Chết v́ COVID (và các bệnh khác)

Bạn cũng có cơ hội tuyệt vời để bị tổn thương tim suốt đời mà không phải trả thêm phí.

Nhưng đừng lo lắng; bạn không thể kiện họ. Họ đă sửa luật để không ai trong số họ không chịu trách nhiệm pháp lư (bác sĩ, công ty dược phẩm, chính phủ). Rốt cuộc, bạn đă tiêm vắc-xin theo ư chí tự do của riêng bạn. Nó không giống như bạn đă bị ép buộc (hoặc bị ép buộc) để lấy nó hoặc bất cứ điều ǵ tương tự! Và có rất nhiều người cảnh báo bạn không nên chụp ảnh (mặc dù họ đă kiểm duyệt hầu hết trong số họ).

 

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích bằng chứng và suy nghĩ đằng sau tất cả các tuyên bố của tôi.

 

Khi tôi t́m hiểu thêm, tôi sẽ tinh chỉnh ước tính.

 

Giới thiệu

Vào ngày 24 tháng 2022 năm XNUMX, FAA lặng lẽ, không có bất kỳ thông báo nào, đă mở rộng các yêu cầu EKG cần thiết để phi công có thể bay.

 

PR (thước đo chức năng tim) từng nằm trong khoảng từ .12 đến .2.

 

Nó là bây giờ: .12 đến .3 và có khả năng thậm chí c̣n cao hơn.

 

Đây là một phạm vi rất rộng; Nó chứa những người bị chấn thương tim. Bác sĩ tim mạch Thomas Levy kinh hoàng trước sự thay đổi này:

 

 

 

Tại sao họ lại thực hiện thay đổi?

Tại sao họ lại làm như vậy?

 

I’ll take an educated guess as to why they did that. I believe it is because they knew if they kept the original range, too many pilots would have to be grounded. That would be extremely problematic; commercial aviation in the US would be severely disrupted.

 

And why did they do that quietly without notifying the public or the mainstream media?

 

I’m pretty sure they won’t tell me, so I’ll speculate: it’s because they didn’t want anyone to know.

 

In other words, the COVID vaccine has seriously injured a lot of pilots and the FAA knows it and said nothing because that would tip off the country that the vaccines are unsafe. And you aren’t allowed to do that.

 

Why we sure it was the vaccine that did it

There are several clues that are consistent with “it was the vaccine and not COVID”:

 

They were quiet about it. If it was COVID, you can be public. But the vaccine is supposed to be safe.

The timing. October 2022 is late for COVID. If it was due to COVID, it would have happened well before now. They can make changes every month.

The vaccine creates far more injury to the heart than COVID (which creates NO added risk per this large-scale Israeli study of 196,992 unvaccinated adults after Covid infection).

Anecdotally, cardiologists only started to notice the damage post-vaccine.

All the sudden deaths started post-vaccine.

The data supporting my 20% damage estimate

I know from a study of 177 people in Puerto Rico (97% of whom were vaccinated) ages 8 to 84, that 70% of those people, when screened for cardiac injury using an FDA-approved testing device (from Heart Care Corp), exhibited objective signs of cardiac injury.

 

There was a study done on pilots. It will be published in The Epoch Times later this week. That indicated heart damage in over 20% of pilots screened (The Epoch Times will release the exact number).

 

The Thailand study showed nearly 30% of kids had abnormal cardiac biomarkers after the shot. But kids are indestructible so a 30% injury rate in kids translates into a higher rate for adults.

 

VAERS shows that cardiac damage happens at all ages, not just the young:

 

 

 

Bottom line: The most logical conclusion is that the FAA knows the hearts of our nations pilots have been injured by the COVID vaccine that they were coerced into taking, the number of pilots affected is huge, the cardiac damage is extensive, and passenger safety is being compromised by the lowering of the standards to enable pilots to fly.

 

The right thing would be for the FAA to come clean and admit to the American public that the COVID vaccine has injured 20% or more of the pilots (based on their limited EKG screening), but I doubt that they will ever do that.

 

The change: from 200 msec to 300 msec and beyond

The changes were made on October 24, 2022 to the GUIDE FOR AVIATION MEDICAL EXAMINERS.

 

Here is the change log where you can see the change listed (see page 4):

 

 

 

Here is what the policy was before the change. It was just one row:

 

 

 

Here are what it looks like as of Oct 24, 2022 (click the image to see the context):

 

 

 

So it’s now two rows, one for less than 300 ms (it used to be 200 ms), and a second row to handle 300 ms or more.

 

For more information about the change, see Myocarditis: Once Rare, Now Common.

 

The Thailand study

In the US, we are not allowed to do lab tests on people before and after the vaccine.

 

The reason for that is simple: it would make it crystal clear that the vaccines are unsafe. That is why there are no before/after studies in the US. There never will be.

 

Why? Because that is how science works in America today: it’s unethical to design a study that might expose that the COVID vaccines that they forced us to take cause harm.

 

Think I’m kidding about how they game the trials? Get yourself a copy of Turtles All the Way Down and just read the first chapter. It’s eye opening.

 

Even though we can’t do a before/after study in the US, they did such a study in Thailand on 301 kids. They found that 29.24% of the participants developed cardiac injuries within days after they got the second shot:

 

 

 

But here’s the most important part about that study that nobody points out:

 

None of the tests that were done in the Thailand study included doing a cardiac MRI with contrast on all the participants since that would be expensive and invasive. That test is the gold-standard for cardiac injury.

 

In other words, the 29% rate of injury was a lower bound of injury.

 

If you did a cardiac MRI on all those kids, you are going to find stuff that you will not find using the cheap and easy tests. Maybe a lot of stuff.

 

Summary

I believe that the actual rate of heart injury from these vaccines will be found to be well over the 29.7% rate of heart damage in the Thailand study.

 

At a more conservative 20% injury rate, we are looking at 50M Americans with heart damage caused by the jab.

 

As more studies are done, it’s going to be crystal clear why so many people are dying suddenly, especially kids. It’s also going to explain why nursing homes have lost up to 33% of their residents in 12 months where before they were losing only 1 or 2% a year. It’s going to explain why I was unable to find even a single nursing home where the all-cause mortality dropped after the vaccines rolled out. And it’s going to explain why none of the nursing homes wanted to talk to me about what happened to people after the shots rolled out.

 

Confidence in the CDC and the medical community should hit rock bottom after it is revealed how extensive the damage caused by these vaccines is.

 

The fact that the Thailand study was published in a peer-reviewed journal, that they only did the easy-to-do assessments (which only found a portion of the damage), and the FAA quietly changed their EKG guidance should at least open your mind to the possibility that I might be right.

 

This narrative is going to start falling apart at an accelerated rate.

 

Hăy theo dơi. Điều tốt nhất vẫn chưa đến. Và nó sẽ rất hoành tráng.

 

*

 

Lưu ư đến bạn đọc: Vui ḷng nhấp vào nút chia sẻ ở trên. Theo dơi chúng tôi trên Instagram và Twitter và đăng kư Kênh Telegram của chúng tôi. Hăy đăng lại và chia sẻ rộng răi các bài báo Nghiên cứu Toàn cầu.

 

Cuộc khủng hoảng Corona trên toàn thế giới, Cuộc đảo chính toàn cầu chống lại loài người

bởi Michel Chossudovsky

 

Michel Chossudovsky đánh giá chi tiết về cách dự án quỷ quyệt này "phá hủy cuộc sống của mọi người". Ông cung cấp một phân tích toàn diện về mọi thứ bạn cần biết về "đại dịch" - từ khía cạnh y tế đến hậu quả kinh tế và xă hội, nền tảng chính trị và tác động tinh thần và tâm lư.

 

"Mục tiêu của tôi với tư cách là một tác giả là thông báo cho mọi người trên toàn thế giới và bác bỏ câu chuyện chính thức đă được sử dụng như một lời biện minh để gây bất ổn cho kết cấu kinh tế và xă hội của toàn bộ các quốc gia, tiếp theo là việc áp đặt "vắc-xin" COVID-19 "chết người". Cuộc khủng hoảng này ảnh hưởng đến toàn bộ nhân loại: gần 8 tỷ người. Chúng tôi đoàn kết với đồng loại và con cái của chúng tôi trên toàn thế giới. Sự thật là một công cụ mạnh mẽ.

 

ISBN: 978-0-9879389-3-0, Năm: 2022, Sách điện tử PDF, Trang: 164, 15 chương

 

 

I’ll take an educated guess as to why they did that. I believe it is because they knew if they kept the original range, too many pilots would have to be grounded. That would be extremely problematic; commercial aviation in the US would be severely disrupted.

 

And why did they do that quietly without notifying the public or the mainstream media?

 

I’m pretty sure they won’t tell me, so I’ll speculate: it’s because they didn’t want anyone to know.

 

In other words, the COVID vaccine has seriously injured a lot of pilots and the FAA knows it and said nothing because that would tip off the country that the vaccines are unsafe. And you aren’t allowed to do that.

 

Why we sure it was the vaccine that did it

There are several clues that are consistent with “it was the vaccine and not COVID”:

 

They were quiet about it. If it was COVID, you can be public. But the vaccine is supposed to be safe.

The timing. October 2022 is late for COVID. If it was due to COVID, it would have happened well before now. They can make changes every month.

The vaccine creates far more injury to the heart than COVID (which creates NO added risk per this large-scale Israeli study of 196,992 unvaccinated adults after Covid infection).

Anecdotally, cardiologists only started to notice the damage post-vaccine.

All the sudden deaths started post-vaccine.

The data supporting my 20% damage estimate

I know from a study of 177 people in Puerto Rico (97% of whom were vaccinated) ages 8 to 84, that 70% of those people, when screened for cardiac injury using an FDA-approved testing device (from Heart Care Corp), exhibited objective signs of cardiac injury.

 

There was a study done on pilots. It will be published in The Epoch Times later this week. That indicated heart damage in over 20% of pilots screened (The Epoch Times will release the exact number).

 

The Thailand study showed nearly 30% of kids had abnormal cardiac biomarkers after the shot. But kids are indestructible so a 30% injury rate in kids translates into a higher rate for adults.

 

VAERS shows that cardiac damage happens at all ages, not just the young:

 

 

 

Bottom line: The most logical conclusion is that the FAA knows the hearts of our nations pilots have been injured by the COVID vaccine that they were coerced into taking, the number of pilots affected is huge, the cardiac damage is extensive, and passenger safety is being compromised by the lowering of the standards to enable pilots to fly.

 

The right thing would be for the FAA to come clean and admit to the American public that the COVID vaccine has injured 20% or more of the pilots (based on their limited EKG screening), but I doubt that they will ever do that.

 

The change: from 200 msec to 300 msec and beyond

The changes were made on October 24, 2022 to the GUIDE FOR AVIATION MEDICAL EXAMINERS.

 

Here is the change log where you can see the change listed (see page 4):

 

 

 

Here is what the policy was before the change. It was just one row:

 

 

 

Here are what it looks like as of Oct 24, 2022 (click the image to see the context):

 

 

 

So it’s now two rows, one for less than 300 ms (it used to be 200 ms), and a second row to handle 300 ms or more.

 

For more information about the change, see Myocarditis: Once Rare, Now Common.

 

The Thailand study

In the US, we are not allowed to do lab tests on people before and after the vaccine.

 

The reason for that is simple: it would make it crystal clear that the vaccines are unsafe. That is why there are no before/after studies in the US. There never will be.

 

Why? Because that is how science works in America today: it’s unethical to design a study that might expose that the COVID vaccines that they forced us to take cause harm.

 

Think I’m kidding about how they game the trials? Get yourself a copy of Turtles All the Way Down and just read the first chapter. It’s eye opening.

 

Even though we can’t do a before/after study in the US, they did such a study in Thailand on 301 kids. They found that 29.24% of the participants developed cardiac injuries within days after they got the second shot:

 

 

 

But here’s the most important part about that study that nobody points out:

 

None of the tests that were done in the Thailand study included doing a cardiac MRI with contrast on all the participants since that would be expensive and invasive. That test is the gold-standard for cardiac injury.

 

In other words, the 29% rate of injury was a lower bound of injury.

 

If you did a cardiac MRI on all those kids, you are going to find stuff that you will not find using the cheap and easy tests. Maybe a lot of stuff.

 

Summary

I believe that the actual rate of heart injury from these vaccines will be found to be well over the 29.7% rate of heart damage in the Thailand study.

 

At a more conservative 20% injury rate, we are looking at 50M Americans with heart damage caused by the jab.

 

As more studies are done, it’s going to be crystal clear why so many people are dying suddenly, especially kids. It’s also going to explain why nursing homes have lost up to 33% of their residents in 12 months where before they were losing only 1 or 2% a year. It’s going to explain why I was unable to find even a single nursing home where the all-cause mortality dropped after the vaccines rolled out. And it’s going to explain why none of the nursing homes wanted to talk to me about what happened to people after the shots rolled out.

 

Confidence in the CDC and the medical community should hit rock bottom after it is revealed how extensive the damage caused by these vaccines is.

 

The fact that the Thailand study was published in a peer-reviewed journal, that they only did the easy-to-do assessments (which only found a portion of the damage), and the FAA quietly changed their EKG guidance should at least open your mind to the possibility that I might be right.

 

This narrative is going to start falling apart at an accelerated rate.

 

Hăy theo dơi. Điều tốt nhất vẫn chưa đến. Và nó sẽ rất KHÔNG LỒ.

 

 

 

 

 

 

 

THÁNG 10-2022

THÁNG 9-2022

 

 

THÁNG 8-2022

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu